Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Giáp Ngọ - Năm sinh 1954 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Ngọ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 3-2-1954 đến 23-1-1955

Giáp Ngọ năm nay 69 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Ngựa trong mây

Sao hạn: La Hầu - Địa Võng

I. Tổng quan

- Xem bói tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng: Quý Bà tuổi Giáp Ngọ hầu hết có một cuộc sống sôi động, đậm chất nam nhi nên tính kiên cường. Công danh sự nghiệp được ổn định từ sớm vì là người có nhiều danh vọng, quyết tâm làm mọi việc đến cùng. Vì tập trung quá nhiều cho việc xây dựng sự nghiệp nên trong chuyện tình cảm gặp khá nhiều thăng trầm. Khi quý bà bước vào Trung vận, thành tựu ổn định hơn. Nếu Quý Bà sanh vào mùa Thu sẽ có phần được ưu đãi hơn so với sanh vào các mùa khác ở mọi phương diện. Khi đi vào Hậu vận quý bà, có cuộc sống tương đối an nhàn, vật chất sung túc, có nhà cửa đất điền nhưng tình cảm vợ chồng vẫn khó tạo sự dung hòa. Nếu biết tu nhân tích đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái hiếu hạnh.

- Khái quát tổng quan: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành, tuổi Giáp Ngọ quý bà không được tốt, phải chú ý công việc làm ăn không nên có sự đầu tư và mở mang thêm, chủ về gặp khó khăn và bất lợi nhiều, tiền bạc có sự tiêu hao và trong công việc cũng như gia đình, về sức khỏe quý bà phải chú ý bệnh về thấp khớp, đau ốm lâu khỏi, tình cảm gia đình không được tốt.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính của quý bà sinh năm 1954 được dự đoán là không có nhiều biến động lớn, gặp nhiều khó khăn, bất lợi, làm ăn dễ bị thua lỗ tiền của, làm ra chỉ đủ chi tiêu cho sinh hoạt cuộc sống hàng ngày của bản thân và gia đình. Lời khuyên cho quý bà khi quyết định mua một món đồ, vật dụng gì có giá trị lớn cần cân nhắc kỹ lưỡng, không nên tiêu xài hoang phí ảnh hưởng đến các khoản dự trữ cho tương lai.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe của quý bà tuổi Giáp Ngọ không được tốt, cần phải chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến xương khớp. Khi thấy sức khỏe có gì bất ổn quý bà Giáp Ngọ nữ mạng cần đến cơ sở y tế để kiểm tra và chữa trị sớm, đừng chủ quan để lâu ngày mà khiến cho bệnh trở nặng, khó khỏi và gây tốn kém.

2.3. Công việc làm ăn

Theo chuyên gia phong thủy, năm 2022 là một năm công việc làm ăn bình thường của quý bà Giáp Ngọ. Công việc kinh doanh được dự đoán là không mấy khởi sắc, làm gì cũng gặp khó khăn cản trở, không có sự bứt phá lớn bởi năm tới chưa phải là thời cơ thích hợp nhất. Do đó lời khuyên cho quý bà là không nên đầu tư hay hùn hạp vốn, mở mang công việc, tránh những hậu quả khó lường trước xảy ra.

2.4. Tình duyên

Quý bà tuổi Giáp Ngọ cần đặc biệt chú ý về phương diện gia đạo. Trong năm 2022, tình cảm gia đình không được yên ấm, có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái. Vì thế nữ Giáp Ngọ 1954 chớ nên tranh cãi, khắc khẩu lớn tiếng để gia đạo hòa hợp, thuận thành. Ngoài ra, trong nhà dễ có chuyện không vui đưa tới, có thể là người già bị đau ốm hay là tang sự.

2.5. Ngoại giao

- Ngoại giao năm nay không được tốt, mọi việc đều khó được như ý muốn, tránh đi xa vì dễ gặp sức khỏe suy giảm ngoài ý muốn.

- Hướng tốt xuất hành đầu năm là Mùng 1 Tết nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần hay hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên can: Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy)Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình.

- Địa chi: Tuổi Ngọ gặp năm DầnTam Hợp: Năm nay gặp năm Dần thì người sinh năm Ngọ có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, và sống thiên về tình cảm. Dần thể hiện cho sự hoạt động hoặc sự quyết đoán, nhìn xuyên suốt sự việc. Nhưng Ngọ tính tình nông nổi, chủ quan nên phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng chủ về công việc làm ăn của quý bà có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, không thuận theo ý vậy nên tài lộc suy giảm, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện không vui đưa tới.

2. Theo ngũ hành

- Theo Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Kim gặp năm KimTương trợ - Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

  • Sao: LA HẦU (Kim Tinh) - Hung Tinh

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

  • Ý nghĩa: là hung tinh, thường đem lại điềm dữ, không may, liên quan đến luật pháp, tranh cãi, ăn nói thị phi, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài. Dự đoán năm nay sẽ gặp nhiều chuyện phiền muộn. Xấu nhất là vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Người nào mạng Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim.

3.2. Vận hạn

- Hạn năm 2022:

  • Hạn: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

  • Đề phòng: không nên đi đâu chơi xa vào những ngày Tuất và giờ Tuất, chủ về dễ gặp chuyện không vui, cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói, và cẩn thận năm nay trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở.

- Hạn theo tuổi:

  • Hạn: Kim Lâu

  • Đề phòng: cần tránh làm nhà năm nay, vì nếu làm nhà vợ chồng dễ cãi vã, dễ ly tán, làm ăn khó khăn. Nếu liên quan tới làm nhà xây dựng thì dễ xảy ra tai nạn, công việc gặp nhiều bất lợi, còn mua xe cộ thì dễ gây tai nạn tiền mất tật mang.

3.3. Vận niên

  • Vận niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

  • Ý nghĩa: Đây là một năm cũng không quá xấu cũng không quá tốt, mọi việc đều bình an ổn định hết năm.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Điếu Khách, Quan Đới, Kình Dương: Đây là bộ sao chủ về có chuyện buồn đưa tới và sức khỏe của bản thân không được tốt.

- Cung Xung chiếu: Thiên Phúc, Đế Vượng, Long Trì, Tấu Thư, Quan Phù: đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều tin vui.

- Cung Nhị hợp: Phục Binh, Quả Tú, Mộc Dục, Hồng Loan, Trực Phù: Tình cảm gia đình không được tốt, yêu đương thì gặp nhiều chuyện buồn, ngoài ra mối quan hệ giữa bạn bè và làm ăn gặp nhiều bất lợi.

- Cung Tam hợp: Thiên La, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Khốc,Tuần, Thai, Phượng Các, Thiên Mã, Tang Môn, Đại Hao, Tuế Phá, Bệnh, Thiên Hư, Giải Thần: Công danh sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, có người phá hoại trong công việc làm ăn, tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều. Ngoài ra chú ý công việc có sự thay đổi.

Tiểu kết: Năm 2022 là một năm không được tốt, công việc gặp nhiều khó khăn, tiền bạc đầu tư vào làm ăn thì khó thu hồi được vốn. Không nên xuất hành đi xa, dễ gặp nhiều bất lợi và gặp sự phiền lòng đưa tới. Ngoài ra trong năm nay quý bà chú ý sức khỏe, bệnh liên quan tới thấp khớp và có chuyện buồn phiền về tình cảm gia đình.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho tuổi Giáp Ngọ như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng này mọi thứ đối với quý bà không có gì chuyển biến mấy, công việc làm ăn bình thường, cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

- Tháng 2 (âm lịch): Đây là tháng thích hợp cho những việc làm ăn trọng đại, làm ăn hoặc đầu tư lớn, có tài lộc về tiền bạc, công việc được hanh thông.

- Tháng 3 (âm lịch): Là tháng hạn về đi lại đối với quý bà, vậy nên cần tránh đi xa vào tháng này, cẩn thận khi đi xe cộ và không nên đổi việc trong tháng 3.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Công việc tháng này có phần xấu đi, làm ăn khó khăn hơn, tình cảm cũng gặp nhiều buồn phiền.

- Tháng 5 (âm lịch): Tiền của hao tốn, mất mát, dễ gặp phải những chuyện thị phi.

- Tháng 6 (âm lịch): Mọi chuyện làm ăn có phần tiến triển tốt đẹp hơn, được quý nhân giúp đỡ, bệnh tật cũng nhanh khỏi.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Đây là tháng không mấy may mắn, gia đình gặp chuyện không vui, người nhà hay đau ốm, hay có tang gia trong gia đình.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng làm ăn không được tốt, hay gặp những chuyện rủi ro, không thích hợp cho quý bà Giáp Ngọ đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng này làm ăn của quý bà không có gì khởi sắc, làm ăn bình thường, cần chú ý thận trọng về sổ sách.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này gia đình Quý Bà sẽ có tin vui đến, có thể có thêm người trong gia đình hoặc hỷ sự từ anh em bạn bè.

- Tháng 11 (âm lịch): Cần hạn chế những công việc đi xa, cần chú ý về xe cộ để tránh xây xát.

- Tháng 12 (âm lịch):: Công việc làm ăn trong gia đình quý bà tháng này không được tốt, có người phá hoại.

Tiểu kết Năm Nhâm Dần là một năm làm ăn không mấy được tốt cho tuổi Giáp Ngọ, phải chú ý công việc làm ăn không nên có sự đầu tư, dễ bị thua lỗ, đặc biệt là vào tháng 4, 5, 12. Về sức khỏe, quý bà phải chú ý bệnh về thấp khớp và đau ốm lâu khỏi. Tình cảm gia đình không được tốt, nhất là vào tháng 1 và 7.

VI. Tử vi theo tháng sinh

1. Sinh vào mùa Xuân

- Tháng 1: Công việc làm ăn đầu năm có sự tiến triển tốt tuy nhiên sức khỏe kém.

- Tháng 2: Công việc làm ăn có lộc tài đưa tới tiền bạc hanh thông. Bệnh tuổi già, hay đau ốm. Tình cảm vợ chồng không được tốt.

- Tháng 3: Kinh doanh có sự hợp tác trong làm ăn, chú ý về sức khỏe hơn.

2. Sinh vào mùa Hạ

- Tháng 4: Tháng này công việc không như ý, tránh đi xa làm ăn.

- Tháng 5: Tiền bạc hư hao nhiều và chú ý có thị phi đưa tới.

- Tháng 6: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều, chủ về khó thu hồi vốn.

3. Sinh vào mùa Thu

- Tháng 7: Chú ý sức khỏe bản thân. Tình cảm vợ chồng không được tốt. Tiền bạc gặp nhiều khó khăn.

- Tháng 8: Tình cảm vợ chồng có xích mích. Tiền bạc không có của để dành.

- Tháng 9: Tiền bạc hư hao nhiều, chú ý có thị phi đưa tới.

4. Sinh vào mùa Đông

- Tháng 10: Công việc và làm ăn không được như mong muốn, có sự cãi vã nhau trong công việc. Gia đình có chuyện buồn.

- Tháng 11: Khuyên quý bà không nên đầu tư làm ăn trong tháng này, chú ý có sự phiền muộn.

- Tháng 12: Công việc làm ăn không như ý, tình cảm gặp nhiều phiền muộn, gia đình có tang sự đưa tới.

Tổng kết tử vi chung: Nhìn chung, tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng làm ăn không nên có sự đầu tư và mở mang thêm, chủ về gặp khó khăn và bất lợi nhiều, tiền bạc có sự tiêu hao. Lựa chọn tuổi làm ăn hợp với Giáp Ngọ thì nên kết hợp với các tuổi là 1974 và 1968. Sức khỏe cần chú ý đến các bệnh về xương khớp. Sử dụng màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Vàng, Trắng để giảm nhẹ vận hạn, tránh dùng các màu kỵ như: Đen, Đỏ. Cách để giúp quý bà giải sát khí do sao La Hầu đó là đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám hoặc màu xanh biển như: Thạch anh đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, Thạch anh tóc đen.

Chúc Quý Bà có một năm thuận buồm xuôi gió, mọi việc như ý!

Xem tử vi 2022 tuổi Ngọ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới