Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Quý Mùi - Năm sinh 2003 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mùi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI QUÝ MÙI 2003 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 01-02-2003 đến 22-01-2004

Quý Mùi năm nay 20 Tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Ly

Cầm tinh: Quần Nội Chi Dương

Sao hạn: Vân Hớn - Thiên Tinh

I. Tổng quan

- Vận mệnh Tuổi Quý Mùi sinh ra đã có số an nhàn, sung sướng hơn người, nếu sinh thuận số lại càng phú quý, lấy được chồng có công danh sự nghiệp, hết lòng chăm lo vợ con. Nữ tuổi này tính tình hiền lành, khéo léo giỏi giang trong ngoại giao nên rất được lòng mọi người, vì thế mà sự nghiệp công danh cũng dễ dàng đạt được. Thuở thiếu thời, các quý nữ tuy gặp chút gian truân về tình cảm, thường xuyên phải suy nghĩ nhiều, thế nhưng mặt vật chất thì không phải lo lắng. Từ tuổi 29 trở đi, cuộc sống đủ đầy, tiền bạc không thiếu, gia đạo hạnh phúc êm ấm.

- Khái quát tổng quan: Năm 2022 được dự đoán là một năm không tốt. Công việc học hành không đạt được kết quả cao, khó lòng toại nguyện. Tình cảm có nhiều chuyện phiền lòng, có kẻ tiểu nhân phá hoại hạnh phúc. Ngoài ra, khi xuất hành cần lưu ý xe cộ, đặc biệt chú ý khi đi cầu phà sông nước.

II. Các phương diện cuộc sống

Chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý nữ tuổi Quý Mùi như sau:

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính của các quý nữ Quý Mùi trong năm Nhâm Dần không có sự khởi sắc. Tuy chưa có khả năng kiếm được tiền bạc nhưng lại tiêu hao quá nhiều trong chi tiêu vào cuộc sống học hành cũng như vào ăn chơi với bạn bè. Theo đó, có lời khuyên cho quý nữ nên học cách tiết kiệm cũng như lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, tích lũy tiền bạc cho sau này, tránh chi tiêu lãng phí mà gây ảnh hưởng tới khoản tiền gia đình.

2.2. Sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi, sức khỏe của quý nữ có phần kém đi. Cần chú ý hơn về sức khỏe kẻo dễ bị đau ốm bệnh tật, nếu chẳng may có ốm đau thì sẽ rất lâu mới khỏi. Ngoài ra, quý nữ cần đặc biệt đề phòng đến các bệnh liên quan đến đường máu huyết, như kém thông dẫn tới hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ. Ngoài ra nên cẩn thận khi đi đến miền sông nước.

2.3. Công việc làm ăn

Công việc học hành của quý nữ xét thấy có chiều hướng đi xuống, chủ về gặp bất lợi, khó khăn. Không chỉ thế, do bản tánh thích việc nhẹ tránh việc nặng mà quý nữ không kiên trì được lâu với công việc, thấy khó khăn mà bỏ dở giữa chừng nên sự nghiệp, học hành khó lòng đạt được thành tích tốt.

2.4. Tình duyên

Về phương diện tình cảm các quý nữ tuổi 2003, dự đoán rằng tình duyên gia đạo cũng sẽ không có nhiều may mắn, xảy ra nhiều bất hòa, có nhiều chuyện buồn phiền lo lắng bất an đưa tới, mà nguyên nhân chủ yếu là do có kẻ tiểu nhân gièm pha, chọc phá tới hạnh phúc gia đình.

2.5. Ngoại giao

Phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý nữ tuổi 2003 gặp khá nhiều điều may mắn. Xuất hành đi xa được bạn bè, người thân giúp đỡ, giao lưu được với nhiều bạn bè.
Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết nên đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần và đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc (23h - 1h) hoặc (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Thiên can này cho thấy công việc làm ăn ổn định, bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để chi tiêu mà không dư dả.

 • Theo địa chi: Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa: Chủ về công việc làm ăn ổn định. bình thường không có sự thay đổi, tuy nhiên tiền bạc làm ra chỉ dừng ở mức đủ để cho tiêu.

 • Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Hung: Môi trường sống và học tập có nhiều bất lợi. Tình cảm gia đình không hòa thuận, tình duyên có người quấy rồi mà gặp điều chẳng lành, phiền não

2. Theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục, không hòa thuận, xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, công việc cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.

 • Ngũ hành cung phi: Tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Sinh xuất ⇒ xấu: Chủ về tiền tài tuy làm ra nhưng khó giữ được, dễ hao tài tốn của, sức khỏe lại yếu kém cần phải tiêu tốn nhiều.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn (Hỏa Tinh) - Hung Tinh:

Vân Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải nghĩa: Gặp Vân Hớn làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm 2022 cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh nóng nảy mồm miệng vì dễ bị khẩu thiệt, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, quý nữ cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch rất xấu, cần đề phòng trong nhà có chuyện không yên, ra đường gặp phải cửa quan pháp luật.

3.2. Vận hạn tuổi

 • Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh - Tiểu Hạn

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Gặp Thiên Tinh chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân.

 • Hạn theo tuổi: Không phạm hạn xấu như: Tam Tai, Hoang Ốc hay Kim Lâu.

3.3. Vận niên

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) ⇒ Xấu.

Vận niên Trư phùng Hỏa, chủ về cuộc sống, công việc nghịch ý, có kẻ quấy phá mà dẫn đến tinh thần bất an, phải lo nghĩ nhiều. Ngoài ra gia đạo cũng không tốt, bất hòa.

IV. Lá số tử vi

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Phúc Đức, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Lưu Hà, Lâm Quan, Kiếp Sát: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe yếu kém, gặp hạn sông nước cầu phà cần hết sức cẩn trọng.
 • Cung Xung chiếu: Thiếu Âm, Cô Thần, Thiên Việt, Tuần, Phi Liêm, Tuyệt: Đây là bộ sao chủ về hạn xe cộ đi lại dễ xảy ra tai nạn, tinh thần mệt mỏi lắm chuyện buồn phiền. Tuy nhiên lại có vận số gặp được quý nhân nên công việc hay tiền bạc đều hanh thông, suôn sẻ.

 • Cung Nhị hợp: Thái Tuế, Văn Tinh, Tràng Sinh, Đại Hao, Triệt: Đây là bộ sao chủ về gia đạo có người già đau ốm cần hết sức lưu ý. Ngoài ra, mọi việc đều khá tốt, nếu có khó khăn cũng sẽ được anh em, người thân, bạn bè giúp đỡ.

 • Cung Tam hợp: Thiếu Dương, Thiên Khôi, Thiên Không, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt, Quốc Ấn, Tử Phủ, Thiên Hỷ, Tử: Đây là bộ sao chủ về ổn định trong công việc, không nên có sự thay đổi cũng như đầu tư tiền bạc trong kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, quý nữ 2003 trong năm 2022 có vận số gặp quý nhân phù trợ nên mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ.

Tiểu kết: Qua những luận giải ở trên, năm Nhâm Dần là một năm mọi việc không được như ý. Công việc học tập không đạt thành tích cao, tiền bạc cần hao tán nhiều vào bạn bè, học hành. Chuyện tình duyên có người quấy phá mà phiền lòng, cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gặp họa thị phi. Ngoài ra năm nay quý nữ 2003 có hạn sông nước xe cộ, cần lưu ý cẩn thận.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý nữ tuổi Quý Mùi như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý nữ tuổi 2003 vui vẻ đón tết cùng gia đình. Tuy nhiên nên chú ý trong chuyện đi lại xe cộ, tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

- Tháng 2 (âm lịch): Cần lưu ý sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh ốm đau. Ngoài ra, công việc làm ăn của bố mẹ cũng không được thuận lợi, suôn sẻ.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng 3 này, quý nữ nên tập trung, chăm chỉ học hành cho tốt, tránh để những công việc không cần thiết mà ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Có sự chi tiêu tiền bạc nhiều vào học tập và cuộc sống. Ngoài ra, quý nữ nên chú ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói tránh vướng vào thị phi.

- Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, các quý nữ có vận khí kém, mọi việc chủ về khó khăn, không thuận lợi, khó lòng như ý nguyện, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

- Tháng 6 (âm lịch): Dự đoán trong tháng 6, quý nữ có sức khỏe yếu kém, máu huyết khó thông, tâm lý cũng phải suy nghĩ lo lắng nhiều.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng 7 âm lịch rất xấu, chủ về bất lợi đặc biệt là liên quan đến vấn đề chân tay, đi lại cũng cần đề phòng xe cộ tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng 8 này quý nữ xuất hành không thuận, chủ về gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra thì mọi việc đều bình thường, ổn định, không có gì đáng lo ngại.

- Tháng 9 (âm lịch): Đón nhận nhiều tin vui về gia đạo, trong nhà có tin vui cưới hỏi hay tin vui thêm người thêm của.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, quý nữ vận khí kém, công việc học hành thi cử không đạt được kết quả như mong đợi. Ngoài ra xét thấy có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

- Tháng 11 (âm lịch): Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của bố mẹ quý nữ không tốt, gặp nhiều bất lợi, chú ý có kẻ tiểu nhân ghen ghét mà ngấm ngầm quấy phá, ngáng đường.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 các quý nữ tuổi Quý Mùi 2003 chủ về khó khăn, vất vả, học hành thi cử không tốt, có nhiều chuyện buồn phiền lo lắng đưa tới.

Tiểu kết: Như vậy, trên đây là một số thông tin về vận hạn của quý nữ 2003 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng lưu ý:
 • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 1, 9 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 2, 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2022 có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý nữ tuổi Quý Mùi. Trong năm 2022, công việc học hành không đạt được kết quả cao, khó lòng toại nguyện. Tình cảm có nhiều chuyện phiền lòng, có kẻ tiểu nhân phá hoại hạnh phúc. Ngoài ra, khi xuất hành cần lưu ý xe cộ, đặc biệt cẩn thận khi đi cầu phà sông nước.

Để hóa giải sát khí vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2022 nữ mạng cũng như kích cầu may mắn thì quý nữ sinh năm 2003 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch. Ngoài ra, các quý nữ có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu đen - xanh, kỵ màu đỏ - trắng. Để tăng cường cát khí cho vận mệnh tuổi Quý Mùi năm 2022 nữ mạng có thể đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng. Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý nữ có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1990 và 2002.

Chúc quý nữ một năm mới “Học hành tấn tới - Thi cử đỗ đạt”.

Xem tử vi 2022 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới