Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Đinh Mùi - Năm sinh 1967 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mùi

Tử vi 2022

TỬ VI ĐINH MÙI NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1967

Mệnh: Thủy ; Cung: Ly

Cầm tinh: Thất Quần Chi Dương (Dê lạc đàn)

Sao hạn: Vân Hớn - Ngũ Mộ

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng cho thấy quý bà được Can sanh Chi, chủ về hanh thông mọi sự, công việc làm ăn thuận lợi đủ đường, tài lộc vượng, cuộc sống thoải mái, không phải lo nghĩ về tiền bạc nhiều. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà tuổi Mùi là người phụ nữ của gia đình, chăm lo rất chu đáo cho chồng con, thích xây dựng gia đình hơn là việc ra ngoài bươn chải làm việc. Quý bà có tính cách hiền hòa, sống có nhân nghĩa, thường gặp được nhiều may mắn hơn tai ương. Bên cạnh đó, cũng là người có tài năng đỗ đạt khoa bảng khi có điều kiện học hành, còn nếu vào đời sớm hầu hết làm các công việc liên quan đến trí óc như giáo viên, kế toán, thương mại,... Theo vận mệnh tuổi Đinh Mùi năm 2022 nữ mạng, quý bà tuổi Đinh Mùi luôn có chủ trương tích tiểu thành đại, cần kiệm nên sự nghiệp tuy phát triển chậm nhưng vô cùng vững chắc, cuộc sống trải qua bình yên, nhất là ở tuổi Trung niên. Hiện tại, quý bà đã đi vào cuối Trung Vận, cũng là thời gian phát đạt rực rỡ, được hưởng phúc lộc, con cháu tài giỏi, danh vọng cao.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi quý bà năm Nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân vì thế khi mở mang thêm công việc làm ăn thì quý bà phải chú ý cẩn thận, tiền bạc tuy có nhưng cũng chi tiêu nhiều vào trong đầu tư và sức khỏe của quý bà không được tốt ốm đau thì lâu khỏi bệnh, về tình cảm gia đình thì trong năm nay không được tốt có chuyện buồn phiền.

II. Các phương diện cuộc sống

2.1. Tài lộc

Theo tử vi năm Nhâm Dần dự đoán thì phương diện tài lộc của quý bà tuổi Đinh Mùi không được tốt. Trong năm quý bà phải xuất khá nhiều tiền của để chi tiêu cho các hoạt động sinh hoạt của cuộc sống gia đình và đầu tư kinh doanh buôn bán, vì thế mà tiền bạc không dư dả nhiều. Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ 2022 đưa ra lời khuyên cho Quý bà trong năm tới cần có những kế hoạch chi tiêu hợp lý, nếu không sẽ có những lúc không xoay vòng được, nhiều kế hoạch bị bỏ lỡ.

2.2. Sức khỏe

Năm 2022 là một năm mà quý bà sinh năm 1967 cần phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân mình. Trong năm dễ xảy ra đau ốm bệnh tật, đặc biệt có thể bị các bệnh liên quan đến dao kéo, phẫu thuật. Bên cạnh đó, xem tử vi Đinh Mùi nữ mạng 2022 còn khuyên quý bà nên chú ý cẩn thận xe cộ khi ra ngoài vui chơi hay làm ăn đề phòng tai nạn không may có thể xảy đến, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

2.3. Công việc

Về phương diện công việc kinh doanh thì năm nay được dự đoán là một năm không mấy tốt, có ít sự khởi sắc nổi bật. Chính vì thế tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2022 lưu ý tới quý bà nên thận trọng trong quá trình đầu tư làm ăn và nhất là không nên có ý định mở mang thêm công việc làm ăn bởi chủ về nhiều khó khăn thử thách, khó mà thu về lợi ích như mong muốn.

2.4. Gia đạo

Khác với các phương diện tài lộc, sức khỏe và công việc có nhiều điều không thuận thì quý bà lại đón nhận được nhiều tin vui trong gia đạo, có thể là thêm thành viên, thêm dâu hoặc rể mới, hay có hỷ tín từ gia đình của bạn bè, anh em trong dòng họ.

2.5. Ngoại giao

Năm nay không thuận lợi để xuất hành đi xa làm ăn hay vui chơi du lịch bởi dễ gặp phải bất lợi gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời cũng có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm đối với quý bà: Vào Mùng 1 Tết đầu năm mới để nghênh tiếp Tài Thần thì qúy và nên xuất hành hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều, tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Chủ về một năm may mắn về tài lộc, công việc thuận thành lại gặp được quý nhân tương trợ trong quá trình đầu tư làm ăn buôn bán.

- Địa Chi: Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nữ mạng về địa chi tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa - Công việc kinh doanh diễn ra bình thường, ít có sự thay đổi lớn, về phương diện tiền bạc thì đủ chi tiêu cho bản thân và gia đình.

- Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Sinh: Xét tử vi nữ 1967 năm 2022 về tứ trụ tuổi Đinh Mùi nữ mạng thì năm nay không được hanh thông về nhiều mặt, nhất là về công việc làm ăn, dễ gặp thua lỗ, không đạt được mục tiêu ban đầu đề ra, khiến hao tài tốn của, ảnh hưởng đến cả cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy, trong năm quý bà dễ đón tin vui đến từ gia đình có thêm người, sức khỏe ổn định.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh - Tốt: Mọi sự đều thuận thành, công việc làm ăn phát triển sinh tài lộc nhiều, lại có thể gặp được quý nhân giúp đỡ trong năm 2022 này.

- Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi mùi 1967 nữ mạng năm 2022 là cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Sinh xuất - Xấu: Một năm chủ về tiêu tốn nhiều tiền của, dễ là xuất tiền đầu tư kinh doanh nhưng không thu lại được vốn. Ngoài ra sức khỏe không tốt, có thể hay gặp ốm đau tuổi già.

3. Theo sao hạn

  • Sao chiếu mệnh:

(Hỏa Tinh) - Hung Tinh:

Vân Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý nghĩa: Theo tử vi nữ mạng 1967 năm 2022 sẽ gặp hung tinh Vân Hớn chiếu mạng quý bà cần chú ý mọi việc đều trung bình, từ làm ăn kinh doanh, dễ bị khẩu thiệt, chú ý ăn nói kẻo vướng vào thị phi, gặp bất lợi khi gặp tai hình, kiện thưa. Ngoài ra đề phòng thương tật, đau ốm. Gặp sao này xấu nhất là vào các tháng 2 và tháng 8 (âm lịch), dễ gặp chuyện quan sự rắc rối, gia đạo bất ổn, súc vật khó nuôi.

  • Hạn theo năm 2022:

Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2022 gặp tiểu đề phòng hao tài, bất an. Quý bà không nên mua đồ lậu hay cho người khác ngủ nhờ kẻo tai bay vạ gió, xảy ra tai ương bất ngờ. Bên cạnh đó, lưu ý khi đi mua đồ cần kiểm tra kỹ hóa đơn.

  • Hạn theo tuổi:

Phạm hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử

Tử vi tuổi mùi 1967 nữ mạng năm 2022 cho biết quý bà cần đề phòng khi xây cất nhà mới bởi chủ về bất lợi trong hôn nhân vợ chồng, dễ xảy ra chia rẽ, ly tán thậm chí là sinh ly tử biệt, không thể gặp nhau.

  • Vận niên:

Vận niên năm 2022: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

Ý nghĩa: Theo tử vi nữ mạng 1967 năm 2022 vận niên Trư phùng Hỏa chủ về gặp nhiều chuyện nghịch lý, không thuận trong cuộc sống, việc làm ăn kinh doanh bị cạnh tranh, cản trở, phải lo nghĩ nhiều về tình cảm, gia đạo.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Chú ý một năm sức khỏe không tốt, cẩn thận dao kéo và hạn liên quan đến sông nước.

- Cung Xung chiếu: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Dự đoán bói về tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nữ mạng bộ sao này cho biết quý bà trong năm 2022 khi ra ngoài sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong các công việc làm ăn và tài chính. Tuy nhiên, tinh thần lại không được tốt, dễ mệt mỏi, mất tập trung nên cần cẩn thận xe cộ khi đi lại ngoài đường.

- Cung Nhị hợp: Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Luận giải về tử vi tuổi Đinh Mùi 2022 nữ mạng cho hay bộ sao này chủ về gia đạo gặp nhiều thuận thành, tình cảm anh em bền chặt, gặp khó khăn, bất trắc sẽ được người thân và bạn bè nhiệt tình giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý dễ có người già trong nhà mắc bệnh đau ốm, sức khỏe yếu.

- Cung Tam hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2022 cho biết bộ sao này cho thấy năm nay quý bà sẽ nhận được sự tương trợ giúp đỡ trong chuyện làm ăn từ quý nhân. Tuy vậy nhưng công việc của quý bà không gặp được nhiều may mắn nên không nên có sự thay đổi hay đầu tư thêm tiền bạc.

Tiểu kết: Xem bói tử vi nữ Đinh Mùi năm 2022 thông qua việc luận giải sự thay đổi các cung sao trên lá số tử vi cho thấy năm nay là một năm khó khăn về nhiều mặt. Từ những bất lợi trong việc kinh doanh, tiền của hao tốn nhiều, sức khỏe cũng không được tốt nên hạn chế ra ngoài và chú ý dao kéo. Ngoài ra, trong năm cũng rất dễ có thị phi đưa tới, quý bà nên chú ý.

V. Tử vi theo các tháng

Theo chuyên gia phong thủy luận đoán tử vi 12 tháng trong năm của quý và tuổi Đinh Mùi có sự đan xen tốt xấu. Dưới đây là những dự đoán và cảnh báo lưu ý chi tiết dành cho quý bà:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Một tháng đầu xuân năm mới quý bà có thời gian vui xuân hạnh phúc, an yên cùng con cháu. Hơn nữa trong tháng này cũng có nhiều tin vui đưa tới, cuộc sống trải qua khá thoải mái.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ năm 2022 dự đoán tháng này quý bà cần chú ý khi khởi sự đầu năm, dễ gặp cản trở do có người phá hoại việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, khi xuất hành ra ngoài cần cẩn thận xe cộ tránh gặp tai nạn không nên.

- Tháng 3 (âm lịch): Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Mùi nữ mạng đối với quý bà tuổi Đinh Mùi thì tuy công việc không mấy khởi sắc nhưng lại có lộc về phương diện ăn uống, dễ được người thân hay bạn bè mời đi ăn món ngon.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Một tháng chủ về sức khỏe không tốt, chú ý bệnh liên quan đến huyết áp kém. Quý bà cần thường xuyên rèn luyện thân thể và thăm khám để kiểm tra đảm bảo sức khỏe ổn định.

- Tháng 5 (âm lịch): Vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2022 nữ mạng tháng này dễ có tài lộc may mắn đưa tới, nếu quý bà có ý định mở rộng hay đầu tư nên tiến hành trong tháng 5 này để nhận được nhiều hanh thông hơn. Tuy nhiên, cần cẩn thận dao kéo kẻo gặp nạn tai.

- Tháng 6 (âm lịch): Tử vi 1967 năm 2022 nữ mạng chủ về công việc gặp nhiều khó khăn, không mấy tiến triển. Quý bà nên chuẩn bị trước để chủ động trong mọi tình huống, giải quyết một cách nhanh chóng những bất lợi này.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này chủ về tình cảm gia đạo gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, thiếu sự hòa khí giữa các thành viên, dễ có xung đột gây mất tình cảm đoàn kết trong nhà, quý bà cũng vì những chuyện này mà lo nghĩ khiến tinh thần mệt mỏi.

- Tháng 8 (âm lịch): Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2022 dự đoán tháng này là một tháng không mấy thuận thành đối với quý bà sinh năm 1967. Chủ về hao tán tiền của vào các dự án kinh doanh buôn bán và chú ý lời ăn tiếng nói kẻo có thị phi, rắc rối.

- Tháng 9 (âm lịch): Công việc làm ăn trong tháng có nhiều bất lợi, không đạt hiệu quả như mong muốn, tuy nhiên quý bà chớ nên lo lắng bởi sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ, vượt qua giai đoạn khó khăn này.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này cần chú ý nhiều về sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm, chủ yếu là các bệnh tuổi già. Hơn nữa, trong gia đình có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền, quý bà cần tiết chế cảm xúc, giữ tinh thần thoải mái, tránh suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi nữ 1967 năm 2022 cho biết sau mấy tháng có nhiều chuyện không vui đưa tới thì sang tháng 11 này do được âm phù dương trợ mà vận số của quý bà tuổi Đinh Mùi trở nên tốt đẹp hơn, mọi sự hanh thông, gặp hung hóa cát, quý bà nên thực hiện các dự định trong tháng này để gặp nhiều may mắn.

- Tháng 12 (âm lịch): Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2022 cho biết tháng cuối năm quý bà cần phải chú ý ăn nói kẻo gặp phải thị phi, đồng thời cần chuẩn bị giấy tờ cửa quan đầy đủ tránh gặp rắc rối, phiền phức.

Tiểu kết: Như vậy, qua phần luận giải theo từng tháng có thể thấy vận số của quý bà sinh năm 1967 trong 12 tháng không mấy tốt đẹp, chủ về bất lợi trên nhiều phương diện. Chúng tôi có tổng kết các mốc thời gian đáng chú ý sau:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 1 tháng 11 âm lịch => Là thời điểm tốt để tiến hành các dự định trong công việc hay trong cuộc sống.

  • Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 2 tháng 10 âm lịch => Hạn chế tiến hành các kế hoạch lớn tránh thất bại.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2022 có thể kết luận năm nay là một năm có tốt mà cũng có xấu. Chủ về những bất lợi trong công việc kinh doanh, hạn chế tiêu tốn tiền bạc đầu tư thêm, hơn nữa do có tuổi nên sức khỏe của quý bà có phần suy giảm cần chú ý nhiều hơn. Để giúp hóa giải bớt phần nào những ảnh hưởng xấu từ vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2022 nữ mạng, chuyên gia phong thủy có gợi mở một số phương pháp sau:

- Đầu năm quý bà nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh.

- Sử dụng các vật phẩm phong thủy như đeo trang sức đá quý có màu vàng hay nâu như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

- Xem tuổi Đinh Mùi năm 2022 nữ mạng tuổi kết hợp làm ăn: để công việc thêm hanh thông thuận thành thì quý bà tuổi Đinh Mùi nên hợp tác với những người sinh năm 1968 và 1975.

Kính chúc quý bà một năm mới “An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý”!

Xem tử vi 2022 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới