Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Bính Dần - Năm sinh 1986 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Dần

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 9-2-1986 đến 28-1-1987

Bính Dần năm nay 37 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Khảm

Cầm tinh: Sơn Lâm Chi Hổ

Sao hạn: Kế Đô - Thiên Tinh

I. Tổng quan

1. Vận mệnh

Cuộc sống của những người tuổi Bính Dần nữ mạng thường năng động và sôi nổi. Những người tuổi này có khả năng hùng biện rất tốt và thường được tin tưởng giao phó cho nhiệm vụ môi trường tập thể. Số mệnh khắc mẹ và cha nên trước mặt thường có thái độ không được hiếu thuận nhưng tình cảm dành cho bố mẹ vô cùng hiếu hạnh.

Xem bói tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng cho biết đa phần người tuổi này nữ mạng không thuận trong học vấn và tạo dựng nên sự nghiệp. Ngoại trừ những người thuận sinh vào mùa Xuân Hạ thì sự nghiệp địa vị hay công việc làm ăn dễ thăng tiến. Còn đối với người nghịch mùa sinh thì trung vận trở đi cuộc sống có nhiều thay đổi tốt đẹp.

2. Khái quát tổng quan

Đối với tuổi Bính Dần năm 2022 là một năm không được tốt mọi việc gặp nhiều khó khăn, công việc gặp nhiều bất lợi dù có thay đổi thì cũng không gặp may mắn. Tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng về tiền bạc cũng gặp nhiều khó khăn, có chuyện buồn phiền trong tình cảm gây ra. Ngoài ra trong năm nay chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh liên quan tới huyết áp.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Về phương diện tài lộc/ tiền bạc trong năm Nhâm Dần, người tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng có một năm không được tốt cho phương diện này. Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022 về tiền bạc có hao tán tiêu pha nhiều công việc. Trong năm cũng nên lưu ý hạn chế khoản đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn vì không những không đón được những thuận lợi, may mắn, tài lộc dồi dào như ý mà còn còn thể không thu hồi được vốn.

2.2. Sức khỏe

Trong năm nay chú ý về đi lại xe cộ hết sức cẩn thận. Bởi việc đi lại có thể bất lợi về sức khỏe. Ngoài ra, quý nữ tuổi này có thể bị bệnh tật đau yếu liên quan đến máu huyết không được lưu thông tốt, hoặc các bệnh về xương khớp. Chính bởi vậy, tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng năm nay dù tiến hành công việc quan trọng nào thì người tuổi Bính Dần nữ mạng cũng nên lưu tâm về sức khỏe của bản thân.

2.3. Công việc làm ăn

Về công việc làm ăn năm 2022 Nhâm Dần có thể không đạt được những kết quả tốt đẹp như mong muốn. Tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng chủ về những bất lợi trong công việc nên dẫn tới có sự thay đổi. Tuy nhiên thay đổi cũng không được tốt như mong muốn. Theo đó, người tuổi 1986 nữ mạng nên chuẩn bị cũng như tính toán kỹ lưỡng công việc trước khi tiến hành sẽ hạn chế được bất lợi có thể gặp phải.

2.4. Gia đạo

Phương diện tình cảm của tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022 không được tốt, nhiều điều phiền muộn đưa tới trong các mối quan hệ của thành viên trong nhà. Vì thế đôi khi rơi vào hoàn cảnh tình cảm gặp vấn đề dẫn tới suy nghĩ, lo lắng nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe sinh ra bệnh tật hay ốm đau trong năm này.

2.5. Xuất hành

Đây là năm bất lợi cho xuất hành của người tuổi Bính Dần nữ mạng. Theo chuyên gia phong thủy không nên xuất hành đi xa trong năm này vì khó khăn cũng như điều bất lợi đưa tới.

Hướng tốt xuất hành cho tử vi 1986 năm 2022 nữ mạng: Vào ngày Mùng 1 Tết âm lịch thì nên xuất hành theo hướng Tây Bắc nếu mong muốn đón Hỷ Thần hoặc hướng Đông Nam nếu mong muốn nghênh đón Tài Thần. Xuất hành tốt nhất vào 11 đến 15 giờ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi là Bính (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi việc tiến hành năm 2022 gặp khó khăn, không nên hùn vốn cho làm ăn và đi lại xe cộ cũng nên cẩn thận.

- Địa Chi: Theo tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng địa chi tuổi Dần 1986 gặp năm Dần là Thái Tuế hay còn gọi là “ Năm Tuổi”: làm ăn năm này có thể nhiều biến động, hoặc thay đổi về nơi chốn việc làm hay có thể là phải đi lại nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Tử vi nữ sinh năm 1986 năm 2022 dự đoán công việc triển khai trong năm chủ về thua thiệt, tính toán có thể không được như ý muốn. Tài chính hao tán, trở ngại cuộc sống. Sức khỏe hoặc mối quan hệ tình cảm của nữ mạng tuổi này chuyện buồn đưa tới.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa của người tuổi này nữ mạng gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Công danh sự nghiệp người nữ mạng tuổi 1986 tự thân vận động và không được giúp đỡ từ những người thân hay từ bạn bè. Ngoài ra đề phòng có thể mất trộm.

- Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung phi tuổi Bính Dần nữ mạng Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc => Xấu: Cẩn thận công việc nhiều khó khăn, hoặc thua lỗ. Tình cảm gia đạo cũng không thuận hòa.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: Kế Đô (Hung)

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý nghĩa: là một hung tinh cho người nữ mạng tuổi 1986. Xem tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng nếu gặp sao chiếu này chú ý về tang khó, tiền bạc hao tốn, chuyện không may đưa tới gia đạo hoặc bệnh tật buồn rầu. Nếu mang thai gặp sao này thì mọi việc may mắn và mang đến may mắn cho cả chồng. Còn nếu không mang thai thì người nữ tuổi này có cuộc sống nhiều lận đận, trở ngại. Chú ý nhất vào tháng 3, tháng 9 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Đề phòng: Chứng ngộ độc có thể mắc phải trong năm này. Bói tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nữ mạng còn cho biết đi lại có thể gặp phải chuyện không hay. Ngoài ra lời ăn tiếng nói cũng nên chú ý. Mang thai gặp bệnh tật, ốm đau hoặc té ngã.

  • Hạn theo tuổi:

Hạn Dính Kim Lâu: Hạn này nếu làm nhà thì công việc cũng như tình cảm của vợ chồng đều không được tốt, nảy sinh nhiều vấn đề bất hòa. Ngoài ra, tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng cho hay nếu làm nhà có xây dựng thì chú ý tai nạn, công việc không tốt và mua xe khó tránh tiền mất tật mang.

3.3. Vận niên

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) -> Xấu: Bất lợi có thể xuất hiện trong mối quan hệ. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng xét thấy đây là năm hạn chế việc lập phe nhóm vì chủ về nhiều chuyện trái ý. Cẩn thận cách ứng xử, mọi sự nóng vội đều dẫn tới những hậu quả khó lường.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Sức khỏe trong năm 2022 có thể không được tốt, các bệnh cần chú ý là bệnh về khí huyết, bệnh phụ khoa hoặc bệnh về mất ngủ.

- Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng có bộ sao này chiếu mệnh chủ về việc lui tới khu vực tâm linh. Công việc làm ăn trong năm tốt nên tới nơi đền phủ. Chú ý về sức khỏe.

- Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Tử vi tuổi bính dần năm 2022 nữ mạng chủ về trong năm người nữ tuổi này được người thân bạn bè giúp đỡ công việc. Tuy nhiên cũng có thể bị người đứng sau ngăn trở.

- Cung Tam hợp: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Theo tử vi nữ Bính Dần 2022, ý nghĩa của bộ sao về công việc làm ăn không tốt, bị phá hoại, nhiều bất lợi nảy sinh cho phương diện tiền bạc, thậm chí có thể vay nợ.

Tiểu kết: Luận giải tử vi tuổi Bính Dần 2022 nữ mạng thì năm Nhâm Dần không phải năm tốt cho công việc. Bên cạnh đó dễ có những thay đổi công việc làm ăn trong năm, Chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc. Sức khỏe cũng cần lưu ý vì không được tốt. Chuyện buồn phiền cẩn thận khó tránh trong năm.

V. Tử vi theo các tháng

Xét theo từng tháng thì các phương diện công việc của tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng có những chuyển biến tương đối phức tạp. Dưới đây là những phân tích tử vi 2022 theo tháng mới quý bạn tham khảo:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đây là tháng người tuổi Bính Dần nữ mạng tiêu pha nhiều tiền bạc. Trong tháng này không nên kỳ vọng nhiều vào những thay đổi tích cực về phương diện tài chính. Cẩn thận đi lại xe cộ.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng trong tháng này có lộc đưa tới về phương diện ăn uống. Có thể bị phá hoại trong công việc nên tiến hành công việc trong tháng này không thuận lợi được như ý muốn.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng về công việc kinh doanh chue về phát triển ổn định bình thường. Bên cạnh đó, cần chú ý bệnh liên quan tới máu huyết có thể dễ mắc phải trong tháng này.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Trong tháng này Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng về tiền bạc được hanh thông, xuất tiền cho công việc kinh doanh được lợi. Chú ý hạn về sông nước và dao kéo sắc nhọn.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng tử vi nữ Bính Dần 2022 không nên đầu tư kinh doanh hoặc tiến hành những thay đổi cho công việc. Bởi những đầu tư hay thay đổi trong tháng đều không được lợi.

- Tháng 6 (âm lịch): Tử vi tuổi Bính Dần 2022 nữ mạng về tình cảm trong năm chú ý vì có thể không được tốt. Đề phòng có người bên cạnh tìm cách phá hoại khiến chuyện tình cảm chuyển biến xấu.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Ra ngoài trong tháng 7 âm lịch chú ý về lời ăn tiếng nói. Ngoài ra sức khỏe trong tháng này cũng cần cẩn thận, chú ý về bệnh liên quan tới đường tiêu hóa kém đi.

- Tháng 8 (âm lịch): Xem tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng dự báo đây là tháng công việc làm ăn của người tuổi này nữ mạng diễn biến chậm lại rõ rệt. Trong tháng cũng không có những thay đổi đáng kể nào cho công việc.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng chủ về mọi việc bình thường. Đây là tháng người nữ mạng Bính Dần không cần lo nghĩ nhiều cho các công việc. Lộc đưa tới cho đất cát hoặc nhà cửa đưa tới.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Trong tháng này Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng có quý nhân giúp đỡ nên mọi phương diện đều rất tốt đẹp, thuận thành. Theo đó nếu gặp phải chuyện hung thì đều có thể hóa thành cát.

- Tháng 11 (âm lịch): Vấn đề giấy tờ bất lợi trong tháng này rất dễ gặp phải. Bởi vậy trong tháng này, tử vi tuổi Bính Dần 2022 nữ mạng khuyên quý nữ khi làm công việc gì người tuổi Bính Dần nữ mạng đều cần chú ý về cửa quan pháp lý.

- Tháng 12 (âm lịch): Đây là tháng công việc tiến triển tốt, hanh thông vô cùng và có những tin vui đưa tới. Phương diện tiền bạc và chuyện tình cảm cũng đón được tin vui đưa tới trong tháng cuối năm.

Tiểu kết: Trong năm nay, tử vi nữ Bính Dần năm 2022 có những tháng tốt nhất là tháng 4 hoặc tháng 12 âm lịch. Những tháng này rất tốt để tiến hành công việc quan trọng. Ngoài ra tránh những tháng không tốt cho công việc như tháng 1 hoặc 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Nhìn chung người tuổi Bính Dần có năm 2022 không được thuận lợi. Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng đó là những trắc trở cho sự nghiệp, tiền bạc, cũng như mối quan hệ tình cảm gia đình và sức khỏe. Theo đó, chuyên gia phong thủy gợi ý cách thức hóa giải vận hạn trong năm Nhâm Dần bằng cách cúng giải hạn, sử dụng hành Kim để tiết khí sao xấu Kế Đô chiếu mệnh như trang sức bằng bạc, thạch anh trắng. Ngoài ra tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng khuyên quý nữ cũng nên sử dụng màu hợp bản mệnh như màu vàng đỏ, tránh màu kỵ đen hay xanh. Lưu ý kết hợp công việc nên chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn như người tuổi 1970 Canh Tuất hay người tuổi 1990 Canh Ngọ.

Chúc quý bạn năm mới 2022 thành công, may mắn và thỏa mọi ước nguyện.

Xem tử vi 2022 tuổi Dần các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới