Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Nhâm Dần - Năm sinh 1962 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Dần

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1962

Ngày sinh: 5-2-1962 đến 24-1-1963

Nhâm Dần năm nay 61 tuổi (Âm lịch)

Mệnh: Kim ; Cung: Tốn

Cầm tinh: Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng)

Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Quý bà tuổi Nhâm Dần có đầu óc thông minh, giỏi toan tính, luôn nỗ lực phấn đấu, dám nghĩ dám làm, rất dứt khoát. Tuy nhiên bề ngoài lại rất dịu dàng, hiền dịu, rất được lòng người khác. Tuổi trẻ quý bà thu được lợi lộc lớn nhờ thương doanh buôn bán nhưng lại hay gặp bất lợi, nghịch cảnh nên dễ thất bại, tay trắng. Đường tình duyên thường khá lận đận, của cải làm ra khó bền vững. Quý bà nào sinh vào mùa Thu sẽ có cuộc sống thuận lợi hơn, nhưng cần nương tựa vào chồng thì mới được an nhàn, sung sướng. Tuổi trẻ lắm gian truân nhưng đến Hậu vận quý bà sẽ hưởng sự phú túc thanh nhàn, hưng vượng.

- Khái quát tổng quan: Năm nay là một năm khá tốt mọi việc đạt được như mong muốn, tiền bạc hanh thông. Trong năm nay có tin vui đưa tới trong gia đình, tuy nhiên sức khỏe của quý bà không được tốt, đau ốm lâu khỏi và có bệnh về tuổi già, đi ra ngoài gặp nhiều bất lợi.

II. Các phương diện

2.1. Tài chính

Xét về phương diện tài chính thì năm Nhâm Dần 2022 được dự báo là một năm khá tốt, tiền bạc dễ kiếm, có nhiều tài lộc do con cái đưa đến. Tuy vậy, cũng lưu ý tới quý bà cân nhắc không nên đầu tư nhiều tiền của vào làm ăn do sức khỏe không được tốt, nếu dư giả có thể tiết kiệm hoặc giao cho con cháu thực hiện đầu tư thay.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe của quý bà được đánh giá không tốt, suy yếu đi nhiều, cần đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp. Theo đó, quý bà nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện và chữa trị bệnh. Bên cạnh đó, cũng đưa ra lời khuyên tới quý bà cần có sự cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc để tinh thần được thư thả, giảm bớt những điềm xấu của hạn sức khỏe.

2.3. Công việc làm ăn

Công việc làm ăn trong năm nay tương đối tốt nhưng lại không thể phát huy được hết những cái tốt, may mắn này do sức khỏe kém, quý bà khó có thể tham gia trực tiếp quản lý và điều hành. Có một phương pháp gợi mở cho quý bà chính là giao các dự án làm ăn kinh doanh cho con cháu làm thay, quay về hậu trường, chỉ tham gia vào những dịp quan trọng.

2.4. Gia đạo

Về phương diện tình cảm gia đạo được dự đoán khá tốt, đón nhiều tin vui về thêm con thêm cháu như hỷ tín, cưới xin thêm dâu rể mới, hay có con cháu hoài thai,.... Gia đình hòa thuận, các thành viên luôn biết nhường nhịn, yêu quý, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, thế nên gia đạo lúc nào cũng vui vẻ, hòa hảo.

2.5. Ngoại giao

- Quý bà không nên ngoại giao và xuất hành đi xa do có thể gặp nhiều bất lợi về sức khỏe không tốt. Ngoài ra, trong năm tới quý bà cũng gặp khá nhiều chuyện phiền muộn, phải lo nghĩ.

- Hướng tốt xuất hành đầu năm để giảm bớt phần nào sự xui xẻo: Mùng 1 Tết quý bà nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Xem bói tử vi nữ mạng 1962 năm 2022 theo sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) - Tương Trợ: Năm nay không nên thay đổi công việc do dễ gặp phải bất lợi, tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ về cả tiền bạc và công việc làm ăn.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “Năm Tuổi” - dự báo công việc kinh doanh gặp nhiều biến động, có thể thay đổi nơi ở, làm việc hay phải đi lại, công tác nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi - Cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, tiền bạc thì hanh thông lại có lộc về đất đai. Ra ngoài may mắn mà về nhà cũng đón nhiều tin vui như thêm con cháu,...

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn ổn định, ít có sự thay đổi nhiều, nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất - Trung bình: chủ về bản thân phải tự thân vận động, không nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân trên đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra, cũng cảnh giác đề phòng chú ý mất trộm của cải.

3. Theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh:

Thái Dương (Hỏa Tinh) - Cát tinh:

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý nghĩa: Năm tới quý bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng sẽ nhận được cát lợi, có bạn bè tương trợ về tiền bạc hay công việc làm ăn hanh thông. Tuy vậy, quý bà cần đặc biệt lưu ý sao này kỵ nhất cho nữ giới vào các tháng 6 và tháng 10 (âm lịch), dễ gặp tai ách, ốm đau.

 • Hạn theo năm tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022:

Địa Võng (Tiều hạn):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Đề phòng: Gặp hạn Địa Võng này quý bà nên tránh đi chơi xa vào các ngày Tuất, giờ Tuất bởi dễ gặp phải chuyện buồn. Ngoài ra, năm nay quý bà cũng cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh thị phi, công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, có thể phải bỏ dở giữa chừng; trong họ hàng dễ có tang sự.

 • Hạn theo tuổi:

Trong năm nay làm việc gì cũng không sợ bị ảnh hưởng xấu bởi không phạm phải 3 đại kỵ: Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

 • Vận niên:

- Dương Hồi Ngàn (Dê về núi): Tốt

- Ý nghĩa: Quý bà gặp vận niên Dương Hồi Ngàn - Tốt. Theo đó công danh khởi sắc, làm ăn kinh doanh gặp thời cơ tốt, nhanh phát tài. Ra ngoài tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Trong gia đạo có nhiều tin vui đưa tới, thêm con cháu, thêm tài lộc. Tuy vậy, quý bà phải biết tiết chế, khiêm tốn thì mới được lâu dài, ngoài ra cần cẩn thận xe cộ khi đi lại, chú ý quản lý tiền bạc, tài sản.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Đường Phù, Hỉ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc, Tuần, Thai: Dự đoán năm tới là một năm chủ về sức khỏe yếu kém, có thể bị bệnh liên quan đến khí huyết và bệnh phụ khoa, hay do mất ngủ, lo âu.

- Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Chủ về hay đi thăm những địa điểm du lịch tâm linh, muốn công việc tốt lên thì nên tới các đền phủ, tuy nhiên cần chú ý về sức khỏe của bản thân.

- Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Bộ sao này chủ về nhận được sự giúp đỡ của người thân, bạn bè. Cần thận trọng có kẻ phá hoại đằng sau.

- Cung Tam hợp: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Công việc làm ăn không tốt do có kẻ phá hoại, tiền bạc hao tán nhiều, thậm chí có lúc phải đi vay nợ.

Tiểu kết: Với những luận giải ở trên cho biết, năm tới đối với quý bà Nhâm Dần là một năm tương đối tốt về nhiều phương diện. Công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc thì hanh thông do con cháu đưa tới, gia đạo thì có nhiều tin vui thêm người. Tuy vậy, do tuổi tác cũng đã cao, quý bà cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, nhất là những bệnh về huyết áp.

V. Tử vi theo các tháng

Vận trình cuộc sống của quý bà sinh năm 1962 trong 12 tháng là không giống nhau, mỗi tháng lại có sự tốt - xấu riêng biệt. Dưới đây là phần luận giải chi tiết từ chuyên gia phong thủy, qua đó có thể giúp quý bà lường trước được phần nào khó khăn và thuận lợi.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu tiên của năm 2022 quý bà vui xuân năm mới nên có sự chi tiêu tiền bạc vào các hoạt động vui chơi, du lịch và một phần đầu tư làm ăn.

- Tháng 2 (âm lịch): Dự báo tháng này chủ về tình cảm gia đình gặp nhiều tin vui về thêm con thêm cháu như cưới xin, hoài thai,... Bên cạnh đó, nếu như gặp phải khó khăn trong cuộc sống sẽ có quý nhân tương trợ giúp đỡ.

- Tháng 3 (âm lịch): Sức khỏe trong tháng này không tốt là điều mà quý bà cần phải lưu ý, nhất là các bệnh về huyết áp. Chớ nên giấu bệnh mà khiến trở nặng, tiền mất tật mang.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng 4 này quý bà may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện đều tương đối tốt. Tuy vậy, cần biết khiêm nhường, tiết chế để cuộc sống thêm phần hanh thông.

- Tháng 5 (âm lịch): Dự báo tháng này cũng là một trong những tháng khá thuận lợi, mọi việc trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, hanh thông, ra ngoài cũng thu về nhiều cát lợi.

- Tháng 6 (âm lịch): Dự đoán tình cảm trong gia đình tháng này đón nhiều tin vui, dễ có thêm thành viên mới, anh em hòa khí, quý mến, tôn trọng nhau, không khí gia đạo hòa hảo, tốt lành.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này chủ về xuất hành đi xa làm ăn hoặc du lịch, quý bà cần chú ý sức khỏe và xe cộ đi lại cẩn thận, tránh để bị bệnh tật đau ốm sẽ lâu khỏi.

- Tháng 8 (âm lịch): Tài lộc trong tháng này khá tốt, có lộc tiền tài do con cháu đưa tới, tuy vậy cần chú ý có người phá hoại, gây rối công việc làm ăn.

- Tháng 9 (âm lịch): Cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân trong tháng này bởi dễ mắc bệnh đau ốm lâu ngày không khỏi, thậm chí phải tiêu tốn nhiều tiền của.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này tiền bạc có sự hao tổn nhiều, phải tiêu pha những khoản tương đối lớn cho thăm khám sức khỏe và cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình.

- Tháng 11 (âm lịch): Được coi là tháng không tốt trong năm, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi, do đó mà tiền bạc làm ra không nhiều, dự trữ cũng giảm.

- Tháng 12 (âm lịch): Dự báo tháng kết thúc năm của quý bà cũng không được tốt lắm, việc làm ăn kinh doanh bình thường, không có nhiều khởi sắc; trong gia đình lại thiếu hòa khí.

Tiểu kết: Phần luận giải cho thấy năm nay là một năm khá tốt đối với quý bà tuổi Nhâm Dần, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tiền bạc hanh thông, gia đạo có nhiều hỷ tín. Quý bà nên tận dụng tiến hành đầu tư vào các tháng tốt là tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Đồng thời tránh các kế hoạch lớn vào tháng 3 và 12 âm lịch.

VI. Tử vi theo tháng sinh

 • Tháng 1: Việc làm ăn kinh doanh có sự thay đổi theo chiều hướng tốt, ra ngoài chú ý sức khỏe kém, hay bị đau ốm. Có nhiều tin vui đưa tới trong gia đình và họ hàng.

 • Tháng 2: Dự báo công việc làm ăn có sự liên kết và phân chia về tài chính. Chú ý sức khỏe không tốt, hay đau ốm và có bệnh liên quan đến huyết áp, vì vậy tránh xuất hành đi xa. Tình cảm gia đạo khá tốt, đón nhiều hỷ tín trong dòng họ.

 • Tháng 3: Hạn chế xuất hành ngoại giao hoặc du lịch do sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau bệnh tật. Đặc biệt chú ý bệnh về huyết áp. Tình cảm gia đình hòa hợp, có hỷ tín về thêm con thêm cháu.

 • Tháng 4: Dự đoán sức khỏe suy giảm, đặc biệt lưu ý các bệnh liên quan đến đường huyết áp và máu huyết. Công việc không có mấy khởi sắc, thậm chí là đi xuống.

 • Tháng 5: Dự đoán công việc làm ăn có xu hướng đi xuống, có thể phải tạm dừng hoạt động khiến cho các mục tiêu trong năm nay đều khó thực hiện được. Bên cạnh đó, khi ra ngoài chú ý đi lại xe cộ cẩn thận và các bệnh về huyết áp, thiếu máu.

 • Tháng 6: Các dự định trong năm về công việc làm ăn không thể thực hiện được, một phần do việc đầu tư không thu được lợi nhuận, một phần vì sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm, bệnh tật.

 • Tháng 7: Tình cảm gia đạo không tốt, giữa anh em không được hòa hợp, dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Sức khỏe kém do tuổi già.

 • Tháng 8: Trong năm tới thì mọi việc đều không được hanh thông, từ việc làm ăn đến sức khỏe, trong gia đình lại thiếu hòa khí, anh em mâu thuẫn và dễ có chuyện buồn phiền đưa tới.

 • Tháng 9: Trong nhà thiếu hòa khí, dễ có mâu thuẫn, tranh cãi và có thể có chuyện buồn đưa tới. Công việc làm ăn có chiều hướng suy giảm.

 • Tháng 10: Dự báo trong gia đạo có nhiều tin mừng như hỷ tín, thêm thành viên mới. Tài chính, tiền bạc hanh thông, công việc làm ăn có nhiều khởi sắc.

 • Tháng 11: Những quý bà sinh tháng này có vận số khá tốt, mọi sự đều hanh thông và đạt được như ý muốn, chủ về trong gia đình đón nhiều tin vui về hỷ tín, cưới xin và có tài lộc.

 • Tháng 12: Quý bà sinh tháng 12 trong năm tới, có tài lộc may mắn, tiền bạc hanh thông, công việc cũng dần được mở mang. Trong gia đình có hỷ tín, thêm con thêm cháu mới, gia đình hoan hỷ.

Tổng kết tử vi chung:

Sau khi xem xong phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 có thể kết luận năm nay là một năm tương đối tốt về nhiều mặt: Công việc hanh thông - Tài lộc may mắn - Gia đạo yên vui. Tuy nhiên trên phương diện sức khỏe lại không mấy tốt đẹp, trong năm quý bà cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Và để gia tăng thêm phần may mắn này, chuyên gia phong thủy có gợi mở một số phương pháp như dâng sao giải hạn đầu năm, hoặc dùng đồ trang sức, đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím và màu xanh lá như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ, Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh,... Đồng thời nếu kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1964 và 1974 thì việc kinh doanh sẽ thêm phần thuận lợi hơn.

Kính chúc quý bà và gia đình một năm mới “Vạn Phúc - Kim An”.

Xem tử vi 2022 tuổi Dần các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới