Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 cung Nhân Mã.

Kết quả Cung Hoàng Đạo của bạn

  Công việc Tài chính
Tình cảm Sức khỏe
Nhân Mã
(22/11 - 21/12)
Tử vi 2022

1. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC – HỌC HÀNH CỦA NHÂN MÃ NĂM 2022

Xem tử vi năm 2022 của 12 cung hoàng đạo cho hay, những Nhân Mã đang nắm giữ chức vụ, vị trí cao hứa hẹn gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian đầu năm. Những ai đang là nhân viên nếu làm việc chăm chỉ có thể được thăng chức. Bạn cũng thường xuyên gặp may mắn trong công việc hơn so với những năm trước.

Vận may của Nhân Mã bắt đầu giữa tháng 4 trở đi. Nếu bạn muốn tìm một công việc mới hoặc cơ hội được thăng chức thì điều này diễn ra sau tháng 4 sẽ thuận lợi hơn.

Bạn cũng có khả năng bị chuyển công tác vào các tháng 5 và 8. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng nghỉ việc trước khi bạn đã tìm được một công việc mới vì thị trường công việc lúc này cũng rất hạn hẹp vì lý do dịch bệnh.

Sự nghiệp ​​sẽ khá tốt trong năm 2022 nhất là thời điểm tháng 5 đến tháng 6, bạn sẽ hoàn toàn lấn át đối thủ của mình, có nhiều cơ hội được nói lên quan điểm của bản thân, khẳng định vị thế của mình.

Với sự hợp tác từ đồng nghiệp, chắc chắn sẽ có những bước tiến mới, họ không chỉ giúp đỡ Nhân Mã mà còn động viên tinh thần để bạn tiến về phía trước.

Hãy tiếp tục nỗ lực trong công việc, bạn nhất định sẽ thu được kết quả tốt trong năm nay. Ngoài ra, nếu ai đang làm chủ, tự kinh doanh, thì năm 2022 sẽ rất thuận lợi, hứa hẹn sẽ gặt hái không ít thành công.

2. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH – TIỀN BẠC CỦA NHÂN MÃ NĂM 2022

Năm 2022 cho thấy thu nhập của bạn có thể ổn định hơn và đó là thành quả mà bạn đạt được sau một thời gian dài khó khăn, chịu không ít áp lực. Có thể thấy, Nhân Mã kiếm được rất nhiều tiền, với nhiều khoản thu trong năm mới.

Lúc này bạn nên bắt đầu tiết kiệm tiền hoặc thậm chí đầu tư. Bạn cần phải tỉnh táo một chút trong quý đầu tiên của năm 2022 vì có một số vấn đề liên quan tới thu nhập nhưng khi cải thiện được tình hình thì phần còn lại của năm có thể mang lại dòng tiền dồi dào.

Những tháng đầu tiên của năm mới bạn mua sắm nhiều đồ đạc và thiết bị gia dụng. Do đó nên sắp xếp một kế hoạch tài chính phù hợp để bạn tuân theo và xử lý các chi phí không bị vượt trội quá nhiều.

Năm nay bạn có thể kiểm soát chi tiêu của mình ở một mức độ phù hợp và không còn vung tiền hoặc tiêu xài hoang phí. Đó là một trong những quyết định đúng đắn mà bạn đã làm rất tốt, điều này hỗ trợ quản lý tài chính một cách xuất sắc.

Cố gắng tiết chế chi tiêu trong nửa đầu năm cho dù Nhân Mã sẽ có trong tay một khoản thu nhập cao hơn mức trung bình. Tốt nhất bạn nên tiết kiệm phần lớn số tiền này. Khi cần chi tiêu, cách tốt nhất để sử dụng tiền là trả các khoản nợ cũ.

Có khả năng bạn sẽ có các khoản nợ mới vào cuối năm. Những chi phí tương lai này rất có thể sẽ liên quan đến các việc gia đình của bạn. Nếu không có bất kỳ khoản chi tiêu lớn nào vào tháng 6, thì bạn nên để dành tiền thực hiện các khoản mua sắm lớn vào cuối năm, chẳng hạn như mua nhà hoặc xe hơi mới.

3. CHUYỆN TÌNH CẢM CỦA NHÂN MÃ NĂM 2022

Nửa đầu năm vận trình tình cảm của Nhân Mã gặp không ít khó khăn khi bạn thường xuyên có cảm giác “nghẹt thở” với những nhu cầu của người ấy. Thậm chí không ít người muốn chạy trốn, giải thoát mình khỏi mối quan hệ hiện tại để tìm một người mới. Tuy nhiên, hãy nhớ suy nghĩ trước khi hành động vì hết tháng 4, bạn có thể hối tiếc vì đã có quyết định bồng bột như vậy.

Nếu không thì gia đình bạn có thể gặp vấn đề khi bạn đời của bạn đang phải lo lắng về tình hình sức khỏe. Nhìn chung nên thận trọng, bạn nên hỗ trợ người ấy trong việc chữa bệnh. Hoặc tháng 4 và tháng 5, tính khí của người ấy hay nóng giận, hờn ghen vô cớ và có thể hơi phá phách.

Sau tháng 5, đời sống tình cảm của bạn sẽ khởi sắc trở lại nhờ vào sự tương trợ của sao Mộc. Nếu ai đang cân nhắc việc quay lại với người yêu cũ, tốt nhất nên làm điều này trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8. Những tháng còn lại trong năm không phù hợp để tái hợp.

Chính Nhân Mã là người chủ động hàn gắn tình cảm. Hai người sẽ cùng hỗ trợ nhau để cuộc sống tốt hơn trong năm nay.

Nếu bạn muốn giữ mối quan hệ hiện tại, hãy nỗ lực thật nhiều trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 để đảm bảo tình cảm của hai bạn được cải thiện.

Những người đã gắn bó với nhau trong một thời gian dài nên kết hôn trong năm nay. Cuối cùng, bạn có thể bắt đầu chuẩn bị cho hôn nhân của mình bằng cách mua sắm, chọn đồ trang trí, lên thực đơn và danh sách khách mời…

4. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE CỦA NHÂN MÃ NĂM 2022

Có những tin tốt lành liên quan tới sức khỏe của bạn trong năm 2022 này. Mặc dù bạn có thể gặp rắc rối nhỏ nhưng chúng sẽ không nghiêm trọng.

Có thể thấy những nỗ lực thực hiện gần đây để cải thiện sức khỏe đã thực sự mang lại hiệu quả. Bạn duy trì một lối sống lành mạnh và không còn phải thường xuyên tìm tới bác sĩ như trước nữa.

Bạn sẽ áp dụng thói quen ăn uống và vận động mới tốt hơn, hiệu quả hơn, nhờ đó tinh thần bạn trở nên vui vẻ, lạc quan hơn. Các hành tinh hỗ trợ mang đến cho Nhân Mã nguồn năng lượng tích cực để thành công trong việc hoàn thành những kế hoạch bạn đã đề ra.

Tuy nhiên, trong chế độ ăn uống của mình, bạn hãy thận trọng với đồ ngọt và ngũ cốc đã qua chế biến, tránh xa rượu vì tuyến tụy của bạn có thể phản ứng xấu trong năm nay.

Một số Nhân Mã có khả năng bị sốt, nổi nhọt hoặc bị thương nhẹ. Tuy nhiên, tình hình sẽ sớm cải thiện khi bạn tìm được cách chữa trị phù hợp, nhưng bạn cũng không nên lơ là khi bị cảm lạnh, ho hoặc lúc gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến phổi. Nhân Mã nên dành thời gian đi nghỉ, du lịch ở nơi có không khí trong lành vì điều đó rất tốt cho thể trạng của bạn trong năm nay.


Sơ yếu lý lịch cung Nhân Mã (23/11 – 21/12):

Cung thứ: 9 trên 12 cung Hoàng Đạo
Sao chiếu mệnh: Sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật)
Biểu tượng: Người bắn cung
Đá may mắn: Ngọc lam
Nguyên tố: Hỏa
Sở thích: Du lịch, đua ngựa
Thể thao: Bắn cung, đua ngựa
Công việc phù hợp: Hướng dẫn viên du lịch, bảo vệ rừng
Phụ kiện không thể thiếu: Ba lô
Một điều chắc chắn dành cho bạn: Sự hài hước thanh lịch
Yêu thích: Du lịch, triết học, sự lạc quan
Ghét: Trách nhiệm, tiểu tiết, sự giao ước
Màu sắc: Màu tím đậm
Số may mắn: 3, 5 và 8
Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương
Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
Cung không hợp: Song Tử
Món quà yêu thích: Các món quà có gắn hình con vật hoặc cho các hoạt động du lịch
Nhà cửa: Thích ngôi nhà được trang trí bằng các kỷ vật của các chuyến du lịch, tinh thần tự do và triết lý

Truyền thuyết về cung Nhân Mã

Chòm sao Sagittarus (Arches) là để tưởng nhớ nhân vật thần thoại Chiron, kẻ tử tế và dễ thương nhất của dòng tộc Centaurs có hình dạng nửa người nửa ngựa. Dù đa số thành viên dòng tộc này rất bạo lực và đần độn, Chiron lại khá khôn ngoan, biết thương người và có thể dạy dỗ người khác. Anh là thần vì có mẹ là con gái của thần biển Oceanus và cha là Kronos.

Chiron từng dạy học cho các anh hùng Hy Lạp Achilles và Jason. Nổi tiếng nhưng Chiron sống trong một hang động ở vùng nông thôn. Không may, Heracles bắn tên trúng nhầm Chiron khi anh đang ra tay tiêu diệt những con ác thú nửa người độc ác tàn phá núi rừng và anh rất hối tiếc việc đã làm.

Chiron dùng mọi kỹ năng y học để chữa vết thương nhưng thất bại vì mũi tên tẩm nọc độc của Lernean Hydra, con rắn nhiều đầu. Vì là thần, Chiron chỉ đau đớn chứ ko chết, dù anh muốn chết. Prometheus chứng kiến thảm kịch này và tìm cách giúp anh bắng cách biến Chiron từ thần thành người để anh có thể rời mặt đất đi đến thiên đường, biểu tượng bằng chòm sao Nhân Mã.

Còn bạn thì sao?: thật thà, tốt bụng, ưa mạo hiểm. Hay liều mạng mà lại đểnh đoảng thiếu cẩn trọng.

Biểu tượng của cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã được biểu tượng bởi hình ảnh mũi tên cung sắc và nhọn. Người ta còn biết đến Nhân Mã bởi hình ảnh quái vật đầu người, mình ngựa hung dữ trong bộ truyền thuyết Sumeria.

Tuy nhiên nó lại trở thành một Chiron thông minh và tốt bụng trong truyền thuyết thành Rome. Đây cũng là những yếu tố để quyết định lên tính cách của những người thuộc cung Nhân Mã, có lúc vui vẻ hài hước, nhưng cũng có lúc tỏ ra những ghê gớm, hung dữ.

Mô tả về cung Nhân Mã

Đa số những người thuộc cung Nhân Mã rất dễ thương, vui tính hòa đồng và hào phóng. Họ luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch, dự định của mình cho mọi người biết, không hề giấu diếm hay nói dối. Nhân Mã rất ham học hỏi, say sưa với lĩnh vực họ thích. Đôi lúc họ sẽ hơi thô lỗ, nhưng điều đó đều xuất phát từ sự thẳng thắn, thật thà, nói đúng những điều họ nghĩ. Những người này rất hào phóng trong chi tiêu, họ hầu như luôn trong tình trạng hết tiền bởi mua sắm quá nhiều.

Những người thuộc cung này có sức sống dồi dào và đam mê tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Họ thích được đi du lịch ở nhiều nơi, mục tiêu của họ là đặt chân đến những vùng đất đẹp thơ mông, trong lành và yên bình. Nhân Mã có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Bởi vậy những người xung quanh rất thoải mái khi giao tiếp với họ, không bao giờ thấy họ buồn bã hay kêu ca về một điều gì đó. Đặc biệt trong cuộc sống, họ luôn chăm chút và làm mới bản thân mình, sự thay đổi ấy đều theo chiều hướng tích cực. Sự năng động, hài hước và đam mê khám phá tạo ra cho cuộc sống Nhân Mã những niềm vui và thú vị. Họ sẽ không thể ngồi yên quá lâu ở một vị trí, điều đó làm những người này cảm thấy buồn chán, tẻ nhạt.

Nhân Mạ thích được tự do bay nhảy và tham gia những hoạt động tình nguyện trong xã hội. Họ cho rằng làm nhiều việc tốt giúp đỡ người khác khiến cho cuộc sống của họ thêm ý nghĩa. Nhân Mã rất gét những con người giả tạo, nói dối. Nếu phát hiện ra những hành động không chung thực của một ai đó, Nhân Mã sẽ nổi giận.

Xem tử vi 2022 của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới