Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Mậu Dần - Năm sinh 1998 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Dần

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 28-1-1998 đến 15-2-1999

Mậu Dần năm nay 25 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Tốn

Cầm tinh: Quá Sơn Chi Hổ (Hổ qua núi)

Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Quý nữ tuổi Mậu Dần được mọi người nhận xét là người hiền hậu, đoan trang, luôn có ý thức trách nhiệm cao trong mọi việc, là người luôn gìn giữ tư cách phẩm hạnh. Chính bởi lý do đó mà quý nữ tuổi này luôn được mọi người kính trọng. Bản thân họ là người có tấm lòng rộng lượng, tốt bụng, nhân ái, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn thử thách. Cuộc sống của của tuổi Mậu Dần nữ mạng lại khá lận đận, tự thân gây dựng sự nghiệp không nhờ cậy người thân bạn bè. Tình duyên của Mậu Dần cũng không được thuận lợi, khó tìm được ý chung nhân của đời mình. Tuy nhiên đối với quý nữ sinh vào mùa Hạ thì lại có phần may mắn hơn, cuộc sống không gặp nhiều sóng gió, mọi chuyện khá suôn sẻ.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Mậu Dần năm 2022 là một năm khá may mắn trong cuộc sống, tiền bạc hanh thông và có lộc đưa tới, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều chuyện vui, ngoài ra trong năm nay quý cô có tin vui về thêm người trong cuộc sống, tuy nhiên chú ý sức khỏe cẩn thận ốm đau lâu khỏi bệnh, ngoài ra công việc có sự mở mang thêm.

II. Các phương diện cuộc sống

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính của quý cô có phần khởi sắc hơn so với các năm trước. Làm ăn gặp nhiều thuận lợi, do đó tiền bạc không phải vất vả kiếm tiền. Quý cô nên hùn hạp tiền vào để đầu tư hoặc kinh doanh làm ăn, chủ về gặp nhiều may mắn, sinh nhiều tài lộc.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe của quý cô trong năm nay có phần suy yếu so với các năm trước. Hệ miễn dịch suy giảm, dễ bị đau ốm bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về thiếu máu hay thai nghén. Nên ăn uống, ngủ nghỉ một cách khoa học, đặc biệt là đi đâu làm gì cũng nên chú ý cẩn thận, đề phòng những điều không may có thể xảy ra.

2.3. Công việc

Phương diện làm ăn của quý cô có phần thuận lợi hơn so với các năm trước. Làm ăn gặp nhiều may mắn, sinh nhiều tài lộc. Ra ngoài thì có sự mở mang thêm về công việc cũng như quy mô kinh doanh. Ngoài ra, công việc có sự chuyển biến tích cực, có sự thăng tiến.

2.4. Gia đạo

Đối với tuổi Mậu Dần nữ đã kết hôn thì năm nay có tin vui về con cái. Tuy nhiên đường tình cảm gia đình lại có phần không thuận lợi, vợ chồng lạnh nhạt, thường hay xảy ra xung đột, cãi vã. Còn với các bạn nữ chưa kết hôn thì năm nay tình cảm có phần lận đận, dễ xảy ra mâu thuẫn, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, phải lo lắng suy nghĩ nhiều.

2.5. Ngoại giao

Năm Nhâm Dần là một năm khá thuận lợi cho việc ngoại giao của tuổi Mậu Dần nữ mạng. Được người khác giúp đỡ nhiều trong việc làm ăn cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên ra ngoài lại gặp nhiều chuyện muộn phiền không vui.

Để đón một năm mới thật vui vẻ và thuận lợi thì Mùng 1 Tết quý cô nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng (tính theo nơi cư ngụ).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

  • Theo thiên can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Chủ về một năm làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn. Lời khuyên trong năm 2022 cho quý cô là không nên góp vốn hay đầu tư làm ăn đề phòng thất bại.

  • Theo địa chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “Năm Tuổi” : Chủ về một năm mà công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi, hay phải đi lại. Ngoài ra có sự thay đổi về nơi ở và nơi làm việc trong năm tới.

  • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Dự báo công việc làm ăn thuận lợi do có quý nhân tương trợ giúp đỡ. Tuy nhiên tình cảm gia đình và bản thân lại không được tốt, xảy ra nhiều việc ngoài ý muốn phải lo lắng.

2. Theo ngũ hành

  • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: Chủ về một năm bất lợi về mọi mặt, sức khỏe suy yếu, tiền bạc hao tán nhiều.

  • Theo ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: Đây là một năm mà công việc làm ăn phải tự thân vận động, không nhận được sự giúp đỡ từ anh em bạn bè người thân. Ngoài ra cần chú ý bảo quản đồ đạc cẩn thận, đề phòng mất trộm.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý nghĩa: Đây là sao tốt đối với nữ giới, chủ về nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè về mặt tiền bạc, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Phụ nữ mang thai gặp thì gặp nhiều may mắn, bình an, bé sinh ra khỏe mạnh, mỹ miều và duyên dáng. Còn những cô gái chưa chồng thì có khả năng cao sẽ lấy chồng. Tuy nhiên cần chú ý tháng 6 và tháng 10 đề phòng ốm đau bệnh tật.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022:

HẠN: Địa Võng (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Đề phòng: Không nên đi chơi xa vào giờ Tuất hoặc ngày Tuất, chủ về gặp chuyện buồn. Chú ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Gia đình họ hàng có tang sự. Bên cạnh đó gặp Địa Võng công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, làm ăn thì phải bỏ dở giữa chừng.

  • Hạn theo tuổi:

Không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai : Cho nên làm việc gì cũng không sợ bị ảnh hưởng.

3.3. Vận niên

- Vận niên 2022: Dương Hồi Ngàn (Dê về núi): Tốt

- Ý nghĩa: Sự nghiệp công danh có nhiều biến chuyển tốt, kinh doanh buôn bán gặp nhiều may mắn, làm ăn sinh nhiều tài lộc. Ra ngoài thì kết bạn được với nhiều bạn mới, xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Có nhiều tin vui từ gia đình đưa tới chủ về thêm người, thêm của. Tuy nhiên cần biết khiêm nhường và kiềm chế thì mới được dài lâu. Ngoài ra trong năm tới cần chú xe cộ đi lại, và bảo quản tài sản tiền bạc cẩn thận đề phòng chuyện không may có thể xảy đến.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Chú ý sức khỏe, cẩn thận đề phòng các bệnh liên quan tới khí huyết, phụ khoa hoặc chứng mất ngủ do suy nghĩ nhiều.

- Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Bộ sao này chủ về trong năm tới hay đến những địa điểm du lịch tâm linh. Công việc làm ăn muốn thuận lợi thì nên đến những nơi như đền phủ. Tuy nhiên ra ngoài cần chú ý tới sức khỏe đề phòng đau ốm khó chữa khỏi.

- Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Quý cô sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Tuy nhiên cần đề phòng có kẻ tiểu nhân đứng sau phá hoại.

- Cung Tam hợp: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Công việc làm ăn không được như ý muốn do có kẻ đứng sau phá đám. Tiền bạc gặp nhiều bất lợi, có sự tiêu pha nhiều, đôi lúc phải đi vay nợ.

Tiểu kết: Có thể nói năm nay là một năm khá may mắn đối với tuổi Mậu Dần nữ mạng. Công việc làm ăn có nhiều biến chuyển khởi sắc, tiền bạc đủ đầy, không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên về phần sức khỏe lại có phần suy giảm, dễ bị mắc các bệnh liên quan đến máu huyết, thai nghén, ra ngoài thì dễ bị đau ốm.

V. Tử vi theo các tháng

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới, quý cô có thời gian vui xuân cùng gia đình, mọi chuyện gặp nhiều thuận lợi may mắn. Tuy nhiên cần chú ý cẩn thận dễ gặp phải cửa quan.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc làm ăn có phần khởi sắc, làm ăn gặp nhiều chuyện vui may. Ngoài ra trong tháng này có sự thay đổi về công việc.

- Tháng 3 (âm lịch): Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Bên cạnh đó ra ngoài chú ý đi lại xe cộ cẩn thận, đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

5.2. Các tháng mùa Hạ

Tháng 4 (âm lịch): Chủ về có lộc ăn uống đưa tới. Tuy nhiên công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn do có kẻ tiểu nhân đứng sau phá hoại, gây cản trở.

Tháng 5 (âm lịch): Mọi việc trong tháng này đều diễn ra bình thường, không có gì đáng phải lo ngại.

Tháng 6 (âm lịch): Mọi việc đều khá thuận lợi. Công việc gặp nhiều may mắn, làm ăn sinh nhiều tài lộc, tiền bạc hanh thông.

5.3. Các tháng mùa Thu

Tháng 7 (âm lịch): Không nên xuất hành đi xa, đề phòng chuyện không may đưa tới. Ngoài ra công việc của quý cô không được tốt, làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

Tháng 8 (âm lịch): Là một tháng không mấy vui vẻ đối với tuổi Mậu Dần nữ mạng. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi do có kẻ tiểu nhân đứng sau phá hoại, ngáng đường. Chuyện tình cảm trong gia đình cũng không được tốt, hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Tháng 9 (âm lịch): Dự đoán quý cô có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc. Ngoài ra, khi đi ra ngoài cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói đề phòng thị phi.

5.4. Các tháng mùa Đông

Tháng 10 (âm lịch): Trong tháng này quý cô gặp nhiều chuyện vui. Gia đạo êm ấm, yên vui, có tin vui đưa tới như có thêm thành viên trong gia đình, hỷ tín, cưới xin.

Tháng 11 (âm lịch): Tình cảm của quý cô không được tốt, hay phải lo lắng suy nghĩ nhiều làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 12 (âm lịch): Một tháng kết thúc cuối năm tương đối thuận lợi đối với tuổi Mậu Dần nữ mạng do được âm dương phù trợ. Mọi khó khăn đều được giải quyết tốt đẹp, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát.

Tiểu kết: Như vậy theo tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2022 có thể nói năm 2022 là một năm khá may mắn đối với quý cô. Cùng điểm lại một số mốc thời gian đáng lưu ý trong năm Nhâm Dần:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 2, 10 âm lịch.

  • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 1, 9 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Nhìn chung năm 2022 là một năm khá may mắn đối với quý cô tuổi Mậu Dần. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tiền bạc hanh thông. Cần lưu ý tới sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan tới đường huyết, thiếu máu và chứng mất ngủ. Để hóa giải sát khí vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng cũng như kích cầu may mắn, quý cô có thể dâng sao giải hạn đầu năm hoặc hàng tháng. Ngoài ra quý cô có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy có màu thuộc hành Hỏa như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, tím như: Ruby đỏ, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Thạch anh hồng, Thạch anh tím,… Hoặc đeo đá quý màu xanh lá như Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… Bên cạnh đó để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi quý cô có thể kết hợp làm ăn với các tuổi 1994 và 1987.

Chúc quý cô một năm mới sức khỏe dồi dào, tài lộc hoành phát, phúc lộc đầy nhà!

Xem tử vi 2022 tuổi Dần các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới