Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 cung Bảo Bình.

Kết quả Cung Hoàng Đạo của bạn

  Công việc Tài chính
Tình cảm Sức khỏe
Bảo Bình
(20/1 - 18/2)
Tử vi 2022

1. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC – HỌC HÀNH CỦA BẢO BÌNH NĂM 2022

Theo Tử vi cung Bảo Bình năm 2022, thời điểm đầu năm mọi việc diễn ra đều đều, nhưng ngay cả khi làm việc Bảo Bình cũng khó có cảm giác an ổn khi mà bạn luôn cảm thấy bồn chồn, khó chịu.

Mọi sự sẽ tốt hơn vào thời điểm giữa năm 2022, lúc này mới có cơ hội để Bảo Bình tìm thấy những ý tưởng tiên phong. Những cách làm mới và cải tiến là những lý do cơ bản cho sự thành công đáng kể trong sự nghiệp của bạn trong năm nay.

Bạn không cần kêu gọi hay áp đặt, đơn giản là sự tự tin của bạn với việc mình làm có sức ảnh hưởng khiến những người khác muốn làm theo.

Bảo Bình có thể bị bất ngờ bởi một số sự kiện xảy ra và đòi hỏi bạn phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, có thể đó là vì lý do yêu cầu của công việc.

Bảo Bình sẽ có cơ hội mở rộng vòng kết nối bạn bè, gặp gỡ những người quan trọng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới để thăng tiến và phát triển. Đồng thời, nếu bạn biết cách hợp tác đôi bên cùng có lợi thì đây là mối quan hệ lâu dài.

Bạn cần phải đặc biệt cẩn thận với những gì mình nói với đồng nghiệp kẻo gây hiểu nhầm. Nếu bạn giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp thì sự nghiệp có cơ hội tiến bộ, hanh thông, nếu không, thì bạn có thể gặp một số rắc rối.

2. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH – TIỀN BẠC CỦA BẢO BÌNH NĂM 2022

Tài chính của Bảo Bình rất đáng mong chờ, bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn những năm qua. Vấn đề tiền bạc của Bảo Bình có tiến triển rõ rệt khi mà bạn đạt được một số kết quả đáng kể trong năm nay như: doanh số bán hàng lớn hơn, có danh hiệu, sự công nhận nhiều hơn.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên tiêu tiền không phải nghĩ, nhất định tiết kiệm tiền, ít nhất là cho đến giữa tháng 4. Sau thời điểm này, bạn tích lũy được kha khá thì mua sắm cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Năm nay ban đầu Bảo Bình có thể bùng nổ tham vọng nhưng điều đó nhanh chóng bình tĩnh lại, chọn giải pháp là lùi lại và nhường chỗ cho những gì an toàn, có tầm nhìn xa hơn.

Yếu tố cản trở duy nhất trong việc gia tăng thu nhập đó là khi bạn gây căng thẳng với người hỗ trợ bạn tạo ra nguồn tiền đó. Sẽ rất tốt nếu bạn biết củng cố mối quan hệ với mọi người theo Tử vi cung Bảo Bình năm 2022.

Tâm trạng như tàu lượn siêu tốc nhưng nhờ thế mà bạn cũng tìm thấy được vận may. Mùa xuân là thời điểm thích hợp để tìm kiếm lời khuyên và hỗ trợ tài chính từ bên ngoài.

Những nỗ lực được đền đáp, mọi việc đều cho thấy bạn đam mê với những gì mình làm, những khoản đầu tư có khả năng mang lại hiệu quả lâu dài. Cuối năm, bạn sẽ nhận ra đây là một năm doanh thu tăng đều và mạnh mẽ.

3. CHUYỆN TÌNH CẢM CỦA BẢO BÌNH NĂM 2022

Đời sống tình cảm của bạn sẽ khá tẻ nhạt cho đến tháng 3 khi sao Kim tiến vào vị trí Bảo Bình. Do đó, trong tháng này người độc thân hãy mở lòng mình đón nhận tình cảm của người khác giới. Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm, thì đây là thời điểm thích hợp để làm điều gì đó đặc biệt lãng mạn với người ấy.

Sau tháng 3, vận trình tình cảm suôn sẻ hơn nhưng vào mùa Thu mọi thứ đã đổi khác. Trong thời gian này, hãy đặc biệt cẩn thận với những gì bạn làm và nói nếu bạn muốn duy trì tình cảm tốt đẹp. Người độc thân cũng đừng quá hi vọng gì nhiều mà nên tập trung cải thiện cuộc sống của mình.

Nhìn chung Bảo Bình có cảm giác ổn định, an toàn và mãn nguyện trong tình yêu. Thế nhưng những ai đã trải qua một thời gian hôn nhân thì mọi việc không thực sự suôn sẻ.

Điều này có thể khiến bạn lùi bước khi bạn nhận ra rằng mình không hiểu người khác và họ đặc biệt không hiểu bạn. Đây là nguyên nhân gây ra sự buồn bực, cùng những xung đột bùng phát. Đây không phải là một năm thuận lợi để thực hiện các kế hoạch cưới hỏi.

Nếu bạn không khéo léo trong hành xử thì ngay cả các mối quan hệ trong kinh doanh cũng có thể bị cản trở. Bạn có một số bài học cần rút ra trong năm nay để tìm cách thay đổi, không nên xem như không có chuyện gì. Năm nay, Bảo Bình có khả năng nên duyên cùng một người bạn cũ.

4. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE CỦA BẢO BÌNH NĂM 2022

Năm 2022 là một năm tuyệt vời về sức khỏe khi Bảo Bình rất quyết tâm chăm sóc bản thân, bạn sẵn sàng đến gặp nha sĩ ngay để cải thiện tình trạng răng miệng của mình khi có vấn đề.

Hình ảnh của bản thân là một trong những ưu tiên của năm nay và Bảo Bình thậm chí sẽ nhận được những lời khen rằng bạn trông đẹp hơn, tràn đầy năng lượng, nước da của bạn sáng hơn,…

Bạn có thể bị hấp dẫn bởi một phương pháp cải thiện sức khỏe mới trong năm 2022 và sẽ có lợi khi áp dụng chúng vào cuộc sống. Bạn đã có được sức khỏe thể chất tốt trong những năm qua, nhưng những thách thức về sức khỏe vào đầu năm sẽ khiến bạn đưa ra những lựa chọn mới về phương pháp chữa bệnh.

Sẽ mất một vài tháng đề điều chỉnh nhưng bạn sẽ sớm thích nghi. Có thể bạn tìm được nhóm những người cùng chung mục tiêu sức khỏe để cùng thực hiện quyết tâm của mình.

Những vấn đề trong mối quan hệ đã gây ra không ít căng thẳng và chúng có thể gây hại cho cơ thể, vì vậy đã đến lúc áp dụng các phương pháp giải tỏa những stress này.

Miễn là sức khỏe tinh thần của bạn tốt thì sức khỏe thể chất của bạn cũng sẽ cải thiện. Tuy nhiên, nếu bạn bước vào một năm căng thẳng quá mức thì sức khỏe sẽ giảm sút rõ rệt.

Vì lý do này, điều quan trọng nhất là chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn trong năm nay. Một khi tinh thần đã tốt lên, hãy tập trung vào chế độ ăn uống của bạn, vì điều này có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật.


Sơ yếu lý lịch cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Cung thứ: 11 trong 12 cung Hoàng Đạo
Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức
Đặc trưng: Sự bất biến
Ngày trong tuần: Thứ Bảy
Ngày hên: Thứ Tư
Số hên: 2, 3 , 4, 7 và 8
Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và sao Thiên vương
Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Chòm sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình sự sáng tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền tự trị)
Biểu tượng: Người Mang Nước
Đá: Thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu. Đá Ngọc lam mang lại may mắn cho Bảo Bình. Đó là biểu tượng cho những ước mơ và hoài bão về tương lai tươi đẹp.
Nguyên tố: Không khí
Màu sắc: Xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam
Thích: Mơ mộng, hào phóng, dũng cảm
Ghét: Chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến
Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.
Cung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp

Truyền thuyết về cung Bảo Bình

Thời cổ đại, con người rất tôn kính những vị Thần mang nước, bởi nước đã cứu giúp và duy trì sự sống của họ. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus- chúa tể cai trị các vị thần được mệnh danh là “Thần mang nước”, ông phải tạo ra mưa bão để duy trì sự sống của con người và muôn vật. Biểu tượng của “Thần mang nước” chính là chòm sao Bảo Bình.

Trong một thần thoại khác lại viết rằng:

Ở Hy Lạp, có một thời đại con người tàn bạo, chiến tranh, chiếm giết lẫn nhau, khắp nơi toàn là chết chóc. Lúc ấy cán cân công lý của các vị thần không còn có giá trị với họ.

Quá tức giận, Zeus mang nước xuống nhấn chìm, giết chết những con người độc ác, tàn bạo trên trái đất trừ Deucalion và vợ của anh ta là Pyrrha (Trong chuyến đi cuối cùng xuống thăm trái đất, đâu đâu cũng là chém giết, chết chóc, duy nhất có cặp vợ chồng này sống yêu thương nhau trong chiếc lều đơn sơ, không có đủ đồ ăn, thức uống). Từ ấy, Deucalion và vợ là người sống sót duy nhất trong trận càn quét của bão lũ và bắt đầu xây dựng một chủng tộc mới với những con người tài giỏi và nhân hậu.

Biểu tượng của cung Bảo Bình

Biểu tượng của Bảo Bình xuất phát từ chữ tượng hình Mu của Ai cập cổ, có nghĩa là nước. Người Ai Cập cổ cũng có vị thần nước tên là Hapi, thường đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn.

Dấu hiệu này tượng trưng cho sự phán xét. Là phần chân của Vũ Trụ Nhân, tức là phần di động cơ cấu của con người. Nó là dấu hiệu tự nhiên của những lực chuyển động của cơ thể người ta.

Người mang bình nước có những tượng trưng giản dị nhưng đẹp đẽ: hai dòng nước chảy. Hình ảnh này đã có từ thời xa xưa. Dấu hiệu này không những chỉ chứa đựng những nghi lễ của việc hy sinh, mà còn cho thấy sức mạnh của công tác lý tưởng thiêng liêng. Ngày nay, những người thuộc cung Bảo Bình truyền bá dòng chảy thông thái của mình đi toàn thế giới.

Biểu tượng của Bảo Bình là người đàn ông ôm hai bình nước trên tay: một bình là nước sự sống, và bình kia là nước sự chết. Điều này tượng trưng cho sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, trắng đen. Bản tính Bảo Bình rất quan tâm đến những thành tựu khoa học tiến bộ, ví dụ như máy tính. Nói chung, họ rất thích dùng những thiết bị kỹ thuật cao. Đôi khi, họ tỏ ra quá yêu thích chúng đến mức có thể đánh đổi mọi liên hệ xã hội. Thế giới nội tâm của những người sinh trong chòm sao Bảo Bình rất không ổn định. Họ hay trở nên nổi loạn và thường buồn bã. Mặc dù Bảo Bình thích mọi thứ mới mẻ nhưng họ vẫn có thể nhìn thấy có gì đó đã cũ.

Xem tử vi 2022 của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới