Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Kỷ Sửu - Năm sinh 2009 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Sửu

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 2009 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 26/01/2009 đến 14/03/2010

Kỷ Sửu năm nay 14 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Ly

Cầm tinh: Trâu trong chuồng

Sao hạn: Thái Dương - Toán Tận

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý cháu tuổi Kỷ Sửu là những người có tính tình nóng này, nghiêm túc và có phần bộc trực. Là người có tính tình thẳng thắn nhưng lại rất nhanh nhẹn xử lý công việc một cách nhanh chóng, mau lẹ và có tính quyết đoán cao. Tuy nhiên quý cháu tuổi Kỷ Sửu không có tính kiên nhẫn cao, hay dỗi hờn và đôi lúc bảo thủ, hiếu thắng. Quý cháu rất thích được người khác khen ngợi và thích những lời nói hoa mỹ.

- Khái quát tổng quan: Một năm khá tốt về đường học hành, đạt kết quả cao, kiến thức được mở mang nhiều, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn. Trong năm có tình duyên đưa tới, tuy nhiên về sức khỏe thì lưu ý cẩn thận đau ốm. Ngoài ra chú ý trong nhà năm nay có người già đau ốm bệnh tật.

II. Các phương diện

2.1. Tài chính

Các quý cháu đang trong tuổi ăn học, nên vẫn còn đang phụ thuộc vào bố mẹ. Chính vì vậy, tài chính năm nay của quý cháu có phần gặp khó khăn hơn. Quý cháu chưa biết cách làm ra tiền bạc vậy nên cũng cần học cách chi tiêu trong cuộc sống, cần cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu của mình để tiết kiệm cho bố mẹ.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe đối với quý cháu năm 2022 có phần không được tốt. Cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe bản thân. Hay bị mệt mỏi phải chú ý cẩn thận, nếu bị ốm đau thì lâu khỏi. Lưu ý quý cháu cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe không ảnh hưởng đến việc học tập. Các bệnh quý cháu nên lưu ý để tránh đó là về mụn nhọt, ngoài ra cũng phải cẩn thận miền sông nước.

2.3. Học tập

Việc học hành của quý cháu tuổi Kỷ Sửu có phần tốt hơn các năm trước. Học tập đạt được kết quả cao như mong muốn, mở mang thêm được nhiều kiến thức mới. Tuy nhiên cũng lưu ý quý cháu không vì thế mà chểnh mảng trong việc học tập. Quý cháu cần chăm chỉ hơn để đạt được kết quả tốt nhất vì học tập là nền tảng, hành trang tốt nhất để phát triển hơn trong tương lai.

2.4. Gia đạo

Phương diện tình cảm gia đạo không được tốt. Trong gia đình thiếu hòa khí, tình cảm của bố mẹ không được tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn. Nam Kỷ Sửu được nhiều người để ý tới nhưng hiện tại quý cháu vẫn đang trong tuổi ăn, tuổi học vậy nên không nên mất thời gian vào chuyện tình cảm, dễ ảnh hưởng đến việc học tập.

2.5. Ngoại giao

Quý cháu năm nay xuất hành, hoặc ngoại giao rất tốt. Khi ra ngoài quý cháu sẽ gặp được nhiều bạn bè tốt cùng nhau giúp đỡ về học tập. Đây là một năm xuất hành thuận lợi, đặc biệt là việc đi du học, học xa nhà, gặp được nhiều may mắn, khi gặp khó khăn được người khác giúp đỡ và dễ dàng vượt qua.

Hướng tốt xuất hành đầu năm đối với quý cháu là Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào từ 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn học hành của quý cháu đều bình thường.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa Chủ về một năm công việc học hành đều không có nhiều biến động, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha

- Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Môi trường sống, học tập quý cháu không có gì thay đổi. Nếu có gặp khăn sẽ có người giúp đỡ. Bản thân có thể xảy ra nhiều việc không may, vậy nên quý cháu nên cẩn thận mọi mặt. Cần nhất là phòng tai nạn.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp quý cháu đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè. Chú ý mất trộm.

- Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Sinh xuất - Xấu: Chủ về năm 2022 quý cháu hao tài, tốn của sức khỏe kém.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

  • Sao: Thái Dương (Hỏa Tinh) - Phước tinh

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

  • Ý nghĩa: Đây là một Phước tinh, thường chiếu mạng cho bên nam giới, chủ về mặt trời đem lại sự may mắn, phát triển tốt về công danh, an khang thịnh vượng. Những năm gặp Thái Dương chiếu mạng thì làm ăn được thuận lợi, thăng tiến, gặp may mắn trong công việc, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại kiết.

3.2. Vận hạn tuổi

- Hạn theo năm 2022:

  • Hạn: Toán Tận (Đại hạn)

Toán Tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán Tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

  • Ý nghĩa: Toán Tận chủ về hao tài tốn tiền, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận xe cộ, đi lại gặp nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.

- Hạn theo tuổi:

  • Hạn: Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử: Chủ về trong năm 2022 quý cháu không nên mua bán các đồ có giá trị, gặp nhiều bất lợi và thị phi.

  • Hạn: Kim Lâu: Quý cháu không nên mua xe, dễ gặp nhiều điều xui, dễ bị tai nạn.

3.3. Vận niên

Vận niên: Hổ nhập nội (Cọp ra oai): Tốt

Ý nghĩa: Vận niên Hổ dõng Thiên, năm nay có sự việc cần quyết định để chọn lựa, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống. Nếu quý cháu suy nghĩ chín chắn, dùng hết tâm lực để thực hiện, sẽ được thành công.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Mộc Dục, Thiên Không, Tướng Quân, Triệt : Đây là bộ sao chủ về quý cháu sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, có tin vui về thêm người trong gia đình, hoặc có hỷ sự.

- Cung Xung chiếu: Phá Toái, Thiên Trù, Phục Binh, Tử, Long Đức: Bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về ăn uống. Tuy nhiên về công việc làm ăn của quý cháu không mấy được tốt, thường có tiểu nhân phá hoại và gặp nhiều bất lợi.

- Cung Nhị hợp: Bạch Hổ, Hoa Cái, Thiên Quan, Mộ, Địa Võng: Đây là bộ sao chủ về được sự giúp đỡ của bạn bè và người thân trong gia đình, vì thế mọi việc đều ổn định.

- Cung Tam hợp: Nguyệt Đức, Quốc Ấn, Thiên Hỷ, Bác Sỹ, Tử Phủ, Suy, Lộc Tồn, Phúc Đức, Kiếp Sát, Tuyệt, Lưu Hà: Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý cháu tuổi Kỷ Sửu không được như ý, hao sức tổn tài gặp nhiều bất lợi, gặp nhiều khó khăn.

Tiểu kết: Với quý cháu, năm nay là một năm khá tốt với việc học hành, đạt được kết quả cao, có sự mở mang thêm kiến thức và gặp được nhiều bạn bè tốt. Tuy nhiên chú ý về tình cảm gia đình không được tốt, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài thì được nhiều người khác giới để ý.

V. Tử vi theo các tháng

Dưới đây là một số lưu ý đối với tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng theo tháng từ chuyên gia phong thủy nhằm giúp quý cháu tránh được những vận hạn xấu trong từng tháng. Mời quý cháu đón đọc phần luận giải chi tiết dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu xuân năm mới, quý cháu vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên chú ý trong nhà thiếu hòa khí. Ngoài ra, quý cháu nên cẩn trọng hơn về lời ăn tiếng nói của mình, tránh gây ra tranh cãi vào tháng đầu năm.

- Tháng 2 (âm lịch): Gia đình quý cháu có tin vui, có thể đón thêm thành viên mới hoặc tin vui đưa tới từ bạn bè. Việc học tập của quý cháu có phần khá tốt.

- Tháng 3 (âm lịch): Có sự mở mang thêm về kiến thức, chuyện tình cảm cũng được tốt hơn, có nhiều người để ý tới.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Cần chú ý đến việc ăn uống, cẩn thận hơn, tránh mắc các bệnh về đường ruột. Đặc biệt, quý cháu cần chú ý đến sức khỏe, dễ đau ốm, bệnh tật.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng gia đình quý cháu việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, không thích hợp làm những việc quan trọng như mở thêm công việc mới, đầu tư,… dễ gặp nhiều thua lỗ, bất lợi.

- Tháng 6 (âm lịch): Đi xa sẽ gặp nhiều bất lợi, đặc biệt chú ý đến xe cộ, dễ bị va chạm, xây xát chân tay.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này mọi việc quý cháu đều bình ăn, ốm đau cũng gặp được thầy thuốc giỏi chữa trị, bệnh tình nhanh khỏi.

- Tháng 8 (âm lịch): Dự đoán tháng này, quý cháu cần chú ý trong nhà thiếu hòa khí, sức khỏe có phần kém đi. Vậy nên, cần lưu ý chăm lo sức khỏe nhiều hơn để tránh làm ảnh hưởng đến việc học.

- Tháng 9 (âm lịch): Công việc học tập và tình cảm của quý cháu tháng này khá thuận lợi. Đạt được kết quả cao trong học tập, và có nhiều nữ giới để ý tới.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tiền bạc không mấy được tốt, có sự hao hụt, tiêu pha nhiều. Đặc biệt quý cháu cần chú ý đến sức khỏe, mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

- Tháng 11 (âm lịch): Tháng này quý cháu có tin vui về tình duyên và học hành, tuy nhiên công việc bố mẹ không tốt, gặp nhiều khó khăn.

- Tháng 12 (âm lịch): Gia đình quý cháu có chuyện buồn đưa tới, trong nhà có người già đau ốm, bệnh tật.

Tiểu kết: Trên đây là phần luận giải về tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2022, có thể thấy các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 2, 9 âm lịch, thích hợp làm những việc đại sự, quan trọng, công việc làm ăn vào hai tháng này sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 1, 5, 12 âm lịch, tránh làm những việc quan trọng, đặc biệt chú ý đi lại cẩn thận và tránh xa sông nước trong hai tháng này.

VI. Tổng kết tử vi chung

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng cho thấy đây là năm quý cháu có sự tốt xấu đan xen lẫn nhau. Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, quý cháu nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím như đeo trang sức đá quý màu hồng, màu đỏ, màu tím, ví dụ: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ… Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, như đeo đá quý màu xanh lá, ví dụ: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh… Ngoài ra tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2022 cũng gợi ý quý cháu nên sử dụng các màu như màu Xanh, Đỏ và đặc biệt tránh sử dụng các màu kỵ như Vàng, Trắng.

Chúc quý cháu một năm mới Nhâm Dần “Vạn sự như mơ - Triệu điều may mắn”.

Xem tử vi 2022 tuổi Sửu các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới