Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ - Năm sinh 1990 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Ngọ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 27-1-1990 đến 14-2-1991

Canh Ngọ năm nay 33 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Thất Lý Chi Mã

Sao hạn: La Hầu - Diêm Vương

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Người tuổi Canh Ngọ nữ mạng sống có tình người và hiếu thuận. Trong công việc, người tuổi này chủ về siêng năng chăm chỉ, học vấn tiến xa. Bởi vậy vận mệnh tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 sớm gặt hái được những thành công trong cuộc sống và trong công việc, tuy nhiên cũng không ít phen thăng trầm. Người tuổi Canh Ngọ thuận sinh là vào tháng 6 hoặc tháng 9 âm lịch, lấy được người chồng có địa vị và giàu có. Còn nghịch sinh thì chịu không ít những vất vả cuộc đời, nhất là phương diện tình duyên. Đến Trung vận sự nghiệp đạt một số thành tựu nhờ số mệnh được Thiên phước chiếu lâm.

- Khái quát tổng quan: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 đối với tuổi 1990 năm 2022 là một năm không được tốt, mọi việc không được như ý, mở mang thêm công làm ăn gặp nhiều bất lợi và có chuyện buồn phiền đưa tới. Về tiền bạc thì có sự chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống, tình cảm gia đình gặp nhiều bất lợi, xe cộ ra ngoài phải lưu ý cẩn thận, có bệnh về xương khớp.

II. Các phương diện cuộc sống

2.1. Tài lộc

Phương diện tài lộc tài chính của năm Nhâm Dần đối với người tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng không được tốt. Tiêu pha nhiều tiền bạc cho cuộc sống và công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, cẩn thận những khoản đầu tư tiền bạc trong năm nay đều khó thu được kết quả tốt đẹp, nên tốt nhất hạn chế đầu tư hoặc chọn thời điểm tốt nhất để thực hiện.

2.2. Sức khỏe

Nhâm Dần 2022 là năm sức khỏe của người tuổi 1990 nữ mạng dự báo là không được tốt. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp, có thể chuyển biến không được tích cực. Ngoài ra, đi lại xe cộ cần lưu ý cẩn thận, có thể vướng vào những chuyện bất lợi, tai ương hoặc nạn tai.

2.3. Công việc làm ăn

Nhiều khó khăn cũng như trở ngại xuất hiện trong công việc làm ăn. Theo đó, nhiều khả năng triển khai công việc gì cũng không được như ý muốn đặt ra từ ban đầu. Đây là năm dễ có chuyển biến, thay đổi trong công việc. Đề phòng bên cạnh có người luôn tìm cách để phá hoại, ngăn trở công việc.

2.4. Gia đạo

Về tình duyên và gia đạo trong năm 2022, người tuổi này nữ mạng có mối quan hệ tình cảm gia đình không được tốt. Thậm chí khó tránh những chuyện phiền muộn. Ngoài ra chú ý sức khỏe thành viên trong nhà, nhất là những người già, dễ xảy ra tình trạng ốm đau hoặc bệnh tật.

2.5. Xuất hành

Trong năm Nhâm Dần phương diện ngoại giao của quý cô cũng không được tốt đẹp như ý. Bất lợi trong việc ra ngoài xuất hành. Ngoài ra, còn cần lưu ý về chuyện buồn phiền đưa tới.

Hướng tốt chọn xuất hành ngày Mùng 1 Tết âm lịch trong năm Nhâm Dần là hướng Đông Nam (để nghênh Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (để nghênh Hỷ Thần) vào khoảng từ 3 - 7 giờ tính theo giờ của nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm 2022 (Thủy) Sinh Xuất: Công việc trong năm hao tán nhiều tiền bạc, sức khỏe có thể đau ốm và lâu khỏi.

- Địa Chi: Địa chi của tuổi Ngọ gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp: Dự báo sẽ có thay đổi nhiều nhất là về chuyện tình cảm. Làm việc gì người tuổi này nữ mạng chú ý quyết đoán nhưng cũng không nên vội vàng hay nông nổi.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Dự đoán sẽ xuất hiện trở ngại đối với việc làm ăn trong năm Nhâm Dần, theo đó có mưu sự gì đều khó thành. Công việc bị phá hoại, đầu tư tiền bạc cho kinh doanh đều không được kết quả tốt. Tình cảm gia đạo chuyện không lành đưa tới.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: Đây là bộ sao chủ về trong năm sức khỏe có sự hao tổn và tài chính hao tán.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ => Tốt: Trong năm không có nhiều những thay đổi cho công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra được quý nhân giúp đỡ nên tiến hành các công việc kinh doanh đều được lợi.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: LA HẦU (Hung)

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý nghĩa: La Hầu chiếu mệnh là hung tinh, có thể mang đến những điều không may, hoặc vướng vào bất lợi liên quan đến luật pháp hay công quyền. Chú ý bệnh về mắt, máu huyết, tài chính và cẩn thận thị phi. Chú ý nhất vào những tháng xấu là tháng 1, tháng 7 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề phòng: Quý cô tuổi này cần quan tâm đến các vấn đề liên quan đến tài chính, dễ bị mất mát tiền của. Chú ý bất hòa trong tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên mưu cầu về kinh doanh lại có tài lộc tới.

  • Hạn theo tuổi:

Kim Lâu: Nếu làm nhà thì tình cảm của vợ chồng không tốt, nảy sinh những chuyện bất hòa, khó khăn đưa tới trong công việc. Mua xe dễ gặp phải nạn tai, bất lợi nhiều việc.

Hạn Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Chủ về làm nhà thì dễ sinh ra những chuyện mộng mị quấy phá. Công việc cũng không được thành công vì bị người khác phá hoại.

3.3. Vận niên

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Chủ về tranh chấp trong công công việc làm ăn. Có thể chịu những ngăn trở hoặc bị chống phá.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Bộ sao chủ về trong năm sức khỏe của người tuổi này không tốt, cẩn thận về chuyện buồn đưa tới trong cuộc sống.

- Cung Xung chiếu: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Có quý nhân giúp đỡ nên ra ngoài làm việc gì cũng được lợi. Tin vui đưa tới nếu đi du lịch tới khu vực tâm linh.

- Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Chuyện yêu đương hoặc tình cảm không được tốt, chú ý còn có thể gặp phải chuyện buồn phiền. Mối quan hệ giữa bạn bè có thể sẽ gặp phải bất lợi.

- Cung Tam hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Bộ sao chủ về bị phá hoại trong công việc kinh doanh, công danh khó khăn và có thể thay đổi công việc trong năm.

V. Tử vi theo các tháng

Các phương diện công việc trong năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng có sự chuyển biến rõ rệt từng tháng. Bên cạnh những tháng cát lợi, quý cô có thể gặp khó khăn trong nhiều tháng. Cụ thể được chuyên gia phong thủy trình bày ở phần dưới:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân nữ mạng sinh năm 1990 cùng vui xuân bên gia đình nhưng cũng cần lưu ý về tình trạng sức khỏe kém đi và chuyện buồn phiền đưa tới.

- Tháng 2 (âm lịch): Gặp được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc làm ăn bởi vậy đây là tháng tốt đẹp cho những dự định công việc. Tình cảm của gia đạo kém đi rõ rệt.

- Tháng 3 (âm lịch): Chú ý ra ngoài xe cộ cẩn thận. Ngoài ra, cũng có thể gặp phải những bất lợi liên quan đến cửa quan.

- Tháng 4 (âm lịch): Xuất hành đi xa cho công việc gặp nhiều may mắn. Có chuyện vui đưa tới.

- Tháng 5 (âm lịch): Nhiều thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc có những biến động lớn trong công việc làm ăn. Đó có thể là thay đổi hoặc việc thêm mới.

- Tháng 6 (âm lịch): Công việc hanh thông. Tuy nhiên bên cạnh đó khó tránh luôn có người tìm cách phá hoại.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 7 (âm lịch): Sức khỏe chú ý không chuyển biến tốt, thậm chí còn tình trạng bệnh tật hay ốm đau xấu đi. Tuy nhiên công việc vẫn được bình thường và không có chuyện đáng ngại.

- Tháng 8 (âm lịch): Có lộc đưa tới về phương diện tài chính tiền bạc. Không chỉ tài chính mà sức khỏe cũng tốt đẹp, nếu bệnh tật thì cũng không cần lo lắng vì sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

- Tháng 9 (âm lịch): Công việc không được kết quả như kỳ vọng đưa ra từ thời điểm ban đầu, gặp nhiều khó khăn, vất vả, bất lợi.

- Tháng 10 (âm lịch): Tình cảm gia đình không được như ý muốn. Nảy sinh những chuyện bất đồng hoặc mâu thuẫn quan điểm trong cuộc sống, có chuyện muộn phiền đưa tới.

- Tháng 11 (âm lịch): Tiền bạc chủ về hao tán và sự tiêu pha nhiều. Trong tháng không nên đầu tư xuất tiền cho công việc nào vì không được thuận lợi, có thể khó thu hồi lại vốn.

- Tháng 12 (âm lịch): Được quý nhân giúp đỡ, bởi vậy công việc thuận lợi, có việc khó giải quyết cũng được những người xung quanh giúp đỡ.

Tiểu kết: Theo đó vào tháng 4 hoặc tháng 8 âm lịch là tháng tốt nhất đối với người nữ mạng tuổi Canh Ngọ. Nếu biết tận dụng tháng tốt này có thể đạt được nhiều thành quả kỳ vọng. Bên cạnh đó không nên tiến hành đại nghiệp trong tháng xấu như tháng 1 hay tháng 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Với phần luận về tử vi tuổi Canh Ngọ 2022 nữ mạng trên đây, quý cô có thể dự đoán được những chuyển biến bất lợi cho công việc tiến hành cũng như cuộc sống của bản thân. Để hạn chế được bất lợi này, chuyên gia phong thủy gợi ý một số cách hóa giải hạn như sau:

- Cúng giải hạn mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch, chuẩn bị với 9 ngọn đèn vào 21 giờ và hướng về phương Bắc làm lễ. Bài vị chú ý sử dụng giấy vàng rồi khấn cung thỉnh.

- Hóa giải sát khí sao xấu La Hầu thuộc hành Thủy bằng việc đeo trang sức hành Thủy có màu đen, màu xanh hoặc màu xám như đá mã não xanh dương, thạch anh đen,...

- Nên chọn tuổi hợp để cùng làm ăn như tuổi 1979 hoặc 1994. Cùng với đó ưu tiên dùng màu hợp bản mệnh như đỏ, xanh và tránh màu kỵ như đen trắng.

Chúc người tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng công việc tiến triển thuận lợi, đón nhiều tin vui.

Xem tử vi 2022 tuổi Ngọ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới