Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân - Năm sinh 1992 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thân

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 4-2-1992 đến 22-1-1993

Nhâm Thân năm nay 31 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Thanh Tú Chi Hầu

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên Tinh

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Những người nam mạng tuổi Nhâm Thân có khả năng quan hệ tốt nên thường được nhiều người yêu mến. Có số Phù Trầm nên đa phần hoàn cảnh gia đình khó khăn. Sức khỏe của người tuổi này thường không tốt, thậm chí còn ảnh hưởng cả tới đường công danh và sự nghiệp. Dù gặp nhiều trở ngại cuộc sống, với trí thông minh và quyết tâm cao cùng bản chất hào hiệp, người nam mạng tuổi 1992 có thể vượt lên được số phận. Tuy vậy nhân cách và tài năng phải luôn cân bằng vì nếu không có thể sẽ chuyển đổi từ thành công sang thất bại.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi quý anh, trong năm nay về vấn đề công việc làm ăn không mấy thuận lợi, tiền bạc có sự hao tán thất thoát nhiều và gặp nhiều bất lợi khi đầu tư. Ngoài ra quý anh không nên thay đổi công việc làm ăn hay chỗ ở. Chú ý sức khỏe không tốt và tình cảm vợ chồng hay xảy ra bất hòa.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tài lộc chủ về không được lợi, phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho cuộc sống, đó chủ yếu là khoản chi cho sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, nếu có dự định phát triển kế hoạch đầu tư về tiền bạc thì nên hết sức chú ý. Nên hạn chế hoặc tốt nhất không nên đầu tư tiền bạc cho kinh doanh trong năm này.

2.2. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe năm Nhâm Dần có nhiều điều đáng phải lưu ý. Người tuổi này có một năm sức khỏe không được tốt, đặc biệt là vấn đề liên quan đến xương khớp. Bên cạnh đó, dễ bị bệnh tật hay ốm đau, thường bệnh tật sẽ có những chuyển biến không được lợi, thời gian chữa trị kéo dài và lâu ngày mới khỏi được bệnh.

2.3. Sự nghiệp

Nhiều khó khăn đưa tới cho công việc kinh doanh làm ăn trong năm 2022. Điều này tạo nên nhiều áp lực cho công việc kinh doanh người tuổi này. Ngoài ra, không nên thay đổi công việc. Bởi những thay đổi cho công việc trong năm 2022 Nhâm Dần đều chủ về bất lợi và khó có thể đạt được thành quả tốt đẹp như mong muốn.

2.4. Gia đạo

Đối với quý anh đã kết hôn thì năm Nhâm Dần tình cảm của vợ chồng có phần xung đột, dễ xảy ra nhiều chuyện mâu thuẫn hoặc cãi vã, thiếu sự hòa hợp cuộc sống. Đối với quý anh chưa kết hôn thì năm Nhâm Dần lại đón được nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Trong có có thể là chuyện cưới xin hỷ tín.

2.5. Xuất hành

Xuất hành đi xa trong năm 2022 không được tốt, chủ về đưa tới những chuyện bất lợi. Ngoài ra lưu ý còn có thể vướng phải chuyện buồn phiền.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Vào ngày Mùng 1 Tết từ khoảng 3 cho tới 7 giờ sáng, quý anh có thể xuất hành hướng Đông Nam để nghênh Tài Thần, hoặc theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can là Nhâm (Thủy) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Công việc và tiền bạc được người khác giúp đỡ. Nhưng nếu thay đổi công việc năm nay lại không được lợi.

- Địa Chi: Địa chi Thân gặp năm Dần 2022 là Lục Xung: Xấu: Đây là năm có thể người nam mạng tuổi này phải đi lại nhiều, làm ra nhiều tiền bạc nhưng lại không giữ được. Ngoài ra bệnh tật trong năm có thể lâu khỏi.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai: Các công việc kinh doanh có nhiều trở ngại. Những mưu sự năm này khó được toại ý muốn. Đầu tư kinh doanh cũng chủ về thua lỗ. Tình cảm gia đạo hoặc anh em bạn bè cũng như sức khỏe hao tổn nhiều.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Kim gặp năm Nhâm Dần Kim là Tương trợ: Tốt: Có ít những thay đổi cho làm ăn trong năm. Kinh doanh làm ăn có được giúp đỡ của quý nhân.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi của tuổi 1992 Cấn (Thổ) gặp năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ: Tốt: Chủ về năm Nhâm Dần ít thay đổi công việc và được quý nhân hỗ trợ.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO THÁI BẠCH (Hung)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý nghĩa: Quý anh cần cẩn thận công việc kinh doanh trong năm 2022 có thể bị tiểu nhân phá quấy. Tiền bạc trong năm hao tán nhiều, thậm chí còn trắng tay hoặc vướng phải chuyện quan sự. Gặp Thái Bạch cần chú ý những tháng xấu nhất của năm là tháng 2, 5 hoặc 8 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN THIÊN TINH (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Đề phòng: Dự đoán quý anh cần cẩn thận trong năm bị ngộ độc hoặc vướng phải chuyện tai bay vạ gió. Ngoài ra gặp Thiên Tinh cần cẩn thận về lời nói.

  • Hạn theo tuổi: TAM TAI

Gặp phải hạn này vợ chồng và công việc đều vướng vào khó khăn. Ngoài ra nếu gặp hạn này mà quý anh làm nhà thì sự nghiệp ảnh hưởng không tốt.

3.3. Vận niên

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) => Tốt: Ý nghĩa của vận niên là sự mở ra nhiều cơ hội giúp bản thân người tuổi này phát huy được khả năng và đạt được thành quả như mong muốn. Dự báo về một năm có những thay đổi, thay đổi theo chiều hướng nào còn tùy vào vận thời của người đó. Tuy nhiên nếu bản thân giữ tâm thiện lành thì cuộc sống sẽ hướng theo chiều đi lên.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Sức khỏe là điều cần chú ý cho người tuổi này trong năm Nhâm Dần. Đặc biệt, nên chú ý đến các bệnh về tâm linh.

- Cung Xung chiếu: Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc, Tuần, Quan Đới: Bộ sao này dự báo không nên kỳ vọng quá nhiều về sức khỏe hay công việc. Bởi sức khỏe có phần kém đi, công việc có chuyện buồn.

- Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt: Đây là bộ sao mang ý nghĩa không mấy thuận lợi, các khoản đầu tư hùn hạp với người khác. Tình cảm gia đình tốt, có thêm người trong nhà.

- Cung Tam hợp: Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh, Hỷ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Đây là bộ sao với ý nghĩa chủ về có lộc trong kinh doanh. Nếu gặp khó khăn thời điểm đầu cũng không nên quá lo lắng vì sau được lộc tiền bạc. Phương diện tài chính tương đối tốt.

Tiểu kết: Chuyên gia phong thủy khuyên rằng không nên tiến hành dự định về thay đổi cho công việc làm ăn. Nếu có dự định về đầu tư mở mang thì nên cân nhắc kỹ. Sức khỏe không tốt, dễ bị bệnh về xương khớp. Gia đạo cũng nên lưu ý về tình cảm cũng như các mối quan hệ.

V. Tử vi theo các tháng

Mỗi tháng trong năm Nhâm Dần là những chuyển biến các phương diện cuộc sống. Đó có thể là những chuyển biến tích cực và ngược lại. Mời quý bạn tuổi Nhâm Thân nam mạng tham khảo phần luận tử vi 2022 theo tháng sau đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Phương diện tiền bạc trong tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần không được tốt, chủ về hao tán tiền bạc. Ngoài ra, chú ý về lời ăn tiếng nói.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc kinh doanh buôn bán bình thường. Ra ngoài quý anh được sự quan tâm và để ý của người khác phái.

- Tháng 3 (âm lịch): Sức khỏe không được tốt. Bên cạnh đó công việc làm ăn phải đối mặt với không ít những điều bất lợi cũng như khó khăn đưa tới.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Gặp được sự giúp sức của quý nhân cho công việc, nên tháng này khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên đây là tháng chú ý về tình cảm không được như ý.

- Tháng 5 (âm lịch): Có tin vui cho chuyện tình cảm gia đình, hay trong mối quan hệ bạn bè, người thân. Có thể là tin vui về hỷ sự hoặc việc thêm người.

- Tháng 6 (âm lịch): Chủ về tháng này mọi việc quý anh tiến hành đều gặp được thuận lợi, nếu vướng mắc phải một số khó khăn thì đều có thể tháo gỡ được.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tiền bạc trong tháng 7 âm lịch chủ về tiêu pha nhiều. Ngoài ra, nên đi lại xe cộ cần hết sức phải chú ý vì có thể đưa tới những chuyện không may.

- Tháng 8 (âm lịch): Công việc làm ăn dễ bị người khác phá hoại dẫn tới nhiều bất lợi. Bởi vậy, trong tháng này không nên kỳ vọng quá nhiều cho công việc.

- Tháng 9 (âm lịch): Đây là tháng công việc làm ăn không có gì đáng phải lo nghĩ, ổn định và bình thường. Tuy nhiên, về sức khỏe cần phải lưu ý, tháng này sức khỏe dễ bị bệnh tật.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Trong tháng này có lộc về tiền bạc đưa tới. Đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh cũng rất có lợi. Tuy nhiên, nên cẩn thận về dao kéo.

- Tháng 11 (âm lịch): Đây là tháng công việc kinh doanh làm ăn nảy sinh nhiều chuyện bất lợi. Quý anh nên chú ý những khó khăn, trở ngại trong tháng luôn tiềm ẩn.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng này phương diện công việc kinh doanh ở mức bình thường. Tuy nhiên chú ý về phần gia đạo có chuyện bất hòa ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm của gia đình.

Tiểu kết: Theo chuyên gia phong thủy, tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng 2022 nên chú ý về những chuyển biến trong từng tháng. Đó là những tháng tốt để triển khai kế hoạch và đón được tin vui như tháng 5, 10 âm lịch. Ngoài ra đề phòng những tháng không tốt như tháng 1, 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Theo những luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng thì Nhâm Dần chủ về năm có những bất lợi nhiều hơn có lợi cho các công việc. Theo đó người tuổi này nên cân nhắc về việc hóa giải vận hạn thông qua việc giải sát khí của sao Thái Bạch chiếu mệnh bằng việc đeo trang sức ngũ hành Thủy có màu xanh dương, hoặc màu đen. Kết hợp công việc với người hợp với tuổi của mình như người tuổi 1984 hoặc 1987. Ngoài ra dùng ưu tiên màu sắc có ngũ hành tương hợp bản mệnh như vàng, trắng, hạn chế dùng màu kỵ như đen đỏ.

Chúc người tuổi Nhâm Thân nam mạng một năm Nhâm Dần vạn sự hanh thông, mọi việc như ý.

Xem tử vi 2022 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới