Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Kỷ Mão - Năm sinh 1999 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mão

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 16-2-1999 đến 4-2-2000

Kỷ Mão năm nay 24 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Sơn Lâm Chi Thố (Thỏ ở rừng)

Sao hạn: La Hầu - Diêm Vương

I. Tổng quan

1. Đặc điểm chung

Quý cô tuổi Kỷ Mão được mọi người nhận xét là người ôn hòa, nhu mì, mềm mỏng, nhẹ nhàng thanh lịch trong hành động cử chỉ và lời nói, do đó dễ chiếm được cảm tình của mọi người. Vẻ bề ngoài của quý cô là người yểu điệu, nhu mì nhưng bên trong là một con người có ý chí kiên cường, có một vài quan điểm cứng nhắc, khó có ai có thể làm thay đổi được. Bản thân quý cô là người thiếu kiên nhẫn trong mọi việc nên khó tạo được sự nghiệp lớn. Về chuyện tình cảm thì quý cô dễ có sự thay đổi, cả thèm chóng chán nên dễ bị lôi cuốn bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài, cũng bởi vì lý do đó mà chuyện tình duyên khó trọn vẹn. Tuổi Kỷ Mão sinh vào mùa Hạ thì gặp nhiều may mắn, cuộc đời sung sướng, an nhàn không phải lo lắng suy nghĩ nhiều. Còn đối với quý cô sinh Thu - Đông thì cuộc sống lao đao, gặp nhiều nỗi đau thương mất mát. Phải ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới có phần ổn định, sự nghiệp tốt đẹp, được nhờ con cái, hậu vận an nhàn.

2. Khái quát tổng quan

Với tuổi Kỷ Mão, năm Nhâm Dần là năm không được tốt như mọi năm, công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, gặp nhiều khó khăn bất lợi. Tiền bạc hao tán nhiều vào trong làm ăn cũng như vào sức khỏe của bản thân. Gia đạo thì trong năm nay có tin vui, thêm người trong gia đình.

II. Các phương diện cuộc sống

Chuyên gia phong thủy có một vài khái quát về vận số của quý cô trong năm tới trên các phương diện cuộc sống như sau:

2.1. Tài lộc

Dự báo phương diện tài chính của quý cô trong năm nay không được tốt. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho cuộc sống và gia đình. Lời khuyên cho quý cô nên chi tiêu một cách đúng mực, hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí mà gây thiếu thốn về mặt tiền bạc.

2.2. Sức khỏe

Năm nay sức khỏe của quý cô có phần suy giảm so với các năm trước. Hệ miễn dịch kém, dễ bị đau ốm bệnh tật, đặc biệt chú ý tới các bệnh máu huyết lưu thông. Quý cô nên có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để có một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra chú ý khi sử dụng dao kéo, cẩn thận đề phòng thương tích.

2.3. Công việc

Công việc làm ăn của quý cô trong năm nay có phần đi xuống. Làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Tiền bạc làm ra không được nhiều, chỉ đủ chi tiêu trang trải cho cuộc sống thường ngày. Công việc thì cũng không được ổn định, dễ có sự thay đổi, có thể là chuyển chỗ làm, nhảy việc.

2.4. Gia đạo

Năm 2022 đối với quý cô đã kết hôn thì dễ có tin vui về có thêm con cái. Với quý cô chưa kết hôn thì chuyện tình duyên không được tốt cho lắm, hay xảy ra xích mích cãi vã, dễ xảy ra sự chia ly.

2.5. Xuất hành

Phương diện ngoại giao của quý cô cũng không được tốt. Ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

Để đón một năm mới thêm phần thuận lợi, suôn sẻ, Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

  • Theo thiên can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Một năm mà công việc làm ăn không có nhiều biến động, mọi việc diễn ra bình thường, tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu cho cuộc sống thường ngày, không dư dả được mấy.

  • Theo địa chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn không có nhiều sự thay đổi, tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu, không để ra được nhiều.

  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn ở mức trung bình, không có nhiều sự thay đổi, và không hợp với những mưu tính lớn. Tình cảm gia đình không được thuận lợi, gặp nhiều chuyện không vui, có người đau ốm, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

2. Theo ngũ hành

  • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: Chủ về một năm gặp nhiều bất lợi. Sức khỏe không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

  • Theo ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ => Tốt: Công việc làm ăn trong năm nay khá ổn định, có quý nhân tương trợ giúp đỡ trong công việc kinh doanh nên mọi việc khá thuận lợi.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

LA HẦU (Kim Tinh) - Hung Tinh:

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý nghĩa: Đây là sao xấu, chủ về lành ít dữ nhiều. Sức khỏe yếu kém, dễ bị ốm đau, tai nạn, các bệnh về mắt, máu huyết. Có nhiều chuyện muộn phiền không may đưa tới, liên quan đến luật pháp, công quyền, thị phi. Đặc biệt gặp La Hầu cần lưu ý tới tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là hai tháng xấu nhất trong năm nên làm việc gì cũng cần cẩn thận.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022: Diêm Vương - Đại Hạn:

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề phòng: Gặp hạn này thì chủ về nhiều điều xấu. Vợ chồng thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn, phụ nữ sinh đẻ thì gặp bất lợi. Tuy nhiên nếu có nhu cầu đầu tư làm ăn hoặc kinh doanh buôn bán thì sinh nhiều tài lộc.

  • Hạn theo tuổi: Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc

Đề phòng: Không nên làm nhà vào năm nay, chủ về gặp nhiều bất lợi. Nếu làm nhà trong năm nay thì nhà bị khảm, khó ở dễ sinh ra mộng mị, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, do có kẻ tiểu nhân phá hoại.

3.3. Vận niên

- Vận niên 2022: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

- Ý nghĩa: Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi do có kẻ tiểu nhân đứng sau phá hoại, gây cản trở.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Dưỡng, Triệt : Bộ sao này chủ về trong năm tới có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Gia đình có nhiều chuyện vui có thêm người. Tuy nhiên, không nên mở mang thêm công việc, dễ gặp khó khăn, bất lợi.

- Cung Xung chiếu: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Ra ngoài thì được lộc ăn uống, tuy nhiên công việc làm ăn không được tốt, có phần đi xuống so với các năm trước.

- Cung Nhị hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Mọi việc trong năm tới tương đối ổn định do được sự giúp đỡ từ anh em bạn bè người thân trong gia đình.

- Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Công việc làm ăn không được như ý muốn, tiền bạc hao tán nhiều, gặp nhiều bất lợi về công danh sự nghiệp.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận giải khái quát nhất theo từng tháng trong năm như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô có thời gian quây quần vui xuân cùng gia đình. Tuy nhiên cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận, đề phòng tai nạn không may có thể xảy đến.

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng này công việc làm ăn của quý cô không có nhiều biến động, diễn ra bình thường. Tuy nhiên, quý cô cũng cần chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi đưa tới.

- Tháng 3 (âm lịch): Quý cô sẽ có nhiều tin vui đưa tới. Gia đạo vui vẻ, có tin vui trong gia đình như có thêm người, hỷ tín, cưới xin. Ngoài ra trong tháng quý cô sẽ có người mai mối tình duyên.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như công việc, có thể là chuyển công tác hoặc làm một công việc khác.

- Tháng 5 (âm lịch): Dự báo tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn bất lợi, do có kẻ tiểu nhân ghen ghét, phá hoại gây cản trở.

- Tháng 6 (âm lịch): Một tháng không mấy thuận lợi đối với quý cô tuổi Kỷ Mão. Công việc cũng như chuyện tình cảm không được như ý muốn, sức khỏe có phần yếu kém, dễ bị ốm đau bệnh tật.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Mọi việc trong tháng này khá thuận lợi. Công việc gặp nhiều may mắn, làm ăn sinh nhiều tài lộc. Sức khỏe tốt, nếu chẳng may đau ốm thì gặp được thầy được thuốc, bệnh tật mau chóng được chữa khỏi.

- Tháng 8 (âm lịch): Dự báo việc ngoại giao xa của quý cô không được thuận lợi. Công việc làm ăn không được như ý muốn, gặp nhiều khó khăn.

- Tháng 9 (âm lịch): Tình cảm gia đình không được tốt, gia đạo thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn cãi vã giữa các thành viên. Trong những trường hợp này quý cô cần bình tĩnh, kiềm chế để gia đạo yên vui, thuận thành.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc cho cuộc sống và nhu cầu mua sắm cho bản thân. Nên tiêu pha tiết kiệm, hợp lý, đề phòng thiếu thốn về mặt tiền bạc.

- Tháng 11 (âm lịch): Quý cô gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ, mọi khó khăn đều được hóa giải tốt đẹp. Ngoài ra gia đình có tin vui đưa tới, có thể là thêm người hoặc hỷ tín, cưới xin.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng cuối năm này, quý cô tuổi Kỷ Mão nữ mạng cần chú ý tới sức khỏe của mình đặc biệt là bệnh thiếu máu, suy nghĩ nhiều do mất ngủ.

Tiểu kết: Như vậy có thể thấy tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng cho biết đây là một năm tốt xấu đan xen. Cùng điểm lại một số mốc thời gian đáng lưu ý trong năm:

  • Các tháng tốt nhất là tháng 3, 11 âm lịch.

  • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 1, 9 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Mão 1999 năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm nay là một năm tốt xấu đan xen đối với quý cô. Do đó để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn, quý cô sinh năm 1999 có thể làm lễ dâng sao giải hạn vào mỗi tháng. Hoặc có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như đeo trang sức đá quý màu đen (Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen,...), màu xám, màu xanh biển (đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,.. ). Ngoài ra để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi quý cô có thể kết hợp làm ăn với các tuổi 1994 và 1997.

Chúc quý cô một năm mới sức khỏe dồi dào, làm ăn gặp nhiều may mắn!

Xem tử vi 2022 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới