Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Tân Mùi - Năm sinh 1991 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mùi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 15-2-1991 đến 3-2-1992

Tân Mùi năm nay 32 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Càn

Cầm tinh: Đắc Lộc Chi Dương

Sao hạn: Thổ Tú - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Đời sống nội tâm của những người sinh năm 1991 nữ mạng tương đối sâu sắc và khi làm việc gì đều cẩn trọng suy tính trước sau. Đa phần những người tuổi này nữ mạng thông minh và có cơ hội tiến xa cho lĩnh vực về học vấn. Nếu thuận sinh vào mùa Hạ và các tháng có ngũ hành thuộc Thổ (như tháng 3, 9 hoặc 12 âm lịch) thì tốt số và gặp được người chồng phú quý tài giỏi. Tuy nhiên dù nghịch sinh cũng không gặp cảnh quá đỗi cực thân. Dù sinh vào mùa nào thì người tuổi này cũng được cuộc sống may mắn và sung sướng hơn người.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Tân Mùi, năm Nhâm Dần là một năm không được thuận lợi tiền bạc. Tuy làm ra được nhưng cũng chi tiêu nhiều không được dư dả. Công việc làm ăn cũng không được như ý muốn. Tình cảm thì trong năm nay có tin vui về thêm người đưa tới hay có hỷ tín trong gia đình bạn bè người thân.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Trong năm 2022, phương diện tiền bạc tài lộc của người tuổi 1991 Tân Mùi nữ mạng có lộc đưa tới. Tuy nhiên phải chi tiêu nhiều cho công việc buôn bán hoặc kinh doanh làm ăn của bản thân, hoặc những chi tiêu liên quan tới thành viên trong gia đạo. Năm này nhiều cơ hội xuất tiền để đầu tư cho những công việc làm ăn mới và đạt một số kết quả tốt đẹp.

2.2. Sức khỏe

Chú ý về phương diện sức khỏe không có những chuyển biến tích cực. Đó là tình trạng bệnh liên quan đến thiếu máu, hoặc những người nữ mạng tuổi này mang thai trong năm rất có thể phải lưu tâm tới dao kéo. Ngoài ra việc đi lại cũng cần hết sức thận trọng.

2.3. Sự nghiệp

Công việc làm ăn tiến hành trong năm không có quá nhiều biến động, chủ yếu bình thường và có sự ổn định. Không thuận lợi cho việc mở mang công việc làm ăn. Nếu thực hiện mở mang công việc thì cần chú ý cẩn thận vì có thể gặp phải những chuyện khó khăn, trở ngại hoặc bất lợi khiến kết quả dự định ban đầu khó mà đạt được.

2.4. Gia đạo

Có tin vui đưa đến cho phương diện tình cảm tình duyên trong năm 2020. Có thể là tin vui về gia đình, bạn bè hoặc trong họ hàng về chuyện có thêm con cháu hoặc cũng có thể là chuyện về cưới xin hỷ tín. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình chủ về hòa thuận, yêu thương và chia sẻ lẫn nhau, ít khi nảy sinh chuyện mâu thuẫn.

2.5. Xuất hành

Xuất hành đi xa năm Nhâm Dần người tuổi này nữ mạng gặp được nhiều cát lợi cũng như may mắn.

Hướng xuất hành tốt thì chọn hướng đón Tài Thần là hướng Đông Nam, hướng đón Hỷ Thần là hướng Tây Bắc. Xuất hành tốt nhất vào khoảng 3 tới 7 giờ của ngày Mùng 1 Tết.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can là Tân (hành Kim) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là mối quan hệ Sinh Xuất: Có sự đầu tư về tiền bạc cho công việc làm ăn, hoặc mở mang thêm cho công việc.

- Địa Chi: Dự đoán địa chi của tuổi Mùi gặp năm chi Dần là Bình Hòa: Đây là năm công việc làm ăn không nhiều sự biến động, tiêu pha nhiều về tiền bạc.

- Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Công việc xuất hành trong năm nhiều may mắn đưa tới. Công việc nào tiến hành cũng được lợi, bên cạnh đó còn được giúp đỡ từ quý nhân. Có chuyện vui may trong gia đình, nhiều khả năng là việc hỷ tín cưới xin.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: Đây là năm hao tốn về tiền của cho các khoản chi tiêu của cuộc sống và sức khỏe kém đi.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Tân Mùi nữ mạng Càn (Kim) gặp năm 2022 cung Khôn (Thổ) Tương sinh => Tốt: Mọi việc tiến hành trong năm đều được lợi và sinh ra tài lộc. Hanh thông trong công việc. Được quý nhân giúp đỡ trong nhiều công việc.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: Thổ Tú (Hung)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý nghĩa: Đây là sao xấu, chủ về những điều trở ngại, miệng tiếng hoặc có thể bị hại sau lưng, hoặc việc đi lại xuất hành bất lợi. Cũng có thể là sức khỏe yếu đi, kinh doanh chăn nuôi thua lỗ. Đặc biệt tháng xấu nhất trong năm là tháng 4, 8 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Hạn này chủ về có thể bệnh tật nghiêm trọng và bệnh tình tương đối phức tạp nên lâu khỏi. Ngoài ra trong năm gặp Huỳnh Tuyền thì không nên cầu về danh hoặc lợi.

  • Hạn theo tuổi:

Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử: Vợ chồng có thể nảy sinh các chuyện bất đồng nếu làm nhà trong năm. Thậm chí còn dẫn tới chia ly.

3.3. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) => Xấu: Mang ý nghĩa về thời kỳ khuôn khổ, gò bó và không thuận lợi cho việc thay đổi. Nên chịu đựng và chờ đợi thời cơ khác để thực hiện, bởi nếu càng cố gắng hoạt động thì có thể càng thêm bị hư hại.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Sức khỏe chú ý có thể không chuyển biến tích cực trong năm, chú ý hạn sông nước.

- Cung Xung chiếu: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Được quý nhân giúp đỡ nhiều việc cũng như tiền bạc trong năm Nhâm Dần. Xe cộ đi lại cẩn thận. Có thể tinh thần của bản thân không được tốt.

- Cung Nhị hợp: Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bộ sao ý nghĩa là trong năm được giúp đỡ từ bạn bè, người thân nên khó khăn cũng không đáng ngại. Sức khỏe của người già trong nhà không tốt.
- Cung Tam hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Được quý nhân giúp đỡ trong làm ăn. Ngoài ra, không nên thay đổi công việc cũng như đầu tư tiền bạc cho kinh doanh.

V. Tử vi theo các tháng

Theo từng tháng các công việc của người tuổi Tân Mùi nữ mạng có những thay đổi nhất định. Để không bỏ qua thời điểm tốt tiến hành những công việc quan trọng, cũng như đoán biết thời điểm khó khăn, người tuổi này tham khảo những luận giải tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng 2022 theo tháng của chuyên gia phong thủy .

5.1. Các tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Mọi việc đều bình thường trong tháng đầu của năm Nhâm Dần 2022. Nếu ra ngoài thì có thể có người khác để ý tới.

- Tháng 2 (âm lịch): Có chuyện buồn phiền đưa tới trong nhà. Công việc làm ăn không chuyển biến tốt đẹp được như kỳ vọng đặt ra.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này được sự giúp đỡ của quý nhân cho các công việc nên mọi việc tiến hành đều khá tốt, trở ngại gặp phải cũng không đáng lo lắng vì đều giải quyết được.

- Tháng 4 (âm lịch): Xuất hành trong tháng 4 âm lịch chú ý có thể không thuận lợi. Ngoài ra còn thể có vướng phải những vấn đề về cửa quan, giấy tờ pháp lý bất lợi.

- Tháng 5 (âm lịch): Gia đình có tin vui đưa tới, như việc thêm người thêm của trong nhà hoặc có thể là chuyện về cưới xin.

- Tháng 6 (âm lịch): Đây là tháng có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, hoặc đi lại nhiều phục vụ cho công việc kinh doanh làm ăn. Làm việc gì cũng nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

5.2. Các tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Công việc kinh doanh làm ăn không chuyển biến thuận lợi như ý muốn. Bên cạnh đó, cần đề phòng vì có người bên cạnh phá hoại hoặc tìm cách ngăn trở công việc.

- Tháng 8 (âm lịch): Sức khỏe trong tháng không được tốt, chú ý về bệnh liên quan tới thiếu máu ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng này có lộc đưa tới. Mọi việc tiến hành đều tiến triển theo chiều hướng khá tốt, thuận lợi và có tin vui.

- Tháng 10 (âm lịch): Không nên đầu tư tiền bạc cho làm ăn kinh doanh. Bởi nếu đầu tư hay phát triển làm ăn trong tháng này gặp nhiều khó khăn.

- Tháng 11 (âm lịch): Xét thấy tình cảm gia đạo không được tốt lắm. Ngoài ra người nữ mạng sinh năm Tân Mùi chú ý về chuyện muộn phiền đưa tới cho gia đạo.

- Tháng 12 (âm lịch): Có hạn thị phi đưa tới nên cần hết sức lưu ý. Ngoài ra còn hao tán nhiều tiền bạc và đường ăn uống không được tốt.

Tiểu kết: Luận giải tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng chú ý về những tháng tốt lành có thể tận dụng trong năm là tháng 3, tháng 9 âm lịch. Bên cạnh đó đề phòng những tháng không tốt như tháng 2 hay tháng 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng thì Nhâm Dần là năm không được thuận lợi. Riêng chỉ có tài chính được lợi nhưng lại không giữ được. Bởi vậy người tuổi này có thể áp dụng một số phương thức hóa giải khó khăn vận hạn bằng cách:

- Cầu an đầu năm cúng lễ giải hạn vào ngày 19 âm lịch của mỗi tháng. Bài vị sử dụng giấy vàng có ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” vào lúc 21 giờ. Ngoài ra lưu ý thắp 5 ngọn đèn nhằm hướng Tây để làm lễ.

- Để giảm sát khí của Thổ Tú, đây là sao thuộc hành Thổ, để tiết khí thì nên dùng đá quý trang sức thuộc hành Kim như thạch anh màu trắng, vòng bạc trang sức,...

- Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi Tân Mùi nữ mạng như người sinh năm 1975 hoặc 1995.

- Dùng màu sắc hợp với bản mệnh như đỏ xanh, đồng thời hạn chế màu kỵ như đen trắng,...

Với những thông tin về tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022, người tuổi Tân Mùi có thể dễ dàng áp dụng để tiêu giảm những vận hạn khó khăn có thể gặp phải trong năm Nhâm Dần.

Chúc quý nữ đón năm Nhâm Dần 2022 với vạn điều cát lợi, tiền tài dư giả và tình cảm gia đạo hòa thuận an ấm.

Xem tử vi 2022 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới