Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Kỷ Mùi - Năm sinh 1979 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mùi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI KỶ MÙI 1979 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Ngày sinh: 28-1-1979 đến 15-2-1980

Kỷ Mùi năm nay 44 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Chấn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên La

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Đa phần những người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nữ mạng bản tính hiền lành, thiên về lối sống nội tâm sâu đậm và phong phú. Xem vận mệnh tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng về đường tình duyên của người nữ tuổi này ít gặp phải những trắc trở, sự nghiệp công danh cũng không có quá nhiều thay đổi, không thăng tiến nhanh chóng nhưng từng bước đều tiến lên vững chắc. Người tuổi này thuận sinh vào mùa Xuân - Hạ. Sinh vào mùa này sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, người chồng tạo được gia đình phú túc, giàu sang. Tuy nhiên nếu nghịch sinh sẽ có cuộc đời khó nhọc, phải tới hậu vận mới được hưởng cuộc sống đủ đầy và an nhàn.

- Khái quát tổng quan: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Nhâm Dần cho thấy đây là một năm khá vất vả về tài chính tiền bạc có sự tiêu pha vào hao tán nhiều vào trong công việc. Ngoài ra trong năm nay khi xuất hành đi xa lưu ý sức khỏe của bản thân đau ốm thì lâu khỏi, ngoài ra trong năm nay chú ý có tang sự trong gia đình.

II. Các phương diện cuộc sống

2.1. Tài lộc

Xét về phương diện tài lộc, tiền bạc hoặc tài chính thì năm Nhâm Dần đối với người nữ mạng sinh năm 1979 không được thuận lợi. Cơ bản các khoản chi tiêu cho nhiều việc có thể do sao chiếu mệnh Thái Bạch gây ra. Chính bởi để hạn chế được hạn xấu này tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nữ mạng khuyên người nữ tuổi này nên xuất tiền để mua sắm những vật dụng hay đồ dùng cho gia đình vào thời điểm đầu năm và lưu ý không nên phát triển kinh doanh hay đầu tư cho làm ăn trong năm.

2.2. Sức khỏe

Đối với người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng thì năm 2022 Nhâm Dần không phải là năm tốt lành cho phương diện sức khỏe. Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 từ chuyên gia phong thủy người tuổi này trong năm cần lưu ý về sức khỏe. Đặc biệt nên hạn chế đi lại ở vùng sông nước sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Sử dụng dao kéo cũng cần hết sức cẩn thận, những vật sắc nhọn này có thể gây ra những thương tổn.

2.3. Công việc

Các công việc buôn bán hay làm ăn của người tuổi này nữ mạng trong năm Nhâm Dần ở mức bình thường. Trong năm tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho thấy không có quá nhiều sự thay đổi, cũng không quá lo ngại những trở ngại vì cũng ít khả năng xảy ra với quý bà tuổi này. Đây cũng là năm không thuận lợi cho các kế hoạch về mở mạng kinh doanh. Bởi càng có sự mở mạng trong năm sẽ nhiều bất lợi có thể xảy đến cho công việc.

2.4. Tình duyên

Theo chuyên gia phong thủy thì phương diện tình cảm gia đạo trong năm 2022 của người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng cũng không kỳ vọng có chuyển biến tốt đẹp. Thậm chí tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà còn có thể gặp phải nhiều điều bất lợi, mối quan hệ của thành viên không được hòa thuận như ý muốn. Ngoài ra trong nhà còn chú ý chuyện buồn phiền đưa tới gia đạo hoặc người thân của gia đình.

2.5. Xuất hành

Công việc ngoại giao phục vụ cho làm ăn kinh doanh năm nay của người tuổi này nữ mạng bình thường. Tuy nhiên xuất hành đi làm xe đề phòng bất lợi và khó tránh những chuyện thị phi đưa tới.

Tử vi nữ mạng 1979 năm 2022 cho biết hướng xuất hành tốt của năm Nhâm Dần: Là hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Bắc. Vào 11 đến 15 giờ ngày Mùng 1 Tết người nữ tuổi 1979 có thể xuất hành đón Tài Thần (hướng Đông Nam) hoặc đón Hỷ Thần (hướng Tây Bắc).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can người tuổi 1979 là Kỷ (hành Thổ) gặp năm Nhâm 2022 (hành Thủy) là mối quan hệ Bình Hòa: Các công việc của năm đều bình thường. Làm ra được tiền bạc nhưng chỉ đủ cho tiêu pha của gia đình.

- Địa Chi: Địa chi tuổi 1979 nữ mạng Mùi gặp năm Nhâm Dần là Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho thấy không có nhiều sự thay đổi của công việc kinh doanh làm ăn năm này. Tiền bạc không được dư dả chỉ ở mức đủ cho tiêu pha.

- Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Hao: Công việc làm ăn cũng như đời sống trong năm được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên do chính bản mệnh không được tốt nên khả năng cao công việc phải bỏ giữa chừng. Tình cảm của gia đình cũng không như mong muốn.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa của tuổi Kỷ Mùi gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Đây là năm người tuổi 1979 nữ mạng không hy vọng có sự giúp đỡ từ người thân, hoặc hỗ trợ của bạn bè, bản thân phải tự cố gắng. Cẩn thận có thể bị mất trộm.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung phi người nữ tuổi này là Chấn (Mộc) gặp năm Nhâm Dần 2022 cung Khôn (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: Không được sự giúp đỡ của người khác trong năm này, cơ bản tự thân vận động. Đề phòng gặp trộm đạo.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý nghĩa: Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 2022 nữ mạng gặp chiếu mệnh cần chú ý về công việc kinh doanh có thể bị phá hoại, hoặc tiền bạc bị hao tán, thậm chí dẫn tới tay trắng. Ngoài ra chú ý về quan sự. Cẩn thận trong năm các tháng xấu nhất là tháng 2 hoặc tháng 5, tháng 8 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

Thiên La (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Đề phòng: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho biết những vấn đề liên quan đến sức khỏe cần chú ý, ốm đau thường sẽ lâu khỏi bệnh. Gặp cần chú ý bệnh tật trong năm này có thể do bị quỷ ma quấy phá và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản thân.

  • Hạn theo tuổi:

Theo tử vi năm 2022 Kỷ Mùi nữ mạng người tuổi 1979 Kỷ Mùi nữ mạng gặp hạn tuổi Kim Lâu, nếu tiến hành làm nhà thì không chỉ công việc mà tình cảm của vợ chồng cũng như thành viên trong gia đình không được thuận lợi. Chú ý nếu làm nhà liên quan tới việc xây dựng thì công việc nhiều khó khăn xuất hiện, nếu mùa xe cộ thì đề phòng nạn tai.

3.3. Vận niên

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt: Vận niên báo hiệu về một năm thuận lợi về môi trường nên các công việc làm ăn trong năm thuận lợi và được kết quả đúng với những gì công sức đã bỏ ra.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Với bộ sao này chú ý về phương diện sức khỏe, dùng dao kéo cũng nên chú ý, di chuyển sông nước có thể gặp hạn.

- Cung Xung chiếu: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Dựa vào các chòm sao trên tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng 2022 đánh giá đây là năm có sự hỗ trợ của quý nhân về công việc và cả phương diện tiền bạc. Nhưng đi lại xe cộ lại không tốt, tinh thần cũng cần chú ý.

- Cung Nhị hợp: Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2022 đánh giá đây là bộ sao có ý nghĩa công việc gia đạo trong năm này khá tốt. Được quý nhân giúp đỡ nếu gặp khó khăn. Tuy nhiên về gia đình sức khỏe của người già lại không được tốt.

- Cung Tam hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: ý nghĩa của bộ sao về việc trong năm công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ. Không nên thực hiện kế hoạch thay đổi công việc hay phát triển đầu tư tiền bạc trong làm ăn.

Tiểu kết: Đối với người nữ mạng tuổi Kỷ Mùi trong năm Nhâm Dần công việc làm ăn bình thường. Hao tán nhiều tiền bạc cho việc mua sắm các đồ dùng trong nhà hoặc là chi tiêu tiền bạc cho đầu tư kinh doanh. Về sức khỏe thì trong năm chú ý lâu khỏi nếu bệnh tật. Ngoài ra cẩn thận có chuyện phiền lòng.

V. Tử vi theo các tháng

Các phương diện cuộc sống của người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng có những chuyển biến theo từng tháng. Chi tiết được thể hiện trong phần luận của chuyên gia được trình bày dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Ở tháng đầu tiên của năm những chuyện tình cảm gia đạo người tuổi này nữ mạng nên chú ý vì không được tốt. Có thể xảy ra những chuyện không được như ý muốn.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho hay đây là tháng công việc làm ăn của người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng đề phòng bất lợi liên quan đến giấy tờ. Bởi vậy nên hết sức cẩn thận về giấy tờ pháp lý trong tháng.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng 3 âm lịch tin vui mừng về công việc làm ăn hoặc những tin vui liên quan đến công việc trong gia đình có thể đưa tới cho người tuổi này nữ mạng.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Sự thay đổi về nơi ăn chốn ở có thể diễn ra trong tháng này. Hoặc cũng có thể trong tháng người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn.

- Tháng 5 (âm lịch): Xem bói tử vi nữ 1979 năm 2022 cho thấy đây là tháng công việc làm ăn kinh doanh của người tuổi này nữ mạng bình thường. Tuy nhiên cần chú ý khi ra ngoài có thể người khác cản trở, tìm cách phá hoại.

- Tháng 6 (âm lịch):Trong tháng khí huyết lưu thông kém có thể khiến người tuổi này sức khỏe bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, ốm đau thì điều trị lâu dài và thời gian khỏi bệnh tương đối lâu.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tiền bạc là phương diện tương đối tốt trong tháng này. Tuy nhiên, việc ra ngoài di chuyển xe cộ lại không được, bởi vậy nên hạn chế hoặc khi đi lại cần cẩn thận.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng dự đoán người sinh năm 1979 nữ mạng công việc làm ăn không được thuận lợi, thậm chí nảy sinh nhiều chuyện khó khăn, bất lợi ảnh hưởng tới kế hoạch của cả tháng.

- Tháng 9 (âm lịch): Mọi việc tiến hành trong tháng 9 âm lịch bình thường và có sự duy trì ổn định. Tuy nhiên tình cảm của gia đình cần chú ý vì có nhiều mâu thuẫn nảy sinh.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Đây là tháng người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc. Đó là công việc làm ăn cũng có thể là công việc sinh hoạt gia đạo. Chú ý về lời nói trong tháng này.

- Tháng 11 (âm lịch): Trong tháng này tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà được sự giúp đỡ của quý nhân vì thế mọi việc khó khăn đều không đáng lo ngại vì sớm tìm được hướng giải quyết và có sự giúp sức kịp thời.

- Tháng 12 (âm lịch): Chuyện buồn khó tránh trong tháng cuối cùng của năm. Bên cạnh đó người tuổi 1979 chú ý về thành viên trong nhà đau ốm thì thời gian điều trị bệnh lâu ngày.

Tiểu kết: Theo đó, quý cô tuổi 1979 cần chú ý về năm Nhâm Dần các mốc tháng tốt nhất của năm là tháng 3 và tháng 11 âm lịch. Bên cạnh đó đề phòng các tháng xấu không nên tiến hành công việc quan trọng như tháng 1 hoặc tháng 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Ở trên là những luận giải về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng, để hạn chế bớt những khó khăn có thể gặp phải trong năm Nhâm Dần người nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể áp dụng một số gợi ý về việc tiêu giảm bớt những sát khí do sao chiếu mệnh Thái Bạch hành Kim bằng việc sử dụng đá quý có màu đen, hoặc màu xanh nước biển. Ngoài ra cũng nên kết hợp với người hợp tuổi để làm ăn trong năm như người tuổi 1975 hoặc tuổi 1990 và đồng hành với màu hợp mệnh Xanh, Đỏ, tránh dùng màu trắng hay màu vàng.

Chúc quý bạn tuổi 1979 nữ mạng đón năm 2022 an khang, may mắn và vạn sự toại ý nguyện.

Xem tử vi 2022 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới