Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Tân Mão - Năm sinh 2011 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mão

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 2011 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 03-2-2011 đến 22-01-2012

Tân Mão năm nay 12 tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Đoài

Cầm tinh: Ẩn Huyệt Chi Thố (Thỏ trong hang)

Sao hạn: Thủy Diệu - Ngũ Mộ

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Tuổi Tân Mão là người nhạy bén, thông minh và năng động, có thể thích nghi nhanh với mọi hoàn cảnh. Ngoài tư cách chững chạc, nói năng vững chãi, thuyết phục, tuổi Tân Mão còn có một sự cuốn hút ngầm khiến người đối diện dễ mất tự chủ. Tuy nhiên, nếu nghịch sinh vào Hạ - Thu, cuộc sống Tân Mão có nhiều thăng trầm, biến động, công danh sự nghiệp phải vượt qua nhiều thăng trầm mới có thể thành công, vợ chồng dù thương yêu mấy cũng xảy ra tranh cãi, khắc khẩu. Nếu Tân Mão thuận sanh vào Đông - Xuân, cuộc đời sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi hơn, có thể tạo được sự nghiệp bền vững, to lớn, vợ chồng ôn hòa, yêu thương nhau.

- Khái quát tổng quan: Một năm có nhiều sự biến động trong cuộc sống, nhất là việc học hành và đi lại đều gặp nhiều bất lợi, tình cảm của bố mẹ không được tốt, có chuyện buồn đưa tới. Trong năm nay việc làm ăn của gia đình cũng gặp nhiều khó khăn.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính không có sự thay đổi nhiều. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng cũng biết cách chi tiêu tiền bạc hợp lý, biết cách đỡ đần cho bố mẹ. Quý cháu vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu pha hoang phí, không đúng mục đích, có thể ảnh hưởng đến nguồn tiền dự trữ của gia đình.

2.2. Sức khỏe

Chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. Khá may là nếu mắc đau ốm thì nhanh khỏi bệnh. Tuy vậy lưu ý tới quý cháu cũng đừng chủ quan, bệnh đơn giản mà không đi khám ngay kẻo kéo dài khiến bệnh trở nặng, khó chữa vừa mất sức khỏe vừa tốn tiền của.

2.3. Học hành

Xuất hành đi xa thì gặp được nhiều may mắn, quen được nhiều người giỏi, hỗ trợ trong việc học hành và thi cử. Nhưng quý cháu không vì vậy mà lơ đãng việc học. Cần chăm chỉ học tập để đạt kết quả như ý. Hạn chế ăn chơi bạn bè để giảm hao hụt tiền bạc của bố mẹ.

2.4. Gia đạo

Tình cảm gia đình quý cháu không được tốt, trong gia đạo thiếu hòa khí, giữa các thành viên thiếu đi sự cảm thông, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau nên rất dễ xảy ra xung đột và tranh chấp. Quý cháu cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình để gia đình được hòa thuận, ấm êm hơn, ngoài ra gia đình quý cháu có chuyện buồn đưa tới từ anh em họ hàng.

2.5. Ngoại giao

Thích hợp việc xuất ngoại, du học sẽ gặp được nhiều may mắn.

Hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý cháu là vào Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng, hay từ 15h tới 17h. Tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Theo thiên can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Chủ về một năm công việc làm ăn có nhiều bước phát triển tốt, khả năng cao là mở mang thêm về quy mô hay đầu tư thêm tiền bạc để kinh doanh buôn bán.

- Theo địa chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa Chủ về một năm công việc làm ăn đều không có sự thay đổi nhiều, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha, không được dư giả.

- Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao chủ về môi trường sống, học tập không có gì thay đổi. Khi gặp khó khăn được người khác giúp đỡ. Quý cháu cần chú ý việc đi lại, có thể xảy ra chuyện không may.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Mộc gặp năm Kim Tương khắc - Xấu: Chủ về sức khỏe kém, dễ bị ốm đau bệnh tật, công việc làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa, anh em lục đục khó nuôi gia súc.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) Tương sinh - Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều hanh thông, làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân phù trợ.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

  • Sao: Thủy Diệu (Thủy Tinh): Trung Bình

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

  • Ý nghĩa: Đây là sao tốt, chủ về tiền tài, tài lộc, trong nhà có nhiều chuyện vui như hỷ sự, đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về dễ gặp nhiều chuyện thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

3.2. Vận hạn tuổi

- Hạn theo năm 2022

  • Hạn: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

  • Ý nghĩa: Năm nay quý cháu gặp Ngũ Mộ chủ về hao hụt tiền tài, bất an. Chớ mua đồ trái phép và không nên cho ai ngủ nhờ, chủ về dễ gặp họa nạn, phòng mất của. Khi mua đồ nên đề phòng sai sót, không có hóa đơn.

- Hạn theo tuổi: Không bị phạm Tam Tai, Hoang Ốc, và Kim Lâu.

3.3. Vận niên

Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) - Tốt

Ý nghĩa: Vận niên Thố lộng Nguyệt không phù hợp với quý cháu vì đây là thời gian nhàn rỗi, không thích hợp cho việc xây dựng sự nghiệp, cuộc sống đã có người lo toan cho mọi việc hay do thời thế không thuận phải tạm mai danh ẩn tích.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Trực Phù, Hồng Loan, Mộc Dục, Phục Binh, Quả Tú: Chủ về trong gia đình có tin mừng có thêm thành viên mới, có thể có hỷ sự, tuy nhiên tình cảm anh em, con cháu lại không được thuận thành, gia đình thiếu hòa khí. Đề phòng có người lợi dụng trong công việc làm ăn, không nên mở rộng kinh doanh, làm ăn lớn.

- Cung Xung chiếu: Thiên Hỷ, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tử: Chủ về xuất hành đi xa có nhiều tin vui đưa đến, khi gặp khó khăn được quý nhân giúp đỡ, khó khăn dễ dàng vượt qua.

- Cung Nhị hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Sức khỏe quý cháu không tốt, gia đình có tang sự, hoặc nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

- Cung Tam hợp: Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt, Thiên Trù, Long Đức, Thanh long, Phá Toái, Suy, Thiếu Âm: Chủ về việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều bất lợi, tiền tài bị hao hụt, có kẻ xấu quấy phá.

Tiểu kết: Có thể thấy năm nay là một năm không được thuận lợi đối với quý cháu, đặc biệt là trong chuyện tình cảm gia đình. Ngoài ra sức khỏe không được tốt, trong nhà dễ có tang sự.

V. Tử vi theo các tháng

Dự đoán diễn biến cuộc sống của quý cháu Tân Mão nam mạng sinh năm 2011 theo 12 tháng âm lịch sẽ thay đổi như thế nào? Tốt hay xấu qua những luận giải của chuyên gia phong thủy sau đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu năm quý cháu vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe ốm đau lâu khỏi, dao kéo nên cẩn thận, chú ý đến việc đi lại cẩn thận xe cộ.

- Tháng 2 (âm lịch): Cần chú ý sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm bệnh tật. Lời khuyên trong tháng 2 này chính là thường xuyên thăm khám sức khỏe và chăm tập thể dục thể thao.

- Tháng 3 (âm lịch): Được đánh giá là một trong những tháng tốt nhất trong năm, có tài lộc đưa tới, công việc làm ăn thì gặp được nhiều cơ hội may mắn, có quý nhân giúp đỡ.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Mọi việc đều khá tốt do tháng này được âm dương phù trợ, gia đình có tin vui, công việc làm ăn bố mẹ cũng gặp nhiều thuận lợi. Quý cháu có dự định hay kế hoạch gì nên thực hiện trong tháng này để gia tăng khả năng thành công.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng tốt cho việc ngoại giao, quan hệ bạn bè, gặp được nhiều người bạn tốt giúp đỡ, nên học tập làm ăn đều dễ dàng.

- Tháng 6 (âm lịch): Tài chính có sự thay đổi lớn, có thể xuất nhiều tiền bạc. Xuất hành ra ngoài thì chú ý lời ăn tiếng nói, giao tiếp với đối tác, khách hàng phải khéo léo tránh thị phi, rắc rối.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt, gặp nhiều bất lợi, tiền bạc hao hụt do đầu tư vào việc làm ăn buôn bán, nhưng đều bị thua lỗ.

- Tháng 8 (âm lịch): Sức khỏe quý cháu gặp nhiều bất lợi, chú ý máu huyết, đi lại nên cẩn thận xe cộ dễ xảy ra tai nạn, va chạm.

- Tháng 9 (âm lịch): Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên mọi sự đều khá tốt, có lộc đưa tới.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Cần chú ý sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm lại lâu khỏi bệnh, gia đình có chuyện buồn.

- Tháng 11 (âm lịch): Dự đoán tháng này gia đình quý cháu thiếu sự hòa khí nên hay xảy ra mâu thuẫn. Việc học hành không được tốt, gặp nhiều chuyện buồn ảnh hưởng nên kết quả suy giảm

- Tháng 12 (âm lịch): Tiền bạc quý cháu có sự hao hụt nhiều do đầu tư vào việc học. Việc học hành cuối năm quý cháu có tiến triển tốt.

Tiểu kết: Tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2022 cho thấy năm nay quý cháu có nhiều chuyện tốt xấu đan xen lẫn nhau. Đối với tuổi Tân Mão thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 3, 9 âm lịch, thích hợp cho việc làm ăn, kinh doanh, hoặc thi cử, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Các tháng xấu và không được tốt là tháng 2, 10 âm lịch các quý cháu nên chú ý.

VI. Tổng kết tử vi chung

Tổng kết xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng là một năm khá tốt về nhiều phương diện, công việc học tập đạt kết quả cao, làm ăn hanh thông, tài lộc tốt, gia đạo có nhiều tin vui. Tuy vậy cần chú ý sức khỏe không được tốt, quý cháu cần chú ý thăm khám thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho việc học. Để giúp kích cầu may mắn và hóa giải đi những điều không may thì tử vi Tân Mão nam mạng 2022 có gợi mở một số phương pháp sau: Đầu năm quý cháu nên cầu an, hoặc dâng sao giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen bên trên có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh "Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh". "Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên". Tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng khuyên quý cháu nên dùng các màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Xanh, Đen; Kỵ màu: Trắng, Đỏ để tăng thêm may mắn.

Chúc quý cháu tuổi Tân Mão một năm mới “Mọi sự bình an - Vạn sự như ý!”

Xem tử vi 2022 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới