Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 cung Sư Tử.

Kết quả Cung Hoàng Đạo của bạn

  Công việc Tài chính
Tình cảm Sức khỏe
Sư Tử
(23/7 - 22/8)
Tử vi 2022

1. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC – HỌC HÀNH CỦA SƯ TỬ NĂM 2022

Năm 2022 này, với tác động của sao Mộc vào nửa đầu năm sẽ mang lại may mắn trong sự nghiệp cho Sư Tử.

Những căng thẳng nơi công sở được giải tỏa, giúp bạn hòa hợp hơn với đồng nghiệp, từ đó có thể cải thiện hiệu suất công việc chung của bạn cũng như của cả nhóm. Một số cơ hội gia tăng thu nhập cũng xuất hiện từ đây, bạn nên nắm bắt chúng, chớ bỏ qua.

Nửa cuối năm sẽ mang đến những khó khăn nhỏ trong sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ xảy ra do sự kết hợp của nhiều thứ, bao gồm căng thẳng, mệt mỏi với ảnh hưởng của sao Thổ. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này, và sau đó sẽ là những ngày tươi sáng của bạn.

Năm 2022 sẽ thấy bạn được thử thách trong các lĩnh vực quản lý, điều phối, chỉ đạo và cộng tác. Thử thách lần này cam go hơn bạn nghĩ nhiều. Nhiều khả năng bạn sẽ không được thăng tiến hay thăng tiến trong sự nghiệp vào năm 2022.

Đừng vì thế mà buồn tủi, hãy xem đây là khoảng thời gian xây dựng nền tảng vững chắc này sẽ mang lại kết quả đáng kể cho những năm tới. Bạn sẽ có trách nhiệm và ngày càng có tinh thần trách nhiệm cao hơn với công việc và đồng nghiệp

Bạn biết mình cần có sự thay đổi gần như mang tính cách mạng triệt để vào năm tới. Vào cuối năm, bạn có thể thay đổi công việc hoặc những thứ sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu dài hạn.

2. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH – TIỀN BẠC CỦA SƯ TỬ NĂM 2022

Cũng giống như phương diện công việc, đầu năm 2022 tình hình tài chính của Sư Tử sẽ khởi sắc. Trong vài tháng đầu năm, tốt nhất là bạn nên tập trung tiết kiệm số tiền này thay vì tiêu xài hoang phí.

Tuy nhiên, sau giữa tháng 4, với sức ảnh hưởng tích cực của sao Mộc, đây là thời điểm tốt nhất để thực hiện bất kỳ giao dịch mua lớn nào, chẳng hạn như mua tậu xe hơi hoặc một ngôi nhà mới.

Bạn có những nhu cầu xung đột khi bạn mua sắm bộc phát và chi tiêu thiếu kiểm soát nhưng sau đó lại có cảm giác tội lỗi. Giai đoạn mùa Hè là lúc bạn nên tính toán khoa học hơn vì tương lai lâu dài của bạn phụ thuộc vào việc bạn có thay đổi thói quen sử dụng tiền ở hiện tại hay không.

Nên tập trung cho mục tiêu lớn hơn như mua nhà, đất đai để bạn hạn chế việc mua sắm lặt vặt quá thường xuyên. Nếu bạn thích chi tiền trong năm nay thì nên dùng nó để sửa sang hoặc trang trí nhà cửa.

Năm 2022 cũng là thời điểm để đầu tư cho tương lai lâu dài của bạn. Việc xử lý những thói quen tiền bạc sai lầm trong quá khứ sẽ giúp bạn khôn ngoan hơn trong cách chi tiêu.

3. CHUYỆN TÌNH CẢM CỦA SƯ TỬ NĂM 2022

Cuộc sống tình cảm của Sư Tử sẽ không suôn sẻ, dễ dàng gì cũng chỉ vì cả sao Thiên Vương và sao Thổ ở vị trí Kim Ngưu trong cả năm. Bạn cần được yêu thương, ngưỡng mộ và những lời khen có cánh nhưng dường như không ai đáp ứng được điều này.

Hết mùa xuân, đó không phải là thời gian phù hợp cho những cam kết lâu dài. Các mối quan hệ khi trở nên nghiêm túc và nặng nề mà bạn không quen. Đó là một bài học về các mối quan hệ chín chắn cùng có lợi mà bạn đang học. Đây không phải là một bài học dễ học, tuy nhiên, nó là một bài học tiếp thêm sức mạnh.

Mặc dù vào cuối mùa Hè, bạn đã trở lại đúng hướng để cải thiện tình yêu, tình cảm với vợ/chồng. May mắn thay, bạn sẽ giảm bớt căng thẳng trong tháng 5 và tháng 6, khi sao Kim và sao Hỏa đi ngang qua Bạch Dương. Đây sẽ là thời điểm may mắn nhất cho các mối quan hệ lãng mạn.

Những người độc thân sẽ mở lòng mình hơn để mong tìm được tình yêu chân thành, may mắn là họ sẽ tìm được người yêu lý tưởng

Đây là một năm tuyệt vời để Sư Tử có tình cảm đã lâu có thể tiến hành kết hôn. Nếu bạn đã kết hôn, đây cũng là một năm để nghĩ tới chuyện mang thai. Tin vui này còn giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với bố mẹ chồng/vợ.

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 dự đoán rằng bạn sẽ đặc biệt có mối quan hệ vui vẻ, hòa thuận với những người nam bằng tuổi, bao gồm cả anh em họ. Nếu bạn đã có con, nửa đầu năm là thời điểm tốt nhất để tập trung vào việc học của con. Nếu bạn không giúp thì con vẫn học tốt nhưng điểm của họ chúng không được cao.

Trong nửa cuối năm, hãy tập trung chăm sóc sức khỏe của con bạn. Đặc biệt tập trung giải tỏa căng thẳng cho con, vì điều này có thể ảnh hưởng đến trình độ học vấn của trẻ.

4. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE CỦA SƯ TỬ NĂM 2022

Chỉ cần bạn tạo ra một thói quen tập thể dục thường xuyên và tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh, sức khỏe của bạn sẽ rất tốt trong dịp đầu năm. Điều này một phần là do sao Mộc tương trợ nên bạn cũng có thể làm việc để cải thiện sức khỏe tinh thần của mình hơn nữa bằng cách dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về vấn đề tâm linh.

Những căng thẳng của Sư Tử đến từ mối quan hệ, nhưng hãy tìm cách giải tỏa chúng ra khỏi đầu để tư tưởng được thảnh thơi, khi đó các biện pháp cải thiện sứ khỏe của bạn mới có thể đạt kết quả.

Nửa cuối năm sẽ không ít gánh nặng khiến sức khỏe Sư Tử giảm sút. Tuy nhiên, nó cũng không mang lại bất kỳ mối đe dọa đáng ngại nào cho sức khỏe của bạn. Điều quan trọng nhất là bạn nên chú ý đến việc chăm sóc bản thân hơn trong thời gian này.

Nếu tinh thần bạn đang đối mặt với bất ổn, liên quan đến sức khỏe thể chất của bạn, dù nhịp sống gấp gáp, bạn cũng không nên bỏ bê cơ thể của mình, thay vào đó, bạn nên đặt lịch hẹn với bác sĩ khi đến kỳ kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đảm bảo một lối sống cân bằng và cũng không nên bỏ bê giờ giấc ngủ của mình.


Sơ yếu lý lịch cung Sư Tử (23/07 – 22/08):

Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo
Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức
Đặc trưng: Sự bất biến
Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
Biểu tượng: Sư Tử
Ngày trong tuần: Chủ nhật
Đá may mắn: Hồng ngọc, kim cương, đá ruby
Nguyên tố: Lửa
Kim loại: Vàng
Màu sắc: đỏ, vàng, cam
Hoa: Hướng dương, hoa trinh nữ
Động vật: Chó, báo, chim hoàng yến
Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng
Sức khỏe: Sư Tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể bạn
Nước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôt, cam
Nơi bạn nhiệt tình nhất: Trên sân khấu
Việc bạn không thích làm: Lãnh đạo
Công việc hoàn hảo: Diễn viên, tổ chức du lịch biển
Phụ kiện không thể thiếu: Lược chải tóc
Một điều chắc chắn dành cho bạn: Tắm nắng
Quan niệm sống: Không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí.
Ước muốn thầm kín: Trở thành ngôi sao
Con số may mắn: 1, 4 và 6
Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
Cung không hợp: Bảo Bình

Truyền thuyết về cung Sư Tử

Hercules, người anh hùng xuất hiện trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp, nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng hiểm nghèo, mà sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules. Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là chế ngự một con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. Với cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước chàng. Thế nhưng, kẻ thù vốn là một con sư tử siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm cung. Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên đôi tay với toàn bộ sức mạnh khủng khiếp. Nhưng cuối cùng, chú sư tử siêu phàm nọ cũng không là ngoại lệ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules, nên bị tiêu diệt. Chú sư tử có một không hai này đã được vinh danh vào một trong những chiến công lừng lẫy của Hercules.

Biểu tượng của cung Sư Tử

Hercucles được giao cho nhiệm vụ tiêu diệt sư tử Nemea – con quái vật rừng có sức mạnh phi thường. Trong cuộc chiến đầy ác liệt, Heracles đã sử dụng tay để bóp chết con quái vật, linh hồn của nó bay liên trời xanh.

Từ đó, đầu của con Sư tử trở thành biểu tượng cho cung này. Cũng giống như con vật biểu tượng, những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh, ý chí vững vàng không gì có thể lay chuyển được.

Mô tả về cung Sư Tử

Trong cung Sư Tử có ba mức độ phát triển khác biệt, rõ ràng. Mức độ thứ nhất là nhân vật mình người đầu sư tử, khôn ngoan, tài giỏi, có sức mạnh phi phàm. Mức độ thứ hai là loài sư tử, chúa tể rừng xanh, oai phong lẫm liệt, được các con vật khác tôn sùng, kính nể. Mức độ thứ ba là những con sư tử còn bé nhỏ, non nớt, sợ sệt mọi thứ mới mẻ xung quanh.

Những người thuộc cung Sư Tử cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định trong tính cách con người họ. Ưu điểm của họ là rất tốt bụng, phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người. Nếu bạn gặp phải chuyện gì đó khó khăn, hãy tìm đến họ, họ sẽ giúp đỡ bạn một cách chân thành và nhiệt tình nhất. Những người thuộc cung này luôn sống lạc quan, vui vẻ, rất ít khi thấy họ buồn rầu, lo âu. Tuy nhiên, họ cũng có những nhược điểm đó là thích được người khác nịnh nọt, không thích bị chê bai, chỉ trích. Khi có nhiều ý kiến khác nhau trong một cuộc bàn luận, ý kiến nào tốt, họ sẽ nhận là của họ còn ý kiến nào xấu thì là của người khác.

Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, họ say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy họ cũng rất dễ bị tổn thương. Họ gét sự dối trá, phản bội và nếu bạn làm trái tim của họ tan vỡ, họ sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với bạn. Khi yêu hết mình, đắm say như vậy nhưng một khi mối quan hệ giữa hai người tan vỡ, họ sẽ ra đi một cách dứt khoát, không hề vấn vương. Thậm trí, Sư Tử có thể nhẫn tâm lãng quên tất cả những tình cảm, kỉ niệm của mối quan hệ. Đối với họ, khi tình yêu kết thúc, dù có đâu khổ cũng phải chấp nhận và quên đi.

Xem tử vi 2022 của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới