Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Đinh Sửu - Năm sinh 1997 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Sửu

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU 1997 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 7/02/1997 đến 27/01/1998

Đinh Sửu năm nay 26 tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Chấn

Cầm tinh: Hồ Nội Chi Ngưu

Sao hạn: Thái Âm - Diêm Vương

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Đa phần người tuổi Đinh Sửu nam mạng có cuộc sống vô cùng may mắn. Người tuổi này giỏi trong ăn nói, chịu khó học hỏi, nhiều tham vọng và luôn cầu tiến nên sớm thành công trong sự nghiệp. Vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng nếu thuận sinh vào mùa Thu - Đông, quý anh sẽ có sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, có quyền có chức, tuy nhiên mọi thành quả có được bền vững hay không tùy thuộc vào mỗi người. Còn nếu lỗi mùa sinh thì phải bôn ba khắp mọi nơi, thời trẻ phải trải qua nhiều thử thách gian nan.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Đinh Sửu năm 2022 là một năm khá may mắn, đây là một năm với nhiều thành công trong cuộc sống, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, có tin vui về tình duyên hay về con cái, xuất hành đi xa làm ăn thì gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc hanh thông.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính của người tuổi Đinh Sửu nam mạng thì khá hanh thông. Các công việc kinh doanh buôn bán cũng như làm ăn đều mang đến nhiều lợi nhuận. Quý anh muốn phát huy được cái tốt về tài lộc thì nên mở rộng thêm công việc hoặc hùn hạp đầu tư kinh doanh, sinh thêm được nhiều lợi lộc.

2.2. Sức khỏe

Cần hết sức lưu ý cẩn thận về sức khoẻ, bởi đây là năm có những chuyển biến bất lợi cho sức khỏe của người tuổi này. Trong năm ngoài việc dễ ốm đau, hoặc bị bệnh tật và thời gian điều trị lâu khỏi thì cần chú ý về tỳ vết mổ sẻ hoặc gặp phải hạn về đi lại vùng sông nước.

2.3. Công việc làm ăn

Đây là năm khá tốt cho phương diện công việc kinh doanh làm ăn. Tiến hành các công việc kinh doanh đều được suôn sẻ và hanh thông theo như ý muốn. Đây cũng là năm có nhiều cơ hội mở mang thêm được công việc mới, hoặc đầu tư mở rộng kinh doanh. Theo đó, nhiều thành tựu đạt được hoặc thăng tiến sự nghiệp cho người nam mạng tuổi này.

2.4. Gia đạo

Đối với những người nam mạng tuổi 1997 đã kết hôn thì năm 2022 gia đạo yên ấm, hòa thuận, vui vẻ và có những chuyện vui mừng. Có thể có thêm thành viên mới. Đối với Đinh Sửu nam mạng 2022 chưa kết hôn trong năm 2022 chuyện tình cảm tương đối tốt, có thể đạt tới sự thăng hoa và tin vui về việc hỷ tín cưới xin.

2.5. Xuất hành

Năm 2022 Nhâm Dần phương diện ngoại giao của người tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng khá tốt. Ra ngoài cũng gặp được chuyện vui may đưa tới. Đây cũng là năm tương đối thuận cho việc xuất hành. Bởi vậy xuất hành đi xa người tuổi này gặp được nhiều điều có lợi cho công việc.

Hướng tốt xuất hành cho tuổi Sửu 1997 năm 2022 nam mạng là hướng Đông Nam để nghênh đón Tài Thần, hướng Tây Bắc để nghênh Hỷ Thần vào ngày Mùng 1 Tết trong khoảng giờ sáng từ 23 - 1 giờ hoặc chiều từ 15 tới 17 giờ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Tương Hợp: Đây là năm công việc làm ăn hanh thông, sinh ra được tài lộc. Có quý nhân giúp đỡ cho công việc buôn bán kinh doanh.

- Địa Chi: Địa chi tuổi 1997 Sửu gặp năm 2022 chi Dần là Bình Hòa: Công việc không nhiều thay đổi. Tiền bạc tiêu pha nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Dự đoán người tuổi này xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn. Làm ăn kinh doanh thu được lợi nhuận và được quý nhân giúp đỡ. Nhiều chuyện vui may đưa tới gia đạo, chuyện thêm người hay chuyện hỷ tín.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Mọi việc tiến triển thuận lợi và sinh lộc phát tài cho công việc làm ăn. Các công việc hanh thông, được hỗ trợ của quý nhân.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi của tuổi Chấn (Mộc) gặp Khôn (Thổ) năm 2022 là Khắc xuất: Trung bình: Công việc làm ăn hay sự nghiệp đều do bản thân cố gắng chứ không được người thân hay bạn bè giúp đỡ. Ngoài ra đề phòng có thể trong năm dễ bị mất trộm.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO THÁI ÂM (Cát)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý nghĩa: Đây là sao chiếu gọi là tài tinh, sao này chiếu người nam mạng tuổi 1997 Đinh Sửu được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc. Đối với người nam chưa kết hôn thì trong năm gặp được duyên kỳ ngộ và kết hôn, nhất là vào tháng 9 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN DIÊM VƯƠNG (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Quý anh gặp hạn Diêm Vương cần cẩn thận tiền bạc mất mát, tình cảm vợ chồng có nhiều bất hòa. Tuy nhiên gặp hạn này muốn cầu danh lợi tiền bạc cho buôn bán lại đưa tới nhiều tài lộc.

  • Hạn theo tuổi: KIM LÂU

Gặp hạn tuổi này mà tiến hành làm nhà thì công việc cũng như tình cảm của vợ chồng không tốt. Nếu làm nhà về xây dựng thì ngoài công việc bất lợi thì còn có thể gặp tai ương nạn tai, mua xe cộ dễ vướng phải chuyện không may.

3.3. Vận niên

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt: Ý nghĩa về năm Nhâm Dần có môi trường rất thích hợp để người tuổi này phát huy năng lực, bên cạnh đó những công sức bỏ ra đều nhận được những đền bù xứng đáng.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt : Được quý nhân giúp đỡ cho công việc trong năm Nhâm Dần. Gia đạo có tin vui về việc việc thêm thành viên. Tuy nhiên, không nên mở mang thêm công việc vì có thể gặp nhiều khó khăn.

- Cung Xung chiếu: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Có lộc về ăn uống. Làm ăn ở mức độ bình thường, có thể bị phá hoại bởi kẻ xấu.

- Cung Nhị hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Đây là bộ sao ý nghĩa về người thân hoặc bạn bè giúp đỡ. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn cũng không cần quá lo ngại vì mọi việc sau cũng được ổn định.

- Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Bộ sao này chủ về làm ăn khó đạt được những kết quả như ý muốn. Có thể hao tổn nhiều về tài chính, sự nghiệp bất lợi.

V. Tử vi theo các tháng

Xem tử vi nam 1997 năm 2022 theo từng tháng có những chuyển biến cho các phương diện, đặc biệt là trong sự nghiệp, sức khỏe hoặc tài lộc. Cụ thể những chuyển biến này sẽ được chuyên gia phân tích trong phần luận bên dưới:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đây là tháng người tuổi Đinh Sửu nam mạng cùng gia đình đón xuân mới và tin vui đưa tới. Công việc kinh doanh nhiều điều may mắn nên tiến hành vô cùng thuận lợi.

- Tháng 2 (âm lịch): Chú ý trong tháng này sức khỏe không được tốt. Chú ý nhất về đường tiêu hóa không tốt hoặc dễ bị ốm đau hay bị bệnh tật.

- Tháng 3 (âm lịch): Nên chú ý về các công việc kinh doanh làm ăn, có thể không được chuyển biến tích cực như dự định, đề phòng bị người khác phá hoại.

- Tháng 4 (âm lịch): Có thể đi du lịch về các địa điểm tâm linh. Khi ra ngoài nhiều chuyện may mắn có thể đưa tới cho công việc hay cuộc sống.

- Tháng 5 (âm lịch): Có lộc về tiền bạc. Tuy nhiên lưu ý trong năm gặp phải hạn về lửa, nước, hoặc dao kéo.

- Tháng 6 (âm lịch): Đầu tư công việc làm ăn trong tháng này là việc không nên tiến hành. Bởi mọi sự đầu tư đều bất lợi và khó được thành quả tốt đẹp như kỳ vọng đặt ra từ thời điểm ban đầu.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 7 (âm lịch): Tình duyên của người nam mạng tuổi này trong tháng 7 âm lịch không tốt, nhiều chuyện mâu thuẫn nảy sinh dẫn tới tình cảm không được hòa hợp, thậm chí còn dẫn tới xung đột.

- Tháng 8 (âm lịch): Quý anh nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc trong cuộc sống. Đây là tháng chủ về sự hao tán nên dù kiếm ra nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu.

- Tháng 9 (âm lịch): Mặt tình cảm của nam giới sẽ thăng hoa trong tháng này. Phương diện tình cảm gia đạo vô cùng tốt đẹp, có thể đưa tới chuyện vui hỷ tín cưới xin.

- Tháng 10 (âm lịch): Công việc làm ăn trong tháng 10 âm lịch được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.

- Tháng 11 (âm lịch): Hòa khí trong gia đạo không được tốt. Công việc làm ăn tự bản thân phải cố gắng chứ không được giúp đỡ.

- Tháng 12 (âm lịch): Có tin vui đưa tới của người ở phương xa, hoặc trong nhà thêm người thêm của, hay chuyện hỷ tín cưới xin.

Tiểu kết: Các tháng của nam mạng sinh năm 1997 có thể gặp nhiều những chuyển biến cho công việc. Trong đó tháng 5, tháng 12 là hai tháng tốt nhất trong năm với những chuyển biến tích cực và đón nhiều may mắn. Tháng 3, tháng 6 hay tháng 11 âm lịch là những tháng xấu có thể gặp nhiều chuyện buồn, vất vả.

VI. Tổng kết tử vi chung

Cơ bản năm 2022 là những chuyển biến tích cực cho các phương diện công việc và cuộc sống sống của người nam mạng tuổi Đinh Sửu. Tuy nhiên vẫn đề phòng tiềm ẩn những khó khăn của vận hạn đưa tới. Bởi vậy chuyên gia khuyên người tuổi này thực hiện một số cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng tương đối dễ thực hiện. Đó chính là việc tăng cát khí của sao chiếu mệnh Thái Âm. Thái Âm là cát tinh nên tăng tiết khí sao này bằng việc dùng trang sức có ngũ hành thuộc Thủy như thạch anh đen, mã não xanh, thạch anh tóc tiên đen, đá thanh kim, hay đá thuộc hành Kim như thạch anh trắng, vòng bạc.

Chúc quý anh sinh năm 1997 nam mạng năm 2022 mọi sự thuận như ý muốn, thành công và phát tài!

Xem tử vi 2022 tuổi Sửu các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới