Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Kỷ Mùi - Năm sinh 1979 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mùi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI KỶ MÙI 1979 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 28-1-1979 đến 15-2-1980

Kỷ Mùi năm nay 44 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Chấn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử

Sao hạn: Thái Âm - Diêm Vương

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Tính cách của người tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng ngay thẳng, tinh tế, hiền lành nhưng lại ít khi bộc lộ ý kiến của bản thân. Người tuổi này thường nghe nhiều hơn là nói và sống với nội tâm vô cùng phong phú. Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nam mạng, nếu quý ông biết chu toàn cho con đường học tập thì người nam mạng tuổi này có thể trở thành những nhân tố lớn như nhà nghiên cứu, chuyên viên hay giáo sức có tiếng,... Đa phần sự nghiệp của người tuổi này tiến chậm nhưng luôn ở mức độ chắc chắn.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Kỷ Mùi năm Nhâm Dần là một năm khá tốt công việc làm ăn hanh thông có sự mở mang thêm công việc làm ăn. Ngoài ra tiền bạc có sự hanh thông và có lộc về nhà cửa đất cát đưa tới. Tuy nhiên trong năm nay quý anh chú ý sức khỏe và bệnh về mắt không được tốt.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính cũng như tiền bạc trong năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi 1979 nam mạng chủ về hanh thông. Có lộc đưa tới về tiền bạc, nhất là lộc về đất cát hoặc nhà cửa. Theo đó, tử vi Kỷ Mùi 2022 nam mạng trong những khoản đầu tư kinh doanh nói chung và khoản đầu tư cho lĩnh vực có lộc này nói riêng đều đón được nhiều điều may mắn cũng như đạt được những thành quả đáng kể.

2.2. Sức khỏe

Phương diện về sức khỏe của người sinh năm Kỷ Mùi nam mạng trong năm Nhâm Dần chủ về không được tốt. Tử vi 1979 nam mạng 2022 cần lưu ý trong năm khó tránh bị bệnh tật, thậm chí bệnh tật còn chuyển biến phức tạp và nếu không được điều trị sớm còn gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe chung của bản thân. Lưu ý trong năm bệnh dễ mắc phải liên quan đến mắt.

2.3. Sự nghiệp

Năm 2022 Nhâm Dần đối với phương diện làm ăn kinh doanh của người nam mạng sinh năm Kỷ Mùi khá tốt. Người nam mạng tuổi này tiến hành công việc trong năm đều được sự hỗ trợ giúp sức từ quý nhân. Ngoài ra, xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nam mạng cho biết năm nay cũng có thể thực hiện các công việc mở rộng thêm công việc làm ăn. Tuy nhiên thực hiện dự định đầu tư cho công việc người tuổi này nam mạng vẫn nên có sự tính toán kỹ lưỡng.

2.4. Gia đạo

Trong gia đình năm Nhâm Dần tình cảm của các thành viên gia đạo của người tuổi Kỷ Mùi nam mạng có thể không được tốt. Nhiều chuyện bất lợi có thể xảy đến dẫn tới nảy sinh nhiều xung đột, hoặc mâu thuẫn khiến hòa khí trong nhà kém đi. Ngoài ra, tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạngt cũng nên chú ý về chuyện buồn trong nhà, hoặc người thân hay bạn bè có thể đưa tới.

2.5. Xuất hành

Phương diện ngoại giao khá tốt trong năm Nhâm Dần. Người tuổi 1979 nam mạng gặp được sự giúp đỡ của quý nhân nhân xuất hành đi xa đón được nhiều điều vận may.

Hướng tốt xuất hành cho tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2022 là: hướng Đông Nam sẽ giúp người nam mạng tuổi này đón được Tài Thần, còn hướng Tây Bắc thì nghênh được Hỷ Thần. Xuất hành vào Mùng 1 Tết trong khoảng 11 - 15 giờ là tốt nhất.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi này nam mạng Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là mối quan hệ Bình Hòa: Công việc làm ăn ổn định và bình thường. Tiền bạc có làm ra được nhưng chỉ đủ để chi tiêu.

- Địa Chi: Địa chi của người tuổi Mùi gặp năm 2022 Dần là Bình Hòa: Bói tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng dự đoán công việc làm ăn trong năm không có nhiều sự thay đổi và tiền bạc ở mức đủ chi tiêu cho gia đình.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 cho biết nam giới tuổi này được quý nhân hỗ trợ nên dù công việc có thuận lợi hay gặp khó khăn đều không cần phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên trong nhà có thể xảy ra chuyện khiến cho tinh thần bất an hoặc phải suy nghĩ nhiều, nhất là mối quan hệ giữa vợ chồng, tình cảm không được tốt.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa của nam mạng tuổi Kỷ Mùi gặp năm Kim Khắc xuất => quan hệ Trung bình: Đây là năm chủ về công việc tự thân phải có sự cố gắng mà không nhờ cậy được sự giúp đỡ của người thân bạn bè. Mất trộm trong nhà có thể xảy ra.

- Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nam mạng cho biết Cung phi tuổi Kỷ Mùi nam mạng là Chấn (Mộc) gặp năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: Bản thân trong năm phải tự cố gắng trong công việc mà không kỳ vọng được quý đỡ. Ngoài ra lưu ý về chuyện mất trộm.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý nghĩa: là sao tốt đối với tử vi nam mạng sinh năm 1979 năm 2022, thể hiện ý nghĩa được giúp đỡ về tiền bạc trong năm Nhâm Dần. Đối với người chưa kết hôn thì năm này có thể gặp được người vợ theo ý muốn, nhất là vào tháng 9 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

(Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng quý anh cần đề phòng có thể mất mát về tiền bạc, trong tình cảm vợ chồng nhiều chuyện bất hòa. Đặc biệt trong năm này nếu mưu cầu cho việc làm ăn kinh doanh đều có lộc đưa tới.

  • Hạn theo tuổi: KIM LÂU

Những người tuổi Kỷ Mùi nam mạng trong năm Nhâm Dần cẩn thận hạn tuổi Kim Lâu. Theo tử vi nam mạng 1979 năm 2022 đây là hạn nếu làm nhà tình cảm vợ chồng có thể bất hòa cãi vã, làm ăn cũng không được tốt. Còn nếu liên quan tới làm nhà xây dựng thì công việc gặp nhiều bất lợi, ngoài ra đề phòng về tai nạn, mua xe dễ dẫn tới tiền mất tật mang.

3.3. Vận niên

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt: Ý nghĩa của vận niên về năm có được môi trường thích hợp để phát huy năng lực của bản thân. Người nam mạng tuổi Kỷ Mùi nếu luôn nỗ lực sẽ được đền bù xứng đáng.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Bộ sao chủ về tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 công việc khó tránh những ảnh hưởng do người khác ngăn cản, phá hoại. Trong năm sức khỏe cũng không tốt.

- Cung Xung chiếu: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt: Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2022 về công việc và sức khỏe trong năm tương đối tốt. Người tuổi này nhận được sự giúp đỡ của người khác. Không sợ đau ốm, bệnh tật khỏi nhanh chóng.

- Cung Nhị hợp: Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Theo tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2022 ý nghĩa của bộ sao này là chủ về có những chuyển biến không tốt trong gia đạo. Tang sự khó tránh.

- Cung Tam hợp: Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Thiếu Âm , Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Lâm Quan: Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nam mạng trong làm ăn không kỳ vọng nhiều thành quả. Bởi chủ về trở ngại và những bất lợi. Tiền bạc chi tiêu nhiều khoản, không được dư dả. Đầu tư kinh doanh không nên.

V. Tử vi theo các tháng

Mỗi tháng trong năm Nhâm Dần lại có những thay đổi mới cho từng phương diện công việc của người tuổi Kỷ Mùi nam mạng. Chính bởi vậy nắm được thông tin tử vi 1979 nam mạng 2022 của tuổi theo tháng sẽ giúp người tuổi này chủ động đón may mắn và hạn chế những khó khăn trong năm.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Vui xuân bên các thành viên trong gia đạo đầu năm Nhâm Dần người nam mạng tuổi Kỷ Mùi chú ý về tình cảm của thành viên trong gia đình mình có thể không được tốt.

- Tháng 2 (âm lịch): Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2022 tháng này công việc làm ăn tiến hành đều thu kết quả khá tốt. Mọi việc cơ bản có được sự hanh thông cùng tin vui đưa tới trong tháng.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng có sự thay đổi hoặc mở rộng thêm cho công việc làm ăn. Tháng này người tuổi này cũng có thể thực hiện kế hoạch về đầu tư làm ăn.

- Tháng 4 (âm lịch): Đây là tháng tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 có tin vui đưa tới về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên sức khỏe lại ẩn chứa nhiều vấn đề khiến cho sức khỏe của người nam mạng tuổi này kém đi.

- Tháng 5 (âm lịch): Trong tháng này tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2022 đón lộc về đường ăn uống đưa tới. Tuy nhiên chú ý về công việc trong tháng có thể không có những chuyển biến tốt lành như mong muốn.

- Tháng 6 (âm lịch): Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nam mạng tiến hành mọi việc trong tháng này đều không cần phải lo lắng suy nghĩ vì có được sự ổn định. Đây cùng là tháng có sự xuất hành du lịch tới nơi liên quan đến tâm linh.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 7 (âm lịch): Trong tháng này tiền bạc có lộc đưa tới, phương diện tài chính tương đối tốt. Sức khỏe cũng ổn định nếu ốm đau thì bệnh nhẹ và nhanh chóng có thể khỏi bệnh.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2022 trong việc làm ăn kinh doanh đối với người nam tuổi này không được tốt. Trong tháng nếu tiến hành mở rộng thêm công việc thì cũng không nên kỳ vọng quá nhiều.

- Tháng 9 (âm lịch): Các công việc triển khai trong tử vi Kỷ Mùi 2022 nam mạng tháng 9 âm lịch của người tuổi này khá tốt. Bên cạnh đó còn có nhiều tin vui đưa tới cho gia đạo của người nam mạng sinh năm 1979.

- Tháng 10 (âm lịch): Trong tháng tiền bạc chủ về sự hao tán nhiều cho các công việc. Đây là tháng bất lợi về phương diện tài chính. Ngoài ra, tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng cần chú ý về lời nói có thể khiến bản thân gặp chuyện không may.

- Tháng 11 (âm lịch): Đây là tháng tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 có được sự phù trợ của cả âm và dương. Theo đó mọi việc đều có thể dễ dàng chuyển từ hung hiểm thành cát lành thuận ý muốn.

- Tháng 12 (âm lịch): Xem tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2022 khuyên quý ông nên chú ý trong tháng cuối năm sức khỏe không được tốt. Dễ vướng phải bệnh tật và có thể tình trạng bệnh tật chuyển biến không tốt và lâu khỏi.

Tiểu kết: Theo những luận giải vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng theo tháng có thể thấy rằng năm 2022 người nam tuổi Kỷ Mùi 1979 có tháng 2 và tháng 11 âm lịch là những tháng tốt nhất. Đây là tháng tốt mang đến tin vui và tài lộc. Bên cạnh đó những tháng xấu như tháng 1 hay tháng 12 âm lịch cần phải lưu ý.

VI. Tổng kết tử vi chung

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng về cơ bản những chuyển biến trong năm Nhâm Dần của người tuổi Kỷ Mùi nam mạng vô cùng thuận lợi. Tuy vậy thì sức khỏe và tình cảm của gia đạo là vấn đề cần phải lưu ý vì có thể gặp chuyện buồn. Do đó muốn hạn chế những tai ương tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2022 gặp phải trong năm này người tuổi 1979 nam mạng có thể cân nhắc việc tăng cường thêm cát khí của cát tinh Thái Âm chiếu mạng như dùng trang sức đá quý hành Thủy (thạch anh đen, mã não xanh dương, thanh kim xanh đậm,...) hoặc dùng trang sức có màu trắng thuộc hành Kim như vòng bạc hay thạch anh trắng. Xem bói tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng quý anh nên kết hợp công việc làm ăn trong năm với người hợp tuổi như người sinh năm 1978 hoặc sinh năm 1995. Ngoài ra nên dùng màu sắc hợp mệnh như đỏ hoặc xanh và tránh dùng màu kỵ bản mệnh như trắng hoặc vàng.

Chúc người tuổi Kỷ Mùi nam mạng một năm 2022 Nhâm Dần bình an, tài lộc và vận may tới.

Xem tử vi 2022 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới