Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Ất Sửu - Năm sinh 1985 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Sửu

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ẤT SỬU 1985 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Ngày sinh: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986

Ất Sửu năm nay 38 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Ly

Cầm tinh: Hải Nội Chi Ngưu

Sao hạn: Vân Hớn - Ngũ Mộ

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Xem bói tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng: Người tuổi Ất Sửu nữ mạng có tinh thần trách nhiệm, là người có nghị lực sống, kiên cường và thẳng thắn. Tuy nhiên nội tâm tương đối phức tạp. Nếu kiên trì với con đường khoa bảng thì người nữ mạng tuổi này dễ thành công sự nghiệp trước tuổi 30.

- Khái quát tổng quan: Luận tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 đối với tuổi Ất Sửu trong năm Nhâm Dần tuy có tốt hơn mọi năm nhưng cũng gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tuy có sự mở mang thêm công việc nhưng cũng không được tốt, có quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc gặp hung hóa cát, tiền bạc cũng không được nhiều. Cho nên khi đầu tư làm ăn lưu ý cẩn thận. Ngoài ra, chú ý sức khỏe kém đi lại bất lợi đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Trong năm Nhâm Dần phương diện tài chính, tài lộc hay tiền bạc của người tuổi Ất Sửu nữ mạng bình thường. Tử vi Ất Sửu nữ mạng năm 2022 không có lộc đưa tới cho công việc làm ăn. Bởi vậy không nên thực hiện các kế hoạch đầu tư kinh doanh làm ăn trong năm này. Tốt nhất nên chuẩn bị công việc kỹ lưỡng và chọn những thời điểm tốt nhất để thực hiện để hạn chế thất bại có thể xảy đến.

2.2. Sức khỏe

Lưu ý về phương diện sức khỏe trong năm này vì người nữ mạng tuổi này sức khỏe yếu kém đi. Bên cạnh đó, ra ngoài gặp nhiều bất lợi liên quan đến sức khỏe. Trong năm này nếu ốm đau hay bệnh tật thì tình trạng của bệnh sẽ có những chuyển biến phức tạp, khó khăn trong việc điều trị và thời gian chữa trị bệnh có thể phải kéo dài lâu ngày cũng như khó điều trị khỏi. Chính vì vậy, Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng nên hết sức lưu ý.

2.3. Sự nghiệp

Làm ăn kinh doanh là phương diện không có nhiều chuyển biến trong năm 2022 Nhâm Dần đối với những người nữ mạng tuổi này. Xem Tử vi nữ mạng Ất Sửu năm 2022 về phương diện công việc kinh doanh không có điều gì đáng chú ý mà ở mức bình thường cũng như duy trì ổn định. Năm này duy trì công việc ổn định sẽ tốt hơn những dự định tiến hành thay đổi trong công việc của người nữ mạng tuổi này.

2.4. Gia đạo

Tình cảm gia đạo của người sinh năm 1985 Ất Sửu nữ mạng trong năm bình thường. Mọi mối quan hệ của thành viên trong gia đạo đạt được sự đồng thuận và an bình. Tuy nhiên, tử vi nữ 1985 năm 2022 cảnh báo sức khỏe của người già trong nhà lại cần phải lưu ý. Bởi đây là năm người già trong nhà sức khỏe nhiều khả năng yếu đi, thậm chí bệnh tình còn có thể chuyển biến nặng lên nên cần hết sức lưu tâm.

2.5. Xuất hành

Xuất hành và ngoại giao cho công việc làm ăn trong năm nhiều điều bất lợi đưa tới. Cùng với đó chuyện buồn phiền đưa tới ảnh hưởng tới sức khỏe của người nữ mạng tuổi này.

Hướng xuất hành cho tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng tốt nhất vào ngày Mùng 1 Tết từ 3 - 7 giờ sáng. Hướng xuất hành nên chọn là hướng Tài Thần (Đông Nam) hoặc cũng có thể chọn hướng Hỷ Thần (Tây Bắc).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của nữ mạng tuổi 1985 Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Bình thường trong các công việc năm Nhâm Dần. Chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc gia đình.

- Địa Chi: Chi Sửu của tuổi gặp năm Dần là Bình Hòa: Luận giải tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng theo địa chi cho thấy công việc làm ăn năm 2022 không nhiều thay đổi. Tiền bạc nhiều phương thức kiếm ra những tiêu pha cũng nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Xem bói tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn không thuận cũng không quá phải lo ngại cơ bản trung bình. Đây là năm không nên mưu tính lớn lao. Trong tình cảm gia đạo có thể không được ổn. Hao tán về tiền bạc và chú ý sức khỏe của người trong nhà.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Tuổi Ất Sửu mạng Kim gặp năm Kim 2022 là Tương trợ: Tốt: Đây là năm không nhiều thay đổi về làm ăn, được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ trong năm.

- Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung phi của những người tuổi 1985 nữ mạng Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Sinh xuất: Xấu: Cẩn thận về sức khỏe kém đi và sự hao tán về tiền bạc.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO Vân Hớn (Hung)

Vân Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý nghĩa: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng gặp là sao chiếu không tốt cho thai sản của người nữ tuổi này. Công việc thì ổn định bình thường. Cẩn thận mồm miệng ốm đau. Tháng xấu nhất năm là tháng 2, 8 âm lịch có thể gặp chuyện quan sự hoặc gia súc khó nuôi.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

(Tiểu hạn):

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Theo tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng 1985 hạn này có thể bất an hoặc hao tán tiền bạc. Không nên cho ngủ nhờ hay buôn bán đồ lâu trong năm, chú ý mua bán có đủ hóa đơn.

  • Hạn theo tuổi:

Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử: Đề phòng nếu làm nhà gặp hạn tuổi này thì phạm chủ về vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, thậm chí còn bị chia rẽ tình cảm.

3.3. Vận niên

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) => Xấu: Ý nghĩa về cuộc sống nhiều nghịch lý và không được như ý muốn. Bên cạnh đó tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng cho biết gặp phải sự chống phá cũng như cạnh tranh trong công việc. Tình cảm gia đạo thiếu hòa khí.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Bộ sao chủ về trong năm được sự hỗ trợ của quý nhân. Theo đó nhiều dự định đạt được. Tình cảm của gia đình chú ý có thể không được tốt.

- Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: tử vi nữ 1985 năm 2022 chủ về năm với nhiều may mắn và có lộc đưa tới. Miền sông nước đi lại phải cẩn thận hoặc chú ý về dao kéo.

- Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Luận giải tử vi tuổi Ất Sửu 2022 nữ mạng gặp bộ sao này chủ về tình cảm trong nhà không được tốt, có thể người già đau ốm, sức khỏe kém đi và thiếu hòa khí.

- Cung Tam hợp: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Suy, Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục : Tử vi Ất Sửu nữ mạng năm 2022 cẩn thận bị phá hoại về công danh sự nghiệp, may mắn được quý nhân giúp đỡ. Tuy tiền bạc có được lộc nhưng cuối năm lại gặp phải bất lợi.

Tiểu kết: Coi bói tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng xét thấy đây là năm với những bộ sao chủ về thuận lợi cho công việc cũng như có lộc đưa tới về mặt tài chính. Tuy nhiên cần chú ý vào thời điểm cuối năm có thể gặp phải chuyện bất lợi. Tình cảm gia đạo cũng như phương diện sức khỏe đều cần chú ý trong năm.

V. Tử vi theo các tháng

Trong tử vi 2022 theo tháng có chuyển biến rõ rệt của từng phương diện. Mời quý bạn tuổi Ất Sửu nữ mạng cùng tham khảo phần luận của chuyên gia phong thủy dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu năm mới cùng vui xuân cùng gia đạo, người sinh năm Ất Sửu nữ mạng công việc có thể không được tốt. Đề phòng có thể bị phá hoại bởi chính những người xung quanh.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng cần chú ý về sức khỏe có phần kém đi. Việc di chuyển xuất hành đi lại cho công việc không thuận lợi nên cần phải lưu ý.

- Tháng 3 (âm lịch): Đây là tháng lộc đưa tới cho phương diện tiền bạc. Kinh doanh theo đó cũng được thuận lợi. Sức khỏe không đáng lo vì ốm bệnh có thể gặp được thầy được thuốc.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Xem Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trong tháng này không nên có sự thay đổi về công việc kinh doanh làm ăn chủ về khó khăn bất lợi, tốt nhất là cứ duy trì như cũ.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng sức khỏe cũng như chuyện tình cảm của vợ chồng không được tốt. Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2022 nữ mạng cần chú ý về sức khỏe và mâu thuẫn trong cuộc sống.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng này tiền bạc của người tuổi này khó được dư dả mà chủ về sự hao tán. Bên cạnh đó chú ý lời ăn tiếng nói vì có thể ảnh hưởng không tới cho công việc năm này.

5.3. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 7 (âm lịch): Trong tháng này công việc tiến triển theo chiều hướng tốt dần đối với người nữ mạng tuổi Ất Sửu. Mọi việc cũng tốt dần lên và đạt thành kết quả tốt đẹp trong tháng.

- Tháng 8 (âm lịch): Tử vi Ất Sửu nữ mạng năm 2022 nên chú ý sức khỏe không được tốt. Nếu bị ốm đau bệnh tật thì sẽ lâu khỏi bệnh và điều trị tương đối phức tạp, thời gian kéo dài.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong nhà tháng 9 này không hòa thuận, những thành viên gia đạo nảy sinh nhiều chuyện ảnh hưởng tới hòa khí. Ngoài ra còn có thể gặp phải chuyện muộn phiền.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trong tháng 10 công việc làm ăn được hanh thông, có nhiều tin vui may đưa tới, làm việc gì trong tháng cũng được thuận lợi.

- Tháng 11 (âm lịch): Trong tháng 11 âm lịch gia đạo tình cảm tốt lên. Công việc kinh doanh làm ăn cũng tốt lên, có thể mở mang thêm mới và phát triển công việc trong tháng này.

- Tháng 12 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2022 nữ mạng dự báo tháng này xuất hành nên lưu ý cần thận. Sức khỏe cũng dễ ốm đau bệnh tật, nếu ốm sẽ tương đối nặng và lâu khỏi.

Tiểu kết: Dựa theo những phân tích về tử vi nữ Ất Sửu năm 2022 từng tháng thì tháng 3, tháng 10 âm lịch là những tháng tốt nhất cho mọi công việc của người nữ mạng tuổi này. Ngoài ra nên chú ý những tháng xấu của năm là tháng 2, tháng 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Những thông tin về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng thì dễ dàng nhận thấy đây là năm có sự đan xen giữa cả xấu và tốt cho cuộc sống. Bởi vậy để hạn chế được khó khăn, thử thách trong năm người nữ tuổi này có thể:

- Sử dụng hành Thổ giảm bớt sát khí từ sao xấu Vân Hơn, đó là dùng đá quý có ngũ hành thuộc Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao chiếu này. Điển hình như thạch anh ưu linh nâu, thạch anh vàng hoặc hổ phách,...

- Ngoài ra tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2022 còn khuyên nếu quý cô nên kết hợp công việc kinh doanh làm ăn như tuổi 1986 hoặc người tuổi 1993. Đồng thời ưu tiên dùng màu đen hoặc trắng, không dùng màu kỵ như đỏ vàng.

Chúc cho quý bạn năm 2022 vạn sự hanh thông, phú túc hưng vượng, tài lộc dồi dào.

Xem tử vi 2022 tuổi Sửu các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới