Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ - Năm sinh 1978 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Ngọ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 7-2-1978 đến 27-1-1979

Mậu Ngọ năm nay 45 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Tốn

Cầm tinh: Cứu Nội Chi Mã

Sao hạn: Mộc Đức - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Những người tuổi này nam mạng yêu thích sự đổi mới và có những đam mê của riêng mình, tuy nhiên làm việc gì cũng mau chán nên cuộc đời khó được sự ổn định. Vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Thuận sinh là mùa Thu - Đông thì con được học hành thuận lợi, dễ dàng xây dựng được tiếng tăm và sự nghiệp. Nhưng không bền chí thì làm việc gì cũng không bền vững mà dễ bỏ dở giữa chừng. Người tuổi 1978 nam mạng trung vận sự nghiệp có nhưng chưa bền, quan trọng là sự nỗ lực cũng như ăn ở phước đức thì hậu vận mới được an nhàn.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần là một năm khá tốt mọi việc hanh thông công việc làm ăn có sự mở mang và gặp nhiều tin vui đưa tới trong gia đình. Trong năm nay có lộc về nhà cửa đất cát vì thế nên đầu tư vào đất cát làm ăn thì có nhiều tài lộc. Tuy nhiên chú ý sức khỏe thận yếu hay đường tiêu hóa dạ dày kém.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tiền bạc tài chính trong năm Nhâm Dần của người tuổi 1978 Mậu Ngọ có nhiều tín hiệu tích cực. Đó là sự hanh thông tiền bạc đưa tới khiến công việc làm ăn kiếm được nguồn tiền bạc dồi dào. Vì thế tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2022 ít phải băn khoăn về vấn đề tiền bạc không đủ cho chi tiêu. Bên cạnh đó việc đầu tư liên quan tới nhà đất hoặc kinh doanh buôn bản của người tuổi này vô cùng thuận lợi.

2.2. Sức khỏe

Chú ý về phương diện sức khỏe đối với những người sinh năm Mậu Ngọ nam mạng trong năm Nhâm Dần dễ mắc các bệnh về răng miệng. Cùng với đó là bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, nổi bật là bệnh dạ dày không được tới. Ngoài ra, tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng ra ngoài đi lại xe cộ không được may mắn nên cần hết sức chú ý và đi lại cẩn thận để tránh ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

2.3. Sự nghiệp

Chuyển biến cho công việc làm ăn kinh doanh của người nam mạng tuổi này năm 2022 Nhâm Dần khá tốt. Các công việc làm ăn tiến hành đến đâu đến đón được những thành quả tốt đẹp tới đó. Vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng có nhiều cơ hội mở rộng thêm công việc kinh doanh làm ăn cũng được đưa tới, đồng thời có được sự hỗ trợ đắc lực từ quý nhân, chính là những người đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân ngay bên cạnh nên công việc không lo ngại khó khăn ảnh hưởng.

2.4. Gia đạo

Trong năm Nhâm Dần người tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng phương diện gia đạo cũng như tình cảm tình duyên đều khá tốt. Không có nảy sinh những chuyện bất đồng, hay những mâu thuẫn giữa các thành viên ảnh hưởng tới hòa khí ở trong nhà. Ngoài ra, tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2022 năm nay người tuổi này còn đón những tin vui đưa tới cho phương diện này. Có thể là tin về thêm người hoặc hỷ tín.

2.5. Xuất hành

Năm Nhâm Dần xuất hành đi xa người tuổi này nam mạng công việc thuận lợi như ý muốn. Hơn nữa còn may mắn được quý nhân hỗ trợ nên công việc hanh thông không lo lắng trở ngại. Mở rộng thêm cho việc kinh doanh nhờ các liên kết ngoại giao.

Hướng tốt tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 nên chú ý đầu năm là hướng Đông Nam (Tài Thần) hoặc xuất hành hướng Tây Bắc (Hỷ Thần) vào khoảng từ 11 - 15 giờ của ngày Mùng 1 Tết âm lịch.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi là Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là quan hệ Tương Phá: Bản thân trong năm tự tạo ra những khó khăn cuộc sống, không nên đầu tư làm ăn.

- Địa Chi: Địa chi tuổi 1978 Ngọ gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp: Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết sẽ xuất hiện những chuyển biến tích cực trong năm Nhâm Dần, cơ bản đó là chuyển biến về tình cảm tình thần.

- Tứ trụ: Trong năm công việc dù thuận hay không thuận đều được giúp đỡ. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2022 cho hay trong gia đình có thể xảy ra một số chuyện không may dẫn tới tâm lý bất an và suy nghĩ nhiều. Tình cảm vợ chồng nên chú ý.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người nam mạng tuổi này gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Chủ về trong năm Nhâm Dần người nam tuổi này sự nghiệp tự bản thân vận động chứ không được bạn bè hoặc người thân hỗ trợ. Ngoài ra đề phòng chuyện mất trộm.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2022 cho biết Cung phi của tuổi Mậu Ngọ nam mạng Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Nhâm Dần - Khôn (Thổ) là quan hệ Khắc xuất => Trung bình: Tự thân vận động cho các công việc trong năm. Đây là năm không kỳ vọng có được giúp đỡ từ người thân xung quanh và có thể còn bị mất trộm của cải.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: Mộc Đức (Cát)

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Ý nghĩa: Gặp được chiếu mạng thì tử vi nam 1978 năm 2022 dự báo có tin vui cũng như may mắn đưa tới. Trong tháng 10 và tháng 12 âm lịch là tháng tốt nhất. Cẩn thận bệnh về mắt.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Đây là hạn nghiêm trọng có thể khó qua khỏi trong thời gian ngắn được. Ngoài ra theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng gặp không nên mưu cầu về danh hay về lợi vì không tốt.

  • Hạn theo tuổi: HOANG ỐC - TAM ĐỊA SÁT

Xét về hạn tuổi thì người nam mạng có năm sinh này năm 2022 gặp hạn Hoang ốc: Tam Địa Sát. Hạn tuổi này nếu làm nhà thì gia chủ dễ bị bệnh tật ốm đau hoặc sự thất thoát nhiều về mặt tiền bạc.

3.3. Vận niên

Kê giáp Viên (Gà về vườn) => Tốt: Đây là vận niên có ý nghĩa về sự bao bọc, rất tốt đẹp cho người trẻ tuổi. Vận niên này chỉ về sự cố gắng của bản thân để đạt được những dự định đặt ra.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Ý nghĩa về bộ sao này là tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2022 sức khỏe cẩn thận không được tốt trong năm Nhâm Dần. Dễ bị các bệnh về đường tiêu hóa cũng như bệnh mất ngủ. Đồ gỗ trong nhà chú ý có thể bị hư hỏng.

- Cung Xung chiếu: Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Trong năm này ra ngoài, tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 chủ về những tư tưởng cũng như phấn đấu tốt cho công việc kinh doanh làm ăn. Sức khỏe cần lưu ý về đường tiêu hóa.

- Cung Nhị hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng có những thay đổi không tốt, mối quan hệ tình cảm của thành viên trong nhà hay quan hệ bạn bè. Có thể là do mâu thuẫn trong làm ăn hay vấn đề liên quan đến tiền bạc.

- Cung Tam hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Thai, Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Bộ sao chủ về tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2022 gặp khó khăn cho công việc kinh doanh làm ăn, tiêu pha nhiều tiền bạc và gia đình cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.

Tiểu kết Đối với nam mạng sinh năm 1978 có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Nhiều cơ hội mở mang thêm công việc hoặc tin vui về nơi ăn chốn ở. Cẩn thận di chuyển xe cộ. Kinh doanh làm ăn có thể bị người xung quanh phá hoại.

V. Tử vi theo các tháng

Trong năm Nhâm Dần người tuổi Mậu Ngọ nam mạng bên cạnh những chuyển biến chung cho các phương diện, chuyên gia khuyên người tuổi này muốn đoán biết thời điểm cát lợi và bất lợi trong năm thì nên tham khảo thông tin tử vi Mậu Ngọ 2022 nam mạng cho từng tháng của tuổi.

5.2. Các tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Đây là tháng đầu năm tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2022 cùng vui xuân bên gia đình của mình có nhiều niềm vui đưa tới. Tin vui đó có thể là tin vui về gia đạo hoặc tin vui cho công việc làm ăn.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc kinh doanh trong tháng 2 âm lịch của năm người tuổi này mạng có thể an tâm tiến hành, vì triển khai các công việc đều khá tốt. Ngoài ra, tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng còn tin vui đưa tới cho gia đạo.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này tài chính không tốt, chi tiêu nhiều khoản tiền cho kinh doanh buôn bán nhà đất hoặc cũng có thể đầu tư cho phát triển công việc làm ăn.

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 về công việc làm ăn của người nam mạng sinh năm 1978 cần chú ý, có thể có những thay đổi không được tích cực. Có người khác cản trở công việc làm ăn kinh doanh.

- Tháng 5 (âm lịch): Công việc trong tháng không có gì đáng lưu tâm, cơ bản được bình thường. Tuy nhiên, tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng 2022 về sức khỏe tháng 5 âm lịch lại kém đi, khó tránh bị bệnh tật hoặc bị đau ốm.

- Tháng 6 (âm lịch): Có lộc tiền bạc đưa tới trong tháng này nên đầu tư cho kinh doanh công việc gì cũng được thuận lợi. Bệnh tật cũng không ngại vì đều nhanh chóng khỏi bệnh.

5.2. Các tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Làm ăn buôn bán tháng 7 âm lịch người tuổi Mậu Ngọ 1978 chú ý có thể không đạt được những dự định ban đầu đặt ra. Đây cũng là tháng tốt nhất hạn chế về đầu tư cho làm ăn.

- Tháng 8 (âm lịch): Trong tháng này tử vi nam 1978 năm 2022 về tình cảm gia đạo nên chú ý. Có nhiều khả năng nảy sinh các vấn đề mâu thuẫn tình cảm khiến cho hòa khí của gia đạo không được tốt.

- Tháng 9 (âm lịch): Sự tiêu pha cho công việc gia đạo trong năm này có sự hao tán nhiều. Tuy nhiên, tử vi Mậu Ngọ 2022 nam mạng tháng 9 âm lịch lại là tháng rất có lợi cho công việc cho nên người nam mạng sinh năm 1978 có thể phát triển kế hoạch kinh doanh trong tháng.

- Tháng 10 (âm lịch): Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng được quý nhân giúp đỡ nhiều cho công việc. Theo đó tiến hành việc gì trong tháng này người tuổi Mậu Ngọ cũng được thuận lợi cũng như hanh thông như ý muốn. Tuy nhiên nếu đầu tư nên cẩn thận.

- Tháng 11 (âm lịch): Đây là tháng tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2022 cần chú ý trong nhà hòa khí kém, những thành viên trong nhà có thể bất đồng trong một số quan điểm sống. Hoặc trong tháng chú ý dễ có thể gặp chuyện buồn.

- Tháng 12 (âm lịch): Đây là tháng tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 rất may mắn có sự phù trợ âm dương nên mọi việc theo đó trôi chảy, hanh thông, nếu có gặp hung thì càng về sau sẽ càng hóa được cát lành.

Tiểu kết: Dựa vào những thông tin theo tháng này có thể nhận thấy tháng 1 và tháng 10 âm lịch là tháng tốt nhất trong năm của người tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng. Bên cạnh đó lưu ý những tháng không tốt trong năm là tháng 4 hoặc tháng 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Nhìn chung tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng thì năm Nhâm Dần là năm với nhiều thuận lợi cũng như suôn sẻ đưa tới cho cuộc sống của người nam tuổi 1978 Mậu Ngọ. Người tuổi này muốn tăng thêm những cát lành thì có thể tham khảo cách tăng cường cát khí của sao tốt chiếu mạng (Mộc Đức). Đó là đeo các trang sức hành Mộc có màu xanh như Ngọc Phỉ Thúy, dùng hành Thủy như màu đen, xanh dương, ví dụ lam bảo, thạch anh màu đen,... Ngoài ra xem bói tuổi Mậu Ngọ 2022 nam mạng nên kết hợp làm ăn với người hợp tuổi 1979, tuổi 1990 cho công việc thêm đón được nhiều vận may. Ưu tiên sử dụng màu hợp mệnh như đỏ hay màu xanh, không dùng màu kỵ với mệnh như màu vàng đen.

Chúc quý bạn đón năm mới nhiều vui may đưa tới, công việc hanh thông và kết quả toại nguyện.

Xem tử vi 2022 tuổi Ngọ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới