Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ - Năm sinh 1978 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Ngọ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1978

Ngày sinh: 7-2-1978 đến 27-1-1979

Mậu Ngọ năm nay 45 Tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Khôn

Cầm tinh: Cứu Nội Chi Mã

Sao hạn: Thủy Diệu - Toán Tận

I. Tổng quan

Đặc điểm chung: Quý Cô Mậu Ngọ đa phần là người thông minh, nhiệt tình, có chí tiến thủ lại chu toàn trong công việc nên dễ gặt hái được thành công trong thương trường, kinh doanh các ngành y dược, nếu buôn bán hương liệu lại càng phù hợp. Ngoài ra, vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho biết quý cô có tính cách ngay thẳng, chính trực, sẵn sàng đứng lên bảo vệ lẽ phải, bênh vực kẻ yếu nên được mọi người hết lòng quý mến. Trong gia đình, quý nữ chỉ hợp với bố, không hợp với mẹ và anh em nên không nhờ cậy được nhiều. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ học hành thì công danh rộng mở, có nhiều cơ hội để vươn lên nhanh chóng.

Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng là một năm không tốt, bất lợi về mọi mặt. Công việc làm ăn có sự di chuyển, thay đổi nhiều. Tiền bạc đầu tư kinh doanh khó thu hồi vốn, dễ gặp thua lỗ. Gia đạo vợ chồng không được hòa thuận, dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, ngoài ra có chuyện buồn đưa tới.

II. Các phương diện cuộc sống

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý cô tuổi Mậu Ngọ như sau:

2.1. Tài lộc

Xét về phương diện tài chính của các quý cô Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần không có sự khởi sắc. Xét theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy thậm chí còn phát sinh những khoản lớn trong chi tiêu vào cuộc sống cũng như gia đình. Ngoài ra, đôi khi vợ chồng còn vì chuyện tiền bạc hay công việc làm ăn kinh doanh mà xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, vướng vào chuyện thị phi.

2.2. Sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi , sức khỏe của quý cô 1978 có phần kém đi. Quý cô cần chú ý hơn về sức khỏe dễ bị đau ốm bệnh tật, đặc biệt là khi xuất hành đi xa, nếu chẳng may có ốm đau thì cũng sẽ rất lâu mới khỏi bệnh. Ngoài ra, theo vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng, quý cô cần đặc biệt đề phòng, chú ý đến các bệnh liên quan đến đường máu huyết kém thông dẫn tới hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ.

2.3. Công việc

Công việc làm ăn của quý bà sinh năm Mậu Ngọ 1978 trong năm Nhâm Dần 2022 xét thấy có chiều hướng đi xuống, chủ về gặp bất lợi, khó khăn. Chính vì thế, tử vi nữ Mậu Ngọ 2022 có lời khuyên dành cho các quý bà nếu có ý định đầu tư kinh doanh hay buôn bán thì tốt nhất là hoãn lại nếu không cứ cố tình làm sẽ rất dễ bị thua lỗ, tiền bạc hao tán, không thu hồi được vốn liếng đã bỏ ra.

2.4. Tình duyên

Xét về vận mệnh tuổi Mậu Ngọ theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng trong phương diện tình cảm các quý cô tuổi 1978, chuyên gia tử vi dự đoán rằng tình duyên gia đạo cũng sẽ không có được nhiều may mắn, vợ chồng lục đục, anh em bất hòa, có nhiều chuyện buồn phiền lo lắng bất an đưa tới mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ công việc làm ăn hoặc chuyện tiền bạc.

2.5. Ngoại giao

Về phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý cô tuổi 1978 cũng gặp nhiều bất lợi. Xuất hành đi xa thì chú ý đến sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật, có chuyện buồn đưa tới.

Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy vào Mùng 1 Tết, các quý cô nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc (11h - 15h) tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

  • Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương phá ⇒ Xấu: Thiên can này chủ về khó khăn do chính bản mệnh gây ra. Ngoài ra trong công việc làm ăn không nên có sự đầu tư tiền bạc hay mở mang thêm.

  • Địa Chi: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần chính là Tam hợp ⇒ Tốt: Chủ về sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần tuy sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn chủ quan, nông nổi. Nhưng gặp năm Dần mà tính nông nổi chủ quan của Ngọ phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

  • Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022 tứ trụ Thiên Hư, Địa Hung chủ về bất lợi, khó khăn trong công việc, mưu sự khó thành có kẻ tiểu nhân phá hoại. Không chỉ thế, nếu có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì cũng sẽ gặp thua lỗ, không đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra, trong năm 2022, gia đạo không tốt, có chuyện chẳng lành xảy đến.

2. Theo ngũ hành

  • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim là Khắc Xuất ⇒ trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp phải tự thân vận động chứ không thể nhờ vả được ai kể cả người người thân hay bạn bè. Ngoài ra, các quý cô cũng cần đề phòng dễ xảy ra mất trộm.

  • Ngũ hành cung phi: Theo tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2022 tuổi Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm công việc ổn định phát triển, có quý nhân phù trợ mà kinh doanh làm ăn thuận lợi. sinh lời tiền bạc rủng rỉnh.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

  • Sao chiếu mệnh: (Thủy Tinh) - Phước Tinh

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải nghĩa: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là sao Tốt chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch lại mang tới những điều kém may mắn, chủ về thị phi, có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng các quý cô tuổi 1978 nên hết sức đề phòng cẩn trọng.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm: - Đại hạn:

Toán Tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Theo tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2022 gặp hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài cần đề phòng xe cộ kẻo gặp tai nạn mà tiền mất tật mang, nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, không nên đi khai thác lâm sản dễ gặp rủi ro, tai nạn.

  • Hạn theo tuổi: Hoang Ốc - Tam Đại Sát

Đề phòng: Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 chủ về gặp nhiều điều xấu, nếu khởi công xây cất nhà cửa thì gia chủ sẽ gặp bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền bạc hao tán thất thoát nhiều.

3.3. Vận niên

- Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn) ⇒ tốt

- Vận niên Kê giáp Viên rất tốt, quý cô được người thân bảo bọc che chở, vật chất tươm tất đủ đầy. Đây là cơ hội tốt để quý cô phấn đấu, làm tròn bổn phận của mình.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Điếu Khách, Kình Dương, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe yếu kém, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

- Cung Xung chiếu: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: tử vi nữ 1978 năm 2022 cho thấy đây là bộ sao chủ về xuất hành có vận khí được quý nhân che chở mà gặp nhiều tin vui, có cơ hội đi du lịch đến nơi đền chùa, miếu mạo,...

- Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Bộ sao chủ về tình cảm không tốt. Gia đạo có chuyện buồn phiền đưa tới, quan hệ làm ăn bạn bè cũng có nhiều mâu thuẫn, bất lợi.

- Cung Tam hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy bộ sao này chủ về bất lợi, thay đổi trong công việc, tiền bạc hao tán nhiều, có sự gièm pha, quấy phá của tiểu nhân.

Tiểu kết: Xem bói tuổi Mậu Ngọ 2022 nữ mạng cho hay đối với tuổi Mậu Ngọ năm Nhâm Dần là một năm không được tốt. Công việc gặp nhiều khó khăn, bất lợi, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh bởi dễ hao tài tốn của, gặp nhiều thua lỗ. Ngoài ra, sức khỏe quý nữ cũng có phần yếu kém, gia đạo có chuyện buồn đưa tới phải suy nghĩ nhiều.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý cô tuổi Mậu Ngọ như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô tuổi 1978 công danh sự nghiệp phát triển ổn định bình thường. Tuy nhiên ra ngoài cần chú ý dễ đụng phải gặp cửa quan pháp lý.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022 dự đoán tháng này quý cô được dự báo là gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn kinh doanh thông hanh, phát triển, tiền bạc có lộc đưa tới. Gia đạo cũng có chuyện vui đưa tới.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này, quý cô tuổi Mậu Ngọ công việc làm ăn có xu hướng không được tốt, nếu xuất hành đi xa cũng nên chú ý sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh ốm đau.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Quý cô tuổi 1978 tháng tư cần có sự ngoại giao nhiều trong công việc làm ăn, bên cạnh đó cần đề phòng có tiểu nhân ghen ghét mà âm mưu giở trò phá hoại.

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng cho hay sang tháng mới, các quý cô tuổi 1978 cần chú ý vấn đề về sức khỏe yếu, máu huyết kém lưu thông mà dẫn tới các bệnh liên quan đến huyết áp, thiếu máu, mất ngủ.

- Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2022 dự đoán trong tháng 6 công việc làm ăn kinh doanh của nữ mạng 1978 khá thuận lợi, xét thấy có sự mở mang thêm, có lộc về tiền bạc đưa tới.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý cô tuổi Mậu Ngọ tháng 7 công việc làm ăn kinh doanh phát triển không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, vất vả, mọi việc diễn ra không được như ý nguyện.

- Tháng 8 (âm lịch): Theo tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng từ chuyên gia phong thủy cho thấy, trong tháng 8 này tình cảm gia đạo qúy nữ sinh năm 1978 gặp lắm chuyện phiền muộn, gia đạo không được hòa thuận, thiếu đi hòa khí. Vậy nên các thành viên trong gia đình hay xảy ra nhiều mâu thuẫn, vợ chồng xích mích.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này theo tử vi năm 2022 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng cho thấy, tài lộc của quý cô có phần suy kém, tiền bạc thì hư hao, tiêu tốn nhiều. Ra ngoài các quý cô nên chú ý mồm miệng, nói ít làm nhiều kẻo vướng vào thị phi mang vạ vào thân.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng có vận số tốt, gặp được quý nhân tương trợ mà khó khăn được giải quyết, muôn sự được như ý.

- Tháng 11 (âm lịch): Tháng này vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng dự báo về sức khỏe của quý cô sinh năm 1978 có phần không tốt, hay bị đau ốm, bệnh tật. Bên cạnh đó, gia đạo cũng xảy ra nhiều chuyện buồn phiền lo lắng không yên.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022, tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2022 nữ mạng có vận số tốt, được âm phù dương trợ mà nhận được cát khí, mọi chuyện đều vui vẻ, hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Tiểu kết:

  • Đối với tuổi Mậu Ngọ thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 2 tháng 12 âm lịch.

  • Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 3 tháng 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng có thể thấy đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Mậu Ngọ. Trong năm 2022, công việc làm ăn có sự di chuyển, thay đổi nhiều. Tiền bạc đầu tư kinh doanh khó thu hồi vốn, dễ gặp thua lỗ. Gia đạo vợ chồng không được hòa thuận, dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, ngoài ra có chuyện buồn đưa tới.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cô sinh năm 1978 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch thành tâm làm lễ. Ngoài ra, các quý cô tuổi 1978 có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu đỏ - xanh, kỵ màu trắng - vàng. Ngoài ra, theo tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ 2022 để tăng cường cát khí quý bà có thể đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc…Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1978 và 1990.

Kính chúc quý cô một năm mới “Xuân an khang đức tài như ý - Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên”.

Xem tử vi 2022 tuổi Ngọ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới