Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 cung Thiên Bình.

Kết quả Cung Hoàng Đạo của bạn

  Công việc Tài chính
Tình cảm Sức khỏe
Thiên Bình
(23/9 - 23/10)
Tử vi 2022

1. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC – HỌC HÀNH CỦA THIÊN BÌNH NĂM 2022

Tình hình công việc của Thiên Bình đầu năm khá suôn sẻ, vì vậy hãy tận dụng nó một cách hiệu quả nhất. Vận may của bạn sẽ không còn nữa từ giữa tháng 4 trở đi với tác động của sao Mộc.

Khi đó, Thiên Bình có hai lựa chọn cơ bản: Bạn có thể cố gắng tự mình vượt qua nó hoặc bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ, với hy vọng rằng những ai có kinh nghiệm hơn có thể dẫn dắt bạn đi đúng hướng.

Nửa cuối năm gần như không mấy may mắn đối với những người thuộc cung Thiên Bình. Điều này liên quan đến vị trí của cả sao Mộc và sao Thổ.

Vì vậy, sau tháng 6, hãy tránh mở rộng việc hợp tác, hay thiết lập mối quan hệ với đối tác mới. Thay vào đó, Thiên Bình hãy cố gắng kiên nhẫn và tránh tham gia vào bất kỳ dự án lớn nào. Tránh rủi ro sẽ không mang lại sự phát triển trong thời gian này nhưng lại có thể giúp bạn yên ổn một thời gian, còn hơn là vướng vào rắc rối.

Những căng thẳng trong việc hợp tác làm ăn, kinh doanh có thể xuất hiện từ mùa xuân nhưng có thể bạn đã không tinh ý để nhận ra.

Đừng đợi rắc rối xảy ra mới loay hoay tìm cách xử lý. Hãy tự mình xây dựng một nền tảng vững chắc nhất có thể ngay từ bây giờ. Những thứ mà bạn đạt được trong năm cũng chủ yếu đến từ những gì bạn thực hiện từ những năm trước đây thôi mà.

Đây cũng là thời điểm từng bước thực hiện tham vọng, cải thiện hình ảnh của bạn và làm mọi thứ trở nên hiệu quả hơn. Bạn sẽ thấy trình độ và năng suất của mình luôn ở mức cao, hãy tận hưởng nó.

Từ tháng 5 đến tháng 9 một số Thiên Bình có cơ hội thăng tiến, trong khi đó có người được đi du lịch hoặc mở rộng lĩnh vực mà mình quan tâm.

2. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH – TIỀN BẠC CỦA THIÊN BÌNH NĂM 2022

Đầu năm dự báo tình hình tài chính của Thiên Bình có phần suôn sẻ, vì thế, hãy tận dụng tốt những cơ hội mà bạn đang có. Hết mùa xuân có thể là thời điểm mà tiền bạc không còn được dồi dào, vì vậy hãy giữ chặt khoản tiết kiệm, bảo vệ nó cho tới những tháng cuối hè.

Tiền bạc thu về không ít khi bạn dám thử thách tìm kiếm cơ hội trong cách lĩnh vực mới, tham gia vào các thị trường ngách mà ít người biết tới.

Khi có tiền, bạn trở nên hào phóng, nhưng đừng ném số tiền khó khăn kiếm được qua cửa sổ, đặc biệt là vào tháng 2 hoặc tháng 3 hoặc vào đầu mùa thu.

Nếu cảm thấy khó kiểm soát tài chính thì nên lên kế hoạch cho việc chi tiêu của mình một cách phù hợp. Hãy bám sát với những gì đã đề ra, tránh việc sao nhãng gây thất thoát tiền mà không biết lý do vì sao, nhớ quý trọng từng đồng tiền mình làm ra.

Trong năm nay, Thiên Bình dường như luôn thu hút được các cơ hội và tiền bạc nhờ sự nhanh nhạy và có tính toán của mình. Bạn đã làm việc chăm chỉ suốt những năm qua và luôn biết cách tìm kiếm những cố vấn cho bạn lời khuyên hợp lý.

Đừng quên học hỏi các kỹ năng mới, dự án mới và môi trường mới, tất cả sẽ đều mở ra cơ hội để bạn có thể kiếm tiền.

3. CHUYỆN TÌNH CẢM CỦA THIÊN BÌNH NĂM 2022

Đời sống tình cảm của Thiên Bình gặp khó khăn ngay từ thời điểm đầu năm nay. May mắn là những rắc rối sẽ kết thúc vào đầu tháng 5 nhờ đó mà vận trình tình cảm đã bắt đầu khởi sắc từ thời điểm này.

Nếu bạn còn độc thân, thì tháng 5 là thời điểm hoàn hảo để tìm kiếm một nửa yêu thương. Từ tháng 7 trở đi, đời sống tình cảm của bạn sẽ quay trở lại mức trung bình. Vì vậy, nếu muốn tiến hành việc gì quan trọng bao gồm cả tỏ tình nên thực hiện trước tháng 6 mới mong mối quan hệ của bạn có thể sẽ duy trì, tốt đẹp trong phần còn lại của năm.

Nhất là thời điểm tháng 3, chuyện tình cảm có thể gây thất vọng hoặc đau khổ. Chính sự lựa chọn của bạn lúc này sẽ quyết định mức độ dữ dội của những tổn thương đó.

Bạn cần chuẩn bị bằng cách chăm sóc bản thân trước thì khi có vấn đề xảy ra bạn mới có thể lấy lại niềm tin nhanh chóng. Sau đó, bạn có được sự cân bằng để không buồn quá lâu. Thế nhưng nếu có thể từ đầu năm bạn hãy giữ thái độ vừa phải, đừng quá mơ mộng hão huyền.

Một số Thiên Bình có thể gặp người trong mộng vào năm 2022, trong khi đó một số gây ngạc nhiên khi tái hợp người cũ và tình cảm của hai người cũng trưởng thành, chín chắn hơn, không còn nông nổi như xưa.

Đối với các Thiên Bình khác đang cô đơn thì bạn suy nghĩ nhiều hơn về tình cảm ở những khía cạnh tinh thần.

4. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE CỦA THIÊN BÌNH NĂM 2022

Sức khỏe của bạn sẽ có sự xáo trộn trong năm nay. Mặc dù sẽ không có bất kỳ vấn đề nào đáng ngại, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, nhưng những vấn đề nhỏ có thể khiến bạn tốn thời gian, công sức, dù sao cũng hãy thận trọng.

Trong nửa đầu năm, sao Mộc sẽ hỗ trợ để Thiên Bình có được nguồn năng lượng dồi dào. Hãy nhớ sử dụng năng lượng này một cách khôn ngoan và đừng quên tập thể dục thường xuyên để cải thiện sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, sao Thổ sẽ tiêu hao năng lượng của bạn trong nửa cuối năm. Nếu không cẩn thận, chăm sóc cơ thể không đúng cách sẽ gây ra các vấn đề tiêu hóa và tăng cân. Bạn nên tránh xa việc ăn uống quá nhiều, thậm chí là vô độ trong năm nay.

Sức khỏe của những ai từng có vấn đề và không có cơ hội tiếp cận với loại thuốc phù hợp thì lúc này được chữa dễ dàng hơn.

Giữa năm, một mối lo ngại lớn về sức khỏe sẽ phát sinh kéo theo nhiều chi phí y tế, hãy chuẩn bị để xử lý tình huống này nhanh chóng. Nhưng tình hình này sẽ được cải thiện vào cuối năm.


Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình (23/9 – 23/10):

Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo
Nguyên tố: Không khí
Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)
Biểu tượng: Cái cân
Đá tượng trưng: Ngọc mắt mèo, đá Sapphire
Đặc trưng: Màu đỏ thắm
Sức khỏe: Các bộ phận dễ bị nhiễm bệnh trên cơ thể của Thiên Bình là: thận, lưng và ruột thừa
Công việc phù hợp: Giải phẩu thẩm mỹ, mua sắm
Màu sắc: Màu xanh lá cây
Con số may mắn: 1, 2 và 7
Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Cung không hợp: Bạch Dương
Món quà yêu thích: Những món quà mang tính giải trí và âm nhạc
Niềm vui: Sự cộng tác, chơi đẹp, trò chuyện
Ghét: Thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định
Sở trường: Hài hòa, chia sẻ cùng mọi người, sự tinh tế và các hoạt động ngoài trời
Sở đoản: Không công bằng, bạo lực và nói to
Nhà cửa: Thích ngôi nhà tập trung vào các yếu tố: hôn nhân, tình bạn, mối quan hệ xã hội

Truyền thuyết về cung Thiên Bình

Chòm sao Libra được coi là cán cân mà với Astraea – nữ thần Công Lý có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Astraea luôn hướng về sự công bằng.

Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác. Kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt.

Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

Biểu tượng của cung Thiên Bình

Biểu tượng của Thiên bình là chiếc cân đĩa cách điệu – tượng trưng cho chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã. Ứng dụng của chiếc cân đã được biết đến từ lâu, nó là vật dụng để cân đo độ nặng nhẹ của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm Thiên Bình. Họ là những người luôn suy nghĩ đắn đo tất cả những tình huống có khả năng xuất hiện trước khi hành động, có thể đưa ra những phán quyết chính xác để đạt được kết quả hoàn mỹ và là nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào.

Họ là thuộc nhóm Không khí, cũng có khuynh hướng thích giao tiếp, không thích tranh luận.

Mô tả về cung Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương. Họ luôn mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mọi người, nếu không được người khác để ý, quan tâm, họ sẽ rất buồn phiền và thất vọng. Họ hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định sẵn, không hề có ý nghĩ đi ngược dòng. Thiên Bình biết cách quan tâm, chăm sóc những người thân xung quanh. Họ thích những trò chơi giải trí vui nhộn và những món ăn lạ. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình nằm trong Top những chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất.

Thiên Bình có đời sống nội tâm phong phú. Họ hay tưởng tượng ra những chàng hoàng tử, nàng công chúa như trong câu chuyện cổ tính và khao khát có được một tình yêu lãng mạn. Đến một lúc nào đó khi trái tim của Thiên bình bị tan vỡ, họ sẽ thay đổi con người và tính cách của mình. Sự thất vọng sẽ khiến con người họ khép kín, nhiều tâm sự mặc dù vẻ bề ngoài lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, yêu đời.

Nếu tới lúc nào đó Thiên Bình gặp được người trong mộng, sức sống tươi trẻ, mãnh liệt sẽ tràn ngập trong con người họ. Họ sẽ hưởng thụ cuộc sống bằng cách đến những nơi đẹp như thiên đường, với bờ cát trắng, bãi biển xanh, một nhà hàng hay quán bar nào đó..

Trong công việc, Thiên Bình luôn có thói quen xem xét, suy nghĩ kĩ lưỡng những vấn đề gặp phải. Họ có con mắt tinh tế nhận ra đâu là tốt, đâu là xấu, vì vậy Thiên Bình rất ít khi mắc phải sai lầm. Những người thuộc cung này có khả năng tập trung cao độ trước những tình thế khó khăn. Thiên Bình có sở thích đọc sách, họ sưu tầm những cuốn sách hay và cất chúng ở thư viện trong nhà.

Xem tử vi 2022 của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới