Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ - Năm sinh 1966 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Ngọ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 1966 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 31-1-1966 đến 8-2-1967

Bính Ngọ năm nay 57 tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Hành Lộ Chi Mã (Ngựa chạy trên đường)

Sao hạn: Mộc Đức - Tam Kheo

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý bà sinh năm 1966 có tuổi và mạng khắc nhau nên vận số không được tốt lắm, cuộc đời gặp nhiều khó khăn, luôn phải tự dựa vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân để đạt được thành công. Mặc dù là người chăm chỉ, kiên trì và nhẫn nại nhưng lại thường hay bị đau ốm, sức khỏe kém, từ đó công việc làm ăn khó tạo dựng được một chỗ đứng tốt. Tuy thế, với tính cách thật thà, trung hậu, luôn đối xử tốt với mọi người, nên sự nghiệp khá vững chắc, nếu có nghề trong tay thì công danh sự nghiệp càng thăng tiến. Đối với quý bà sinh thuận mùa Thu và Đông dễ lấy được một người chồng tài giỏi, giàu sang, quyền chức. Tuổi trẻ sớm làm ra tiền nhưng tiêu tốn nhiều, không giữ được, phải đến hậu vận thì cuộc sống mới giàu sang, sung túc.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi quý bà Bính Ngọ, năm Nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân, tuy công việc gặp quý nhân giúp đỡ nhưng cũng không mang lại nhiều may mắn, tiền bạc cũng có sự tiêu hoa nhiều ra ngoài, bất lợi về sức khỏe và chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới, có tang sự trong gia đình.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính của quý bà không được tốt, tiền bạc làm ra không có mấy dư dả, chỉ đủ chi tiêu cho các hoạt động sinh hoạt trong cuộc sống. Bên cạnh đó, quý bà không nên xuất tiền để đầu tư mở mang việc làm ăn bởi chủ về tiền tài hao tán, nếu cần đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng trên nhiều phương diện.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe của quý bà không được tốt, có sự suy yếu nhiều, chủ về bệnh liên quan đến khí huyết, nếu mắc bệnh đau ốm thì lâu khỏi bệnh. Quý bà nên khám sức khỏe thường xuyên để phát hiện và chữa trị sớm. Bên cạnh đó, cần có kế hoạch nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, để tinh thần thư thả, thoải mái, tránh căng thẳng mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

2.3. Công việc

Dự báo việc làm ăn kinh doanh của quý bà trong năm Nhâm Dần không được tốt, có thể gặp nhiều bất lợi cản trở từ đối thủ cạnh tranh hay có kẻ phá hoại đằng sau. Chính vì thế quý bà chớ nên mở rộng thêm việc kinh doanh buôn bán, tránh thua lỗ. Ngoài ra, quý bà nên có một số kế hoạch dự bị để ứng phó trước những tình huống bất lợi có thể xảy ra.

2.4. Tình duyên

Về phương diện tình cảm gia đạo thì quý bà tuổi Bính Ngọ phải chú ý dễ có chuyện buồn phiền, dễ có mâu thuẫn, xung đột trong gia đạo, khiến nhà cửa không yên hay có thể sẽ có tang sự trong dòng họ hay bạn bè người thân. Có lời khuyên cho quý bà những trường hợp như vậy, quý bà nên tiết chế cảm xúc, và tránh lo nghĩ nhiều mà gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bản thân.

2.5. Ngoại giao

Năm nay phương diện ngoại giao làm ăn không được tốt lắm, có thể gặp phải bất lợi, xuất hành di chuyển đi xa dễ bị đau ốm và thị phi đưa đến.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết quý bà nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi sự đều khó khăn, quý bà không nên đầu tư thêm vốn để mở rộng việc làm ăn, thêm nữa cần chú ý xe cộ cẩn thận khi đi lại.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp - Quý bà tuổi Bính Ngọ gặp nhiều biến động nhất về mặt tình cảm, tinh thần, tuy nhiên lại khá nông nổi, chủ quan. Dần đại diện cho tính năng động hay quyết đoán, nhìn thấu đáo sự việc. Tính nông nổi của tuổi Ngọ sẽ được năm Dần làm dịu đi bởi sự thuần tính của mình.

- Tứ trụ: Thiên Thuận Địa Lợi: Chủ về việc làm ăn không được xuôi thuận, mưu sự khó thành, dễ bị phá hoại, cản trở, tiền tài thì hao tán. Dự đoán sức khỏe quý bà cũng không tốt, ốm đau lâu ngày không khỏi, mắc bệnh do lo nghĩ nhiều.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh - Tốt: Mọi sự đều hanh thông, làm ăn thuận lợi, sinh tài sinh lộc lại có quý nhân tương trợ khi gặp khó khăn.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ - Tốt: Năm nay ít có sự biến động trong việc làm ăn, gặp khó khăn thử thách sẽ nhận được tương trợ từ quý nhân.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

MỘC ĐỨC (Mộc Tinh) - CÁT TINH:

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Ý nghĩa: Mộc Tinh là một phúc tinh, đem đến sự tốt lành, an vui và may mắn trong cuộc sống, chủ yếu về phương diện tình cảm. tốt nhất là vào các tháng 10 và 12 (âm lịch). Tuy nhiên quý bà cần đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022:

TAM KHEO (TIỀU HẠN):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Xây xát chân tay, xe cộ đi lại cẩn thận; ngoài ra cần chú ý chứng phong thấp, các bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt, mắt bị mờ.

  • Hạn theo tuổi:

- Hạn dính Kim Lâu: Gặp hạn Kim Lâu chủ về tình cảm vợ chồng bất hòa, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã gây ly tán, có thể ảnh hưởng không tốt đến việc làm ăn. Làm nhà, xây dựng dễ gặp tai nạn, mua xe cộ dễ gây tai nạn.

- Hạn Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Chủ về dễ bị sát khí quấy phá khiến nhà bị khảm, khó ở được, công việc bị phá hoại, khó thành công.

3.3. Vận niên

- Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) - Tốt

- Ý nghĩa: Vận niên này rất tốt khi tiếp tục làm tại môi trường cũ, công việc cũ sẽ dần tăng trưởng, lợi tức gia tăng, tinh thần cũng thoải mái, an vui.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Bộ sao này chủ về có chuyện buồn phiền trong cuộc sống, tinh thần bất an ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến sức khỏe không được tốt.

- Cung Xung chiếu: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Chủ về xuất hành làm ăn dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, có nhiều tin vui như ký kết được hợp đồng, tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp. Năm nay là một năm quý bà có thể di chuyển đi lại nhiều, ngoài phục vụ cho sự nghiệp cũng có thể là đi du lịch tâm linh.

- Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình, gia đạo thiếu hòa khí, các mối quan hệ giữa bạn bè và đối tác gặp nhiều bất lợi.

- Cung Tam hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc, Tuần, Thai, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Bộ sao này chủ về bất lợi trong công danh sự nghiệp do có người đứng sau phá hoại, đồng thời tiền tài hao tán nhiều. Chú ý công việc có sự thay đổi, cần chuẩn bị kỹ lưỡng để chủ động trong mọi tình huống.

Tiểu kết: Năm 2022 được đánh giá là một năm tốt xấu đan xen đối với quý bà tuổi Bính Ngọ. Vì thế cần cẩn trọng trong từng bước đi, không nên mở mang việc làm ăn buôn bán bởi dễ gặp khó khăn, tiền bạc chi tiêu nhiều. Bên cạnh đó, chú ý chăm sóc bản thân, sức khỏe không được tốt, ốm đau lâu lành và có chuyện buồn trong gia đình.

V. Tử vi theo các tháng

Vận số của tuổi Bính Ngọ nữ mạng trên các phương diện cuộc sống có sự thay đổi tốt xấu giữa các tháng trong năm. Vì vậy để chuẩn bị kỹ lưỡng và chủ động cho một năm Nhâm Dần thêm phần bình an, thuận lợi thì quý bà cần phải xem phần luận giải tử vi 12 tháng dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu xuân năm mới quý bà có khoảng thời gian vui xuân hạnh phúc cùng gia đình, con cháu. Tuy nhiên, trong quá trình vui chơi đi lại quý bà cần chú ý cẩn thận xe cộ để đảm bảo an toàn và vui xuân thêm trọn vẹn.

- Tháng 2 (âm lịch): Một tháng mà công việc làm ăn khá tốt, tuy nhiên phải chú ý có người phá hoại, cản trở đằng sau. Quý bà cần có trước các kế hoạch dự bị để ứng phó không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

- Tháng 3 (âm lịch): Việc làm ăn kinh doanh vẫn diễn ra bình thường, không có sự thay đổi gì lớn. Ngoài ra, chú ý sức khỏe, nhất là những bệnh liên quan đến máu huyết.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Có lộc về tiền bạc, tài chính, quý bà nên đầu tư mở mang việc làm ăn để tăng thêm phần lợi nhuận thu được. Về phương diện sức khỏe thì khá ổn định, nếu không may bị đau ốm cũng mau khỏi.

- Tháng 5 (âm lịch): Công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, bất lợi, không nên mở rộng thêm, nên dự trữ tiền của và chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.

- Tháng 6 (âm lịch): Chủ về tình cảm gia đình thiếu thuận thành, anh em dễ có xung đột, tranh chấp, trong những trường hợp này quý bà cần có sự điều tiết, kiểm soát để gia đạo yên vui. Ngoài ra, có thể có người đau ốm trong nhà.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Phương diện tài chính có biến động lớn, quý bà có thể xuất 1 khoản tiền lớn để đầu tư vào công việc làm ăn của bản thân và gia đình. Chú ý cần có kế hoạch chi tiêu và đầu tư hợp lý.

- Tháng 8 (âm lịch): Đây là một tháng hanh thông về mọi việc đối với quý bà, lại được quý nhân tương trợ giúp đỡ nên lại càng thuận lợi, tốt lành. Chính vì thế, nếu quý bà có dự định nào thì nên thực hiện trong tháng này.

- Tháng 9 (âm lịch): Chủ về sức khỏe không được tốt, có thể là các bệnh đau ốm tuổi già, cần khám và chữa trị sớm không nên giấu bệnh mà tiền mất tật mang. Ngoài ra, trong gia đạo dễ gặp phải chuyện buồn phiền.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Đây là một trong những tháng tốt nhất trong năm, được âm phù dương trợ nên mọi sự hanh thông, suôn sẻ, gặp dữ hóa lành.

- Tháng 11 (âm lịch): Dự đoán tháng này nếu quý bà có công việc gì liên quan đến giấy tờ pháp lý thì gặp nhiều bất lợi, khó thông qua. Chú ý chuẩn bị đầy đủ để tránh mất thời gian, ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm Nhâm Dần tốt lành đối với quý bà tuổi Bính Ngọ, tháng này công việc gặp nhiều thuận lợi, có nhiều khả năng phát triển, đón nhiều tài lộc đưa tới.

Tiểu kết: Trên đây là những luận đoán tốt xấu về diễn biến cuộc sống từ chuyên gia phong thủy, theo đó, có các mốc thời gian đáng chú ý sau:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 4, 10 âm lịch.

  • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 6, 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Phần luận về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy năm nay là một năm tốt xấu bất phân đối với quý bà sinh năm 1966. Công việc làm ăn bình thường, ít có sự đột phá, tiền bạc làm ra đủ để chi tiêu. Ngoài ra, gặp bất lợi về sức khỏe, gia đạo dễ có tin buồn đưa tới. Để hóa giải phần nào những vận hạn này, chuyên gia phong thủy có gợi mở một số phương pháp sau:

- Dâng sao giải hạn đầu năm: Đầu năm quý bà nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc, vào ngày 25 âm lịch, cúng vào thời điểm 19 giờ đến 21 giờ, thắp đủ 20 ngọn đèn và làm lễ lạy về hướng Đông. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

- Sử dụng vật phẩm phong thủy: Nên đeo trang sức, đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc nên sử dụng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh Mộc càng thêm tốt, cụ thể nên đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như: Lam Bảo (Ngọc lam), Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, …

- Hợp tác kinh doanh với người hợp tuổi: Để công việc làm ăn trong năm thêm phần hanh thông, thuận lợi thì nên hợp tác với các tuổi là 1967 và 1983.

Kính chúc quý bà một năm Nhâm Dần “Tâm An - Sức Vượng”.

Xem tử vi 2022 tuổi Ngọ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới