Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Nhâm Dần - Năm sinh 1962 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Dần

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN NĂM 2022 NAM MẠNG 1962

Ngày sinh: 5-2-1962 đến 24-1-1963

Nhâm Dần năm nay 61 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Khôn

Cầm tinh: Thảo Trung Chi Xà (Rắn trong cỏ)

Sao hạn: Kế Đô - Địa Võng

I. Tổng quan

  • Vận mệnh: Quý ông tuổi 1962 bẩm sinh đã thông minh, sáng dạ, giỏi tính toán nên rất thích hợp với các ngành nghề điện tử, khoa học hay các lĩnh vực kinh doanh thương mại. Tuy nhiên, cuộc sống của quý ông có phần bất định, thăng trầm lên xuống nhiều phen, tính cách lại thiếu sự kiên định nên mưu toan sự nghiệp khó thành, gặp thời có thể xây dựng cơ đồ và ngược lại, thất thời dễ trở về với hai bàn tay trắng. Mặc dù vậy, cuộc đời nam mạng Nhâm Dần tiền Hung, hậu Kiết, khó có thể rơi vào hoàn cảnh túng quẫn. Hiện tại, quý ông đã vào hàng Lục thập, nếu biết hành thiện tích đức thì hậu vận được hưởng nhiều phước phần, cuộc sống an nhàn, sung túc.

  • Khái quát tổng quan: Năm 2022 là một năm công việc làm ăn và sức khỏe đều không tốt. Về công việc kinh doanh xét thấy có sự tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, tuy nhiên cũng không thu được nhiều lợi nhuận. Về sức khỏe, do đã có tuổi nên xuất hiện nhiều vấn đề liên quan đến bệnh tuổi già và huyết áp. Bên cạnh đó, gia đạo trong năm tới cũng có chuyện buồn xảy ra, có người già đau ốm cần chú ý chăm sóc.

II. Các phương diện

2.1. Tài chính

Xét về phương diện tài chính thì năm Nhâm Dần 2022 được dự báo là một năm không được tốt, tiền bạc có sự hao tán, chi tiêu nhiều vào trong công việc đầu tư kinh doanh cũng như trong sinh hoạt gia đình. Bên cạnh đó, nếu quý ông có ý định đầu tư làm ăn kinh doanh thì không nên xuất tiền hùn vốn mở rộng hoặc hợp tác bởi năm nay chủ về bất lợi, làm ăn thua lỗ, dễ dẫn tới tiền mất tật mang.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe của quý ông được đánh giá không tốt, suy yếu đi nhiều, cần đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp. Theo đó, quý ông nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện và chữa trị bệnh. Bên cạnh đó, cũng đưa ra lời khuyên tới quý ông cần có sự cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc để tinh thần được thư thả, giảm bớt những điềm xấu của hạn sức khỏe.

2.3. Công việc làm ăn

Công danh sự nghiệp trong năm nay của quý ông Nhâm Dầm có chiều hướng phát triển không được tốt. Công việc làm ăn kinh doanh chủ về khó khăn bất lợi, càng không nên xuất tiền đầu tư hay mở rộng công việc bởi dễ gặp thất bại, kinh doanh bị lỗ, tiền bạc hao tán nhiều. Lời khuyên dành cho các quý ông là trước khi đưa ra quyết định về làm ăn thì phải tính toán kỹ càng cẩn thận, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất có thể.

2.4. Gia đạo

Về phương diện tình cảm gia đạo thì dự đoán là không tốt, gia đình sẽ gặp nhiều chuyện buồn đưa tới. Vợ chồng con cái không được vui vẻ, hòa thuận, dễ xảy ra bất đồng ý kiến mà lời qua tiếng lại. Không chỉ thế, gia đình quý ông sẽ có người già đau ốm bệnh nặng, cần chú ý chăm sóc tốt kẻo xảy ra chuyện không vui.

2.5. Ngoại giao

Trong năm 2022, phương diện xuất hành có chiều hướng không tốt, chủ về bất lợi, có chuyện buồn liên quan đến sức khỏe và gia đạo.

Hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý ông để giảm bớt phần nào sự xui xẻo: Mùng 1 Tết quý ông nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng, Tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) - Tương Trợ: Năm nay không nên thay đổi công việc do dễ gặp phải bất lợi, tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ về cả tiền bạc và công việc làm ăn.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “Năm Tuổi”: Dự báo công việc kinh doanh của quý ông gặp nhiều biến động, có thể thay đổi nơi ở, làm việc hay phải đi lại, công tác nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Chủ về việc làm ăn bất lợi, dễ gặt phần thua thiệt, chia ngả trong chuyện hợp tác kinh doanh, tài lộc cũng vì thế mà suy hao, thất thoát. Ngoài ra cuộc sống gia đạo cũng gặp nhiều khó khăn, bất trắc, dễ có chuyện buồn đưa tới.

2. Theo ngũ hành bản mệnh

  • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn ổn định, ít có sự thay đổi nhiều, nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ.

  • Ngũ hành cung phi: tuổi Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Năm nay chủ về một năm công việc ổn định phát triển, có quý nhân phù trợ mà kinh doanh làm ăn thuận lợi, sinh lời tiền bạc rủng rỉnh.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý nghĩa: Gặp sao Kế Đô là sao xấu, thường mang lại điều xui xẻo cho quý ông. Theo đó, gặp phải sao này thì dễ xảy ra tai nạn, có tang sự trong gia đình, sức khỏe yếu kém, cuộc sống gặp nhiều chuyện muộn phiền, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Đặc biệt cần lưu ý hai tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022: Địa Võng (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Đề phòng: Gặp hạn Địa Võng thì không nên đi chơi xa, đặc biệt là vào những ngày Tuất hoặc giờ Tuất, chủ về sẽ có chuyện không vui đưa tới. Bên cạnh đó, khuyên quý ông cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận anh em họ hàng có tang sự. Công việc làm ăn cũng không được thuận lợi, thường hay bỏ dở giữa chừng.

  • Hạn theo tuổi: Trong năm nay quý ông không phạm Hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

3.3. Vận niên

- Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về núi): Tốt

- Ý nghĩa: Công danh sự nghiệp có phần khởi sắc, làm ăn gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông. Trong năm tới quý ông cũng kết bạn thêm được nhiều bạn tốt, có nhiều cơ hội may mắn ở phía trước. Chuyện tình cảm gia đạo khá yên vui, con cái thuận hòa, có thêm thành viên mới trong nhà. Tuy nhiên, quý ông nên biết kiềm chế, chớ nên ngạo mạn thì mọi việc mới vững chắc. Ngoài ra cần cẩn thận khi đi lại, bảo quản đồ đạc đề phòng chuyện không may xảy đến.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Dự đoán năm tới là một năm chủ về sức khỏe yếu kém, gia đạo có chuyện buồn phiền không vui phải lo nghĩ nhiều.

- Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ : Chủ về hay đi thăm những địa điểm du lịch tâm linh, muốn công việc tốt lên thì nên tới các đền thờ miếu mạo, tuy nhiên cần chú ý về sức khỏe.

- Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Đây là bộ sao chủ về tình cảm anh em bạn bè không tốt, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ làm ăn kinh doanh.

- Cung Tam hợp: Cung Tam hợp: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Công việc làm ăn không tốt do có kẻ phá hoại, tiền bạc hao tán nhiều, thậm chí có lúc phải đi vay nợ.

Tiểu kết: Quý ông Nhâm Dần có một năm bất lợi, khó khăn về nhiều phương diện. Công việc làm ăn không suôn sẻ, mưu sự không được như ý nguyện, dễ gặp thua lỗ thất bại. Bên cạnh đó, tiền bạc hao tán, sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo có chuyện buồn xảy đến.

V. Tử vi theo các tháng

Vận trình cuộc sống của quý ông sinh năm 1962 trong 12 tháng là không giống nhau, mỗi tháng lại có sự tốt - xấu riêng biệt. Có những tháng gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhưng có tháng lại vô cùng trắc trở, khó khăn. Dưới đây là phần luận giải chi tiết từ chuyên gia phong thủy, qua đó có thể giúp quý ông lường trước được phần nào sự việc.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu tiên của năm 2022 quý ông vui xuân năm mới nên có sự chi tiêu nhiều tiền bạc vào các hoạt động vui chơi, du lịch và một phần đầu tư làm ăn.

- Tháng 2 (âm lịch): Dự báo tháng này vận số quý ông tốt, được quý nhân giúp sức về công việc làm ăn kinh doanh, tuy nhiên về vấn đề đầu tư thì không nên làm.

- Tháng 3 (âm lịch): Bước sang tháng 3, sức khỏe của quý ông có phần không tốt, nên chú ý đi đứng xe cộ cẩn thận. Ngoài ra, cần chú ý trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng 4 này quý ông đón nhận nhiều tin vui khởi sắc trong công việc làm ăn kinh doanh, Tuy nhiên tình cảm gia đạo lại không tốt, thiếu đi hòa khí.
- Tháng 5 (âm lịch): Dự báo là một tháng rất thuận lợi, mọi việc trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, hanh thông, ra ngoài cũng thu về nhiều cát lợi.

- Tháng 6 (âm lịch): Dự đoán tháng này tình cảm trong gia đình đón nhiều tin vui, vợ chồng con cái vui vẻ hạnh phúc, có tin vui thêm người thêm của.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này chủ về tài lộc kém, tiền bạc xét thấy có sự chi tiêu hao tán nhiều vào trong công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, quý ông cần chú ý sức khỏe và xe cộ đi lại cẩn thận, tránh để bị bệnh tật đau ốm sẽ lâu khỏi.

- Tháng 8 (âm lịch): Có phần giảm sút, công việc làm ăn kinh doanh không tốt, chủ về khó khăn, vất vả, bất lợi, tài lộc kém, tiền bạc tiêu pha nhiều.

- Tháng 9 (âm lịch): Quý ông cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân, dễ ốm đau bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về huyết áp.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Cần lưu ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Ngoài ra thì công việc khá tốt, tiền bạc có lộc đưa tới, rủng rỉnh đầy túi chẳng cần lo lắng.

- Tháng 11 (âm lịch): Được coi là tháng không tốt trong năm, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi, do đó mà tiền bạc làm ra không nhiều, dự trữ cũng giảm.

- Tháng 12 (âm lịch): Dự báo tháng kết thúc năm chủ về may mắn, tốt lành, có vận khí tốt, gặp được quý nhân tương trợ mà mọi việc đều thuận thành, an vui.

Tiểu kết: Phần luận giải tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 cho thấy năm nay là một năm khá ổn đối với các quý ông tuổi Nhâm Dần. Quý ông nên tận dụng tiến hành đầu tư vào các tháng tốt là tháng 5, 10 và 12 âm lịch. Đồng thời tránh các kế hoạch lớn vào tháng 3, 7 và 11 âm lịch.

Tổng kết chung:

Sau khi xem xong phần luận giải tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022, có thể kết luận năm nay chủ về công việc làm ăn và sức khỏe đều không tốt. Về công việc kinh doanh, xét thấy có sự tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, tuy nhiên cũng không thu được nhiều lợi nhuận. Về sức khỏe, do đã có tuổi nên xuất hiện nhiều vấn đề liên quan đến bệnh tuổi già và huyết áp. Bên cạnh đó, gia đạo trong năm tới cũng có chuyện buồn xảy ra, có người già đau ốm cần chú ý chăm sóc.

Để gia tăng thêm phần may mắn, chuyên gia phong thủy khuyên các quý ông nên dâng sao giải hạn đầu năm hoặc vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Lễ cúng bao gồm: Bài vị giấy vàng bên trên có ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân” và 21 ngọn đèn thắp hướng về phía Tây vào ngày 18 âm lịch nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ rồi khấn bái cung thỉnh:

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Có thể dùng đồ trang sức, đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc… Bên cạnh đó, nếu kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1970 hoặc 1976 thì việc kinh doanh sẽ thêm phần thuận lợi hơn.

Kính chúc quý ông và gia đình một năm với “An khang thịnh vượng - vạn sự như ý”!

Xem tử vi 2022 tuổi Dần các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới