Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Đinh Mão - Năm sinh 1987 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mão

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 29 -1-1987 đến 16 -2-1988

Đinh Mão năm nay 36 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Tốn

Cầm tinh: Vọng Nguyệt Chi Thố

Sao hạn: Mộc Đức - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Đa phần người nam mạng tuổi Đinh Mão có tuổi thơ được gia đình quan tâm bao bọc nên ít khi có những dự tính cho tương lai và có phần kém phấn đấu. Tính cách của người tuổi này ngại gian khổ, lại dễ bị người khác kích đồng, kết hợp với thiếu lập trường nên khó tạo lập được sự nghiệp. Thậm chí có người còn không biết điểm dừng điểm tiến đúng lúc nên ảnh hưởng không tốt tới tương lai của bản thân. Xem bói tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng được biết bản thân tuổi lại sinh cho mạng nên cuộc sống của người nam mang mạng tuổi này nếu chịu khó cố gắng cũng như học hành thì có cơ hội vinh danh với đời. Người thuận sinh vào Thu - Đông thì cuộc đời nhiều may mắn và đón được phúc lộc.

- Khái quát tổng quan: Đối với Tuổi Đinh Mão năm 2022 năm Nhâm Dần là một năm cũng khá may mắn công việc cũng thuận lợi nhiều vì thế tiền bạc cũng hanh thanh và tạo được ước mơ của mình. Tuy nhiên trong năm nay cũng phải chú ý tới sức khỏe không được tốt và tình cảm gia đình cũng gặp nhiều bất lợi. Có lộc buôn bán về đất cát nhà cửa nếu kinh doanh mảng này thì thường có quý nhân giúp đỡ và có lộc đưa tới.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện về tiền bạc cũng như tài chính trong năm 2022 Nhâm Dần của người sinh năm Đinh Mão nam mạng nhiều may mắn. Tiền bạc trong năm này đón được nhiều lộc đưa tới. Bởi vậy tử vi 2022 Đinh Mão nam mạng cho thấy những công việc kinh doanh của người tuổi này nam mạng đều có khả năng thu về được người tiền bạc dồi dào. Đặc biệt nếu đầu tư cho làm ăn về đất cát thì công việc sẽ hanh thông và may mắn về tiền bạc.

2.2. Sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần phương diện về sức khỏe của người tuổi Đinh Mão nam mạng chú ý vì không được ổn định. Vì thế tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng cho rằng bất kỳ những thay đổi về sức khỏe của bản thân năm này người tuổi 1987 đều cần hết sức lưu tâm và đề phòng những chuyển biến xấu cho sức khỏe có thể đưa tới. Trong đó chú ý bệnh dễ mắc phải trong năm này là bệnh về xương khớp và đi lại chú ý cẩn thận.

2.3. Công việc

May mắn đưa tới cho phương diện công việc kinh doanh làm ăn trong năm 2022 của người nam mạng tuổi 1987 Đinh Mão. Người tuổi này theo đó có thể đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh của mình trong năm này. Vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng còn cho hay nếu quý ông đầu tư phát triển nhiều công việc sẽ có thể đạt được một số thành tựu lớn. Tuy nhiên cần chú ý về khoảng cuối năm năm người nam mạng tuổi này có thể gặp khó khăn nên hạn chế đầu tư vào thời điểm này.

2.4. Tình duyên

Năm 2022 Nhâm Dần người tuổi Đinh Mão chú ý về tình cảm của vợ chồng trong nhà. Vợ chồng có thể xuất hiện những quan điểm bất đồng tác động không tốt tới hòa khí của gia đình. Xem tử vi 2022 tuổi Đinh Mão nam mạng còn cho biết thêm đó là những mâu thuẫn dẫn tới những tranh luận cãi vã nên người nam mạng tuổi này nên hết sức lưu tâm. Chuyện tình duyên của thành viên trong nhà năm Nhâm Dần cũng không thuận như ý muốn.

2.5. Ngoại giao

Đối với người nam mạng tuổi 1987 thì 2022 là năm khá tốt cho phương diện liên quan tới ngoại giao. Càng ra ngoài mở rộng quan hệ ngoại giao người tuổi này càng đón được chuyện vui may cũng như tài lộc và được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng cho biết hướng tốt nên chọn xuất hành trong năm Nhâm Dần của người tuổi Đinh Mão là hướng Đông Nam sẽ nghênh được Tài Thần và hướng xuất hành Tây Bắc có thể nghênh được Hỷ Thần vào trưa của ngày Mùng 1 Tết lúc 11 - 15 giờ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người nam mạng tuổi này Đinh (Hỏa) gặp can năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp: Chủ về phát triển công việc làm ăn sinh được tài và sinh ra lộc. Được giúp đỡ từ quý nhân trong làm ăn buôn bán, công việc tiến hành đều hanh thông.

- Địa Chi: Địa chi của tuổi Mão 1987 gặp năm 2022 Dần là Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng dự đoán đây là một năm không nhiều những thay đổi cho làm ăn, tuy nhiên tiêu pha cho công việc lại tốn kém.

- Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi: Cuộc sống đưa tới nhiều điều may mắn trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi này nam mạng. Hanh thông và có lộc về tiền bạc cho kinh doanh đất đai. Ra ngoài người tuổi này còn có được tin vui cho việc thêm người hoặc hỷ tín cưới xin của người thân hay bạn bè anh em.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa của người tuổi 1987 gặp năm Kim 2022 Khắc xuất => Trung bình: Công danh năm 2022 chủ về bản thân tự vận động, có thể không được giúp đỡ từ bạn bè. Ngoài ra còn cẩn thận bị mất trộm của cải.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi nam sinh năm 1987 năm 2022 cho thấy Cung phi của nam mạng tuổi Đinh Mão Tốn (Mộc) gặp Khôn năm 2022 (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: Cơ bản không được bạn bè cũng như người thân giúp sức trong năm mà bản thân phải tự cố gắng. Cẩn thận về quân trộm đạo.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO MỘC ĐỨC (Cát)

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Ý nghĩa: Theo tử vi tuổi Mão 1987 nam mạng năm 2022 thì đem đến những điều may mắn và an vui chủ về gia đạo hôn sự. Những tháng tốt nhất của năm là tháng 10 và 12 âm lịch. Ngoài ra người nam tuổi này chú ý bệnh liên quan tới mắt.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN HUỲNH TUYỀN (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng thì nạn này quý anh tuổi 1987 cẩn thận bệnh nặng và khó qua khỏi trong năm Nhâm Dần. Trong năm cũng không nên cầu lợi hoặc cầu về danh vì sẽ đều dễ thất bại.

  • Hạn theo tuổi: HOANG ỐC - TAM ĐỊA SÁT

Những người sinh năm Đinh Mão nam mạng trong năm Nhâm Dần gặp hạn tuổi Hoang ốc: (Tam Địa Sát) trong năm 2022 nếu làm nhà gia chủ dễ ốm bệnh và thất thoát về tiền bạc.

3.3. Vận niên

Kê giáp Viên (Gà về vườn) - TÔT: Ý nghĩa vận niên là được giúp đỡ bao bọc rất có lợi cho người trẻ tuổi. Vận niên báo hiệu về cơ hội tốt cho người nam mạng tuổi này phát huy được bổn phận của bản thân.

IV. Lá số tử vi

  • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Được quý nhân giúp đỡ trong năm này, người tuổi Đinh Mão nam mạng dễ đạt được những thành công dự định đặt ra. Nhưng phương diện gia đình tình cảm lại có phần không được tốt.

  • Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng cho biết ý nghĩa của bộ sao chủ về những may mắn đưa tới cho phương diện tiền bạc. Cẩn thận sử dụng dao kéo trong năm này hoặc hạn chế đi lại ở miền sông nước.

  • Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Có nhiều bất hòa nảy sinh trong mối quan hệ của những thành viên gia đình. Xem tử vi Đinh Mão nam mạng năm 2022 còn biết thêm, quý ông năm nay hay ốm đau bệnh tật khó tránh, chuyển biến tình trạng bệnh phức tạp. Hòa khí gia đạo kém đi.

  • Cung Tam hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử, Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Tiền bạc trong năm nhiều phương thức kiếm ra nhưng bất lợi về sức khỏe. Cẩn thận có người tìm cách cản trở công việc, tuy nhiên được quý nhân giúp đỡ.

Tiểu kết: Theo tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng 2022 đây là năm người tuổi này có sự đan xen xấu tốt. Đi xa có thể gặp những bất lợi về phương diện sức khỏe. Công việc có thể đạt thành tựu nhưng phải cố gắng. Chuyện phiền muộn đưa tới trong gia đạo.

V. Tử vi theo các tháng

Những chuyển biến cho các công việc cũng như cuộc sống của người tuổi Đinh Mão nam mạng được thể hiện rõ nét và chi tiết trong phân tích tử vi 2022 cho từng tháng. Mời quý bạn tuổi này theo dõi phần luận theo từng tháng được chuyên gia phong thủy thực hiện bên dưới.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Với tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần người nam mạng sinh năm 1987 có tin vui đưa tới cho gia đình. Các công việc làm ăn cuộc sống cũng có được nhiều tin vui mừng.

- Tháng 2 (âm lịch): Xem tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng đây là tháng tiền bạc của người tuổi này có sự tiêu pha nhiều. Tài chính chủ về bất lợi. Ngoài ra còn chú ý về đi lại xe cộ trong tháng cần hết sức cẩn thận vì có thể gặp phải chuyện không hay.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng 3 âm lịch người tuổi này đón được lộc về đường ăn uống. Công việc kinh doanh buôn bán chú ý không được lợi vì bên cạnh có người phá hoại tới các công việc.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Công việc làm ăn của người tuổi Đinh Mão nam mạng tháng này bình thường, cơ bản có sự duy trì và ổn định, không thay đổi nhiều. Sức khỏe thì cần chú ý có thể không tốt.

- Tháng 5 (âm lịch): Trong tháng này, xem tử vi 2022 Đinh Mão nam mạng chủ về người nam mạng tuổi này cơ hội đón được lỗ đưa tới về phương diện tiền bạc tài chính. Ngoài ra về phương diện sức khỏe cũng có lợi vì nếu có ốm đau cũng nhanh chóng khỏi được bệnh.

- Tháng 6 (âm lịch): Không nên tiến hành đầu tư kinh doanh làm ăn trong tháng này vì có thể gặp nhiều những trở ngại và bất lợi đưa tới. Các công việc nên có sự xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Chú ý về phương diện tình cảm của người sinh năm Đinh Mão nam mạng tháng này không tốt. Cùng với đó việc xuất hành đi lại trong tháng cũng không được tốt.

- Tháng 8 (âm lịch): Đây là tháng được tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng đánh giá là người nam mạng tuổi 1987 có những đầu tư kinh doanh tiền bạc cho làm ăn phát triển công việc. Đây là những đầu tư có thể đón nhiều thuận lợi cũng như may mắn. Chú ý cẩn thận về đường tiêu hóa.

- Tháng 9 (âm lịch): Được quý nhân hỗ trợ cho nhiều công việc trong tháng 9 âm lịch người tuổi này có thể tận dụng để thu về những thành quả tốt đẹp nhất định. Ngoài ra còn được phái nữ để ý.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Sức khỏe trong tháng này của người tuổi 1987 Đinh Mão không được tốt. Cẩn thận còn có thể đưa tới các chuyện buồn phiền. Theo đó những chuyển biến cuộc sống trong tháng này đều cần lưu ý.

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng cho biết tháng này quý ông có lộc về phương diện tiền bạc đưa tới, người nam mạng tuổi Đinh Mão xuất tiền đầu tư kinh doanh tháng này có lợi hoặc kinh doanh thu về nguồn lợi nhuận lớn. Tình cảm chú ý.

- Tháng 12 (âm lịch): Chuyện vui nhiều khả năng đưa tới trong tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần, người tuổi Đinh Mão nam mạng có thể đón tin vui về công việc hay cuộc sống, hanh thông về tiền bạc.

Tiểu kết: Theo những chuyển biến được phân luận từ tử vi tuổi Mão 1987 nam mạng năm 2022, những tháng tốt nhất người tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng nên tận dụng để phát triển các công việc như tháng 5, tháng 11 âm lịch. Các tháng xấu không tốt cho công việc là tháng 6 hoặc tháng 10 âm lịch người nam mạng tuổi này nên lưu ý.

VI. Tổng kết tử vi chung

Luận đoán tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng ở trên giúp chúng ta thấy được công danh sự nghiệp, tài lộc, làm ăn trong năm Nhâm Dần của người nam mạng tuổi Đinh Mão đều đón được nhiều may mắn. Tuy nhiên, sức khỏe, tình cảm gia đình lại không được thuận như ý muốn, đặc biệt công việc kinh doanh cuối năm nhiều bất lợi đưa tới. Theo chuyên gia phong thủy của người tuổi này có thể hóa giải được vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng trong năm Nhâm Dần bằng việc tăng cường thêm những cát khí của sao chiếu mệnh Mộc Đức như dùng đá quý trang sức Ngọc Phỉ Thủy (thuộc Mộc), Lam Bảo, thạch anh tóc đen (thuộc Thủy),.... Sử dụng các màu sắc hợp bản mệnh như màu xanh đỏ, tránh màu kỵ như đen vàng và ưu tiên kết hợp làm ăn với người hợp tuổi trong năm điển hình như người tuổi 1987 hoặc người có năm sinh 1995.

Chúc quý bạn tuổi Đinh Mão nam mạng một năm 2022 mọi sự hanh thông, vạn việc thuận ý và phát tài phát lộc!

Xem tử vi 2022 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới