Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ - Năm sinh 1990 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Ngọ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 27-1-1990 đến 14-2-1991

Canh Ngọ năm nay 33 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Khảm

Cầm tinh: Thất Lý Chi Mã

Sao hạn: Vân Hớn - Thiên La

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Tính cách của người tuổi Canh Ngọ nam mạng là biết tính toán, lo lắng nên tài lộc trong cuộc đời thường không bị thiếu thốn. Tuy nhiên chuyện tình cảm cũng như gia đình của người nam mạng tuổi này gặp không ít những rối ren. Đây còn có thể là một trong những vấn đề trở ngại cho việc xây dựng sự nghiệp. Xem tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng cho thấy người tuổi Canh Ngọ cuộc sống được nhiều may mắn về đường danh lộc, nhất là những người thuận sinh vào mùa Hạ, hoặc sinh trong các tháng 3, tháng 9 hay tháng 12 âm lịch thì sung sướng suốt đời. Tuy nhiên nếu nghịch mùa sinh thì có thể phải trải qua nhiều gian nan cho tới Trung vận mới có sự thăng hoa dần.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Canh Ngọ trong năm Nhâm Dần có tin vui về mua bán nhà cửa hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Ngoài ra tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong gia đình và làm ăn. Chú ý trong năm nay tình cảm không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi và trong nhà có người già đau ốm.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện về tiền bạc cũng như tài chính trong năm Nhâm Dần đối với người sinh năm Canh Ngọ nam mạng có nhiều thay đổi, chủ về tiêu pha nhiều. Đây là năm phải hao tán những khoản tiền lớn cho việc làm ăn hoặc cho cả cuộc sống của gia đình. Tuy nhiên nếu đầu tư tiền cho lĩnh vực nhà đất lại chủ về đón được nhiều tài lộc.

2.2. Sức khỏe

Năm 2022 Nhâm Dần phương diện sức khỏe của người nam mạng tuổi này cần hết sức lưu tâm vì không được tốt. Dễ mắc bệnh có liên quan tới thận hoặc bệnh về răng miệng. Tình trạng ốm đau bệnh tật tương đối phức tạp, thời gian điều trị có thể kéo dài và lâu ngày mới có thể khỏi bệnh.

2.3. Công việc

Về phương diện công việc làm ăn, có nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên, xét thấy quý anh còn có sự mở mang cho công việc làm ăn, việc này lại chủ về những bất lợi và không đạt được những kết quả may mắn như kỳ vọng.

2.4. Tình duyên

Đối với quý anh đã kết hôn thì phương diện tình cảm gia đạo năm Nhâm Dần cần chú ý về sức khỏe của thành viên trong nhà, nhất là sức khỏe của con cái không tốt. Bên cạnh đó thì tình cảm của vợ chồng cũng không hòa thuận.

Quý anh chưa kết hôn thì năm Nhâm Dần có thể bị người khác phá hoại tình cảm, mối quan hệ đôi lứa không tốt, thậm chí dẫn tới chia ly.

2.5. Ngoại giao

Về phương diện ngoại giao, có nhiều mối liên kết làm ăn. Tuy nhiên nếu xuất hành để đi xa trong năm này lại gặp phải không ít khó khăn, luôn bị người khác phá hoại cũng như tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều.

Hướng tốt xuất hành của năm Nhâm Dần 2022 của quý anh là vào lúc 3 tới 7 giờ của sáng ngày Mùng 1 Tết, chọn xuất hành hướng Tây Bắc sẽ nghênh được Hỷ Thần hoặc hướng Đông Nam để đón Tài Thần.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1990 Canh (Kim) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Dự báo một năm tiền bạc chi tiêu nhiều, sức khỏe dễ đau bệnh và lâu ngày mới có thể khỏi được bệnh.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp: Dự đoán năm này quý anh có sự thay đổi về mặt tinh thần, mọi công việc nên có sự suy tính, nhìn xuyên suốt.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hung: Cuộc sống nếu ra ngoài, mọi việc khó được như ý muốn. Cẩn thận về gia đạo không hòa thuận hay khó khăn làm ăn kinh doanh, đầu tư thì không thu hồi được vốn. Ngoài ra xuất hành bất lợi và ảnh hưởng sức khỏe.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thổ của người tuổi 1990 gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu: Cẩn thận tốn kém về tiền của, sức khỏe kém đi.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Canh Ngọ nam mạng Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc: Xấu: Công việc trong năm nhiều khó khăn, sức khỏe dễ ốm đau bệnh tật, hòa khí trong nhà cũng không được tốt. Chú ý về gia súc vật nuôi.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO VÂN HỚN (Hung)

Vân Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý nghĩa: Quý anh gặp Vân Hớn trong năm 2022 mọi việc duy trì trung bình. Tuy nhiên cẩn thận thương tật, gặp tai hình, khẩu thiệt hoặc thưa kiện bất lợi. Tháng 2 hoặc tháng 8 âm lịch đề phòng trong nhà nảy sinh nhiều vấn đề không yên, chuyện quan sự hoặc gia súc khó nuôi.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN THIÊN LA (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Đề phòng: Sức khỏe dễ ốm đau và khó khỏi. Gặp Thiên La quý anh cần chú ý về sức khỏe.

  • Hạn theo tuổi: KIM LÂU và HOANG ỐC

Kim Lâu: Nếu làm nhà sẽ ảnh hưởng không tốt tình cảm của gia đình, nhất là mối quan hệ giữa vợ chồng, công việc cũng gặp nhiều khó khăn. Đề phòng nạn tại hoặc mua xe cộ có thể tiền mất tật mang.

Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Làm nhà dễ sinh ra mộng mị quấy phá, công việc khó thành công như dự định.

3.3. Vận niên

Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Ý nghĩa là gặp những tranh chấp cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc gặp phải sự ngăn trở của người khác.

IV. Lá số tử vi

  • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Bộ sao này chủ về sức khỏe trong năm không tốt, đặc biệt chú ý về hệ tiêu hóa hoặc bệnh về mất ngủ. Đồ đạc trong nhà bằng chất liệu gỗ cẩn thận hư hỏng.
  • Cung Xung chiếu: Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Đây là bộ sao chủ về năm này sức khỏe đường tiêu hóa không được tốt. Tuy nhiên ý chí phấn đấu tốt cho các công việc kinh doanh làm ăn.
  • Cung Nhị hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Bộ sao này chủ về tình cảm bạn bè hoặc tình cảm của thành viên gia đạo không được tốt, những mâu thuẫn nảy sinh liên quan đến làm ăn hoặc phương diện tiền bạc.
  • Cung Tam hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Thai, Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Bộ sao này ý nghĩa có nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Tiền bạc chủ về tiêu pha nhiều và khó thu hồi lại. Chuyện buồn trong nhà đưa tới.

V. Tử vi theo các tháng

Trong năm Nhâm Dần người sinh năm Canh Ngọ nam mạng có những thay đổi các công việc cũng như cuộc sống theo từng tháng. Muốn đoán biết được những thay đổi này mời quý anh tuổi 1990 nam mạng tham khảo phần luận của chuyên gia dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đây là tháng công việc kinh doanh làm ăn chủ về không được tốt. Sức khỏe có phần kém đi và đi lại cần phải cẩn thận bởi tháng này không thuận.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc làm ăn được sự hỗ trợ của quý nhân. Ngoài ra còn có lộc đưa tới về tiền bạc. Có thể xuất tiền đầu tư cho công việc.

- Tháng 3 (âm lịch): Có sự thay đổi cho công việc làm ăn. Tuy nhiên nên chú ý dễ gặp phải những bất lợi về cửa quan.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Công việc trong tháng 4 âm lịch khá tốt. Nhiều cơ hội thuận lợi để tiến hành mở mang thêm cho công việc làm ăn.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng tiền bạc chủ về sự hao tán nhiều cho công việc làm ăn buôn bán. Chính vì vậy, cần phải có những tính toán kỹ lưỡng liên quan đến chi tiêu tiền bạc.

- Tháng 6 (âm lịch): Chú ý có người phá hoại liên quan tới công việc. Hoặc cũng có thể là những chuyển biến không tích cực đưa tới.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Đây là tháng người nam mạng tuổi này ra ngoài cần hết sức chú ý về phương diện sức khỏe. Bởi vì sức khỏe có thể gặp tình trạng ốm đau và lâu khỏi.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng này quý anh có lộc đưa tới, nên phương diện tiền bạc trong tháng tương đối tốt. Tuy nhiên quý anh chú ý có thể gặp hạn về sông nước hoặc hạn dao kéo.

- Tháng 9 (âm lịch): Không nên có sự đầu tư liên quan đến công việc làm ăn kinh doanh hoặc mở rộng thêm mới, không gặp được cát lợi như ý.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tình cảm gia đạo tháng này không được thuận hòa. Thậm chí còn có nhiều những mâu thuẫn hoặc bất đồng ảnh hưởng tới hòa khí.

- Tháng 11 (âm lịch): Quý anh chú ý về lời ăn tiếng nói có thể ảnh hưởng tới cuộc sống hoặc chính sự phát triển của công việc. Ngoài ra cũng có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc.

- Tháng 12 (âm lịch): Đây là tháng mọi việc làm ăn của người tuổi này được bình thường, không có thay đổi nào đáng lo nghĩ. Bên cạnh đó còn có được những tin vui may đưa tới.

Tiểu kết: Với những phân tích cho từng tháng của người tuổi Canh Ngọ nam mạng thì những tháng tốt có thể dễ dàng nhận thấy trong năm là tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Ngoài ra lưu tâm những tháng xấu như tháng 1 và 10 âm lịch có thể mang đến những tai ương, bất lợi.

VI. Tổng kết tử vi chung

Thông qua luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng trên đây, có thể thấy rằng năm Nhâm Dần đối với người tuổi này không nhiều thuận lợi, đặc biệt là những khó khăn đưa tới cho công danh sự nghiệp, việc làm ăn, tình cảm tình duyên gia đạo cũng như sức khỏe. Theo đó chuyên gia phong thủy gợi ý phương pháp tiêu giảm những khó khăn này bằng cách tiết khí sao xấu Vân Hớn (hành Hỏa) như thạch anh tóc vàng, hổ phách, hoặc thạch anh ưu linh nâu,... Lựa chọn người hợp tuổi làm ăn trong năm 2022 như tuổi 1978 hay tuổi 1994 và sử dụng màu hợp mệnh như đỏ vàng, không dùng màu kỵ bản mệnh như đen, trắng cũng là những phương pháp có thể hóa giải đi phần nào ảnh hưởng xấu gặp phải trong năm.

Chúc quý anh sinh năm 1990 có năm Nhâm Dần cát lợi may mắn và vạn sự hanh thông!

Xem tử vi 2022 tuổi Ngọ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới