Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 cung Song Tử.

Kết quả Cung Hoàng Đạo của bạn

  Công việc Tài chính
Tình cảm Sức khỏe
Song Tử
(21/5 - 21/6)
Tử vi 2022

1. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC – HỌC HÀNH CỦA SONG TỬ NĂM 2022

Những năm gần đây, Song Tử rất nhanh hài lòng, nên bạn không có bước tiến gì rõ ràng trong sự nghiệp cả. Tuy nhiên, năm nay bạn lại muốn có sự thay đổi vào thời điểm đầu mùa hè, bạn cảm thấy cần phải công khai hơn, cởi mở hơn với mục tiêu mới để thiết lập lại cuộc sống của mình và muốn được làm những gì mình thích.

Sự xuất hiện của sao Thiên Vương giúp Song Tử có cái nhìn sâu sắc hơn về sự nghiệp của bản thân. Từ đó bạn phải đánh giá lại mục tiêu để biết điều gì quan trọng nhất đối với bạn, quyết định xem bạn nên đặt nỗ lực của mình vào đâu trước tiên.

Vào tháng 7, hãy lắng nghe giác quan thứ 6 của mình vì nếu bạn làm vậy, tất cả câu trả lời bạn đang tìm kiếm sẽ dần được tiết lộ, rất có thể với sự trợ giúp của một người thân yêu, bạn vượt qua rất nhiều trở ngại để khẳng định vị thế của mình nơi công sở.

Sau đó, sao Hải Vương huyền bí sẽ khiến bạn trở nên quan tâm hơn về mặt tinh thần, buông bỏ khía cạnh vật chất của cuộc sống. Bạn sẽ nhận thấy mình đã thay đổi nhiều như thế nào sau khi hiểu rõ hơn con người thật của mình. Bạn đã biết tin tưởng hơn vào bản thân, cộng với kiến ​​thức đã có bạn muốn phát triển nhiều hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Vào cuối năm, Song Tử sẽ bắt đầu công việc mới hoặc các dự án nghề nghiệp mới và bạn sẽ cảm thấy hài lòng với bước tiến này.

Năm ngoái Song Tử rất dễ có xung đột nơi công sở nhưng tình hình này sẽ giảm bớt trong năm nay, khi bạn biết cách ứng xử phù hợp để có thể hợp tác lâu dài.

Năm 2022 phù hợp cho những ai đang nỗ lực theo đuổi chương trình thạc sĩ, dù bận rộn với công việc hiện tại nhưng bạn vẫn có thể đảm bảo được tiến độ.

Tuy nhiên, đừng xem nhẹ bất cứ điều gì, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và giữ tinh thần phấn chấn ở nơi công sở. Bên cạnh đó, việc học tập không được thiếu sự tập trung, đảm bảo thường xuyên ôn lại bài trong suốt cả năm và không nên chỉ học vài ngày trước khi kiểm tra hay thi cử.

2. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH – TIỀN BẠC CỦA SONG TỬ NĂM 2022

Về tài chính, năm 2022 có thể nhận được nhiều kết quả trái chiều khi quý đầu tiên có thể mang lại thu nhập tăng đột biến cho Song Tử nhưng qua quý thứ hai, bạn có thể thấy chi tiêu của mình tăng vọt. Cho dù thu nhập có thể ổn định, nhưng việc chi trả có thể quá cao và gây ra không ít xáo trộn.

Vì thu nhập của quý đầu tiên và quý thứ ba của năm có thể tốt, khuyên Song Tử nên tập trung gia tăng tài sản của mình và thậm chí mua ngay bất động sản. Nhưng sẽ vẫn có thử thách nhất định trong việc tích lũy tiền bạc nhằm hiện thực hóa mục tiêu sở hữu tài sản mới, bạn nên hạn chế việc mua sắm những món đồ đắt tiền.

Nhất định Song Tử cần thực hành tiết kiệm thông qua việc lập kế hoạch tài chính và tuân thủ từng bước một, tìm cách cắt giảm chi phí ngay từ đầu, dành riêng một khoản tiền cho tương lai.

Tránh mọi chi phí không cần thiết, đặc biệt là những món đồ xa xỉ. Ngoài ra, hãy cố gắng tránh mua sắm những thứ bạn không cần ngay cho hiện tại. Nếu bạn không giỏi lập kế hoạch tài chính hãy nhờ tới bạn bè hoặc người thân – những ai giỏi việc này hơn bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm cách gia tăng thu nhập bằng việc làm thêm hoặc thử các cách khác nhau và thậm chí thông qua việc thanh lý đồ cũ. Nếu làm thêm, hãy chọn việc mà bạn yêu thích vì nó có thể làm bạn vui vẻ, vừa kiếm được tiền mà không bị gò ép quá mức.

Ngay cả khi tình hình tiền bạc eo hẹp đã qua, đừng tiêu xài hoang phí. Bạn có thể tự khen ngợi, động viên khi bạn đang từng bước thực hiện tốt theo kế hoạch tài chính đã định và kiên nhẫn, không được bỏ cuộc.

3. CHUYỆN TÌNH CẢM CỦA SONG TỬ NĂM 2022

Sao Kim sẽ hỗ trợ cho các mối nhân duyên, và nó có thể gợi lại một câu chuyện tình yêu trong quá khứ của Song Tử trong những tháng đầu năm.

Những chuyện như ly hôn, rạn nứt tình cảm hay các biến động lớn trong mối quan hệ thường xuyên xảy ra với Song Tử trong những năm gần đây, thế nhưng năm nay mọi sự đã hoàn toàn đổi khác.

Khi bạn thực sự mong ước một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hỗ trợ bạn. Khi bạn bỏ qua chuyện cũ, quên đi những hoài nghi, sẵn sàng đón nhận điều mới mẻ trong cuộc sống là khi cuộc sống bạn thay đổi.

Hứa hẹn bạn có thể tìm thấy một nửa của cuộc đời mình vào nửa cuối năm 2022. Có thể mất thời gian tìm hiểu nhưng hai người sẽ cảm thấy được sự gắn kết. Mọi người xung quanh sẽ rất vui khi thấy bạn rạng rỡ trong tình yêu, không còn u sầu như trước nữa.

Đối tượng phù hợp nhất cho bạn đó là người thuộc cung Bạch Dương, Bảo Bình hoặc Sư Tử. Còn với Song Ngư hoặc Xử Nữ trong năm 2022 này lại khó suôn sẻ.

Tâm hồn của bạn thực sự bay bổng, bạn dồn nhiều tâm sức của mình cho mối quan hệ vừa mới nảy nở. Thời thế đang có lợi cho bạn, và có thể hai người sẽ sớm kết hôn.

Những người đang yêu cũng dần cảm nhận được sự sâu sắc của đôi bên, khi cảm thấy tình cảm đã chín muồi, cả hai dễ quyết định việc tổ chức hôn lễ trong năm nay.

Nếu mong muốn cải thiện tình cảm với người thân thì đây là thời điểm phù hợp. Bạn có thể đề ra mục tiêu mỗi tháng làm một điều gì đó cho người thân của mình được vui, được hạnh phúc.

4. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE CỦA SONG TỬ NĂM 2022

Năm này Song Tử cần phải thường xuyên tự tìm cách để cân bằng lại cuộc sống. Bạn có thể dễ dàng mệt mỏi nhưng sẽ hồi phục rất nhanh.

Hãy thường xuyên quan sát những thay đổi của cơ thể, khi bạn nhận ra rằng mình đã làm việc quá sức thì hãy nhanh chóng nghỉ ngơi. Bạn cũng nên ý thức hơn về chế độ ăn uống, lựa chọn thực phẩm, duy trì tập thể dục đều đặn.

Vào năm 2022, sức khỏe và tâm trạng của Song Tử có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Khi bạn buồn bã, lo lắng hoặc căng thẳng, dễ mắc bệnh và khả năng miễn dịch ngày càng giảm. Tuy nhiên, khi bạn tự tin và lạc quan, tình trạng sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Nói cách khác, không có vấn đề sức khỏe đáng lo ngại nào trong năm nay cả. Nhưng để cảm xúc không lấn át quá tới tinh thần rồi ảnh hưởng tới sức khỏe thì bạn nên tham gia thể dục, thể thao thường xuyên hơn hoặc có thể tìm tới thiền.

Ngoài ra, việc dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và những người thân yêu của bạn sau những ngày vùi đầu vào công việc là điều cần thiết.

Nếu bạn bị ốm hãy tìm tới bác sĩ uy tín, hoặc tìm nhà trị liệu thích hợp mà bạn tin tưởng để họ có thể giúp bạn điều trị hoặc ít nhất, cải thiện các vấn đề bạn đang gặp phải.


Sơ yếu lý lịch cung Song Tử (21/05 – 21/06):

Cung thứ: 3 trong 12 cung Hoàng Đạo
Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi
Sao chiếu mệnh: Sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)
Biểu tượng: 2 anh em song sinh
Ngày trong tuần: Thứ Tư
Đá may mắn: Ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
Nguyên tố: Không khí
Màu sắc: Xanh lá cây, xanh da trời, xám
Hoa: Cúc, cỏ lưu ly
Kim loại: Thuỷ ngân
Bộ phận cơ thể: Phổi, cánh tay
Con số may mắn: 3, 4 và 7
Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
Các cung hợp: Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Song Ngư
Cung không hợp: Nhân Mã

Truyền thuyết về cung Song Tử

Zeus – chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus cùng với nữ hoàng của thành Sparta sinh được hai anh em song sinh là Castor và Pollux. Đó là hai đứa trẻ rất gan dạ, dũng cảm, chúng cùng nhau chiến đấu và lập được nhiều chiến công vang dội trong nhiều cuộc phiêu lưu và điển hình là trên con tàu Argo vĩ đại. Trong bất kì tình thế nào, cặp song sinh luôn đoàn kết, yêu thương và tìm cách giúp đỡ nhau.

Trong một trận chiến, Castor không may bị một vết thương nặng và tử trận. Chứng kiến cảnh tượng đó, Pollux rất đau lòng, tìm cách tự sát theo anh mình. Thế nhưng dù cố gắng tìm đến cái chết nhưng Pollux chẳng lần nào được thành công bởi chàng được thừa hưởng dòng máu của thần Zeus. Pollux là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào khác, cậu bé khóc trong tuyệt vọng

– “Thưa cha! Xin cha hãy để con chết thay Castor.”

Zeus đau xót vô cùng, đã đưa họ lên bầu trời xanh và cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày. Hai anh em song sinh đã hóa mình thành chòm sao Gemini. Mỗi ngày sẽ có một ngôi sao sáng và một ngôi sao không sáng tượng trưng cho người ở trên thiên đàng và người dưới trần gian. Kể từ đó, chòm sao Gemini trở thành biểu tượng cho tình anh em vĩnh cửu, bất diệt.

Biểu tượng của cung Song Tử

Biểu tượng của Song sinh là 2 cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau. Cặp song sinh đó là Castor và Pollux. Tính cách của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, vì vậy người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt, 2 tính cách đối lập – đó không phải là ngẫu nhiên.

Mô tả về cung Song Tử

Thần dân Song Tử có bộ não tuyệt vời. Đầu óc của họ có thể chứa thông tin nhiều kinh khủng. Mọi người nghĩ họ nói toàn những thứ vớ vẩn chỉ vì họ có quá nhiều thứ để nói! Họ thường bỏ lỡ chuyến tàu hay đi nhầm đường chỉ vì lúc nào tâm trí họ cũng bận rộn suy nghĩ.

Họ hào phóng, sống tình cảm và hơi bốc đồng. Sự nhàm chán và nhàn nhã làm họ chán ghét và dễ phát điên nếu không có gì để làm. Họ thích trẻ con vì chính bản thân họ chưa bao giờ là người lớn. Nếu bạn có một người bạn Song Tử, cuộc sống của bạn sẽ luôn sôi động. Họ cũng là tay nói dóc cừ khôi đấy.

Và cũng chính vì có ít nhất 2 tính cách trong cùng 1 con người mà Song tử dường như là người rất khó đoán. Và khó có miêu tả chính xác nhất vì sự phức tạp, bạn có thể gặp 1 song tử vui vẻ hoạt bát… nói nhiều nhưng cũng chính người đó lại có thể trầm tư ít nói ngay sau đó 1/1000 giây.

Đặc trưng về cung Song Tử

Song Tử được coi là biểu tượng của không sĩ, được sao Thủy chiếu mệnh. Trong con người của Song Tử có hai mặt tính cách mâu thuẫn nhau, đôi khi họ rất bướng bỉnh. Họ thường là những người khá hấp dẫn, khéo léo trong giao tiếp và nhiệt tình trong các hoạt động. Tuy nhiên trong nhiều tình huống, họ cảm thấy mình thật chán nản, vô dụng.

Song Tử yêu thích sự tự do ở mọi lúc, mọi nơi và không thể chung sống với sự ràng buộc. Với một vật hay thói quen nào đó, họ cũng khó có thể gắn bó lâu dài. Song tử có thể là một mẫu người lí tưởng, chung thủy trong tình yêu tuy nhiên họ luôn đặt sự tự do của bản thân lên hàng đầu. Đôi khi, sự nhanh nhạy, nhiệt tình của Song Tử trở nên vô nghĩa.

Những người thuộc cung Song Tử rất ham học, ham tìm hiểu những vấn đề họ chưa biết trong các lĩnh vực. Họ thường không gắn bó với thói quen nào lâu dài, thích sự hay đổi trong những hoạt động để có thêm kiến thức, kinh nghiệm. Song Tử có khả năng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau kể cả là trong hoàn cảnh khắc nghiệt. Đa số họ là những người thích sự mạo hiểm, bí ẩn, thích đi du lịch và sống một cuộc sống tự do giữa không gian rộng lớn. Với tính cách của Song Tử, họ có thể phù hợp với các công việc như: giám đốc, nhà nghiên cứu khoa học, chính trị gia…

Song Tử đa số là những người thích hướng ngoại nhưng bạn cũng có thể gặp một số Song Tử có tính cách hướng nội. Những người này thường rất ít giao tiếp, nói chuyện nhưng lại có một bộ não cực kì thông minh, nhạy bén. Thay vì khám phá những điều kì diệu từ thế giới bên ngoài, họ dùng bộ não của mình để khám phá nội tâm. Vì vậy đối với những Song Tử có tính cách hướng nội, họ sẽ thích hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật. Ví dụ như nhà thiết kết, đạo diễn, nhà tâm lí học…

Xem tử vi 2022 của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới