Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Ất Mùi - Năm sinh 1955 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mùi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ẤT MÙI NĂM 2022 NỮ MẠNG SINH NĂM 1955

Ngày sinh: 24-1 -1955 đến 11-2-1956

Ất Mùi năm nay 68 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Càn

Cầm tinh: Dê được quý mến

Sao hạn: Thổ Tú - Diêm Vương

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Tuổi Ất Mùi nữ mạng là người hòa đồng, có tài ăn nói lại thêm khôn khéo vậy nên dễ thành công trong lĩnh vực thương mại hay công việc cần sự giao tiếp. Quý bà tuổi Ất Mùi cuộc sống tương đối an nhiên, thường sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy Tiền vận đôi khi có những thăng trầm, nhưng vẫn có rất nhiều lộc tài. Bước vào thời Trung vận, sự nghiệp của quý bà đã thành, ổn định, nhiều người thuận sanh hợp số lại được giàu sang hưởng đủ vinh hoa phú quý. Hiện tại khi bước vào Hậu vận, nếu có dao động cũng chỉ gặp những cơn sóng nhẹ, gia đình sự nghiệp tăng cao hơn. Quý bà Ất Mùi có cuộc sống càng ngày càng vui, hạnh phúc bên con cháu của mình, gia đình ngày càng càng gắn kết, hưng vượng.

- Khái quát tổng quan: Nhâm Dần là một năm không được tốt, sức khỏe yếu kém và có bệnh tiềm ẩn trong người, công việc thì có sự đi xuống và vì con cái trong gia đình mà phải lao tâm khổ tứ, ngoài ra trong năm nay quý bà xuất hành đi xa gặp chuyện buồn phiền.

II. Các phương diện cuộc sống

2.1. Tài lộc

- Năm 2022 đối với quý bà tuổi Ất Mùi có phần không được thuận lợi. Dường như mọi thứ ngày càng trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là về tiền bạc, có phần hao hụt nhiều và chủ yếu chi tiêu vào sức khỏe của bản thân và gia đình. Vậy nên, có lời khuyên dành cho quý bà đó là cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe để tránh sức khỏe ngày càng suy giảm.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe quý bà có phần suy yếu hơn các năm trước, một phần do tuổi tác đã cao. Cần đặc biệt chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến bệnh về tuổi già và bệnh về huyết áp. Khi thấy sức khỏe có gì bất ổn cần đến cơ sở y tế để kiểm tra và chữa trị sớm, đừng chủ quan để lâu ngày mà khiến cho bệnh trở nặng hơn.

2.3. Công việc làm ăn

- Năm 2022 là một năm công việc làm ăn bình thường của quý bà, không có gì đột biến. Công việc kinh doanh được dự đoán là không mấy khởi sắc, mọi thứ bình bình, không có sự bứt phá lớn. Năm này chưa phải là thời cơ thích hợp nhất đối với tuổi 1955 nữ mạng, một phần vì sức khỏe yếu kém nên có ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Khuyên quý bà không nên lơ đãng sức khỏe của mình, việc làm ăn không nên đầu tư quá lớn, cần bình tĩnh chờ cơ hội trong năm tiếp theo.

2.4. Tình duyên

Phương diện tình duyên/gia đạo của quý bà Ất Mùi, dự đoán cần đặc biệt phải chú ý nếu không muốn các thành viên trong gia đình xung đột lẫn nhau. Đặc biệt là chuyện tình cảm, năm nay quý bà cần chú ý trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới, có thể là người già bị đau ốm hay là tang sự.

2.5. Ngoại giao xuất hành

- Năm nay quý bà cần chú ý đến nhiều hơn về sức khỏe mình, suy yếu hơn mọi năm, chính vì vậy gây cản trở cho việc xuất hành đi xa không được tốt và gặp nhiều bất lợi về sức khỏe. Hạn chế việc đi xa để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, trong nhà dễ có chuyện không vui đưa tới, có thể là người già bị đau ốm hay là tang sự.

- Gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm cho Ất Mùi là vào Mùng 1 Tết quý bà nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần hay hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy)Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, chỉ đủ chi tiêu trong gia đình.

- Địa Chi: Theo tử vi nữ Ất Mùi năm 2022 tuổi Mùi gặp năm DầnBình Hòa - chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự phát triển đột phá, về tiền bạc thì cũng không được dư giả, chỉ đủ để tiêu pha trong gia đình.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Chủ về công việc làm ăn có phần thua thiệt, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Bên cạnh đó gia đình, sức khỏe không được tốt, có nhiều chuyện buồn đưa tới như có tang sự hoặc có người đau ốm khó chữa khỏi.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm KimTương trợ - Tốt: Có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh.

- Ngũ hành cung phi: tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) Tương sinh - Tốt: Tất cả mọi việc đều thuận lợi, công việc làm ăn có nhiều tiến triển mới sinh tài sinh lộc, đặc biệt trong năm 2022 Ất Mùi khi gặp khó có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn đều vượt qua dễ dàng.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

  • Sao: Thổ Tú (Thổ Tinh) - Hung Tinh

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

  • Ý nghĩa: Thường gặp sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng cho tuổi Ất Mùi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện. Xuất hành, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

- Hạn theo năm 2022:

  • Diêm Vương (xấu) - Đại Hạn

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

  • Đề phòng: mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa. Mưu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì chủ về có tài có lộc.

- Hạn theo tuổi: Không bị Phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu

3.3. Vận niên

- Vận niên 2022: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

- Ý nghĩa: Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn của quý bà có phần xấu đi, bị chống phá, đối thủ cạnh tranh và ganh ghét khiến cho tinh thần phải lo lắng nhiều mặt. Ngoài ra chuyện tình cảm, gia đạo cũng không được như ý, hay xảy ra bất hòa.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Kiếp Sát, Lộc Tồn, Lâm Quan, Phúc Đức, Bác Sỹ, Lưu Hà: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt, chú ý dao kéo và hạn sông nước

- Cung Xung chiếu: Phi Liêm, Tuyệt, Thiếu Âm, Thiên Việt, Tuần, Cô Thần: Ra ngoài có quý nhân giúp đỡ về công việc và tiền bạc, tuy nhiên phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và tinh thần không được tốt.

- Cung Nhị hợp: Tràng Sinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Văn Tinh: Chủ về mọi việc trong gia đình tuổi Ất Mùi nữ khá tốt, khó khăn thì được người thân, bạn bè giúp đỡ, tuy nhiên chú ý trong gia đình sức khỏe của người già không được tốt.

- Cung Tam hợp: Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Nguyệt Đức, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt, Quốc Ấn, Thiên Hỷ, Tử Phủ: Đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, trong năm nay không nên có sự thay đổi công việc cũng như đầu tư nhiều tiền bạc.

Tiểu kết: Vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần là một năm không được tốt, sức khỏe hay bị đau ốm. Tiền bạc thì chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống, công việc gia đình thì gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn đưa tới, ngoài ra quý bà chú ý dao kéo cẩn thận.

V. Tử vi theo các tháng

Dưới đây, là phần luận chi tiết tuổi Ất Mùi nữ mạng theo từng tháng nhằm giúp Quý Bà tránh được những vận hạn xấu sắp xảy ra.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu năm quý bà dễ gặp nhiều chuyện thị phi nên cần chú ý cẩn trọng trong tháng đầu năm này để tránh gặp những phiền phức.

- Tháng 2 (âm lịch): Mọi việc trong gia đình không có gì biến động, tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe bản thân, đặc biệt là bệnh tuổi già như huyết áp.

- Tháng 3 (âm lịch): Cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, bệnh tật. Trong người đau ốm thì gặp được bác sĩ cứu chữa.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Đây là tháng được coi là xấu trong năm 2022 đối với quý bà, không nên làm ăn lớn hay làm chuyện đại sự vào tháng này, dễ gặp khó khăn và bất lợi.

- Tháng 5 (âm lịch): Gia đình có chuyện lục đục xảy ra, tình cảm không được như ý, thiếu hòa khí trong gia đình.

- Tháng 6 (âm lịch): Tiền bạc tháng này quý bà không được dư giả, tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống gia đình và sức khỏe.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này khá tốt đối với quý bà, được âm phù dương trợ nên mọi chuyện được hanh thông, thích hợp làm những việc đại sự, quan trọng.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng này dế có chuyện không vui đưa tới, có thể là tang sự hoặc trong nhà có người ốm khó qua, cần chú ý cẩn trọng.

- Tháng 9 (âm lịch): là tháng khá may mắn đối với Ất Mùi nữ mạng vì được quý nhân phù trợ, mọi chuyện đều được hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Quý bà nên cẩn trọng những việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ, làm ăn cần chú ý cửa quan.

- Tháng 11 (âm lịch): Dự đoán tháng này gia đình quý bà có tin vui, có thể có thêm thành viên mới hoặc có hỷ sự trong gia đình, bạn bè.

- Tháng 12 (âm lịch): Đây là tháng cuối năm không mấy được tốt đối với quý bà, chính vì thế nên hạn chế đối đa việc đi lại, chú ý xe cộ cẩn thận tránh xây xát tay chân.

Tiểu kết: Theo phần luận giải ở trên thì tháng 1 và tháng 11 âm lịch thích hợp để làm những chuyện đại sự, quan trọng. Các tháng không được tốt là các tháng 4, 12 âm lịch, làm mọi việc làm ăn, kinh doanh cần chú ý cẩn thận.

IV. Lá số tử vi

- Tháng 1: Sức khỏe, làm ăn không được ổn định, tốn nhiều tiền của vào bản thân, có quý nhân phù trợ.

- Tháng 2: Có sự hao tán nhiều vào sức khỏe, mọi việc đều không được thuận lợi về sức khỏe và làm ăn. Khi gặp khó khăn có người giúp đỡ.

- Tháng 3: Tiền bạc quý bà tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống gia đình và sức khỏe. Do đó, trong năm tới, quý bà nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh ảnh hưởng tới khoản vốn đã tích góp trước đó.

- Tháng 4: Năm nay trong nhà có chuyện buồn, dễ có tang sự trong gia đình.

- Tháng 5: Quý bà cẩn thận bệnh tật đau ốm, cần chú ý bệnh tuổi già, mọi chuyện không được như ý muốn.

- Tháng 6: Dự đoán sức khỏe quý bà cũng bị ảnh hưởng và công việc làm ăn không được như ý muốn, chú ý có tang sự trong gia đình.

- Tháng 7: Mọi việc đều khó khăn và bất lợi, công việc thì bỏ dở và sức khỏe đau ốm nhiều, tiền tài hao tán, gặp chuyện buồn khi đi xa.

- Tháng 8: Sức khỏe không được tốt, đau ốm, vì thế mọi việc bỏ dở, tiền bạc dễ hao tán.

- Tháng 9: Không được tốt với quý bà, không nên đi xa, sức khỏe yếu làm mọi việc đều bị ảnh hưởng.

- Tháng 10: Năm nay là năm kim, tuy trợ cho mệnh nhưng làm mọi việc không được may mắn nhiều.

- Tháng 11: Dễ bận lòng về chuyện gia đình, mọi chuyện không được tốt.

- Tháng 12: Tiền bạc dễ hao hụt nhiều vào gia đình và sức khỏe.

Tổng kết tử vi chung: Nhìn chung tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng có phần gặp nhiều điều không mấy tốt, mọi chuyện đều có sự đi xuống. Để giúp quý bà hóa giải sát khí xấu do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì quý bà nên dùng hành Kim để tiết khí, có thể đeo trang sức hay đá quý có màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác… Nên dùng các màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ.

Kính chúc gia chủ có một năm mới ”Tấn Tài Tấn Lộc Tấn Bình An”.

Xem tử vi 2022 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới