Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Kỷ Mão - Năm sinh 1999 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mão

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 16-2-1999 đến 4-2-2000

Kỷ Mão năm nay 24 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Khảm

Cầm tinh: Sơn Lâm Chi Thố (Thỏ ở rừng)

Sao hạn: Vân Hớn - Thiên la

I. Tổng quan

1. Đặc điểm chung

Quý anh tuổi Kỷ Mão là người hiền lành, ngay thẳng, có suy nghĩ khác người nhưng ít bày tỏ. Là thanh niên với bản chất trầm tính, chịu đựng vất vả, khó khăn nhưng không bao giờ chịu lùi bước. Hơn nữa, hầu hết Quý anh không bị cuộc sống danh lợi ràng buộc vì thường coi trọng tinh thần hơn vật chất. Nhờ vậy, quý anh luôn duy trì được đường ngay nẻo thẳng, và luôn được bạn bè, người thân quý mến. Tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng với tuổi mạng tương sanh, dù tuổi trẻ có những khó khăn, nhưng tiền bạc cũng đủ chi tiêu cho bản thân. Từ 30 tuổi, mới có thể tạo dựng sự nghiệp. Tình cảm thường gặp trắc trở nên công danh sự nghiệp có nhiều đổi thay. Quý anh là người có lòng tốt, thường giúp người, nhưng lại thường bị người phản bội. Càng lớn tuổi, nhờ phước đức nên Hậu vận càng hạnh phúc, viên mãn.

2. Khái quát tổng quan

Đối với tuổi Kỷ Mão, năm Nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân. Công việc làm ăn không được như ý muốn, không nên đầu tư nhiều tiền bạc. Ngoài ra những người có vợ muốn sinh con vào năm nay cũng chủ về gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống và gia đình. Chú ý tình cảm không được tốt, dễ xảy ra bất hòa cãi vã.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Với nam mạng tuổi Kỷ mão thì phương diện tài chính năm nay có phần khá giả hơn các năm trước, tiền bạc hanh thông, quý anh không phải vất vả, bôn ba nhiều để kiếm tiền. Chuyên gia phong thủy gợi ý quý anh nên hùn vốn đầu tư tiền bạc để làm ăn chung với bạn bè thì sẽ tốt hơn là muốn tự kinh doanh một mình.

2.2. Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, năm 2022 này dự đoán là trung bình, nếu có đau ốm bệnh tật thì cũng sẽ nhanh chóng khỏi bệnh. Ngoài ra chú ý dao kéo và miền sông nước. Quý anh cần rèn luyện thể thao thường xuyên để cơ thể luôn được khỏe mạnh. Bên cạnh đó, cần phải nghỉ ngơi đầy đủ, không nên quá dồn sức vào làm việc.

2.3. Sự nghiệp

Năm Nhâm Dần công việc kinh doanh của quý anh thì bình thường, không gặp phải nhiều khó khăn vất vả, tuy nhiên cũng không thể lên cao được, chỉ duy trì ở mức ổn định.

2.4. Gia đạo

Đối với tuổi Kỷ Mão đã kết hôn rồi thì năm Nhâm Dần là một năm không được tốt, vất vả về đường con cái, tình cảm vợ chồng không được như ý muốn, hay xảy ra mâu thuẫn. Với tuổi Kỷ Mão nam mạng chưa chưa lấy vợ thì đây là một năm vất vả trong tình cảm, dễ có người khác xen vào, dẫn đến xảy ra chia ly.

2.5. Xuất hành

Phương diện ngoại giao và xuất hành được dự đoán là khá tốt, ra ngoài gặp được quý nhân tương trợ, nhờ vậy mà việc mở mang thêm công việc diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cần chú ý đến xe cộ và miền sông nước.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần từ lúc 3h đến 7h sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn đều hoạt động bình thường, mọi kế hoạch vẫn diễn ra theo đúng định hướng, về tài chính thì tiền bạc làm ra đủ phục vụ cho chi tiêu trong gia đình.

- Theo địa chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: Một năm mọi việc từ công việc đến tài lộc đều không thay đổi là mấy, việc làm ăn kinh doanh không có biến động hay thay đổi gì nhiều, tiền tài có và đủ để tiêu pha cho các sinh hoạt trong cuộc sống, không có dư giả là mấy.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn ở mức trung bình, không có sự thay đổi, không hợp với những dự tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều chuyện không vui, bất hòa, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau trong nhà.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu: Chủ về một năm với nhiều điều không may, công việc khó khăn, thậm chí thất bại, thua lỗ; sức khỏe không tốt dễ đau ốm; gia đạo thiếu hòa khí.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc => Xấu: Chủ về năm Nhâm Dần quý anh dễ ốm đau, bệnh tật thì lâu khỏi, công việc khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa, anh em lục đục, gia súc khó nuôi.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh:

- Hung Tinh

Vân Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý nghĩa: Tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2022 chủ về đàn ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, không có gì phát triển. Gặp nhiều bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên đề phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà hòa khí không tốt, khó nuôi gia súc.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

Hạn: Thiên La (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Ý nghĩa: Gặp Thiên La dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc.

  • Hạn theo tuổi

Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc

Đề phòng: Làm nhà bị khảm khó mà ở được, dễ sinh ra mộng mị, công việc gặp nhiều bất trắc, bị người khác phá hoại khó thành công.

3.3. Vận niên

Vận niên 2022: Mã ngộ Đao

Ý nghĩa: Vận niên Mã ngộ Đao nghĩa là Ngựa trúng thương, chủ về việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, có tiểu nhân quấy phá, cản trở, gặp nhiều bất lợi trong việc tranh chấp.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Việt, Thiếu Âm, Cô Thần, Tuần, Phi Liêm, Lâm Quan: Đây là bộ sao chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ, năm nay đạt được dự định và mơ ước. Thích hợp cho việc làm ăn. Kinh doanh buôn bán sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên chú ý tình cảm gia đạo không mấy được tốt.

- Cung Xung chiếu: Bác Sĩ, Lộc Tồn, Phúc Đức, Lưu Hà, Kiếp Sát, Tuyệt: Đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều may mắn, có lộc về tiền bạc, khi gặp khó khăn được gia đình, bạn bè trợ giúp. Tuy nhiên cũng phải chú ý dao kéo hay miền sông nước.

- Cung Nhị hợp: Tuế Phá, Giải Thần, Thiên Mã, Phượng Các, Đại Hao, Thiên Hư, Bệnh: Đây là bộ sao chủ về phương diện tình cảm gia đình không được tốt, có người đau ốm bệnh tật, thiếu hòa khí.

- Cung Tam hợp: Hồng Loan, Phá Toái, Thiên Trù, Phục Binh, Tử, Long Đức, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Đây là bộ sao chủ về công danh sự nghiệp có tiểu nhân phá hoại hay ngăn cản. Tuy nhiên, vẫn gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy tiền bạc gặp hanh thông nhưng cuối năm thì gặp nhiều bất lợi. Tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu cho bản thân, không mấy được dư dả.

Tiểu kết: Đối với nam sinh năm 1999 đây là một năm mọi việc bình thường, không phải suy nghĩ tính toán nhiều trong cuộc sống, công việc thì không phải vất vả, tiền bạc cũng đủ chi tiêu, tuy nhiên về vấn đề tình cảm không được tốt, ra ngoài lưu ý sức khỏe.

V. Tử vi theo các tháng

Một năm với nhiều điều may đưa tới nhưng không phải thời điểm nào cũng tốt. Cùng chuyên gia phong thủy phân tích và điểm danh những tháng tốt - xấu qua phần luận chi tiết vận số 12 tháng âm lịch dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu xuân năm mới, quý anh vui xuân cùng gia đình nhưng hòa khí gia đình không được tốt, xảy ra mâu thuẫn.

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng 2 năm Nhâm Dần đối với quý anh là tháng có nhiều sự may mắn, tài lộc hanh thông trong công việc làm ăn, đây là thời điểm tốt để khởi sự những kế hoạch kinh doanh mới. Tuy nhiên chú ý cửa quan khi ra ngoài.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này được dự đoán là có sự thay đổi theo chiều hướng tốt về công việc làm ăn. Bên cạnh đó, về tình cảm cũng khá thuận lợi, được người mai mối nên tìm được người tâm đầu ý hợp.

- Tháng 4 (âm lịch): Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, cần chú ý hơn đến các hoạt động làm ăn. Không nên có sự thay đổi công việc do gặp phải bất lợi, giữ nguyên kế hoạch là cách tốt nhất để mọi việc được diễn ra bình thường. Đặc biệt đi ra ngoài chú ý đến xe cộ.

- Tháng 5 (âm lịch): Công việc làm ăn không được như mong muốn, không nên đầu tư làm ăn dễ thua lỗ, ngoài ra quý anh gặp chuyện phiền lòng khiến tâm trạng không được tốt.

- Tháng 6 (âm lịch): Quý anh tháng này cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi, gây ảnh hưởng đến công việc.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này cần chú ý có thể gặp bất lợi, cản trở trong công việc kinh doanh do bị đối thủ cạnh tranh liên tiếp phá hoại. Chính vì thế quý anh cần có những kế hoạch dự phòng để ứng phó, giảm thiểu thiệt hại. Ngoài ra, cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe để công việc không bị ảnh hưởng.

- Tháng 8 (âm lịch): Cần chú ý sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm đau. Không chỉ thế, phương diện gia đạo có chuyện buồn phiền đưa tới.

- Tháng 9 (âm lịch): Tình cảm của quý anh tháng này không được tốt, xảy ra mâu thuẫn xích mích, có thể dẫn đến sự chia ly, phân tán do có kẻ phá hoại. Vậy nên cần chú ý hơn về tình cảm, tránh lớn tiếng làm tình hình xấu đi.

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này quý anh tiền bạc có, tuy nhiên không nhiều, có quý nhân giúp đỡ giải quyết những vướng mắc, bế tắc trong các công việc làm ăn. Ngoài ra, cần chú ý đến sức khỏe của bản thân khi ra ngoài.

- Tháng 11 (âm lịch): Mọi việc không mấy có sự tiến triển tốt. Không nên thay đổi công việc vào thời điểm này, sẽ không được thuận lợi. Cần chú ý đến chuyện tình cảm nhiều hơn.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng cuối năm, hòa khí gia đình quý anh không được tốt, có chuyện buồn phiền đưa tới. Gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, thiếu hòa khí.

Tiểu kết: Như vậy có thể thấy, năm Nhâm Dần là một năm với khá nhiều biến động đối với nam mạng tuổi 1999. Quý anh cần lưu ý 2 mốc thời gian quan trọng sau: Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 3, 10 âm lịch, thích hợp cho việc làm ăn, kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện hanh thông, dễ thành công. Các tháng xấu và không được tốt là tháng 7, 12 âm lịch, hạn chế đầu tư vào hai tháng này, ngoài ra cần chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

VI. Tổng kết tử vi chung

Nhìn chung theo tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nam mạng có nhiều chuyện tốt xấu đan xen. Tuy nhiên do quý anh năm Nhâm Dần bị sao Vân Hớn thuộc mệnh Hỏa chiếu, nên gặp nhiều làm ăn không may, khó khăn. Vậy nên để giảm bớt vận hạn, chuyên gia phong thủy có lời khuyên dành cho quý anh là nên sử dụng các vật phẩm phong thủy như đeo trang sức đá quý có màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. Hoặc sử dụng các màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Xanh để vận khí tốt hơn.

Chúc quý anh và gia đình có một năm mới Nhâm Dần sức khỏe dồi dào, tài lộc hoành phát, phúc lộc đầy nhà!

Xem tử vi 2022 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới