Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Quý Mão - Năm sinh 1963 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mão

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NAM MẠNG 2022 TUỔI 1963

Ngày sinh: 25 -1-1963 đến 12-2-1964

Quý Mão năm nay 60 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Khảm

Cầm tinh: Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng)

Sao hạn: Vân Hớn - Thiên La

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý ông tuổi 1963 bẩm sinh đã thông minh, giác quan thứ 6 mạnh lại giỏi tiên đoán dự liệu nên mưu sự dễ thành. Đa phần quý ông tuổi này thích cuộc sống hào nhoáng, đủ đầy nhưng cũng thật nhiều tham vọng to lớn. Tuy nhiên nam mạng Quý mão tính cách khôn ngoan, thích dùng mưu trí, không thích làm việc mà chỉ thích bỏ công ít hưởng lợi nhiều, luôn giành phần hơn về mình nên gây trở ngại không ít tới sự nghiệp, công việc của họ. Không chỉ thế, quý ông còn là người đào hoa, phong lưu nên gia đạo khó bề yên ổn. Cuộc đời nhìn chung thăng trầm lên xuống, tuy khó khăn nhưng vẫn được mọi người phù trợ giúp đỡ. Hiện nay, đã bước vào tuổi trung niên, nếu biết cách hành thiện cứu khổ, tu tâm dưỡng tính, giúp đỡ mọi người thì sự nghiệp ổn định phát triển, cuối đời an nhàn sung sướng.

- Khái quát tổng quan: Dự đoán năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều khó khăn của quý ông nhất là về vấn đề công việc không được như ý muốn, mọi việc đều gặp khó khăn bất lợi, không nên xuất tiền đầu tư làm ăn kinh doanh bởi dễ gặp thất bại. Ngoài ra, do đã có tuổi nên sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo xảy ra mâu thuẫn thiếu đi hòa khí.

II. Các phương diện cuộc sống

2.1. Tài chính

Năm nay tài chính không được tốt đối với quý ông, tài lộc ít, tiền bạc gặp khá nhiều khó khăn, khó kiếm. Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy là không nên xuất tiền đầu tư vào các dự án làm ăn, buôn bán mới, tránh đầu tư mà không đạt được những hiệu quả như mong đợi.

2.2. Sức khỏe

Năm 2022, quý ông bước vào hàng Lục Tuần nên cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn bởi nếu mắc bệnh đau ốm sẽ lâu khỏi, đặc biệt lưu ý đến các bệnh về huyết áp. Quý ông nên định kỳ đi khám sức khỏe để có thể phát hiện và chữa trị sớm. Đồng thời cần cân bằng được giữa công việc và nghỉ ngơi để tinh thần được thư thả, giảm áp lực đầu óc.

2.3. Công việc làm ăn

Về phương diện công việc làm ăn, năm Nhâm Dần 2022 được dự báo là ổn định, không có gì mới mẻ hay thay đổi gì về công ăn việc làm. Tuy nhiên, nếu quý ông đang có dự định hợp tác làm ăn kinh doanh hay mở mang thêm công việc thì nên hạn chế, bởi năm nay chủ về bất lợi, dễ gặp vận hạn mà làm ăn thua lỗ, thất bại.

2.4. Gia đạo

Gia đạo có nhiều chuyện không được như ý muốn, các thành viên đôi khi sẽ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, vợ chồng giận dỗi, anh em lời qua tiếng lại, khiến không khí trong nhà căng thẳng mất vui. Bên cạnh đó, quý ông cần chú ý trong nhà dễ có người già bị ốm đau, bệnh tật.

2.5. Ngoại giao

Phương diện ngoại giao chủ về bình ổn. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa dễ gặp phải bất lợi và có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Hướng tốt xuất hành đầu năm để giảm bớt phần nào sự bất lợi cho quý ông: Mùng 1 Tết quý ông nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về mọi sự đều không có thay đổi lớn, công việc làm ăn bình thường, tiền của làm ra đủ chi tiêu cho các hoạt động của gia đình.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa - Dự đoán năm nay công việc làm ăn không có biến chuyển gì nhiều, tiền bạc đủ chi tiêu cho cuộc sống.

- Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hung: Dự đoán năm nay chủ về khó khăn bất lợi liên quan đến sức khỏe và xe cộ đi lại. Ngoài ra, công việc làm ăn có kẻ tiểu nhân phá hoại, gia đạo có chuyện buồn xảy đến.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

- Ngũ hành cung phi: Tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc ⇒ Xấu: chủ về bất lợi, sức khỏe hay ốm đau bệnh tật, gia đạo lục đục bất hòa, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, thua lỗ, khó chăn nuôi gia súc gia cầm.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Vân Hớn (Hỏa Tinh) - Hung tinh

Vân Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải nghĩa: Tuổi Quý Mão gặp sao Vân Hớn làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh nóng nảy mồm miệng mà thiệt thân, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, quý ông cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch rất xấu, nên đề phòng gặp chuyện quan sự. Khó nuôi gia súc gia cầm, gia đạo có chuyện chẳng yên.

3.2 Vận hạn

- Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La chủ về ốm đau không khỏi.

- Hạn theo tuổi: Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

Phạm Kim Lâu: Chủ về làm nhà thì tình cảm vợ chồng không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, thậm chí là ly tán. Công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều bất lợi, ngoài ra nếu liên quan đến xây nhà hay mua xe cộ dễ gặp tai nạn, tiền mất tật mang.

Hoang ốc - Lục Hoang Ốc: Chủ về làm nhà thì bị khảm khó ở, dễ gặp mộng mị, việc kinh doanh cũng bị kẻ xấu phá hoại khiến khó thành công.

3.3. Vận niên

- Vận niên 2022: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

- Ý nghĩa: Quý ông năm nay gặp vận này nếu không biết kiềm chế thì sẽ dễ gặp thất bại. Chính vì thế, quý ông nên an phận thủ thường, cơm mình mình ăn, việc mình mình làm, không cạnh tranh hơn thua với đời mà sống. Ngoài ra, trong công việc làm ăn không nên có sự thay đổi hay mở rộng dễ gặp thất bại, khi xuất hành cần chú ý không nên đi xa, cẩn thận cầu phà sông nước.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan, Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần: Đây là bộ sao chủ may mắn, có quý nhân phù trợ mà đạt được mơ ước hay dự định. Tuy nhiên gia đạo lại không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn mà thiếu đi hòa khí.

- Cung Xung chiếu: Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe yếu kém, cẩn thận dao kéo tổn thương, gặp hạn sông nước cầu phà cần hết sức cẩn trọng.

- Cung Nhị hợp: Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Hư, Bệnh: Đây là bộ sao chủ về chuyện buồn xảy đến trong gia đạo như xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, có người đau ốm bệnh tật,... Ngoài ra, sức khỏe cũng không được tốt, cần chú ý chăm sóc.

- Cung Tam hợp: Phục Binh, Tử, Hồng Loan, Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Đây là bộ sao chủ về bất lợi, có kẻ tiểu nhân ngáng đường, tuy nhiên vận số tốt được quý nhân giúp đỡ mà công việc thuận lợi, vượt qua được khó khăn. Bên cạnh đó tiền bạc tuy thông hanh nhưng cuối năm lại gặp nhiều bất lợi, cần chú ý cân nhắc kỹ.

Tiểu kết: Tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng là một năm xảy ra lắm chuyện không được như ý. Sức khỏe do đã có tuổi nên giảm sút, cần thận trọng trong việc đi lại xe cộ. Ngoài ra, công việc năm nay chủ về bất lợi khó khăn, nên quý ông không nên đầu tư hay mở mang gì thêm kẻo gặp tổn thất thua lỗ.

V. Tử vi theo các tháng

Sau đây, chuyên gia phong thủy sẽ cung cấp những luận đoán chi tiết về tử vi 2022 nam mạng sinh năm 1963 theo 12 tháng (âm lịch) trong năm, có những gợi mở, cảnh báo giúp quý ông lường trước, giảm thiểu những bất lợi trong cuộc sống:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu xuân năm mới quý ông có thời gian vui xuân cùng gia đình, con cháu. Tuy nhiên, lưu ý nên giữ sức khỏe cẩn thận, nên thăm khám thường xuyên để biết tình trạng sức khỏe của bản thân.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc làm ăn kinh doanh không được tốt, nếu có ý định thay đổi công việc khác thì nên tiến hành..

- Tháng 3 (âm lịch): Tình cảm gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí giữa các thành viên, dễ xảy ra tranh chấp. Ngoài ra thì mọi việc đều diễn ra bình thường.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Trong tháng này tài chính khá kém, tiền bạc phải tiêu tốn nhiều vào công việc làm ăn kinh doanh do có sự mở rộng về quy mô hoặc hùn vốn liên kết với người khác.

- Tháng 5 (âm lịch): Dự đoán quý ông sẽ gặp được quý nhân tương trợ, giúp vượt qua mọi khó khăn vướng phải trên nhiều phương diện như công việc, ngoại giao, tài chính,...

- Tháng 6 (âm lịch): Quý ông cần đặc biệt chú ý sức khỏe của bản thân, đặc biệt là bệnh về huyết áp. Đồng thời, trong gia đạo công việc cũng không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn vất vả.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Có thể nói đây là tháng tốt nhất trong năm đối với nam mạng sinh năm 1963 bởi gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận thành, đón nhiều tài lộc may mắn. Tuy nhiên gia đạo bất hòa, nảy sinh mâu thuẫn.

- Tháng 8 (âm lịch): Bước sang tháng 8, gia đình quý ông tuổi Quý Mão sẽ được đón nhận nhiều tin vui đưa tới. Vận số cho thấy quý ông sẽ được đón thêm con thêm cháu trong nhà.

- Tháng 9 (âm lịch): Công việc làm ăn của quý ông có sự khởi sắc, công việc hanh thông, lại thêm nhiều tin vui tài lộc đưa tới.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Cần chú ý sức khỏe khi đi xa và cẩn thận khi tham gia giao thông. Ngoài ra, tiền bạc xét thấy cũng có sự tiêu tán nhiều, cần cân đối kỹ càng chi tiêu.

- Tháng 11 (âm lịch): Mọi sự đều không được như ý đối với quý ông, công việc gặp nhiều bất lợi, có kẻ tiểu nhân ghen ghét ngấm ngầm phá hoại, sức khỏe cũng giảm sút, dễ đau ốm bệnh tật.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm của quý ông cũng không được tốt, nhất là về vấn đề công việc và tài chính, chủ về khó khăn bất lợi, hao tán nhiều.

Tiểu kết: Trên đây là phần luận giải về tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng theo các tháng trong năm. Nhìn chung thì vận số của quý ông năm 2022 không được tốt cho lắm. Công việc làm ăn có khá nhiều khó khăn, tiền bạc tiêu pha nhiều, nhất là sức khỏe suy giảm cần quan tâm lưu ý. Dưới đây là tổng kết những tháng tốt và xấu trong năm tới để quý ông có kế hoạch chủ động hơn:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 5, 8 (âm lịch).

  • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 3, 11 (âm lịch).

VI. Tử vi theo tháng sinh

1. Sinh vào mùa Xuân

Tháng 1: Các quý ông sinh tháng 1 cần chú ý sức khỏe yếu, hay bị ốm đau bệnh tật, nhất là các bệnh liên quan đến tuổi già. Tiền bạc lại có tín hiệu tốt, có sự hanh thông, sinh sôi nảy nở nhiều.

Tháng 2: Tiền bạc hanh thông, công việc thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên Sức khỏe kém, cần chú ý chăm sóc kỹ càng.

Tháng 3: Công việc làm ăn và tiền bạc có nhiều lộc lá, mọi việc đều như ý nguyện. Nhưng cần chú ý cẩn thận sức khỏe không được tốt, có thể hay bị các bệnh tuổi già.

2. Sinh vào mùa Hạ

Tháng 4: Hiện tại, quý ông đã có tuổi nên sức khỏe không được dồi dào như trước, ảnh hưởng đến công việc làm ăn, xuất hành ra ngoài cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

Tháng 5: Việc làm ăn kinh doanh của gia đình không thuận lợi, có xu hướng giảm về lợi nhuận, ra ngoài cũng có nhiều chuyện bất lợi do ảnh hưởng bởi sức khỏe kém, hay ốm đau bệnh nặng.

Tháng 6: Công việc kinh doanh buôn bán đang có chiều hướng đi xuống, nguyên nhân là do sức khỏe dễ đau ốm, bệnh tật tuổi già lâu khỏi.

3. Sinh vào mùa Thu

Tháng 7: Việc kinh doanh không được tốt, chủ về gặp nhiều vất vả, khó khăn. Bên cạnh đó, sức khỏe yếu kém, dễ bị tổn thương, cần chú ý thăm khám thường xuyên để đảm bảo sức khỏe tốt.

Tháng 8: Vận số trong năm nay không được tốt lắm, chủ về khó khăn bất lợi cả về công việc làm ăn kinh doanh lẫn sức khỏe yếu kém bệnh tật.

Tháng 9: Sinh vào tháng 10 nhằm mùa không thuận dẫn đến bản mệnh hay ốm đau bệnh nặng, công việc đầu tư làm ăn vất vả, khó xoay chuyển vốn liếng làm ăn.

4. Sinh vào mùa Đông

Tháng 10: Tài chính khá hanh thông, tiền bạc làm ra nhiều. Trong gia đạo có nhiều điều may mắn, hỷ tín, nhưng vẫn cần chú ý sức khỏe không tốt.

Tháng 11: Trong gia đình có nhiều tin mừng như hỷ tín, thêm người. Năm này có tài lộc, tiền bạc khá tuy nhiên cần chú ý cẩn thận về sức khỏe.

Tháng 12: Quý ông sinh tháng này chủ về tài lộc may mắn, nên đầu tư mở mang công việc kinh doanh của gia đình. Sức khỏe kém, hay bị đau ốm lâu ngày không khỏi, vì thế cần định kỳ thăm khám để luôn đảm bảo giữ được sức khỏe để yên vui cùng con cháu.

Tổng kết tử vi chung:

Trên đây là toàn bộ phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2022. Nhìn chung, đối với quý ông đây là một năm mà có nhiều khó khăn về công việc làm ăn và sức khỏe không tốt. Lời khuyên tốt nhất là nên nhường quyền quản lý hay đầu tư cho con cháu để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

Có một số gợi mở để hóa giải vận hạn năm tới là cúng lễ dâng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. Ngoài ra, có thể hợp tác làm ăn với những người tuổi Mậu Tuất 1970 hoặc tuổi Ất Tỵ 1964.

Kính chúc quý ông một năm mới Nhâm Dần “Vạn sự như mơ - Triệu điều may mắn”.

Xem tử vi 2022 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới