Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Quý Mão - Năm sinh 1963 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mão

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NĂM 2022 NỮ MẠNG 1963

Ngày sinh: 25-1-1963 đến 12-2-1964

Quý Mão năm nay 60 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng)

Sao hạn: La Hầu - Diêm Vương

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý bà sinh năm 1963 được đánh giá là người thông minh, có tính cách khá mạnh mẽ, cứng rắn và có tính tự quyết cao, cũng bởi thế mà khó có người nào thuyết phục được quý bà thay đổi quan điểm của mình. Có tính cách như vậy nhưng bề ngoài lại có được vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của một thục nữ, có đôi khi hơi mơ mộng thiếu thực tế. Ngoài ra, quý bà tuổi Quý Mão cũng khá thiếu kiên nhẫn trong công việc, ưa thích sự đổi mới, dễ bị vẻ bề ngoài đẹp đẽ lôi cuốn, thế nên tình duyên trắc trở, khó ổn định, công danh sự nghiệp cũng phải trải qua nhiều thăng trầm, lúc thành công rực rỡ, lúc thất bại ê chề. Quý bà luôn gặp may mắn trong cuộc sống, có quý nhân tương trợ giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn, phước lộc dồi dào, mọi hung hiểm đều tránh xa, bổn mạng vững vàng, nếu mà thuận sinh vào mùa Thu hay mùa Đông thì vận số lại càng tươi sáng. Khi đến tuổi già, con cháu trưởng thành thuận lợi, nhiều người có danh vọng cao.

- Khái quát tổng quan: Dự đoán năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều khó khăn của quý bà, nhất là về vấn đề công việc làm ăn cũng như sức khỏe không được như ý muốn, mọi việc đều gặp khó khăn bất lợi, tiền bạc tiêu pha nhiều vào công việc cũng như là sức khỏe, ra ngoài thì gặp chuyện phiền lòng và thị phi.

II. Các phương diện

2.1. Tài chính

Năm nay tài chính không được tốt đối với quý bà sinh năm 1963, tài lộc ít, tiền bạc gặp khá nhiều khó khăn, khó kiếm. Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy là trong năm không nên xuất tiền đầu tư vào các dự án làm ăn, buôn bán mới, tránh đầu tư mà không đạt được những hiệu quả như mong đợi.

2.2. Sức khỏe

Năm 2022, quý bà bước vào hàng Lục Tuần nên cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn bởi nếu mắc bệnh đau ốm sẽ lâu khỏi, đặc biệt lưu ý đến các bệnh về huyết áp. Quý bà nên định kỳ đi khám sức khỏe để có thể phát hiện và chữa trị sớm. Đồng thời cần cân bằng được giữa công việc và nghỉ ngơi để tinh thần được thư thả, giảm áp lực đầu óc.

2.3. Công việc

Về phương diện công việc làm ăn thì được dự báo là gặp khá nhiều bất lợi, khó khăn và có xu hướng đi xuống, sụt giảm lợi nhuận. Chính vì thế mà những dự định từ đầu năm có thể sẽ không thực hiện được. Lời khuyên cho quý bà nên chuẩn bị những kế hoạch dự bị từ đầu năm để trong năm nếu gặp vướng mắc có thể thay đổi phù hợp với điều kiện của bản thân và thị trường.

2.4. Gia đạo

Trong năm nay gia đạo bình thường, các thành viên đôi khi sẽ xảy ra mâu thuẫn nhưng biết kiềm chế, tôn trọng lẫn nhau nên sớm làm lành, tình cảm càng tăng cao. Tuy nhiên, cần chú ý trong nhà dễ có người già bị ốm đau, bệnh tật.

2.5. Ngoại giao

Phương diện ngoại giao năm 2022 này cũng không được thuận lợi, xuất hành đi xa làm ăn hay du lịch dễ gặp phải bất lợi và có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Hướng tốt xuất hành đầu năm để giảm bớt phần nào sự bất lợi: Mùng 1 Tết quý bà nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về mọi sự đều không có thay đổi lớn, công việc làm ăn bình thường, tiền của làm ra đủ chi tiêu pha cho các hoạt động của gia đình.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa - Dự đoán năm nay là năm Chủ về công việc làm ăn không có biến chuyển gì nhiều, tiền bạc đủ chi tiêu cho cuộc sống.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Lợi: Dự báo việc làm ăn kinh doanh không được hanh thông, dễ bị hao tài tốn của hoặc mất việc. Các mục tiêu, kế hoạch đề ra khó hoàn thành, thường bị cản trở, quấy phá. Chuyện tình cảm trong gia đình lại khá tốt, tuy nhiên cần chú ý sức khỏe kém, bị bệnh tật đau ốm lâu khỏi làm tiêu hao tiền bạc, có thể gây trở ngại cho công việc.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ - Tốt: Chủ về một năm 2022 không có biến chuyển nhiều và gặp được quý nhân giúp đỡ trong các công việc làm ăn, kinh doanh.

3. Theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh:

LA HẦU (Kim Tinh) - HUNG TINH:

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý nghĩa: Quý bà sẽ gặp sao La Hầu là một hung tinh, đem đến những điều dữ, không may mắn, thường liên quan đến công quyền, luật pháp, ăn nói thị phi, hao tài tốn của và dễ gặp tai nạn, bị các bệnh về máu huyết, tai mắt. Cũng vì thế mà lắm chuyện sầu bi, muộn phiền phải lo nghĩ. Quý bà tuổi Quý Mão mệnh Kim nên sẽ chịu ảnh hưởng nặng hơn các tuổi khác và xấu nhất là vào tháng 1 và tháng 7 (âm lịch).

 • Hạn theo năm 2022:

DIÊM VƯƠNG - ĐẠI HẠN:

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề phòng: Quý bà gặp hạn Diêm Vương là Đại Hạn. Do đó cần đề phòng dễ mất mát về tiền bạc, tình cảm vợ chồng bất hòa, tuy nhiên sẽ có tài lộc nếu mưu cầu làm ăn, kinh doanh.

 • Hạn theo tuổi:

Năm nay quý bà tuổi Quý Mão sẽ dính hạn Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc).

- Phạm Kim Lâu: chủ về làm nhà thì tình cảm vợ chồng không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, thậm chí là ly tán. Công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều bất lợi, ngoài ra nếu liên quan đến xây nhà hay mua xe cộ dễ gặp tai nạn, tiền mất tật mang.

- Hoang ốc - Lục Hoang Ốc: Làm nhà thì bị khảm khó ở, dễ gặp mộng mị, việc kinh doanh cũng bị kẻ xấu phá hoại khiến khó thành công.

 • Vận niên:

- Vận niên 2022 : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

- Ý nghĩa: Chủ về tranh chấp gặp bất lợi, công việc làm ăn bị cản trở, phá hoại.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Dưỡng, Triệt: Trong năm tới quý bà sẽ gặp được quý nhân tương trợ và trong gia đình có nhiều tin vui về hỷ tín thêm con thêm cháu. Tuy vậy không nên mở rộng công việc vì có thể gặp nhiều khó khăn.

- Cung Xung chiếu: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Bộ sao này chủ về lộc ăn uống khi ra ngoài, làm ăn kinh doanh thường gặp nhiều thử thách, khó thành.

- Cung Nhị hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Trong năm sẽ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người thân và bạn bè nên mọi việc đều bình thường.

- Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Năm nay công việc kinh doanh của quý bà không được như ý, hao tài tổn sức.

Tiểu kết: Năm nay là một năm không tốt đối với quý bà. Công việc gặp nhiều khó khăn, tài lộc kém, không nên đầu tư mở mang làm ăn thêm. Bên cạnh đó, sức khỏe năm tới cũng suy yếu nên không thể ra ngoài ngoại giao được như trước. Chú ý có chuyện buồn phiền đưa tới trong gia đạo.

V. Tử vi theo các tháng

Sau đây là những luận đoán chi tiết về tử vi 2022 nữ mạng sinh năm 1963 theo 12 tháng (âm lịch) trong năm. Chuyên gia phong thủy có những gợi mở, cảnh báo giúp quý bà lường trước, giảm thiểu những bất lợi trong cuộc sống:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu xuân năm mới quý bà có thời gian vui xuân cùng gia đình, con cháu. Tuy nhiên, lưu ý nên giữ sức khỏe cẩn thận, nên thăm khám thường xuyên để biết tình trạng sức khỏe của bản thân.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc làm ăn kinh doanh của gia đình không được tốt, có nhiều khó khăn ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. Lời khuyên cho quý bà là không nên đầu tư thêm.

- Tháng 3 (âm lịch): Điều cần chú ý trong tháng này chính là tình cảm gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí giữa các thành viên, dễ xảy ra tranh chấp. Ngoài ra thì mọi việc đều diễn ra bình thường.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tài chính có sự thay đổi lớn, có thể sẽ tiêu tốn nhiều tiền của để đầu tư kinh doanh và chi tiêu cho các hoạt động sinh hoạt vui chơi của gia đình.

- Tháng 5 (âm lịch): Dự đoán quý bà sẽ gặp được quý nhân tương trợ, giúp vượt qua mọi khó khăn vướng phải trên nhiều phương diện như công việc, ngoại giao, tài chính,...

- Tháng 6 (âm lịch): Quý bà cần đặc biệt chú ý sức khỏe của bản thân, dễ bị đau ốm lâu khỏi. Đồng thời, trong gia đình cũng có nhiều chuyện buồn phiền, phải lo nghĩ.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Đây là tháng tốt nhất trong năm đối với nữ mạng sinh năm 1963 bởi được âm phù dương trợ, hóa hung thành cát, mọi sự bình yên, đón nhiều tài lộc may mắn.

- Tháng 8 (âm lịch): Sang tháng 8, sức khỏe không tốt, cần cẩn trọng khi xuất hành ngoại giao hay du lịch, chú ý xe cộ nguy hiểm, dễ gặp tai nạn, thậm chí liên quan đến tính mạng.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng này trong nhà sẽ có nhiều tin vui đưa tới, có thể là hỷ tín thêm con cháu mới. Mọi sự khá hanh thông từ gia đạo đến công việc làm ăn và tài lộc.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Cần chú ý sức khỏe khi đi xa và cẩn thận khi tham gia giao thông. Nên đi cùng con cháu để được chăm sóc một cách tốt nhất.

- Tháng 11 (âm lịch): Mọi sự đều không được như ý, công việc hay gia đạo gặp nhiều bất lợi và nhiều chuyện phiền muộn, khiến cho quý bà phải lo nghĩ nhiều, tinh thần bất ổn.

- Tháng 12 (âm lịch): Dự báo tháng kết thúc năm của quý bà không được tốt, nhất là chú ý về sức khỏe, nếu bị đau ốm sẽ lâu khỏi, chính vì thế cần gặp thầy thuốc ngay khi mắc.

Tiểu kết: Nhìn chung thì vận số của quý bà năm 2022 không được tốt cho lắm. Công việc làm ăn có khá nhiều khó khăn, tiền bạc tiêu pha nhiều, nhất là sức khỏe suy giảm cần quan tâm lưu ý. Theo đó, chúng tôi có tổng kết lại những tháng tốt và xấu trong năm tới để có kế hoạch chủ động hơn:

 • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 5, 9 (âm lịch)

 • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 6, 12 (âm lịch)

VI. Tử vi theo tháng sinh

 • Tháng 1: Chú ý sức khỏe yếu, hay bị ốm đau bệnh tật, nhất là các bệnh liên quan đến huyết áp. Tiền bạc đủ chi tiêu cho gia đình và cuộc sống, nếu hợp tác làm ăn với người khác thì sẽ hanh thông hơn.

 • Tháng 2: Tiền bạc hanh thông khi hợp tác làm ăn với người khác, nếu không thì chỉ đủ tiêu pha cho các hoạt động trong cuộc sống. Sức khỏe kém, chú ý các bệnh về huyết áp.

 • Tháng 3: Công việc làm ăn và tiền bạc sẽ được như ý nếu kết hợp kinh doanh với người hợp tuổi. Cẩn thận sức khỏe không được tốt, có thể hay bị các bệnh tuổi già.

 • Tháng 4: Sức khỏe không tốt, thường xuyên bị đau ốm lâu khỏi, ảnh hưởng đến hiệu quả khi ra ngoài ngoại giao, và phần nào cũng ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của gia đình.

 • Tháng 5: Dự đoán việc làm ăn kinh doanh không thuận lợi, có xu hướng sụt giảm lợi nhuận, ra ngoài cũng có nhiều chuyện bất lợi do sức khỏe kém.

 • Tháng 6: Dự đoán công việc kinh doanh buôn bán đang có chiều hướng đi xuống, đầu tư nhiều nhưng hiệu quả thu về ít. Dễ đau ốm, bệnh tuổi già lâu khỏi.

 • Tháng 7: Việc kinh doanh không được tốt, quý bà nên để việc đầu tư, quản lý cho con cháu nắm giữ. Thời gian đó quý bà nên nghỉ ngơi để có thêm một số thú vui mới như du lịch hay hướng lòng đến tâm linh.

 • Tháng 8: Vận số trong năm nay không được tốt lắm, chuyện làm ăn nên để con cháu làm thay để có thời gian nghỉ ngơi, giữ sức khỏe.

 • Tháng 9: Sức khỏe suy giảm, quý bà hạn chế đi lại hay tham gia kinh doanh buôn bán.

 • Tháng 10: Tài chính hanh thông, tiền bạc làm ra nhiều. Trong gia đạo có nhiều điều may mắn, hỷ tín nhưng vẫn cần chú ý sức khỏe.

 • Tháng 11: Gia đình có nhiều tin mừng như hỷ tín, thêm người. Năm này có tài lộc, tiền bạc khá tuy nhiên cần chú ý cẩn thận về sức khỏe.

 • Tháng 12: Quý bà sinh tháng này chủ về tài lộc may mắn, nên đầu tư mở mang công việc kinh doanh của gia đình. Sức khỏe kém, hay bị đau ốm lâu ngày không khỏi, vì thế cần định kỳ thăm khám để luôn đảm bảo giữ được sức khỏe.

Tổng kết tử vi chung:

Trên đây là toàn bộ phần luận giải chi tiết về tử vi 2022 tuổi Quý Mão nữ mạng. Nhìn chung, đối với quý bà 1963 là một năm mà có nhiều khó khăn về công việc làm ăn và sức khỏe không tốt. Lời khuyên tốt nhất đối với các quý bà là nên nhường quyền quản lý hay đầu tư cho con cháu để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. Chuyên gia phong thủy có một số gợi mở để hóa giải vận hạn năm tới là cúng lễ dâng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu đen, màu xám hay màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, đá mã não màu xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Ngoài ra, có thể hợp tác làm ăn với những người tuổi Mậu Tuất 1958 hoặc tuổi Ất Tỵ 1965.

Kính chúc quý bà một năm mới Nhâm Dần “Vạn sự như mơ - Triệu điều may mắn”.

Xem tử vi 2022 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới