Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Tân Sửu - Năm sinh 1961 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Sửu

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NAM MẠNG 1961 NĂM 2022

Ngày sinh: 15/02/1961 đến 04/02/1962

Tân Sửu năm nay 62 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Chấn

Cầm tinh: Lộ Đồ Chi Ngưu (Trâu trên đường)

Sao hạn: Thái Âm - Diêm Vương

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Quý ông 1961 là người phong độ lịch lãm lại khôn ngoan, khéo léo trong ngoại giao nên rất dễ chiếm được cảm tình của mọi người. Không chỉ thế, quý ông còn là người rất dễ bị ảnh hưởng bởi sự hào nhoáng nên không thích hợp với ngành nghề đòi hỏi khuôn mẫu, nhẫn nại mà thích hợp với những công việc thiên về sự sáng tạo, tự do nhiều hơn. Tiền vận của quý ông lắm phong trần, tiền bạc hoang phí, vận số nhiều phen thăng trầm nhưng nhờ tuổi sinh cho mệnh mà luôn có những cơ hội giúp quý ông vượt qua. Hiện tại, nam mạng tuổi Tân Sửu đã bước vào hậu vận, cuộc sống có phần yên ổn, gia đạo êm ấm, lối sống bắt đầu đi vào nề nếp. Tuổi già nếu cố gắng hành thiện tích đức thì cuộc sống an nhàn, con cháu mạnh khỏe, vinh hiển.

-Tiểu kết: Năm 2022 có thể coi là một năm khá tốt, vận số may mắn được thiên thời địa lợi quý nhân che chở giúp đỡ mà sức khỏe tốt, tiền bạc hanh thông, có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, gia đình được đón nhận nhiều tin vui như hỷ sự cưới hỏi hay thêm con thêm cháu.

II. Các phương diện

2.1. Tài chính

Năm Nhâm Dần được đánh giá là một năm tài chính có chiều hướng phát triển rất tốt. Tài lộc thông hanh, tiền bạc rủng rỉnh dồi dào không cần lo lắng. Đặc biệt nếu như quý ông có ý định đầu tư làm ăn kinh doanh nhất là trong lĩnh vực nhà đất thì nên mạnh dạn xuất tiền, chắc chắn sẽ gặt được nhiều cát lợi, làm một lãi mười.

2.2. Sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi, sức khỏe của quý ông 1960 ổn định, khá tốt. Tuy nhiên, do tuổi tác đã cao nên các quý ông cần chú ý hơn về các bệnh liên quan đến tuổi già, các bệnh liên quan về huyết áp hay xương khớp lão hóa, đau nhức mỗi khi trái gió trở trời. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa, các quý ông cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe cần thận.

2.3. Công việc

Công danh sự nghiệp của quý ông Tân Sửu trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Công việc làm ăn kinh doanh khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt, làm một lãi mười, chính vì thế mà tiền bạc rủng rỉnh dồi dào. Ngoài ra, lời khuyên cho các quý ông đang có ý định mở rộng kinh doanh hay gia tăng liên kết hợp tác làm ăn thì nên mạnh dạn đầu tư, ắt sẽ gặp may mắn, được sự giúp sức của bạn bè trong công việc.

2.4. Gia đạo

Bước sang năm mới 2022, phương diện gia đạo của quý ông sinh năm 1961 rất tốt đẹp. Theo chuyên gia phong thủy, dự đoán có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Đặc biệt trong năm nay, gia đình sẽ đón hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

2.5. Ngoại giao

Xét về phương diện ngoại giao trong năm 2022 của quý ông khá thuận lợi, có nhiều tin vui. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa nên chú ý giữ gìn sức khỏe.
Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết quý ông nên xuất hành hướng Đông Nam theo để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Chủ về công việc kinh doanh có nhiều khởi sắc, có phần mở mang thêm, đồng thời còn có thể có sự đầu tư tiền của vào các dự án kinh doanh buôn bán.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Năm Nhâm Dần quý ông không có nhiều sự thay đổi mới trong việc làm ăn kinh doanh. Tài chính, tiền bạc đủ để tiêu pha trong gia đình.

- Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi: Quý ông sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc có sự hanh thông, đặc biệt là tin vui lộc lá trong vấn đề đất cát, nhà cửa. Ngoài ra, trong gia đình được đón thêm thành viên mới, thêm con thêm cháu, khi xuất hành cũng thuận lợi, vui may.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất - Xấu: Sẽ là một năm hao tài tốn của, tiền bạc tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe suy giảm, chủ yếu là các bệnh đau ốm tuổi già.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất - Trung bình: Một năm chủ về phải tự thân vận động trong các công việc làm ăn kinh doanh, không nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Đồng thời nên phòng trộm cắp, mất của.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Thủy Tinh) - Cát tinh

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý nghĩa: Thái Âm đem tới cho quý ông tuổi 1974 sự may mắn, tài lộc, toại nguyện công việc sự nghiệp; sự vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm gia đạo. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý đến tháng 11, có ốm đau bệnh tật thì rất nguy hiểm.

3.2. Vận hạn tuổi

 • Hạn theo năm: Diêm Vương (Xấu) - Đại Hạn

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Quý ông nay gặp hạn Diêm Vương nên tránh những chuyện liên quan đến kiện tụng kẻo nhận phần thua thiệt về mình. Ngoài ra, sao Diêm Vương chủ về mất mát tiền bạc, gia đạo vợ chồng bất hòa mâu thuẫn cần chú ý. Tuy nhiên, nếu làm ăn kinh doanh hay đầu tư buôn bán thì lại nhận được nhiều tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, thông hanh.

 • Hạn theo tuổi: HẠN KIM LÂU

- Đề phòng: Nếu làm nhà vào năm phạm hạn này thì tình cảm gia đình không tốt, nhất là tình cảm giữa hai vợ chồng, rất dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ, ly tán, việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi. Dễ xảy ra nạn tai nếu thực hiện các công việc liên quan đến xây cất nhà cửa, mua xe cộ mới gặp nhiều rắc rối, có thể rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

3.3. Vận niên

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) - TỐT

Năm 2022, quý ông sẽ gặp vận niên Hầu thực Quả, nếu được làm việc trong một môi trường tốt, phù hợp và nỗ lực cố gắng hoàn thành thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

IV. Lá số tử vi

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt: Đây là bộ sao chủ về quý nhân phù trợ, gia đình có tin vui thêm người thêm của. Tuy nhiên trong công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

 • Cung Xung chiếu: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Bộ sao chủ về xuất hành có lộc ăn uống, nhưng công việc lại không thuận, gặp nhiều khó khăn, có kẻ tiểu nhân gièm pha, chọc phá.

 • Cung Nhị hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Bộ sao chủ về ổn định trong mọi việc do có sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

 • Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Đây là bộ sao chủ về bất lợi khó khăn trong công việc làm ăn, tổn tài tốn sức trong việc lập công danh sự nghiệp.

Tiểu kết: Quý ông có một năm khá thông hanh, thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh. Không chỉ thế, quý ông năm nay có sức khỏe ổn định, gia đạo được đón nhận nhiều tin vui thêm người thêm của.

V. Tử vi theo các tháng

Ở trên là những luận giải về sự thay đổi của các phương diện trong cuộc sống của quý ông tuổi 1961, mỗi mặt đều có tốt có xấu, vậy chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2022 diễn biến theo từng tháng trong năm Nhâm Dần như thế nào, mời quý ông cùng theo dõi phần luận dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu năm vui xuân, quý ông có khoảng thời gian thoải mái, an nhàn bên con cháu. Bên cạnh đó, vận số khá tốt nên được quý nhân che chở, giúp đỡ nhiều.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc làm ăn của quý ông và gia đình không được thuận lợi như mong muốn, đặc biệt là không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, trong nhà cũng có người già đau ốm bệnh tật.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này công việc xét thấy có sự thay đổi. Bên cạnh đó, trong việc di chuyển cần chú ý cẩn thận xe cộ tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Về tài chính của quý ông trong tháng 4 sẽ gặp nhiều may mắn, có tài lộc đưa tới. Không chỉ thế, mọi việc cũng đều thuận lợi, suôn sẻ, có nhiều tin vui.

- Tháng 5 (âm lịch): Nếu quý ông đang có dự định đầu tư làm ăn kinh doanh thì nên xuất tiền đầu tư ắt sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

- Tháng 6 (âm lịch): Chủ về thuận thành, may mắn, đặc biệt là có tin vui về đất cát hay có sự thay đổi về chốn ăn ở của gia đạo.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Gặp nhiều bất lợi, khó khăn trong công việc mà nguyên nhân là do có kẻ tiểu nhân ghen ghét, âm mưu phá hoại.

- Tháng 8 (âm lịch): Mọi sự đều bình thường, không có thay đổi nhiều, quý ông chỉ cần lưu ý đến sức khỏe của bản thân không tốt, dễ bị các bệnh đau ốm, chủ về huyết áp.

- Tháng 9 (âm lịch): Không nên xuất tiền đầu tư kinh doanh nếu không sẽ gặp bất lợi, thua lỗ tổn thất nặng nề.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Chủ về ổn định trên mọi phương diện, tất cả đều phát triển bình thường, không có dấu hiệu thay đổi về công ăn việc làm.

- Tháng 11 (âm lịch): Dự đoán tháng này chuyện tình cảm ngoại giao của quý ông không được chú ý nhiều. Ngoài ra, công danh sự nghiệp khá tốt, có quý nhân che chở, giúp đỡ.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm Nhâm Dần, lại không được may mắn về tài chính. Tài lộc kém, tiền tài hao tổn chi tiêu nhiều cho công việc cũng như gia đình.

Tiểu kết: Như vậy, chuyên gia phong thủy đã cung cấp một số thông tin về vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng qua các mùa. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Các tháng tốt nhất là tháng 1, 4 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 7, 9 âm lịch.

VI. Tử vi theo tháng sinh

1. Tử vi trong 6 tháng đầu năm

 • Tháng 1: Chủ về sức khỏe kém, thường xuyên bị các bệnh tuổi già, huyết áp không tốt. Tuy nhiên, trong công việc, quý ông có vận khí khá tốt nên được quý nhân phù trợ giúp đỡ và được đón nhận hỷ tín trong nhà.

 • Tháng 2: Sức khỏe của quý ông sinh tháng 2 không tốt, cần chú ý đặc biệt đến các bệnh về huyết áp. Tuy nhiên, gia đạo khá tốt có tin vui thêm con thêm cháu, công việc khá thuận lợi, có người nâng đỡ phát triển.

 • Tháng 3: Quý ông sinh tháng 3 chủ về tình cảm gia đạo tốt, trong gia đình có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của. Bên cạnh đó, công việc hanh thông, gặp được quý nhân giúp sức. Tuy nhiên sức khỏe kém cần lưu ý.

 • Tháng 4: Sức khỏe của quý ông có phần yếu kém, ảnh hưởng nhiều tới công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, gia đạo thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn đưa tới.

 • Tháng 5: Quý ông sinh tháng này cần đặc biệt chú ý đau ốm tuổi già khiến sức khỏe suy yếu. Về công việc cũng gặp nhiều khó khăn bất lợi, một phần là do sức khỏe không đảm bảo. Bên cạnh đó, gia đạo cũng có chuyện buồn.

 • Tháng 6: Quý ông sinh tháng này công việc làm ăn gặp nhiều vất vả chủ yếu là do sức khỏe yếu kém, gia đạo có chuyện buồn xảy đến.

2. Tử vi 6 tháng cuối năm

 • Tháng 7: Công việc xét thấy có sự thay đổi hay di chuyển nhiều. Ngoài ra, năm nay chủ về tin vui trong gia đạo có thể là đón thêm thành viên mới hoặc trong nhà có hỷ tín cưới xin. Ngoài ra, trong năm có lộc về tiền bạc đưa tới.

 • Tháng 8: Dự báo quý ông sinh vào tháng này thì có vận số khá tốt, có tin vui thêm con thêm cháu trong nhà, tiền bạc hanh thông có lộc đưa đến. Tuy nhiên công việc lại có chút thay đổi.

 • Tháng 9: Năm nay có sự thay đổi về công ăn việc làm. Ngoài ra, gia đạo cũng như tiền tài khá tốt, có nhiều tin vui tốt lành.

 • Tháng 10: Quý ông sinh tháng 10 là tháng không thuận nên gia đạo thiếu hòa khí, sức khỏe yếu kém hay ốm đau. Việc làm ăn có sự giảm sút lợi nhuận, tiền bạc phải hao tán, chi tiêu nhiều.

 • Tháng 11: Công việc kinh doanh của các quý ông sinh vào tháng này không tốt, chủ về khó khăn bất lợi. Tình cảm gia đạo kém, có chuyện buồn đưa tới có thể là tang sự. Ngoài ra sức khỏe lại hay ốm đau cần phải tiêu tốn nhiều

 • Tháng 12: Quý ông sinh tháng 12 trong dòng họ có thể xảy ra tang sự, nhiều chuyện phiền lòng khiến quý ông phải suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Công việc làm ăn vẫn có chiều hướng đi xuống, tiền bạc phải tiêu pha nhiều.

Tổng kết tử vi chung:

Sau khi xem xong phần luận giải về tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng thì có thể kết luận năm nay là một năm khá tốt, vận số may mắn được thiên thời địa lợi quý nhân che chở giúp đỡ mà sức khỏe tốt, tiền bạc hanh thông, có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, gia đình được đón nhận nhiều tin vui đưa tới như hỷ sự cưới hỏi hay thêm con thêm cháu.

Để giảm bớt những điều xấu, có một số biện pháp như là đầu năm quý ông nên đi dâng lễ cúng sao giải hạn hoặc sử dụng các loại đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, đá thanh kim xanh đậm,… Hoặc đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc, đồ vật có ánh kim,.... Bên cạnh đó, quý ông có thể hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1959 và 1965 để việc kinh doanh thuận lợi, hanh thông hơn.

Kính chúc quý ông một năm mới Nhâm Dần 2022 “Phát tài phát lộc - Công thành danh toại”.

Xem tử vi 2022 tuổi Sửu các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới