Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Ất Mão - Năm sinh 1975 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mão

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ẤT MÃO 1975 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 11 -2-1975 đến 31 -1-1976

Ất Mão năm nay 48 tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Đoài

Cầm tinh: Đắc Đạo Chi Thố

Sao hạn: Thủy Diệu - Thiên Tinh

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Người nam tuổi Ất Mão tính cách tao nhã, dáng vẻ thanh lịch. Vận mệnh tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng trầm ổn, ít tham vọng, nên khó làm nên đại nghiệp nhưng lại dễ dàng xây dựng một gia đạo ổn định. Người nam tuổi này số Bệnh phù kết hợp với Lục xung chiếu mạng nên dễ đau ốm, thể chất cũng như tinh thần luôn ở tình trạng yếu đuối. Từ 40 tuổi trở đi sự nghiệp của người tuổi này mới vững vàng. Tuy nhiên vững vàng chỉ ở mức độ tương đối, đôi khi phải chao đảo. Tuổi già được hưởng phúc lộc và an nhàn.

- Khái quát tổng quan: Luận tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 đối với quý anh tuổi Ất Mão trong năm nay mọi việc làm ăn tuy có khởi sắc hơn mọi năm tuy nhiên cũng không được thuận lợi cho lắm vì thế khi làm việc gì cũng phải lưu ý cẩn thận, ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt xe cộ lưu ý chân tay phải phòng và ngoài ra tiền bạc cũng không được dư dả và tình cảm vợ chồng không được tốt.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện về tài chính của người nam mạng sinh năm 1975 trong năm Nhâm Dần ổn định và bình thường. Tiền bạc nhiều cơ hội kiếm ra nhưng chỉ đủ cho những chi tiêu của gia đình cũng như cho công việc, bởi vậy tử vi nam mạng 1975 năm 2022 không vất vả như mọi năm. Tuy nhiên, những người tuổi này lưu ý không nên đầu tư kinh doanh hay đầu tư tiền bạc cho công việc vì chủ về bất lợi hoặc khó thu hồi vốn.

2.2. Sức khỏe

Trong năm 2022 Nhâm Dần sức khỏe của người tuổi 1975 nam mạng chú ý cẩn thận vì năm này sức khỏe không được tốt. Đặc biệt tử vi 1975 nam mạng 2022 cần lưu ý về việc đi lại xe cộ cẩn thận có thể gặp phải hạn về chân tay. Nếu năm này bị ốm đau hay bị bệnh tật người tuổi này nam mạng cần lưu ý tìm phương cách điều trị từ ngay thời điểm đầu mắc bệnh để hạn chế được những chuyển biến phức tạp có thể gặp phải.

2.3. Sự nghiệp

Phương diện kinh doanh làm ăn trong năm 2022 Nhâm Dần người tuổi Ất Mão nam mạng ở mức bình thường và được ổn định. Không có những chuyển biến mới trong công việc. Xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 cũng nên hạn chế mở mạng vì không được lợi. Bởi nếu mở mạng sẽ có thể gặp nhiều khó khăn, những bất lợi thậm chí dẫn tới việc đổ vỡ cho công việc kinh doanh trong năm này nên cần chú ý.

2.4. Gia đạo

Phương diện về tình cảm của gia đình trong năm 2022 Nhâm Dần không được hòa thuận. Tử vi Ất Mão 2022 nam mạng chú ý những vấn đề bất đồng quan điểm sống có thể nảy sinh trong các mối quan hệ của thành viên trong gia đình. Điều này dễ dẫn tới những xung đột hoặc những chuyện cãi vã, khiến gia đình luôn ở trong không khí bất hòa và thiếu hòa khí.

2.5. Xuất hành

Việc ngoại giao trong việc kinh doanh làm ăn có thể chuyển biến tốt lành. Tuy nhiên khi ra ngoài tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng có thể gặp nhiều chuyện bất lợi về sức khỏe, khiến cơ thể mệt mỏi hoặc dễ bị ốm đau.

Hướng xuất hành tốt trong năm là hướng Đông Nam để đón được Tài Thần, xuất hành theo hướng Tây Bắc sẽ nghênh được Hỷ Thần. Xuất hành tốt nhất vào buổi sáng từ 23 - 1 giờ sáng hoặc buổi chiều từ 3 - 5 giờ chiều của ngày Mùng 1 Tết.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi Ất Mão là Ất (Mộc) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Đây là năm công việc đều ở mức trung bình và tiền bạc có thể làm ra đủ cho chi trả phục vụ cuộc sống gia đình.

- Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho thấy địa chi tuổi 1975 Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: Trong năm Nhâm Dần làm ăn không có những thay đổi. Tiền bạc chỉ dùng cho khoản chi tiêu của gia đình.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao: Không có những thay đổi cho công việc làm ăn buôn bán trong năm Nhâm Dần. Tử vi Ất Mão nam mạng 2022 về tài lộc đưa tới bình thường. Gia đình chú ý về tình cảm của thành viên có thể vướng vào chuyện buồn phiền hoặc hao tán tiền bạc.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người nam mạng Thủy gặp năm Kim là quan hệ Tương Sinh => Tốt: Tất cả những công việc tiến hành năm Nhâm Dần đều được thuận lợi và sinh ra tài lộc. Công việc được suôn sẻ và hanh thông, bên cạnh đó được quý nhân hỗ trợ.

- Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Mão 1975 nam mạng năm 2022 cho thấy Cung phi của người nam tuổi 1975 Đoài (Kim) gặp năm Năm 2022 Khôn (Thổ) Tương sinh => Tốt: Thuận lợi cho việc tiến hành làm ăn kinh doanh trong năm, sinh ra được cả tài và lộc. Quý nhân giúp đỡ và hanh thông cho công việc.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: Thủy Diệu (Cát)

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý nghĩa: Theo tử vi nam sinh năm 1975 năm 2022 thì được sao chiếu mệnh này ý nghĩa về những tin vui đưa tới cho gia đình, đặc biệt là chuyện hỷ sự hoặc đem lại tài lộc. Tuy nhiên sao này kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch nên trong tháng xấu này cẩn thận có thể mất mát tiền bạc, hoặc gặp phải chuyện thị phi, nói xấu sau lưng đưa tới.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Đề phòng: Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho biết nam mạng tuổi 1975 cần lưu ý chứng ngộ độc cẩn thận trong năm này. Gặp thì ra ngoài cẩn thận về lời ăn tiếng nói, có thể gặp phải chuyện thị phi hoặc tai bay vạ gió.

  • Hạn theo tuổi:

HOANG ỐC - LỤC HOANG ỐC: Theo tử vi 2022 tuổi Ất Mão nam mạng thì năm Nhâm Dần người nam tuổi Ất Mão gặp hạn tuổi Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc) nếu làm nhà có thể sinh ra mộng mị liên quan tới tà ma quấy phá. Ngoài ra còn bị người phá hoại công việc nên trở ngại và khó thành công.

KIM LÂU: Dính hạn Kim Lâu cần chú ý tình cảm vợ chồng và gia đạo không được thuận thành, xảy ra nhiều chuyện mâu thuẫn, cãi vã có thể dẫn tới vợ chồng ly tán, công việc làm ăn khó khăn. Nếu nam mạng tuổi 1975 phạm hạn này mà xây nhà thì dễ bị nạn tai, công việc gặp nhiều bất lợi, mua xe mới cũng gặp nhiều bất lợi.

3.3. Vận niên

Thử Quy Điền (Chuột về đồng) => Tốt: Đây là vận niên ý nghĩa nếu tiếp nối các công việc cũ sẽ được lợi và có những sự thăng tiến, phát triển. Bên cạnh đó tử vi Ất Mão 2022 nam mạng xét về mặt tinh thần của người nam tuổi này cũng được an vui.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Bộ sao ý nghĩa về năm nay công việc đạt thành tựu dự định, được quý nhân giúp đỡ. Gia đạo tình cảm cẩn thận không được tốt.

- Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Bộ sao chủ về năm này ra ngoài có nhiều lộc về tiền bạc. Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 nên cẩn thận di chuyển ở miền sông nước hoặc dao kéo sắc nhọn.

- Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Đây là bộ sao ý nghĩa tử vi Ất Mão nam mạng 2022 về tình cảm của thành viên trong nhà không chuyển biến tốt đẹp. Sức khỏe của người già ở trong nhà kém đi.

- Cung Tam hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử, Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Bộ sao này công danh có thể bị phá hoại cản trở. Tuy nhiên, tử vi Ất Mão 2022 nam mạng với sự giúp đỡ của quý nhân cũng có thể khắc phục được trở ngại. Tiền bạc có được hanh thông nhưng sức khỏe không tốt hao tán tiền bạc.

V. Tử vi theo các tháng

Theo chuyên gia phong thủy bên cạnh những dự báo thay đổi chung cho các phương diện trong năm, việc xem tử vi nam mạng 1975 năm 2022 theo từng tháng cũng rất quan trọng. Điều này giúp người nam mạng tuổi Ất Mão đoán biết được những công việc cũng như thời điểm tốt cho công việc trong năm Nhâm Dần.

5.1. Các tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Đây là tháng người tuổi Ất Mão 1975 nam mạng có lộc đưa tới về đường ăn uống. Tuy nhiên chú ý tử vi 1975 nam mạng 2022 về công việc trong tháng có thể chuyển biến không được tốt đẹp như mong muốn.

- Tháng 2 (âm lịch): Trong tháng này công việc làm ăn của người nam mạng tuổi này bình thường. Tử vi năm 2022 tuổi Ất Mão nam mạng chú ý ra ngoài tháng này sức khỏe của người tuổi này nam mạng có thể không được tốt.

- Tháng 3 (âm lịch): Tiền bạc của người nam mạng tuổi này trong tháng 3 âm lịch có sự tiêu pha nhiều cho công việc kinh doanh buôn bán. Hoặc cũng có thể là khoản chi tiêu cho sinh hoạt của thành viên trong gia đạo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này công việc của người nam mạng sinh năm 1975 không nên tiến hành mở mang và cũng nên xuất tiền đầu tư cho các công việc vì khó thu được kết quả như ý.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng tử vi Ất Mão 2022 nam mạng được quý nhân giúp đỡ nhiều việc nên công việc làm ăn của người nam mạng tuổi này cát lành vô cùng. Nếu có gặp chuyện hung thì đều có thể được hóa cát.

- Tháng 6 (âm lịch): Trong tháng này tử vi Ất Mão nam mạng 2022 có nhiều khả năng mở mang thêm công việc kinh doanh làm ăn hoặc trong tháng này nếu dự định kế hoạch đầu tư tiền bạc kinh doanh thì nên tiến hành.

5.2. Các tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Được nhiều người giúp đỡ cho các công việc nên làm việc gì trong tháng 7 âm lịch người tuổi Ất Mão nam mạng đều được hanh thông. Tuy nhiên, tử vi tuổi Ất Mão nam mạng 2022 trong thuận lợi cũng cần chú ý có thể bất lợi xuất hiện.

- Tháng 8 (âm lịch): Sức khỏe của nam mạng tuổi 1975 Ất Mão không được tốt. Bên cạnh đó cần chú ý về phương diện gia đạo trong tháng có thể gặp chuyện buồn phiền đưa tới.

- Tháng 9 (âm lịch): Đây là tháng tử vi 2022 tuổi Ất Mão nam mạng về công việc làm ăn của người tuổi mạng này nhiều thay đổi không được thuận như ý muốn. Trong gia đình hóa khí kém, nhiều chuyện mâu thuẫn trong gia đình xuất hiện.

- Tháng 10 (âm lịch): tử vi 1975 nam mạng 2022 trong tháng tin vui đưa tới cho công việc kinh doanh làm ăn của người nam mạng tuổi 1975. Cùng với đó gia đình tháng này cũng đón được những tin vui đưa tới.

- Tháng 11 (âm lịch): Là tháng tử vi Ất Mão nam mạng 2022 với chuyện vui đưa tới cho gia đạo của người tuổi Ất Mão nam mạng. Đó là có hỷ tín cưới xin hoặc tin vui về chuyện thêm con thêm cháu ở trong gia đạo.

- Tháng 12 (âm lịch): tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng mọi việc triển khai trong tháng cuối năm đều được hanh thông và vô cùng thuận lợi. Chú ý về xe cộ đi lại có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Tiểu kết: Trong năm Nhâm Dần có thể đón nhiều may mắn, cát lợi trong tháng tốt như tháng 6, tháng 11 âm lịch. Tuy nhiên người nam tuổi này chú ý cẩn thận trong các tháng xấu như tháng 3, tháng 8 hoặc 9 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Nhìn chung theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng thì năm Nhâm Dần quý anh tuổi 1975 Ất Mão có thể tạo lập được một số thành tựu sự nghiệp nhất định. Tuy nhiên để đón được thêm nhiều vận may cũng như hạn chế được trở ngại có thể gặp phải trong năm này người nam tuổi này có thể tham khảo cách tăng cường cát khí sao tốt chiếu mạng thông qua tiết khí hành Thủy của . Đó là sử dụng đá quý như thạch anh tóc đen, hoặc dùng đá quý hành Kim bởi lẽ sự tương sinh rất tốt của Kim với hành Thủy của sao chiếu như dùng thạch anh trắng,... Bên cạnh đó tử vi năm 2022 tuổi Ất Mão nam mạng cũng gợi mở quý anh nên chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn trong năm như người tuổi 1964 hoặc người tuổi 1971. Đồng thời kết hợp sử dụng màu hợp như đen, trắng, không nên dùng màu vàng đỏ kỵ mệnh.

Chúc người tuổi Ất Mão nam mạng trong năm 2022 phát tài phát lộc, công thành danh toại.

Xem tử vi 2022 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới