Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Đinh Sửu - Năm sinh 1997 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Sửu

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU 1997 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 7/02/1997 đến 27/01/1998

Đinh Sửu năm nay 26 tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Chấn

Cầm tinh: Hồ Nội Chi Ngưu

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên La

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Tuổi Đinh Sửu là người sáng suốt, thông minh lại thêm tính cần cù siêng năng nên dễ nắm bắt cơ hội, tạo ra tiền của nhưng lại khó bền vì tuổi mệnh tương khắc, khiến cho cuộc sống trải nhiều biến động, tuy nhiên nhờ long thần phù hộ mà gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, quý nữ tuổi này tuổi trẻ phải chịu nhiều gian truân, số khắc anh em nên chẳng nhờ vả được, thế nhưng nhờ tài năng và sự nỗ lực, quý cô cũng lập nên sự nghiệp. Đa phần tha phương mới dễ tạo nên sự nghiệp, gia đình. Hậu vận được con cháu đền đáp, mọi người yêu mến.

- Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng cho biết năm Nhâm Dần là một năm khá bất lợi với quý cô tuổi Sửu. Công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc có sự hao tán, chi tiêu nhiều. Tình cảm trong gia đình và yêu đương thì gặp nhiều bất lợi, hay xảy ra cãi vã. Ngoài ra, xuất hành đi xa làm ăn thì chú ý sức khỏe kém, ốm đau lâu khỏi và gặp nhiều chuyện phiền lòng.

II. Các phương diện cuộc sống

Chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý cô tuổi Đinh Sửu như sau:

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần 2022 của các quý cô Đinh Sửu được sự báo là không tốt, có sự tiêu tốn tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc hay có sự mở rộng quy mô làm ăn vì chủ về khó khăn, bất lợi, đầu tư dễ gặp thua thiệt, không thu hồi được vốn.

2.2. Sức khỏe

Năm 2022 các quý cô tuổi Đinh Sửu có sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may có bị ốm hay có bệnh trong người thì rất lâu mới khỏi được. Cần chú ý đến các bệnh về xương khớp, khi xuất hành ra ngoài cần chú ý đặc biệt đến đi đứng xe cộ, đề phòng xảy ra tai nạn đáng tiếc.

2.3. Công việc

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Có sự mở mang về quy mô, có sự di chuyển đi lại nhiều cũng như thêm công thêm việc trong năm mới. Ngoài ra, nếu các quý cô đang có ý định mở rộng kinh doanh hay gia tăng liên kết hợp tác làm ăn thì nên mạnh dạn đầu tư, ắt sẽ gặp may mắn và sự giúp sức của bạn bè, tốt nhất là thay đổi vào tháng 6 âm lịch.

2.4. Tình duyên

Về phương diện gia đạo, quý cô Đinh Sửu phạm Kim Lâu nên không tốt. Đối với quý nữ 1997 đã lập gia đình thì gia đạo dễ xảy ra bất hòa, có sự mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Còn đối với các bạn nữ chưa kết hôn thì năm 2022 cũng dễ có sự chia ly, có sự chen chân, phá hoại của người ngoài cuộc.

2.5. Ngoại giao

Phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý cô tuổi 1997 gặp nhiều bất lợi. Xuất hành đi xa thì chú ý đến xe cộ. Cần đề phòng ốm đau bệnh tật lâu khỏi.

Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 Tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần nhằm lúc (23h - 1h) hoặc (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương hợp: Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, sinh nhiều tài lộc, thêm nữa là sẽ được quý nhân tương trợ giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Địa Chi: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần chính là Bình Hòa: Chủ về công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu chứ không dư dả.

Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao: Dự đoán công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu trong gia đình. Tuy nhiên tình cảm gia đạo có chuyện buồn, phải tiêu tốn nhiều tiền bạc.

2. Theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy gặp năm Kim là Tương sinh ⇒ Tốt: Chủ về thuận lợi thông hanh trong công việc làm ăn, tài lộc rủng rỉnh dồi dào, có số được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Ngũ hành cung phi: Tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất ⇒ Trung bình: Chủ về tự lập trong công danh sự nghiệp. Trong năm nay, quý cô phải tự thân vận động mà không thể nhờ vả được ai kể cả người thân hay bạn bè. Ngoài ra cũng cần đề phòng trộm cắp.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Thái Bạch (Kim Tinh) - Hung Tinh

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa: Đây là sao Xấu, chủ về hao tiền tốn của, làm ăn khó khăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, đề phòng cửa quan pháp lý. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng. Cực kỳ xấu cho người mệnh Mộc.

3.2. Vận hạn tuổi

- Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Gặp Thiên La đề phòng đau ốm không khỏi.

- Hạn theo tuổi: Kim Lâu

Gặp hạn Kim Lâu rất xấu với mạng nữ. Quý nữ tuổi 1997 nếu có ý định làm nhà, mua xe thì cần xem xét hoãn lại vì Kim Lâu chủ về bất hòa cãi vã, tai nạn. Nếu xây nhà hay mua xe thì tình cảm dễ sứt mẻ, vợ chồng ly tán, làm ăn khó khăn gặp nhiều bất lợi, đi lại dễ xảy ra tai nạn.

3.3. Vận niên

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) ⇒ tốt

Giải nghĩa: Vận niên Hầu thực Quả, nếu quý cô làm đúng lĩnh vực chuyên môn thì sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

IV. Lá số tử vi

  • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiếu Âm, Cô Thần, Tuần, Thiên Việt, Phi Liêm, Tuyệt: Đây là bộ sao chủ về may mắn được quý nhân phù trợ mà đạt được ước mơ dự định, tuy nhiên gia đạo không được tốt, thiếu đi hòa khí.

  • Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Lâm Quan, Phúc Đức, Bác Sĩ, Lưu Hà, Kiếp Sát: Bộ sao chủ về tài lộc, ra ngoài rất dễ gặp nhiều tin vui về tiền bạc. Ngoài ra các quý cô cũng cần hết sức lưu ý khi đụng chạm dao kéo lên cơ thể hoặc cầu phà sông nước.

  • Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Đây là bộ sao chủ về bất lợi trong gia đạo. Quý cô tuổi Đinh Sửu nên quan tâm hơn đến mọi người trong nhà nhiều hơn, gia đình có người đau ốm lâu khỏi.

  • Cung Tam hợp: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Suy, Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục : Bộ sao chủ về tiểu nhân quấy phá làm ăn, tiền bạc hao tán, đặc biệt là về cuối năm, tuy nhiên vận khí tốt sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi.

Tiểu kết: Có thể nói năm 2022 là một năm không tốt với quý cô tuổi Đinh Sửu. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi và khó khăn, dễ có sự thay đổi hay phải đi lại nhiều. Về vấn đề tài chính thì gặp nhiều khó khăn, đầu tư khó thu hồi vốn, ra ngoài gặp nhiều bất lợi. Lưu ý sức khỏe kém, đề phòng xe cộ. Chuyện tình yêu cũng không được tốt.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý cô tuổi Đinh Sửu như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới gia đạo quý cô tuổi 1997 hạnh phúc êm ấm bên gia đình. Tuy nhiên trong công việc làm ăn lại có người ghen ghét âm mưu phá hoại, ngáng đường.

- Tháng 2 (âm lịch): Dự đoán tháng này quý cô được dự báo là công việc làm ăn kinh doanh phát triển theo chiều hướng ổn định, bình thường. Xuất hành ra ngoài nên chú ý vấn đề xe cộ, dễ gặp tai nạn

- Tháng 3 (âm lịch): Quý cô tuổi Đinh Sửu công việc làm ăn kinh doanh có lộc đưa tới, tiền bạc rủng rỉnh nhưng sức khỏe lại có phần yếu kém, đau ốm lâu khỏi.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Quý cô nên yên ổn một chỗ, không nên thay đổi công việc làm ăn kinh doanh cũng như xuất hành đi xa, bởi dễ gặp điều bất lợi, khó khăn.

- Tháng 5 (âm lịch): Bước sang tháng mới, các quý cô chủ về bất lợi trong tình cảm. Yêu đương gặp chuyện phiền muộn phải bận tâm, lo nghĩ nhiều. Gia đạo cũng có điều phải phiền lòng.

- Tháng 6 (âm lịch): Nếu quý nữ có ý định thay đổi công việc làm ăn cũng như đầu tư tiền bạc để kinh doanh thì mạnh dạn thực hiện, ắt sẽ thành công, toại nguyện.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý cô gặp nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ, như ý, nếu có khó khăn cũng được quý nhân phò trợ giúp đỡ mà vượt qua dễ dàng, đạt được kết quả tốt.

- Tháng 8 (âm lịch): Quý nữ 1997 không nên xuất hành đi xa, bởi tháng này quý nữ có hạn về đi đứng xe cộ, sức khỏe yếu kém.

- Tháng 9 (âm lịch): Có vận số tốt nhận được phước phần, có âm phù dương trợ, mọi việc thông hanh thuận lợi, muôn sự như ý, gặp hung hóa cát lợi.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10 quý nữ sinh năm 1997 được đón nhận nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên cần chú ý đến các loại giấy tờ pháp lý, dễ đụng phải cửa quan pháp luật.

- Tháng 11 (âm lịch): Quý nữ Đinh Sửu nhờ có sự đưa duyên dẫn lối mà chuyện tình cảm có nhiều tin vui, may mắn.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 các quý cô vận khí kém, tài lộc kém, tiền bạc phải chi tiêu hao tán nhiều. Bên cạnh đó, lại dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi.

Tiểu kết: Chuyên gia phong thủy đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý cô 1997 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 6, 11 âm lịch.

  • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 4, 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng có thể thấy đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô. Trong năm 2022, công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc có sự hao tán, chi tiêu nhiều. Tình cảm trong gia đình và yêu đương thì gặp nhiều bất lợi, hay xảy ra cãi vã. Ngoài ra, trong năm nay xuất hành đi xa làm ăn thì chú ý sức khỏe kém, ốm đau lâu khỏi và gặp nhiều chuyện phiền lòng.

Tử vi nữ Đinh Sửu 2022 cho biết để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cô sinh năm 1997 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy trắng bên trên ghi rõ: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Ngoài ra, khuyên các quý cô tuổi 1997 nên chọn sử dụng các đồ vật có màu đen - trắng, kỵ màu đỏ - vàng. Để giảm bớt sát khí và tăng cường cát khí thì quý cô nên dùng trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1993 và 1983.

Kính chúc quý cô một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

Xem tử vi 2022 tuổi Sửu các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới