Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Tân Sửu - Năm sinh 1961 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Sửu

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NỮ MẠNG 1961 NĂM 2022

Ngày sinh:15/02/1961 đến 04/02/ 1962

Tân Sửu năm nay 62 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Chấn

Cầm tinh: Lộ Đồ Chi Ngưu (Trâu trên đường)

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên La

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Quý bà tuổi Tân Sửu phải trải qua nhiều sóng gió thời còn trẻ về cả sự nghiệp lẫn tình duyên, và đã vượt qua bằng chính sự kiên cường, chịu thương chịu khó của mình. Được đánh giá là người ngay thẳng, chính trực, có lòng hào hiệp, nhân hậu giúp đỡ những người yếu thế nhưng có lúc khá cứng nhắc, bướng bỉnh không nghe lời khuyên nên gặp phải thất bại, đặc biệt là trong tình trường. Hầu hết các quý bà tuổi Tân Sửu đều phải chịu khá nhiều cay đắng khổ cực, ngoại trừ những ai có mùa sinh là mùa Thu và mùa Đông, là số có công danh rực rỡ, cuộc sống giàu có, viên mãn. Vào thời Tiền Trung Vận, số phận truân chuyên, quý bà phải cố gắng bảo toàn sự nghiệp của mình. Phải từ 50 tuổi trở đi thì mọi mặt của cuộc sống mới ổn định, không phải muộn phiền, lo nghĩ. Đồng thời, nhờ tích lũy được nhiều phước đức mà tuổi già được sống thoải mái, an nhàn bên con cháu.

- Khái quát tổng quan: năm Nhâm Dần quý bà phải tuyệt đối chú ý sức khỏe, bệnh về huyết áp và xương khớp không được tốt. Công việc làm ăn của quý bà có chiều đi xuống một phần vì tuổi cao sức yếu, một phần vì công việc gặp nhiều khó khăn và bất lợi, ngoài ra quý bà chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

II. Các phương diện

2.1. Tài chính

Năm Nhâm Dần được đánh giá là một năm tài chính không tốt, phải chi tiêu nhiều chủ yếu dùng tiền để đầu tư làm ăn và chi cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình. Chính vì thế, có lời khuyên cho quý bà là cần dùng tiền có kế hoạch, chỉ nên tiêu pha để mua bán các vật dụng trong gia đình, không nên xuất tiền nhiều để đầu tư kinh doanh buôn bán.

2.2. Sức khỏe

Dự đoán quý bà trong năm nay cần chú ý các bệnh tuổi già hay bị ốm đau, đặc biệt cần để ý huyết áp không tốt. Khuyên quý bà nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện và chữa trị. Chớ nên giấu bệnh để bệnh trở nặng mà khiến mình gặp nguy hiểm, lại còn hao tốn nhiều tiền của chữa bệnh.

2.3. Công việc làm ăn

Công việc làm ăn của quý bà không được tốt, dễ gặp nhiều chuyện bất lợi trong quá trình làm ăn, có thể là do sức khỏe không đảm bảo hoặc có kẻ xấu phá hoại đằng sau. Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy đó là quý bà nên giao lại chuyện làm ăn buôn bán cho người khác hay để con cháu thực hiện thì sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

2.4. Gia đạo

Bước sang năm mới 2022, phương diện tình cảm gia đạo của quý bà không được hanh thông, có chuyện phiền muộn đưa tới. Dự báo thì năm tới gia đình dễ có người già ốm đau, bệnh tật lâu khỏi và giữa các thành viên thiếu hòa khí, đôi lúc xảy ra tranh chấp, cãi vã khiến gia đạo không được yên ổn, quý bà cần có sự điều tiết để gia đình hòa hảo hơn.

2.5. Ngoại giao

- Xét về phương diện ngoại giao, quý bà dễ gặp phải khó khăn, bất lợi. Khi xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều rắc rối gây chậm trễ bởi sức khỏe không được đảm bảo, thường xuyên đau ốm ảnh hưởng đến kết quả công việc.

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết quý bà nên xuất hành hướng Đông Nam theo để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Cho thấy năm nay là một năm tương đối tốt về công việc làm ăn do có sự mở mang thêm hay đầu tư tiền bạc vào các kế hoạch kinh doanh.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Trong năm Nhâm Dần quý bà không có nhiều sự thay đổi mới trong việc làm ăn kinh doanh. Tài chính, tiền bạc đủ để tiêu pha trong gia đình.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa hao - Dự báo công việc làm ăn có thể gặp khó khăn, bất lợi tuy nhiên vẫn có chút lợi nhuận. Mọi kế hoạch, mục tiêu đề ra đều khó hoàn thành do ngoại duyên thường xuyên thay đổi theo hướng không tốt cho công việc. Chuyện tình cảm gia đình cũng không ổn, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Bản thân quý bà dễ gặp tai ương khó lường hay nạn tai nặng.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất - Xấu: Năm nay sẽ là một năm hao tài tốn của, tiền bạc tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, dự báo sức khỏe suy giảm, chủ yếu là các bệnh đau ốm tuổi già.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất - Trung bình: Phải tự thân vận động trong các công việc làm ăn kinh doanh, không nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Đồng thời nên phòng trộm cắp, chú ý mất của.

3. Theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh:

Thái Bạch (Kim Tinh) - Hung tinh:

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý nghĩa: Năm nay quý bà gặp Thái Bạch là một sao xấu chủ về kẻ xấu phá hoại, cản trở việc làm ăn kinh doanh, khiến cho hao tổn tiền của, thậm chí là trắng tay. Bên cạnh đó, có lời khuyên tới quý bà là cần đề phòng những hoạt động liên quan đến luật pháp, công quyền. Sao này xấu nhất cho những người có ngũ hành thuộc Mộc, ảnh hưởng đặc biệt xấu trong tháng 2, 5, 8 (âm lịch) và thường kỵ màu trắng.

 • Hạn theo năm 2022:

HẠN: Thiên La (Tiểu Hạn):

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Đề phòng: Năm nay, quý bà sẽ gặp phải Thiên La là hạn xấu, cần đề phòng ma quỷ quấy phá khiến ốm đau khó khỏi, vì thế cũng ảnh hưởng đến chuyện học hành không tốt.

 • Hạn theo tuổi:

- HẠN KIM LÂU

- Đề phòng: Nếu quý bà làm nhà vào năm phạm hạn này thì tình cảm gia đình không tốt, nhất là tình cảm giữa hai vợ chồng, rất dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ, ly tán, việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi. Dễ xảy ra nạn tai nếu thực hiện các công việc liên quan đến xây cất nhà cửa, mua xe cộ mới gặp nhiều rắc rối, có thể rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

 • Vận niên:

- Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) - TỐT

- Năm 2022, quý bà sẽ gặp vận niên Hầu thực Quả, nếu được làm việc trong một môi trường tốt, phù hợp và nỗ lực cố gắng hoàn thành thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Năm nay quý bà gặp được quý nhân tương trợ, đạt được mục tiêu và mong đợi trước đó. Cần chú ý tình cảm gia đình thiếu hòa khí.

- Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Ra ngoài ngoại giao gặp được nhiều may mắn, tài lộc, nhờ vậy mà tiền bạc dư giả. Đồng thời phải chú ý khi động đến dao kéo và di chuyển trên sông nước.

- Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Chủ về tình cảm gia đạo không tốt, dễ có người thân ốm đau, bệnh tật sức khỏe suy yếu hoặc các thành viên trong gia đình không có sự hòa thuận.

- Cung Tam hợp: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Suy, Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục : Bộ sao này chủ về công việc làm ăn có kẻ ngăn cản phá hoại, nhưng không cần quá lo lắng bởi sẽ được quý nhân trợ giúp, vượt qua khó khăn. Về tài chính thì tiền bạc đầu năm khá hanh thông tuy nhiên đến cuối năm lại có nhiều bất lợi.

Tiểu kết: Là một năm không tốt về mọi mặt đối với các quý bà tuổi này. Công việc không được thuận lợi, tiền tài hao tổn nhiều, sức khỏe ngày càng suy giảm, thường xuyên bị ốm đau bệnh tật, trong gia đình lại thiếu hòa khí, nhiều chuyện buồn đưa tới.

V. Tử vi theo các tháng

Ở trên là những luận giải về sự thay đổi của các phương diện trong cuộc sống của quý bà tuổi 1961, mỗi mặt đều có tốt có xấu, vậy chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2022 diễn biến theo từng tháng trong năm Nhâm Dần như thế nào, mời quý bà cùng theo dõi phần luận dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu năm vui xuân, quý bà có khoảng thời gian thoải mái, an nhà bên con cháu. Tuy nhiên, do đã có tuổi nên sức khỏe không được tốt, quý bà cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc làm ăn của quý bà và gia đình không được hanh thông, thuận lợi như mong muốn, trong nhà cũng có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này được coi là tháng tốt lành nhất trong năm, được âm phù dương trợ nên mọi sự đều hanh thông, gặp dữ hóa lành về tất cả các phương diện trong cuộc sống.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Về tài chính trong tháng 4 có sự sụt giảm do phải xuất tiền chi tiêu nhiều cho việc đầu tư làm ăn kinh doanh và chăm sóc sức khỏe, chữa trị các bệnh đau ốm của tuổi già.

- Tháng 5 (âm lịch): Điểm đáng chú ý của tháng này chính là trong gia đình có chuyện vui đưa tới, dễ có thêm thành viên mới vào nhà, có thể là dâu hay rể mới, hoặc có con cháu hoài thai.

- Tháng 6 (âm lịch): Vận hạn của quý bà không tốt, nhất là về chuyện tình cảm gia đình, giữa các thành viên không được thuận thành, dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Ngoài ra, khi đi lại, tham gia giao thông cần chú ý cẩn thận xe cộ, tránh tai nạn không may.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân, cần định kỳ thăm khám sức khỏe để sớm phát hiện bệnh và chữa trị sớm. Thêm vào đó, quý bà cũng nên quan tâm đến công việc của gia đình có xu hướng suy giảm.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng này mọi sự đều bình thường, không có thay đổi nhiều, quý bà vẫn chỉ cần lưu ý đến sức khỏe của bản thân không tốt, dễ bị các bệnh đau ốm, chủ về huyết áp.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng này quý bà nhận được nhiều tài lộc, may mắn về tiền bạc, chủ yếu là lộc do con cháu mang đến. Vẫn như các tháng trước, sức khỏe vẫn là vấn đề cần quan tâm hàng đầu, trong giai đoạn này thì nếu bị ốm đau phải sớm đến gặp thầy thuốc, chớ giấu bệnh.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng chủ về bất lợi trên mọi phương diện, tất cả đều không được như mong đợi. Chính vì thế quý bà không nên đầu tư mở mang kinh doanh vào tháng này, tránh bị thua lỗ.

- Tháng 11 (âm lịch): Chuyện tình cảm ngoại giao của quý bà không được tốt bởi có người nói xấu, làm giảm uy tín trong các mối quan hệ, có thể sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn của gia đình.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm Nhâm Dần cũng không được mấy hanh thông, tiền tài hao tổn nhiều cho công việc và cuộc sống. Cần chú ý có kẻ nói xấu, bịa đặt sau lưng làm giảm uy tín.

Tiểu kết: Có thể thấy năm 2022 là một năm không mấy tốt đẹp đối với quý bà tuổi Tân Sửu. Để thu hút được nhiều cát lợi thì quý bà nên thực hiện các công việc lớn trong tháng 3 và tháng 9 (âm lịch) - tháng tốt, đồng thời tránh các tháng xấu là tháng 1 và tháng 10 (âm lịch).

VI. Tử vi theo tháng sinh theo tháng sinh

 • Tháng 1: Tài chính không được tốt, phải tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc và cuộc sống. Chú ý sức khỏe kém, thường xuyên bị các bệnh tuổi già, đau ốm khó khỏi.

 • Tháng 2: Sức khỏe của quý bà sinh tháng 2 không tốt, hay mắc bệnh đau ốm lại lâu khỏi. Tiền bạc tiêu tốn nhiều và trong gia đình gặp nhiều chuyện phiền muộn.

 • Tháng 3: Chủ về tình cảm gia đạo không tốt, trong gia đình thiếu hòa khí, thuận thành, dễ xảy ra tranh chấp khiến phải lo nghĩ nhiều. Bên cạnh đó, tài lộc ít lại phải chi tiêu nhiều, chú ý sức khỏe không tốt.

 • Tháng 4: Gia đình đón hỷ tín có thêm thành viên mới. Tuy nhiên cần lưu ý sức khỏe kém, có thể bị các bệnh liên quan đến huyết áp.

 • Tháng 5: Quý bà sinh tháng này cần đặc biệt chú ý các bệnh về đường huyết áp và đau ốm tuổi già khiến sức khỏe suy yếu. Tài chính của quý bà có phần khởi sắc, nên đầu tư kinh doanh. Thêm vào đó cũng đón nhiều tin vui từ gia đình có thêm con cháu.

 • Tháng 6: Dự báo quý bà sinh tháng này trong năm 2022 có tài lộc, nên đầu tư kinh doanh mở mang thêm công việc làm ăn. Sức khỏe của quý bà vẫn là vấn đề cần quan tâm hàng đầu.

 • Tháng 7: Gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm ăn, không nên đầu tư mở rộng thêm. Trong gia đình thiếu hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

 • Tháng 8: Quý bà sinh vào tháng này thì không được tốt lắm, sức khỏe thì kém, tình cảm trong gia đạo không thuận thành, thiếu hòa hợp, công việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

 • Tháng 9: Dự đoán năm nay sức khỏe không tốt, không nên chủ quan khi bị các bệnh đau ốm tuổi già, cần chữa trị sớm. Công việc không được thuận lợi, tình cảm gia đạo cũng không yên ấm.

 • Tháng 10: Gia đạo thiếu hòa khí, các thành viên trong gia đình không hòa thuận. Việc làm ăn có sự giảm sút lợi nhuận, cần có phương án xử lý sớm.

 • Tháng 11: Công việc kinh doanh của các quý bà sinh vào tháng này không có sự phát triển, nên bàn giao cho con cháu làm thay. Tình cảm gia đạo bất ổn, có chuyện buồn đưa tới có thể là tang sự.

 • Tháng 12: Dự báo trong dòng họ quý bà có thể xảy ra tang sự, nhiều chuyện phiền lòng phải suy nghĩ nhiều. Công việc làm ăn vẫn có chiếu hướng đi xuống.

Tổng kết tử vi chung:

Sau khi xem xong phần luận giải về tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng thì có thể kết luận năm nay là một năm không được tốt về nhiều mặt. Công việc ngày càng đi xuống, sức khỏe suy yếu do tuổi già và trong gia đạo cũng có nhiều chuyện phiền lòng. Để giảm bớt những điều xấu này, có một số biện pháp như là đầu năm quý bà nên đi dâng lễ cúng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu đen, màu xanh dương,... Bên cạnh đó, có thể hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1964 và 1969 để việc kinh doanh thuận lợi, hanh thông hơn.

Kính chúc quý bà một năm mới Nhâm Dần 2022 “Phúc - Lộc - An - Yên”.

Xem tử vi 2022 tuổi Sửu các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới