Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Nhâm Ngọ - Năm sinh 2002 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Ngọ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 2-2-2002 đến 11-1-2003

Nhâm Ngọ năm nay 21 tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Đoài

Cầm tinh: Quân Trung Chi Mã (Ngựa chiến)

Sao hạn: Thủy Diệu - Ngũ Mộ

I. Tổng quan

1. Đặc điểm chung

Quý nam Nhâm Ngọ là người khá cầu toàn, mọi việc khi giao cho quý nam đều hoàn thành một cách chỉn chu. Ngoài ra, quý nam còn là người hiểu chuyện, hiền lành, hay thích giúp đỡ người khác, khôn ngoan. Cuộc đời của quý nam gặp khá nhiều chuyện không may, tuy gặp phải Can Chi tương khắc, nhưng vì bản tính hiền lành, lương thiện nên mọi vận hạn giảm nhẹ. Nếu quý nam sinh vào Đông hoặc mùa Xuân, cuộc sống được vui vẻ, hạnh phúc, được hưởng nhiều phước đức; sớm lập gia đình nhưng rất vui vẻ và hạnh phúc. Nếu quý nam sinh mùa Hạ, Thu thì lỗi số, phải sớm lìa gia đình, tha phương lập nghiệp; phải vào Trung vận cuộc sống mới yên định. Quý nam là người ăn ở có lòng, biết trước sau nên cuộc sống về sau được hưởng phước đức, an nhàn.

2. Khái quát tổng quan

Đối với tuổi quý nam, năm Nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân, cần phải chú tâm vào việc học hành, sức khỏe không được tốt, ra ngoài chú ý xe cộ, ngoài ra trong năm nay có chuyện buồn đưa tới.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tiền bạc, tài chính của quý nam trong năm Nhâm Dần 2022 không được tốt lắm, tiền bạc gặp nhiều bất lợi, có sự tiêu pha và đầu tư khá nhiều vào trong học hành và mua sắm xe cộ. Ngoài ra, chớ nên đầu tư tiền bạc vào các công việc làm ăn bởi khó thu hồi lại vốn, hoặc nếu có đầu tư thì cần phải nghiên cứu, tính toán kỹ và có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

2.2. Sức khỏe

Dự đoán phương diện sức khỏe tuổi Bính Thân năm 2022 không được tốt, hệ miễn dịch suy giảm dễ bị đau ốm, đặc biệt chú ý các bệnh về dạ dày và xe cộ đi lại. Trong năm quý nam cần rèn luyện thể chất và cân bằng công việc với nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe ổn định, tránh lo nghĩ nhiều, biết tiết chế cảm xúc để tinh thần luôn thoải mái, tránh ảnh hưởng đến việc học tập.

2.3. Học hành

Việc học hành của quý nam không được tốt, cần phải tập trung vào việc học thì mới mong đạt được kết quả cao. Tránh việc ăn chơi, tụ tập bạn bè, đặc biệt cần lựa bạn mà chơi để tránh bị rủ rê ăn chơi xa đọa, dễ ảnh hưởng đến kết quả học tập.

2.4. Gia đạo

Năm 2022 là một năm mà chuyện tình cảm gia đình của quý nam không mấy được tốt. Cần chú ý đến hòa khí trong gia đình, cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình. Trong gia đình dễ có người già bị bệnh tật đau ốm lâu khỏi, hay có chuyện buồn đưa tới từ người thân, bạn bè.

2.5. Ngoại giao

- Trong năm nay việc ngoại giao bạn bè không được tốt, dễ có thị phi, xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi, ra ngoài chú ý xe cộ.

- Hướng tốt xuất hành đầu năm dành cho quý nam là vào Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để đón Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần từ lúc 23h đến 1h sáng hoặc từ 15h tới 17h. Tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Chủ có người giúp đỡ về công việc làm ăn, tiền bạc. Năm nay có thay đổi công việc thì không được tốt. Quý nam không nên đầu tư tiền bạc, hay làm ăn lớn và chú ý cẩn thận xe cộ đi lại, xây xát tay chân.

- Địa Chi: Địa Chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp Có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần. Dần thể hiện cho sự hoạt động hoặc sự quyết đoán, nhìn xuyên suốt sự việc. Tính nóng nảy, chủ quan của Ngọ được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe quý nam không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, trong năm nay chú ý xe cộ, đi lại cẩn thận, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Mộc gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: Chủ về một năm sức khỏe quý nam không được tốt, hay bị ốm đau bệnh tật, công việc gặp nhiều khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa, anh em lục đục, gia súc khó nuôi.

- Ngũ hành cung phi: Quý nam tuổi này có Cung phi tuổi Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) Tương sinh => Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi, thích hợp cho việc đầu tư làm ăn, sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong năm nay. Có thể đầu tư làm ăn lớn, sẽ rất thuận lợi, may mắn.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

  • Sao: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

  • Ý nghĩa: Đây là sao tốt chủ về mọi công việc đều thuận lợi, có tài lộc trong làm ăn, trong nhà có nhiều chuyện vui, hỷ sự hoặc đón thêm thành viên mới, dâu, rể mới. Những người mệnh Mộc và mệnh Kim rất hợp với sao này, tuy nhiên kỵ nhất vào tháng 8 và tháng 4 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

3.2. Vận hạn tuổi

- Hạn theo năm 2022

  • Hạn: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

  • Đề phòng: Gặp Ngũ Mộ chủ về hao hụt tiền bạc, bất an. Quý nam cần đề phòng chớ mua bán đồ trái pháp luật, đồ lậu và không nên cho ai trú ngụ qua đêm, chủ về gặp chuyện vạ phải thân, tai bay vạ gió, mất mát của cải. Khi đi mua đồ, cần có hóa đơn cẩn thận rõ ràng.

- Hạn theo tuổi:

  • Hoang ốc - Tam Đại Sát: Năm nay quý nam nếu có dự định làm nhà sẽ không được thuận. Ngoài ra còn chủ về gặp nhiều điều xấu, không may mắn, gia chủ sẽ gặp bệnh tật đau ốm lâu khỏi, khó chữa, tiền bạc thất thoát nhiều.

  • Kim Lâu: Quý nam gặp hạn Kim Lâu chủ về cần đề phòng gia đạo, tình cảm gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, không được tốt, dễ xảy ra bất hòa, chú ý cẩn thận đi lại, tránh mua xe cộ vì dễ gây tai nạn tiền mất tật mang, xui xẻo.

3.3. Vận niên

  • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) => Tốt

  • Ý nghĩa: Chủ về mọi việc đều rất tốt, nếu tiếp nối công việc cũ sẽ dễ dàng tăng trưởng và tinh thần cũng được thoải mái, sẽ gặt hái được nhiều thành công.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Giải, Thần, Phượng Các, Thiên Mã, Tuế Phá, Đại Hao, Thiên Hư, Bệnh: Đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều, sức khỏe không được tốt, dễ bị bệnh đường tiêu hóa và mất ngủ, ngoài ra chú ý trong nhà các đồ vật gỗ bị hư hỏng.

- Cung Xung chiếu: Triệt, Thái Tuế, Tiểu Hao, Văn Tinh, Tràng Sinh: Đây là bộ sao chủ về ra ngoài sẽ gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng nếu quý nam là người luôn có ý chí phấn đấu, cầu tiến và có tư tưởng cao để hoàn thành mọi công việc làm ăn, tuy nhiên chú ý sức khỏe đường tiêu hóa không được tốt.

- Cung Nhị hợp: Thiên Việt, Thiếu Âm, Cô Thần, Tuần, Phi Liêm, Lâm Quan: Đây là bộ sao chủ về ra ngoài ngoại giao có thể gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, từ đó tác động không tốt đến kết quả làm ăn. Tình cảm trong gia đình và bạn bè người thân không được tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn liên quan tới tiền bạc và làm ăn

- Cung Tam hợp : Điếu Khách, Kình Dương, Thái, Đường Phù, Tang Môn, Tấu Thư, Thiên La, Thiên Khốc, Tuần, Quan Đới: Chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi và khó khăn tự mình phải vượt qua, tiền bạc thì tiêu pha nhiều, đầu tư làm ăn gặp thất bại, không thu hồi được vốn, ngoài ra chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Tiểu kết: Năm Nhâm Dần chủ về bất lợi trên nhiều mặt, việc kinh doanh làm ăn không được như mong đợi, tiền bạc tiêu pha đầu tư nhiều, cho nên phải chú ý cân nhắc kỹ trước khi đầu tư kinh doanh, việc học hành và đi lại cũng cần cẩn trọng, không được lơ là. Ngoài ra năm nay sức khỏe không được tốt, chú ý bệnh về dạ dày, xe cộ đi lại cẩn thận.

V. Tử vi theo các tháng

Muốn nắm bắt được những thông tin chi tiết và chính xác nhất về thăng trầm, thịnh suy trong vận số của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng ra sao thì mời quý nam theo dõi ngay phần luận giải tử vi 12 tháng âm lịch trong năm Nhâm Dần 2022 dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu năm vui xuân quý nam cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để cuộc vui xuân bên gia đình con cháu thêm phần trọn vẹn bởi dự báo tháng này có sự tiêu pha nhiều tiền bạc, đặc biệt chú ý đến lời ăn, tiếng nói của mình để tránh gây ra mâu thuẫn.

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng này chủ về công việc làm ăn không tốt, chủ yếu là do có người phá hoại, gây cản trở đằng sau, vì thế mà kết quả kinh doanh không được như ý, tiền bạc làm ra ít. Chú ý nhiều hơn về sức khỏe, tránh ảnh hưởng đến việc học.

- Tháng 3 (âm lịch): Việc học hành không được tốt, kết quả thi cử không được như ý. Ngoài ra chú ý đi lại cần cẩn thận hơn.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Sau những tháng có nhiều khó khăn thì sang tháng 4 âm lịch quý nam sẽ gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ trong công việc kinh doanh làm ăn, gặp hung hóa cát, mọi sự hanh thông.

- Tháng 5 (âm lịch): Tháng này vận số của quý nam khá tốt do được âm phù dương trợ, các phương diện công việc học tập, làm ăn, tài chính, sức khỏe,... đều gặp được những may mắn nhất định, ngoài ra trong gia đình còn có tin vui đưa tới.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng 6 chủ về công việc làm ăn của bố mẹ quý nam hanh thông, có nhiều cơ hội để phát triển. Bố mẹ quý nam cần tận dụng tốt thời cơ này để gia tăng nguồn lợi nhuận thu được.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này đi lại thì chú ý sức khỏe và xe cộ. Có nhiều sự bất ổn trong tình cảm gia đình, thiếu hòa khí giữa các thành viên, dễ xảy ra bất đồng quan điểm và tranh cãi. Cần chú ý có người thân đau ốm.

- Tháng 8 (âm lịch): Khá khó khăn và trắc trở, sức khỏe thì yếu, công việc học hành, làm ăn có nhiều bất lợi. Quý nam không nên mở mang hay có thay đổi gì trong tháng 8 âm lịch này.

- Tháng 9 (âm lịch): Chủ về sức khỏe không tốt, trong nhà có khá nhiều chuyện phiền lòng phải lo nghĩ nhiều, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Dự đoán là có tài lộc về tiền tài đưa tới, quý nam cần chi tiêu hợp lý thì mới có thể có khoản để dành, dự trữ cho các công việc khác trong tương lai. Chú ý miền sông nước cẩn thận.

- Tháng 11 (âm lịch): Chủ về công việc làm ăn không tốt, chủ yếu là do có người phá hoại, gây cản trở đằng sau, vì thế mà kết quả kinh doanh không được như ý, tiền bạc làm ra ít.

- Tháng 12 (âm lịch): Quý nam có tin vui về tình cảm, được nhiều người khác giới chú ý tới, tuy nhiên trong gia đình hòa khí không được tốt, có nhiều mâu thuẫn xảy ra.

Tiểu kết: Như vậy qua phần luận giải ở trên thì tốt xấu đan xen là câu chuẩn nhất để nói về vận mệnh của tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng trong năm 2022. Năm nay chủ về những bất lợi từ hoạt động làm ăn kinh doanh, học tập và cần đặc biệt chú ý sức khỏe không tốt. Theo đó, có các mốc thời gian đáng quan tâm sau:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 5, 10 âm lịch.

  • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 3, 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Năm 2022 là một năm quý nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp nhiều bất lợi về mọi mặt, làm ăn, kinh doanh cũng gặp khó khăn, học tập có phần suy giảm, không được như ý. Năm Nhâm Dần quý nam gặp sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc, thì các trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen sẽ giúp quý nam mọi chuyện được hanh thông, thuận lợi hơn. Ngoài ra, có thể dùng màu trắng thuộc hành kim, như đeo đá quý màu trắng.

Chúc quý nam tuổi Nhâm Ngọ một năm mới Nhâm Dần “An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý”!

Xem tử vi 2022 tuổi Ngọ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới