Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 cung Kim Ngưu.

Kết quả Cung Hoàng Đạo của bạn

  Công việc Tài chính
Tình cảm Sức khỏe
Kim Ngưu
(20/4 - 20/5)
Tử vi 2022

1. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC – HỌC HÀNH CỦA KIM NGƯU NĂM 2022

Xem tử vi năm 2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, sao Mộc sẽ nâng đỡ để Kim Ngưu gặp nhiều may mắn hơn trong công việc trong những ngày đầu năm mới. Những ai là chủ doanh nghiệp sẽ gặp vận tốt, thu về rất nhiều lợi nhuận. Nếu là người làm công ăn lương thì cơ hội cho bạn rất nhiều, việc thăng chức hoặc tăng lương nằm trong kế hoạch của năm nay.

Khoảng giữa tháng 4, sao Mộc tiếp tục mang lại may mắn nhưng về mối quan hệ. Bạn cũng sẽ có được sự hậu thuẫn từ đồng nghiệp của mình. Nếu bạn đã và đang suy nghĩ về việc chuyển đổi vị trí trong công việc của mình hoặc nhận một công việc mới, tốt nhất là bạn nên thực hiện sau tháng 4.

Bạn sẽ học các kỹ năng mới và thậm chí áp dụng chúng vào thực tế. Nhưng điều này sẽ đến từ từ và đều đặn, do đó, bạn phải thật kiên nhẫn, vừa làm vừa chỉnh sửa một cách khéo kéo khi áp dụng lý thuyết vào thực tế.

Đừng bỏ cuộc khi bạn không thấy kết quả tức thì, vì một số việc cần thời gian mới tạo ra thành quả. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ, và bạn có thể sẽ nhận được kết quả đáng kinh ngạc, hãy luôn nhớ rằng chỉ cần chậm và chắc rồi bạn cũng sẽ tới đích mà thôi.

Bạn cũng có khả năng phát triển một niềm đam mê mới đối với một công việc mà bạn cảm thấy rất quan trọng vào thời điểm này. Kiến thức này sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới trong những ngày. nhưng quan trọng là không vội vui mừng khi có chút thành quả nhé.

Về mặt học tập, năm nay Kim Ngưu sẽ có thành tích tốt cho những ai sẽ tiếp tục chăm chỉ và đang cố gắng tạo ra sự khác biệt lớn.

2. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH – TIỀN BẠC CỦA KIM NGƯU NĂM 2022

Tình hình tài chính của Kim Ngưu khá tốt khi bạn rất biết cách khai thác các cơ hội để gia tăng tiền bạc. Không ít người kiếm lợi từ đầu tư vào bất động sản hoặc thông qua buôn bán hàng hóa để kiếm lời. Nhờ đó mà bạn có thể nâng cao vị thế tài chính của mình trong năm nay.

Trước khi bắt đầu đầu tư hoặc mua bất động sản, bạn nên tham khảo ý kiến của một chuyên gia và trao đổi kỹ lưỡng về quy trình, nhớ xem xét cả khía cạnh pháp luật. Cố gắng quan tâm cả vấn đề chi tiết. Xét cho cùng, đó là số tiền bạn khó kiếm được và bạn không muốn mắc bất kỳ sai sót nào.

Không chỉ thu nhập được cải thiện mà bạn còn biết gia tăng tài sản vượt trội so với những năm về trước. Mỗi xu bạn đầu tư sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tích cực. Vì vậy, hãy tập trung vào việc đầu tư một cách nghiêm túc.

Đã đến lúc để bạn có thể mua món đồ xa xỉ mà bạn thích từ lâu, bạn tiết kiệm đủ để đảm bảo của ăn của để, đã đến lúc tự thưởng cho mình. Có được món quà yêu thích do chính tiền của bạn đã làm ra, đó là cảm giác thật sự tuyệt vời khi được hưởng thành quả từ sự vất vả không ngừng nghỉ của bạn suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, không nên cho vay tiền, không chỉ vì vấn đề này rất nhạy cảm mà còn có thể sẽ không thu hồi được nhanh chóng số tiền đó trong năm nay. Do đó, cẩn thận tuyệt đối nếu không lúc cần nhất bạn lại chẳng thể đòi lại được tiền đâu đấy nhé.

Mặc dù bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong năm nay, nhưng dù sao vẫn không nên tiêu tiền vào những thứ bạn không cần. Điều này đôi khi có thể khó khăn vì mua được một thứ bạn lại muốn mua thêm thứ khác. Hơn nữa, bạn đặc biệt yêu thích những món đồ tốt nhất có thể và chúng thường có giá cao. Ví dụ như những trang phục xa hoa, đồ nội thất đắt tiền và thức ăn có giá đắt đỏ…

Thay vào đó, hãy dành số tiền bạn đã rất nỗ lực kiếm được để trả các khoản nợ hoặc các khoản vay của bạn mà quan trọng nhất là duy trì trạng thái đầu tư tích cực nhất có thể. Tiêu tiền cho các thành viên trong gia đình cũng không sao, chỉ cần bạn đừng quá lạm dụng hay “vung tay quá trán” là được.

3. CHUYỆN TÌNH CẢM CỦA KIM NGƯU NĂM 2022

Đời sống tình cảm của Kim Ngưu rất đáng mong chờ. Sao Kim xuất hiện ở vị trí cung Ma Kết sẽ mang đến cho bạn may mắn trong tình yêu, điềm báo về sự ổn định, có thể giúp cân bằng cuộc sống tình cảm của bạn. Đây là một năm tốt để trút bỏ mọi muộn phiền, cay đắng mà bạn có thể đã từng trải qua.

Tình cảm của chòm sao Kim Ngưu cũng sẽ trở nên nồng nàn hơn bắt đầu từ đầu tháng 3. Cuộc sống hôn nhân của Kim Ngưu sẽ ở mức tốt nhất, hai người hậu thuẫn cho nhau rất nhiều trong cuộc sống. Đây là khoảng thời gian để trân trọng và tận dụng nó để vun vén hạnh phúc.

Bạn cũng nên dành thời gian nhiều hơn cho một nửa của mình, giữ lời hứa tham gia các hoạt động mà hai bạn đã mong muốn cùng nhau thực hiện. Đó có thể là tham gia các chuyến du lịch hoặc thậm chí tổ chức một bữa tối với nhạc, hoa và nến lung linh. Hãy tiếp tục chiều chuộng, yêu thương, tạo nên những kỷ niệm đẹp và cả hai sẽ nhớ khoảng thời gian này cả đời.

Dù là thời điểm tốt cho cuộc sống hôn nhân và tình yêu, nhưng lời khuyên cho bạn là nên thận trọng hơn một chút trong lời ăn tiếng nói, vì lỡ lời có thể phạm sai lầm nào, vì những thời điểm tuyệt vời thế này hiếm khi nào có lại được.

Trong thời gian này, những người sắp kết hôn cảm thấy háo hức và tin tưởng về một cuộc sống mới đang đón chờ.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ được yên bình trong năm nay. Mối quan hệ của bạn với những người thân của mình, kể cả người già lẫn trẻ đều rất tốt. Đây đặc biệt là thời điểm tốt để tập trung vào việc học của các con. Nếu bạn chưa có con, bạn có thể giúp đỡ người thân hoặc con của bạn bè.

Nếu bạn đã tính đến chuyện mang thai, thì tốt nhất là bạn nên thực hiện bất cứ lúc nào trong năm nay sau tháng 4. Bất kỳ kế hoạch nào liên quan tới việc bầu bí, ngay cả đối với các cặp vợ chồng mới cưới, sẽ diễn ra tốt đẹp trong năm nay.

4. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE CỦA KIM NGƯU NĂM 2022

Thời điểm đầu năm sức khỏe của Kim Ngưu kém, có dấu hiệu xuống sức, tác nhân là do bạn chịu ảnh hưởng không nhỏ của sao Mộc.

Cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe cho bạn lúc này đó là cải thiện chế độ ăn uống. Có thể trước đây bạn nghĩ rằng ăn càng nhiều thịt thì càng tốt, thế nhưng thực tế là lúc này bạn cần làm điều ngược lại: Một chế độ ăn chay cùng nhiều rau củ quả sẽ phù hợp nhất với sức khỏe của bạn và giúp giảm thiểu những tác động xấu của việc ăn uống thiếu khoa học mang lại.

Nếu trước đây bạn đã từng gặp vấn đề với xương của mình, thì tốt nhất bạn nên đề phòng các vấn đề tái phát ở khu vực này trong những tháng đầu năm.

Những căn bệnh mãn tính mà bạn từng phải chịu đựng trong một thời gian dài trước đây dường như không phải là vấn đề mà bạn phải lo lắng trong năm 2022. Bạn có thể được uống loại thuốc phù hợp và chúng thực sự hiệu quả, cải thiện rõ rệt tình hình sức khỏe liên quan suốt cả năm.

Ngoài ra, việc tập thể dục thể thao cũng cần phải được duy trì kết hợp với việc ăn uống đúng cách, khoa học hơn. Đã đến lúc bạn xây dựng và duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh. Tránh ăn quá nhiều đồ ăn vặt hoặc lê la các quán hàng.


Sơ yếu lý lịch cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05):

Cung thứ: 2 trong 12 cung Hoàng Đạo
Sao chiếu mạng: Sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát
Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức
Biểu tượng: Bò đực, hải cẩu
Ngày trong tuần: Thứ Sáu
Màu sắc: Hồng, xanh lục
Đá may mắn: Ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
Nguyên tố: Đất
Kim loại: Đồng
Hoa: Loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào
Bộ phận cơ thể: Cổ, thanh quản
Con số may mắn: 2 và 8
Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết
Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
Các cung hợp: Xử Nữ, Ma Kết, Sư Tử, Bảo Bình
Cung không hợp: Bọ Cạp

Truyền thuyết về cung Kim Ngưu

Ở xứ Phoenicia có một nàng trông chúa xinh đẹp tên là Europa. Vào một buổi chiều khi nàng đang nhổ cỏ bên bờ sông bỗng xuất hiện một con trâu trắng to. Thích thú trước vẻ đẹp ấy, Europa lập tức leo lên lưng chú trâu mà không hề sợ hãi. Điều ngạc nhiên là chú trâu đã đưa Europa nhảy qua hết vùng đồng bằng tới biển rộng với một sức mạnh bí ẩn, dải bước trên những con sóng biển không khác nào đi trên đất liền.

Đó không phải là một chú trâu bình thường mà chính là Zeus, được các vị thần biến hóa thành, bởi vậy mà chú trâu ấy có một sức mạnh khủng khiếp. Zeus đã đưa Europa qua các vùng biển Địa Trung Hải và sau đó là đảo Crete (Hy Lạp) sau đó hai người kết duyên vợ chồng tại đó. Kể từ đó vùng đất hai người sinh sống có tên Europa (là Châu Âu ngày nay).

Biểu tượng của cung Kim Ngưu

Hình ảnh cách điệu cái đầu của con bò đực là biểu tượng của Kim ngưu. Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu. Sức mạnh và sự kiên định của bò đực giúp người thuộc cung này phát triển bền vững trong cuộc sống.

Mô tả về cung Kim Ngưu

Người ở sao Kim Ngưu rất đơn giản, dễ hiểu. Những gì bạn thấy là những gì mà họ có. Họ thích chiếm hữu mọi thứ, đặc biệt là thức ăn. Thậm chí họ còn thích ăn phần của người khác, vì với họ, làm đầy cái bao tử là rất quan trọng. Họ làm việc chậm chạp. Bạn sẽ không bao giờ thấy một người sao Kim Ngưu quyết định vội vàng. Không ưa thay đổi, đặc biệt là các mối quan hệ, vì họ là những người rất trung thành. Bạn sẽ rất tự hào khi có người bạn kim Ngưu vì sự duyên dáng và tính sáng tạo của họ. Họ thích hoa, âm nhạc và kịch nghệ… Họ sẽ là người bạn tuyệt nhất mà bạn từng có.

Đặc trưng về cung Kim Ngưu

Cung Taurus được sao Kim chiếu mệnh, biểu tương cho đất. Những người thuộc cung này không chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật. Trong tình yêu, người cung Taurus có những suy nghĩ rất thực tế, họ thích sự lâu dài và những thứ bền vững. Họ luôn muốn giành được tình cảm và độc chiếm trái tim của đối phương. Khi yêu họ bộc lộ những tính cách như: sự nhường nhịn, sự khéo léo và những kinh nghiệm mà Taurus đã từng trải qua. Họ là những con người biết kiềm chế bản thân nhưng lại rất nóng tính, một khi đã mất tự chủ họ sẽ bộc phát ra bạo lực. Chính vì vậy mà những người thuộc cung Taurus cần phải học lựa chọn cho mình những người bạn phù hợp.

Người cung Taurus có những đặc tính cơ bản trong tình yêu, đó là vô cùng chung thủy và không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo. Bởi vậy mà Taurus được xem là mẫu người lí tưởng trong tình yêu. Taurus thích hợp với những việc như trang trí nội thất, làm đầu bếp hay các công việc có liên quan đến đất đai và thiên nhiên. Trong mắt mọi người, Taurus là một cung sao có bề ngoài trông rất thanh thản, an nhàn và luôn thoải mái. Điều này chỉ đúng khi Taurus thực sự hoàn thành được mục tiêu họ đề ra.

Xem tử vi 2022 của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới