Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Ất Mão - Năm sinh 1975 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mão

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NĂM 2022 NỮ MẠNG 1975

Ngày sinh: 11-2-1975 đến 31-1-1976

Ất Mão năm nay 48 Tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Đắc Đạo Chi Thố

Sao hạn: Mộc Đức - Tam Kheo

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Quý bà tuổi Ất Mão cuộc đời nhìn chung là êm thuận và an nhàn. Con đường tiến thân cũng rộng mở, được cấp trên tín nhiệm, mọi người yêu mến. Vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng cho biết các quý bà tuổi này bản tánh ôn hòa, thích yên tĩnh nhưng lại thiếu tập trung, kiên trì với công việc bởi thế mà khó ổn định sự nghiệp. Chuyện tình cảm cũng nhiều ngang trái, phải gặp đúng người thì mới có nhiều hạnh phúc. Tuổi trẻ có những khác biệt về trung vận đều thành tựu tiền tài, càng về hậu vận lại càng an nhàn hưởng nhiều tài lộc phú quý.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Ất Mão năm 2022 cũng là một năm khá tốt. Công việc làm ăn ổn định, phát triển, có tài lộc đưa tới và có tin vui đưa tới trong gia đình, công việc có sự mở mang về các tháng giữa năm. Tuy nhiên, quý bà phải chú ý sức khỏe, khí huyết kém lưu thông nên dễ bị hoa mắt chóng mặt thiếu máu và đặc biệt chú ý đến dao kéo.

II. Các phương diện

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý bà tuổi Ất Mão như sau:

2.1. Tài chính

Về phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần 2022 của các quý cô tuổi Ất Mão được dự đoán là có vận khí rất tốt, có lộc về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra, theo tử vi nữ sinh năm 1975 năm 2022 từ chuyên gia tử vi cho biết, trong năm nay nếu các quý nữ có dự định mở rộng kinh doanh làm ăn hay được mời hợp tác liên kết thì nên đầu tư ắt hẳn sẽ gặp may mắn, tiền bạc hanh thông, tài lộc gõ cửa.

2.2. Sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi , năm 2022 các quý bà tuổi Ất Mão chú ý sức khỏe dễ ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may có đau ốm thì rất lâu mới có thể khỏi bệnh. Ngoài ra tử vi nữ mạng 1975 năm 2022, dự đoán trong năm Nhâm Dần này, các quý bà cũng nên chú ý đến các bệnh liên quan đến dao kéo, tránh động chạm dao kéo lên cơ thể của mình.

2.3. Công việc

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Công danh sự nghiệp được dự báo là khá tốt đẹp, hanh thông, muôn sự đều được như ý nguyện. Không chỉ thế, các quý cô được tử vi năm 2022 tuổi Ất Mão nữ mạng dự báo có vận số tốt, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên dù có gặp khó khăn hay bất lợi thì cũng sẽ thuận lợi, suôn sẻ, nhận được nhiều điều may mắn, tốt lành.

2.4. Gia đạo

Phương diện gia đạo của quý bà Ất Mão được dự đoán là rất tốt. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc, đón nhận nhiều tin vui đưa tới.

2.5. Ngoại giao

Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ năm 2022 Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý bà tuổi Ất Mão rất tốt đẹp. Xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều may mắn, vạn sự thông hanh, có lộc về ăn uống, có nhiều chuyện vui mang đến.

Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng vào Mùng 1 Tết, các quý bà nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h - 1h) hoặc tử (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình hòa: Thiên can này cho thấy công việc làm ăn ổn định, bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để chi tiêu mà không dư dả.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần chính là Bình hòa: Theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng năm này chủ về công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu trong gia đình.

 • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên về gia đạo lại có chuyện không hay, phải suy nghĩ bất an nhiều điều, vợ chồng không được thuận hòa.

2. Theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh ⇒ Tốt: Chủ về thuận lợi thông hanh trong công việc làm ăn, tài lộc rủng rỉnh dồi dào, có số được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

 • Ngũ hành cung phi: Luận tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nữ mạng cho thấy cung phi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về ổn định trong công việc làm ăn kinh doanh, được quý nhân giúp đỡ mà gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

3. Theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Mộc Tinh) - Phước tinh

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải nghĩa: Là sao chủ về những điều tốt lành. Năm 2022, vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng cho biết sẽ đón nhận nhiều điều an vui, tốt đẹp và may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm, đặc biệt tốt vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, mạng nữ được cần lưu ý về các bệnh liên quan đến đường máu huyết.

 • Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng gặp chủ về tai nạn xe cộ, đề phòng chân tay. Ngoài ra cần chú ý đến các bệnh về xương khớp cũng như chứng mỏi mắt hay mắt mờ.

 • Hạn theo tuổi: Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

Lục Hoang Ốc: Theo tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022, gặp hạn này chủ về làm nhà bị khảm khó nếu cứ cố ở thì dễ bị tà ma ngoại đạo quấy phá, công việc có kẻ tiểu nhân phá hoại khó có thể thành công.

Phạm Kim Lâu: Khi làm nhà sẽ vướng vào tình cảm gia đạo bất hòa, dễ xảy ra mâu thuẫn cãi vã giữa hai vợ chồng, thậm chí có thể xảy ra chia ly, khi xây dựng cần chú ý dễ xảy ra tai nạn, công việc gặp nhiều bất lợi.

 • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) ⇒ tốt

Vận niên Thử quy Điền là năm vận niên rất tốt cứ duy trì công việc cũ, môi trường cũ mà phát triển thì sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió mà tinh thần cũng được thoải mái an yên.

IV. Lá số tử vi

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Dưỡng, Triệt : Đây là bộ sao có quý nhân phù trợ, gia đạo được đón hỷ tín thêm con thêm cháu. Tuy nhiên nếu có ý định mở mang thêm công việc làm ăn thì không nên nếu cố tình làm sẽ dễ gặp khó khăn, thua lỗ

 • Cung Xung chiếu: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 đây là bộ sao chủ về xuất ngoại có lộc ăn uống tuy nhiên công việc làm ăn không tốt, gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

 • Cung Nhị hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng đây là bộ sao chủ về công việc có được sự hỗ trợ, hậu thuẫn từ gia đình, bạn bè mà trở nên suôn sẻ, như ý.

 • Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Đây là bộ sao chủ về hao tiền tốn của, công việc gặp nhiều khó khăn, sự nghiệp vướng nhiều trở ngại, bất lợi.

Tiểu kết: Qua những luận giải về lá số tử vi thì đối với tuổi Quý Cô Ất Mão năm 2022 cũng là một năm tốt trong nhà được đón nhận hỷ tín thêm người thêm của, tiền bạc rủng rỉnh dồi dào, có lộc đưa tới. Tuy nhiên, trong năm nay quý cô muốn mở mang thêm hay thay đổi công việc thì nên hoãn lại nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Ngoài ra vấn đề sức khỏe thì nên chú ý dao kép cẩn thận.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý bà tuổi Ất Mão như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô tuổi 1975 đã được hưởng lộc về ăn uống. Tuy nhiên, công việc làm ăn kinh doanh trong tháng 1 lại không mấy suôn sẻ, gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng này công việc làm ăn ổn định bình thường. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nữ mạng dự đoán sức khỏe của quý cô có phần không tốt, máu huyết kém lưu thông dẫn tới hoa mắt, chóng mặt, thiếu máu, mất ngủ.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này, tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng cho hay, quý bà tuổi Ất Mão được dự báo là có lộc về tiền bạc. Không chỉ thế, khi xuất hành thì đều được thuận lợi, suôn sẻ mà lại còn được đón nhận nhiều tin vui đưa tới.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Theo chuyên gia , quý bà trong tháng tư nếu có ý định mở rộng thêm về công việc làm ăn thì nên hoãn lại vì tháng này chủ về bất lợi, thua lỗ.

- Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, theo dự đoán của tử vi nữ mạng 1975 năm 2022 thì các quý bà sinh năm 1975 có công việc ổn định, phát triển khá tốt. Mặc dù thế, gia đạo lại không được vui vẻ, vợ chồng có chút mâu thuẫn mà bất hòa.

- Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi 2022 dự đoán trong tháng 6 nếu quý bà Ất Mão có ý định đầu tư làm ăn thì hãy xuất tiền và nên xuất tiền để đầu tư mở rộng kinh doanh vì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý bà tuổi Ất Mão trong công việc tháng này phát triển ổn định bình thường. Tuy nhiên, sức khỏe có vấn đề, dễ ốm đau bệnh tật cần hết sức lưu ý.

- Tháng 8 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Ất Mão nữ 1975 năm 2022 từ chuyên gia phong thủy , tháng 8 này công việc làm ăn kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Ngoài ra, trong gia đạo có người già đau ốm.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng dự đoán công việc của quý bà tuổi Ất Mão khá ổn định, có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được giải quyết suôn sẻ và đạt được kết quả như ý nguyện.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, quý bà tuổi 1975 nên đặc biệt chú ý đến vấn đề sổ sách làm ăn. Bên cạnh đó, khi xuất hành cũng sẽ dễ đụng phải nơi cửa quan pháp lý.

- Tháng 11 (âm lịch): Theo tử vi nữ mạng 1975 năm 2022 từ chuyên gia phong thủy về, trong tháng 11 này trong gia đạo quý nữ sinh năm 1975 sẽ đón nhiều tin vui đặc biệt là được đón thêm người thêm của.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng xét thấy là tháng không tốt, các quý cô Ất Mão cần chú ý đến vấn đề ăn uống, khi xuất hành đi xa thì cần cẩn thận chú ý xe cộ, sức khỏe yếu kém dễ ốm đau.

Tiểu kết : Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy , chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý bà 1975 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Ất Mão thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 3 tháng 9 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 4 tháng 10 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý bà tuổi Ất Mão. Trong năm 2022, công việc làm ăn ổn định, phát triển, có tài lộc đưa tới và có tin vui đưa tới trong gia đình, công việc có sự mở mang về các tháng giữa năm. Tuy nhiên, quý bà phải chú ý sức khỏe, khí huyết kém lưu thông nên dễ bị hoa mắt chóng mặt thiếu máu và đặc biệt chú ý đến dao kéo.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì theo tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 quý bà sinh năm 1975 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông nhằm lúc 19 giờ đến 21 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy xanh bên trên ghi rõ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Sau đó kêu cầu các vị Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền:

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Ngoài ra, tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng gợi ý các quý bà tuổi 1975 có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu trắng, đen, kỵ màu vàng, đỏ. Để tăng cường phúc khí may mắn cho sao Mộc Đức thì quý bà nên sử dụng trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy, mã não xanh... Hoặc dùng đá quý bà màu đen màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh tóc tiên đen, Thạch anh đen, Lam Bảo (Ngọc lam)… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý bà có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1982 và 1974.

Kính chúc quý bà một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

Xem tử vi 2022 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới