Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Tân Mùi - Năm sinh 1991 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mùi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 15-2-1991 đến 3-2-1992

Tân Mùi năm nay 32 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Ly

Cầm tinh: Đắc Lộc Chi Dương

Sao hạn: Thái Dương - Toán Tận

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Người nam mạng tuổi 1991 bản tính hiền lành, ít khi toan tính, lối sống nghĩa tình và thủy chung. Những người tuổi này trong công việc và cuộc sống đều đề cao tinh thần trách nhiệm. Phạm vào Tam Hình nên sự nghiệp phải tha hương mới được tốt, vợ chồng cuộc sống xa cách. Ngoại trừ nếu người tuổi này thuận sinh vào mùa Hạ thì có được cuộc sống an nhàn và sung sướng. Tâm tính hiền lương nên được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và cả cuộc đời, hiếm gặp cảnh cơ cực. Hậu vận được hưởng phúc và thọ.

- Khái quát tổng quan: Đối với quý anh tuổi Tân Mùi, năm 2022 là năm có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống làm ăn và nơi ăn chốn ở. Công việc có sự mở mang và rất tốt, tất cả mọi việc đều mang lại may mắn. Tuy nhiên về tình cảm gia đình thì không được tốt, chú ý trong nhà có người già đau ốm.

II. Các phương diện cuộc sống

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính của năm Nhâm Dần chủ về hanh thông và vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, đây cũng là năm của những khoản chi tiêu nhiều cho công việc của gia đình, cũng như làm ăn kinh doanh. Nếu người nam mạng tuổi này mở rộng thêm công việc làm ăn thì may mắn về tài lộc đưa tới, nên có thể tạo ra nguồn tài chính tốt.

2.2. Sức khỏe

Phương diện về sức khỏe với quý anh không có gì đáng lo ngại, cơ bản được ổn định và bình thường. Ngoài ra, năm nay nếu bị ốm đau hay bệnh tật thì cũng ở mức nhẹ, qua loa, không cần phải lo lắng, thời gian điều trị bệnh ngắn, nhanh chóng tìm được thầy cũng như đúng thuốc, chữa bệnh nhanh khỏi.

2.3. Công việc làm ăn

Nhâm Dần là năm quý anh có những chuyển biến tích cực về công việc làm ăn buôn bán. Nhiều cơ hội phát triển hoặc mở rộng thêm, công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó, quý anh lại được sự giúp đỡ của quý nhân chính là đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân, nên nếu có gặp bất kỳ trở ngại gì cũng có thể vượt qua.

2.4. Tình duyên

Phương diện tình cảm có những thay đổi không được tốt. Trong nhà chủ về hòa khí kém đi, nhiều mâu thuẫn hoặc bất đồng về những quan điểm sống, hay một số công việc liên quan đến gia đạo có thể dẫn tới cãi vã, tranh luận. Ngoài ra, gia đình năm nay chú ý về chuyện buồn có thể đưa tới.

2.5. Xuất hành

Phương diện ngoại giao của người tuổi Tân Mùi nam mạng trong năm Nhâm Dần khá tốt. Quý anh xuất hành cho công việc đi xa nhiều may mắn và có tin vui.

Hướng tốt xuất hành là vào ngày Mùng 1 Tết từ 3 - 7 giờ sáng, xuất hành về hướng Đông Nam để đón Tài Thần, về hướng Tây Bắc sẽ đón được Hỷ Thần.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm 2022 (Thủy) là Sinh Xuất: Trong năm cẩn thận sự đầu tư tiền bạc cho làm ăn kinh doanh hoặc mở mang về công việc.

- Địa Chi: Địa chi của tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa: Làm ăn kinh doanh trong năm 2022 không có nhiều thay đổi, tiêu pha tiền bạc cũng nhiều khoản.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Dự báo những khó khăn trong năm Nhâm Dần đều không đáng ngại vì được giúp đỡ. Công việc cơ bản được hanh thông. Tuy nhiên chú ý về gia đạo có chuyện dẫn tới phải suy nghĩ bất an, tình cảm vợ chồng cũng không được lợi.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thổ gặp năm 2022 hành Kim là Sinh xuất: Xấu: Đây là năm tốn của hao tài nên cần hết sức lưu tâm.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là mối quan hệ Sinh xuất: Xấu: Sức khỏe trong năm kém đi, cẩn thận chi tiêu hao tán tiền bạc.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO THÁI DƯƠNG (Cát)

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý nghĩa: Sao Thái Dương chủ về những tốt lành đưa tới cho công danh và mọi sự được như ý muốn. Thái Dương là sao mang tới kinh doanh phát tài, sự thăng tiến chức tước, đặc biệt Đại kiết trong năm vào tháng 6 và 10 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN TOÁN TẬN (Đại hạn):

Toán Tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán Tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Đề phòng: Chủ về trong năm đau ốm bệnh tật, tiền tài thì hao tốn. Ngoài ra cẩn thận ra ngoài dễ gặp tai nạn về xe cộ. Khai thác lâm sản năm này cũng cẩn thận gặp chuyện không hay.

  • Hạn theo tuổi: HOANG ỐC - NGŨ THỌ TỬ

Theo đó người tuổi này làm nhà trong năm 2022 dễ dẫn tới sự chia rẽ vợ chồng, cẩn thận còn ly tán mỗi người một nơi.

3.3. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) => Xấu: Ý nghĩa về cuộc sống của người tuổi này bị gò bó bởi khuôn khổ, cần có thời gian để thay đổi. Hiện tại nên duy trì không nên thay đổi vì càng thay đổi càng dễ hỏng việc.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Trong năm này công việc khó đạt thành quả như mong muốn do bị người bên cạnh phá hoại. Phương diện sức khỏe chuyển biến không tích cực.

- Cung Xung chiếu: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt: Công việc làm ăn quý anh Tân Mùi được giúp đỡ, sức khỏe tương đối ổn định, không sợ bệnh tật hay ốm đau.

- Cung Nhị hợp: Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Nên cẩn thận có chuyện buồn phiền tới, dễ có tang sự trong họ hàng, anh em hoặc gia đạo.

- Cung Tam hợp: Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Thiếu Âm , Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Lâm Quan: Đây là bộ sao có ý nghĩa về kinh doanh làm ăn không thuận như mong muốn. Tiền bạc cũng không tích lũy được mà tụ và tán thất thường. Nên suy nghĩ kỹ lưỡng nếu dự định đầu tư kinh doanh

Tiểu kết: Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng năm nay đối với những người tuổi này không được tốt. Tài chính bất lợi, đầu tư kinh doanh khó thu được kết quả như ý muốn. Công việc thay đổi theo chiều hướng xấu, cẩn thận có người phá hoại. Tình trạng sức khỏe không tốt.

V. Tử vi theo các tháng

Trong năm Nhâm Dần xét theo từng tháng, người nam mạng sinh năm 1991 có những chuyển biến nhất định cho công việc, xuất hành cũng như tài chính,... Tất cả những chuyển biến này sẽ được trình bày trong phần luận tử vi 2022 theo tháng của tuổi Tân Mùi nam mạng bên dưới:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Trong tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần, người tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng công việc làm ăn không mấy thay đổi, ở mức bình thường. Tuy nhiên tháng này, khuyên quý anh không nên mở mang thêm các công việc.

- Tháng 2 (âm lịch): Sức khỏe của người nam mạng tuổi này có nhiều thay đổi không được tốt. Công việc làm ăn thì được lợi nhờ được sự giúp sức của quý nhân.

- Tháng 3 (âm lịch): Công việc kinh doanh làm ăn khá tốt. Tuy nhiên, tình cảm gia đình nên chú ý vì bất động nảy sinh.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Đây là tháng mọi việc làm có được sự hanh thông đưa tới. Các công việc kinh doanh làm ăn tiến triển khá tốt, đạt dự định đặt ra.

- Tháng 5 (âm lịch): Quý anh có tin vui đưa tới cho công việc hoặc trong làm ăn kinh doanh. Xuất hành cũng đón được nhiều cát lợi.

- Tháng 6 (âm lịch): Phương diện về tiền bạc, dự đoán trong tháng 6 âm lịch chủ về sự hao tán nhiều cho công việc của gia đình. Tháng này cũng có cơ hội kiếm được ra tiền bạc nhưng chi tiêu cũng nhiều.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Công việc làm ăn trong tháng này cũng cần chú ý, dễ bị người khác phá hoại, ảnh hưởng không nhỏ tới thành quả của công việc.

- Tháng 8 (âm lịch): Đây là tháng cho thấy không có nhiều biến triển mới lạ. Mọi việc làm ăn bình thường và duy trì ở sự ổn định. Chú ý về sức khỏe không được tốt, dễ ốm bệnh.

- Tháng 9 (âm lịch): Quý anh có lộc cho phương diện về tiền bạc. Công việc làm ăn được lợi tài chính. Chú ý có thể gặp hạn liên quan tới miền sông nước.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Công việc làm ăn có những chuyển biến không được tốt. Không nên kỳ vọng hoặc đặt ra quá nhiều dự định công việc. Đầu cơ làm ăn cũng không thuận.

- Tháng 11 (âm lịch): Đây là tháng hòa khí trong gia đình không được tốt. Nhiều sự bất đồng trong quan điểm liên quan đến cuộc sống gia đạo.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng cuối năm, người tuổi này chú ý về tiền bạc có thể sẽ hao tán nhiều cho các công việc. Ngoài ra đây là tháng cũng cần chú ý về lời ăn tiếng nói vì có thể ảnh hưởng tới công việc hoặc cuộc sống.

Tiểu kết: Xem bói 12 tháng trong năm Nhâm Dần có những chuyển biến cho các phương diện cuộc sống của người nam mạng sinh năm 1991. Trong đó, tháng 5, tháng 9 âm lịch là những tháng tốt nhất trong năm, dự báo mang đến nhiều vận may và cát lành. Tuy nhiên những tháng xấu cần chú ý là tháng 1 hoặc tháng 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Nhìn chung những chuyển biến về công việc cũng như tài vận trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Tân Mùi nam mạng may mắn và tích cực. Tuy nhiên cũng có thể gặp phải một số trở ngại, nhất là về phương diện gia đạo. Muốn cải biến được trở ngại này, chuyên gia tử vi gợi ý quý anh cách tăng cường cát khí của sao tốt chiếu mạng (Thái Dương) trong năm Nhâm Dần. Đó là sử dụng đá quý thuộc hành Hỏa (dùng hành Hỏa để tiết khí hành Hỏa của sao Thái Dương) như thạch anh hồng, thạch anh ưu linh hồng, mã não hay ruby đỏ,... Bên cạnh đó có thể dùng hành Mộc tương sinh với Hỏa để tăng thêm các yếu tố tốt đẹp của đá phong thủy này như vòng Myanmar hay ngọc lục bảo, ruby màu xanh,... Lựa người sinh năm 1986, 1995 hợp tuổi để cùng làm ăn trong năm Nhâm Dần và ưu tiên màu hợp bản mệnh là đỏ, vàng, tránh màu kỵ là đen, trắng.

Chúc quý anh sinh năm 1991 Tân Mùi nam mạng năm Nhâm Dần mọi sự hanh thông và thành quả viên mãn!

Xem tử vi 2022 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới