Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Giáp Dần - Năm sinh 1974 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Dần

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2022 NAM MẠNG 1974

Ngày sinh: 23-1-1974 đến 10-2-1975

Giáp Dần năm nay 49 tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Lập Định Chi Hổ (Hổ tự lập)

Sao hạn: Thái Bạch - Toán Tận

I. Tổng quan

-Đặc điểm chung: Quý ông tuổi 1974 sinh vào Cung Cấn, có số phú quý vinh hiển nhưng cuộc đời cũng phải trải qua nhiều thăng trầm, và đôi khi lâm vào nghịch cảnh. Được đánh giá là người có ý chí tự lập mạnh mẽ, ưa thích những việc thú vị mới lạ và hay có suy nghĩ ý tưởng khác thường nên dễ thành công trong các lĩnh vực khảo cứu, phát minh,.... Bên cạnh đó, quý ông cũng rất thông minh, tính ưa khám phá, mạo hiểm, luôn muốn làm những công việc mà người thường không dám để được vinh danh. Xem vận mệnh tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng cho biết quý ông tuổi này là người có bản ngã khá lớn nhưng luôn hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ những người dưới cơ. Tuy nhiên, nếu gặp người có ý coi thường mình thì lòng tự tôn trỗi dậy, trở thành ngạo mạn, tự đại. Chính vì thế nên trong công việc khó có người hợp tác song hành lâu dài. Bước vào tuổi Trung niên tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng chưa ổn định được. Phải đến Hậu vận, công danh sự nghiệp thăng tiến, phát triển hoàn toàn, cuộc sống sung túc. Tuổi già quý ông sẽ sống trong phú quý, con cái nên danh vọng cao.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Giáp Dần thì trong năm nay gặp nhiều bất lợi về vấn đề tài chính, có sự tiêu pha và hao tán nhiều, làm ăn thì gặp nhiều bất lợi dễ thay đổi trong công việc. Ngoài ra trong năm nay chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới và tình cảm vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Về phương diện tài chính trong năm nay được dự đoán khá xấu, quý ông tuổi Giáp Dần cần đề phòng tiền bạc hư hao và tiêu tán nhiều. Vì vậy tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2022 không nên đầu tư nhiều tiền của vào làm ăn nhiều mà nếu có đầu tư thì cần suy xét, tính toán kỹ lưỡng trước khi ra quyết định. Bên cạnh đó, chuyên gia phong thủy còn khuyên tốt nhất là đầu năm quý ông nên đi mua sắm các đồ vật có giá trị lớn trong gia đình.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe của quý ông sinh năm 1974 trong năm 2022 được dự đoán là khá yếu, không được khỏe mạnh như mọi năm. Tử vi 1974 nam mạng 2022 cần chú ý nhất là các bệnh liên quan đến huyết áp, thiếu máu và đường tiêu hóa ăn uống không được tốt. Quý ông nên có một kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để cơ thể được khỏe mạnh.

2.3. Sự nghiệp

Công việc làm ăn trong năm nay không có nhiều thuận thành, chủ về gặp nhiều trở ngại trong cạnh tranh. Trong quá trình làm ăn dễ có người phá hoại, cản trở gây nhiều thiệt hại xấu. Bên cạnh đó, tử vi 2022 tuổi Giáp Dần nam mạng cũng chớ nên có sự thay đổi hay mở mang công việc làm ăn trong năm 2022 này bởi chủ về có nhiều vấn đề bất lợi, khó đạt hiệu quả như ý muốn.

2.4. Gia đạo

Trong năm Nhâm Dần này quý ông cần chú ý tình cảm gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí, nhất là về tình cảm vợ chồng có nhiều bất đồng gây mâu thuẫn, cãi vã khiến không khí gia đình luôn nặng nề. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng cũng cần chú ý năm nay dễ có tang sự trong gia đình hay dòng họ. Lời khuyên cho quý ông chính là giữ tinh thần được thoải mái, tránh lo nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến cả sức khỏe.

2.5. Xuất hành

Xét về phương diện ngoại giao thì năm nay được dự báo là khá khó khăn, không được như mong đợi, nếu quý ông xuất hành đi xa thì dễ gặp bất lợi về sức khỏe kém và các chuyện thị phi liên quan đến công việc làm ăn.

Hướng tốt xuất hành đầu năm đối với tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2022: Mùng 1 Tết quý ông nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào thời điểm 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều ( Tính theo nơi cư ngụ).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Quý ông sinh năm 1974 có Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Theo thiên can thì tử vi tuổi Giáp Dần 2022 nam mạng được dự đoán là một năm mà các công việc làm ăn đều bình thường, không có khởi sắc nhiều, tiền tài làm ra chỉ đủ để quý ông chi tiêu cho các hoạt động trong cuộc sống gia đình.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi”: Năm nay tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2022 thấy được coi là năm khá xấu đối với quý ông tuổi Giáp Dần nếu xét theo địa chi, gặp năm tuổi thì sẽ có nhiều biến động trong công việc làm ăn, dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở việc làm hay phải thường xuyên di chuyển đi lại nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Năm nay tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng không được tốt về nhiều mặt, chủ về công danh tài lộc bị phá hoại, cản trở, không nên đầu tư làm ăn; gia đạo thiều thuận thành; bản thân dễ gặp chuyện tai ương, bệnh nạn. Có thể thấy cuộc sống gặp nhiều điều trái ý, tuy nhiên nếu bỏ ra công sức và nỗ lực cố gắng thì sẽ vượt qua.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh => Tốt: Nếu xét theo ngũ hành bản mệnh thì năm nay khá thuận lợi đối với quý ông tuổi Giáp Dần, công việc hanh thông, làm ăn sinh tài sinh lộc lại được quý nhân tương trợ giúp đỡ.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi 1974 nam mạng 2022 quý ông tuổi này có Cung phi tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ => Tốt: Trong năm nay không có nhiều thay đổi về công việc kinh doanh và dễ có quý nhân giúp đỡ.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Hung tinh Thái Bạch (Kim Tinh):

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý nghĩa: Xem tử vi 2022 tuổi Giáp Dần nam mạng cho biết Thái bạch là một sao xấu, quý ông tuổi Giáp Dần gặp cần đề phòng trong công việc kinh doanh chủ về có tiểu nhân phá hoại, hao tài tốn của, thậm chí là trắng tay và cần chú ý chuyện quan sự. Sao này kỵ màu trắng quanh năm và đề phòng xấu nhất vào các tháng 2, 5 và tháng 8 (âm lịch).

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022:

Toán Tận (Đại hạn):

Toán Tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán Tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng dự báo gặp hạn Toán Tận quý ông sinh năm 1974 cần đề phòng hao tán tiền của, đau ốm bệnh tật, có thể vướng phải chuyện vì tiền mà bỏ mạng, ngoài ra khi đi lại cần chú ý cẩn thận xe cộ bởi dễ gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng. Đồng thời, gặp thì chớ đi khai thác lâm sản mà dễ gặp nạn tai.

  • Hạn theo tuổi: Trong năm nay quý ông tuổi Giáp Dần may mắn không phạm Tam tai, Kim Lâu và Hoang Ốc.

3.3. Vận niên

- Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) => Tốt

- Ý nghĩa: Đây là vận niên rất có lợi cho công việc, trong năm sẽ có nhiều cơ hội để phát huy tài năng, nếu chọn được môi trường sinh hoạt phù hợp thì dễ đạt được thành quả tốt. Tuy vậy, Theo dự báo của tử vi nam sinh năm 1974 năm 2022 quý ông cũng cần chú ý bởi vận niên này còn báo hiệu cho sự thay đổi trong cuộc sống, là lên hay xuống còn tùy thuộc phần nào vào Vận thời. Đây là năm bị Thiên Khắc quý ông tuổi Giáp Dần nên cẩn thận trong mọi việc, giữ tâm ý thiện lành thì vận may sẽ tới, hung họa sẽ lùi, công việc đổi thay theo hướng có lợi.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Đường Phù, Tang Môn, Thiên La, Tấu Thư, Thiên Khốc, Tuần, Quan Đới: Bộ sao này cho biết tử vi tuổi Giáp Dần 2022 nam mạng sức khỏe của quý ông không được tốt do phải suy nghĩ lo lắng nhiều chuyện, bên cạnh đó dễ có tin buồn từ gia đạo đưa tới.

- Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Quan, Địa Võng, Mộ: Bộ sao này chủ về tử vi nam 1974 năm 2022 dễ lưu tới các khu du lịch tâm linh, công việc làm ăn muốn được thuận thành thì nên tới những nơi đến phù. Ngoài ra cần chú ý sức khỏe khi ra ngoài làm ăn.

- Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Phá Toái, Long Đức, Phục Binh, Tử: Bộ sao này cho thấy tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2022 quan hệ tình cảm với bạn bè và người thân trong năm không được tốt, có thể ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn kinh doanh.

- Cung Tam hợp: Phượng Các, Giải, Kình Dương, Thiên Mã, Đại Hao, Thần, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Điếu Khách, Thai: tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 2022 chủ về công việc kinh doanh gặp nhiều điều bất lợi do có người xấu phá hoại, về tài chính thì khó khăn, tiền bạc tiên tốn nhiều và có những lúc phải đi vay nợ.

V. Tử vi theo các tháng

Trong một năm sẽ không thể chỉ có toàn chuyện tốt hay toàn chuyện xấu mà sẽ có những thời điểm tốt xấu đan xem. Vậy đối với quý ông tuổi Giáp Dần thì tử vi 1974 nam mạng 2022 12 tháng âm lịch tháng nào hanh thông, cát lợi còn tháng nào hung họa, xui xẻo. Cùng giải đáp ngay qua phần luận giải dưới đây từ chuyên gia phong thủy :

5.1. Các tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng Giêng đầu xuân năm mới quý ông tuổi Giáp Dần sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc vui xuân cùng con cháu, anh em trong nhà. Tuy nhiên quý ông cần chú ý đến sức khỏe không được tốt.

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng này tử vi nam 1974 năm 2022 được dự báo có nhiều sự biến động lớn về mặt tài chính, dễ đầu tư tiêu pha nhiều tiền của vào trong các hoạt động kinh doanh buôn bán hay cho các sinh hoạt từ gia đình.

- Tháng 3 (âm lịch): Đối với tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng thì tháng này không được mấy tốt lành, công việc làm ăn thì không đạt được hiệu quả như mong đợi, còn sức khỏe cũng suy yếu nhiều, cần chú ý các bệnh về xương khớp.

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2022 chủ về tình cảm gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí giữa hai vợ chồng, dễ có những bất đồng quan điểm trong chuyện làm ăn dẫn đến mâu thuẫn và tranh cãi.

- Tháng 5 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 2022 cho thấy tháng này công việc làm ăn có sự đầu tư tiêu pha nhiều, bên cạnh đó cần cần thận lời ăn tiếng nói cũng như cách ứng xử kẻo vướng phải rắc rối thị phi.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng 6 này tử vi 1974 nam mạng 2022 được coi là một trong những tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần 2022 đối với quý ông tuổi Giáp Dần, chủ về sẽ gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ trong công việc làm ăn và đi lại.

5.2. Các tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Bước sang tháng 7 với nhiều chuyện bất lợi, không may đối với quý ông tuổi Dần 1974. Đặc biệt chú ý có khả năng có tang sự trong gia đình.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng này tử vi 2022 tuổi Giáp Dần nam mạng được âm phù dương trợ nên mọi việc khá bình an và may mắn đối với quý ông tuổi Giáp Dần, từ công việc làm ăn, tài chính hay chuyện tình cảm gia đình đều có nhiều hanh thông.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng 9 này tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 2022 chủ về có tin vui đưa tới từ trong gia đình bạn bè, người thân; dễ có hỷ tín vui may thêm thành viên mới, anh em hòa hảo, không khí gia đạo luôn vui tươi, yên ấm.

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này dự báo công việc làm ăn có tài lộc đưa tới nhưng không nhiều. Tuy nhiên, tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng vẫn nên tận dụng cơ hội này và có những kế hoạch định hướng công việc cẩn thận để gia tăng hiệu quả làm ăn.

- Tháng 11 (âm lịch): Sang tháng 11 quý ông cần chú ý tài chính có nhiều thay đổi, tiền của hư hao chủ về chi tiêu hay đầu tư cho công việc và gia đình. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Giáp Dần 2022 nam mạng cần đặc biệt chú ý xe cộ khi ra ngoài kẻo gặp tai nạn mà tiền mất tật mang.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm Nhâm Dần của quý ông sinh năm 1974 cũng không mấy thuận thành, tử vi nam 1974 năm 2022 công việc làm ăn có nhiều khó khăn và bất lợi do gặp phải người xấu phá hoại, ngăn trở.

Tiểu kết: Qua việc luận giải trên có thể thấy trong năm quý ông gặp khá nhiều điều không may. Quý ông cần lưu ý hơn đến các mốc thời gian sau để tận dụng thời cơ và đề phòng tránh vận hạn xấu:

- Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 6, tháng 9 (âm lịch)

- Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 2, tháng 7 và tháng 12 (âm lịch).

VI. Tổng kết tử vi chung

Đối với quý ông tuổi Giáp Dần thì năm 2022 được tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng dự báo là một năm khá bất lợi. Chủ yếu gặp khó khăn trên phương diện tài chính, tiền tài khó kiếm lại tiêu pha nhiều; công việc làm ăn dễ có sự thay đổi. Ngoài ra, cần chú ý tình cảm vợ chồng trong năm không được tốt. Vì thế nhằm giúp hóa giải những vận hạn xấu trong vận mệnh tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng và kích cầu may mắn thêm, chuyên gia phong thủy có gợi mở cho quý ông tuổi Dần 1974 một số phương pháp sau: làm lễ dâng sao giải hạn sao Thái Bạch, đeo trang sức hay đá quý có màu đen, màu xanh dương,... và nên hợp tác kinh doanh với những người sinh năm 1959 và 1974 là tốt nhất.

Chúc quý ông tuổi Giáp Dần có một năm mới Nhâm Dần 2022 đắc tài sai lộc, vạn sự như ý, gia đạo bình an!

Xem tử vi 2022 tuổi Dần các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới