Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Giáp Thân - Năm sinh 2004 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thân

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN 2004 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 22 -01-2004 đến 08-02-2005

Giáp Thân năm nay 19 tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Khôn

Cầm tinh: Khỉ leo cây

Sao hạn: La Hầu - Tam Kheo

I. Tổng quan

Đặc điểm chung: Quý em là người có tinh thần học hỏi cao, thông minh, năng động. Đôi lúc cuộc sống gặp thăng trầm nhưng đều có thể vượt qua. Là người mềm mỏng, tâm tính thiện lương, dễ được lòng mọi người. Là người có trách nhiệm cao trong công việc, có óc tổ chức, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Quý em có nhiều tự tin do đó có lòng tự hào, tự cao, khởi nhiều tham vọng, đôi khi xa rời thực tế, ngoài khả năng của mình. Gặp nhiều thất bại hay mộng ước không thành, dễ sinh ra bất mãn và chán đời.

Khái quát tổng quan: Tử vi Giáp Thân 2022 nam mạng dự đoán năm nay một năm tốt xấu bất phân, việc học hành không được tốt, kết quả không được cao, ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe. Ngoài ra công việc làm ăn của gia đình cũng kém, gặp nhiều bất lợi, chú ý có chuyện buồn phiền đưa tới.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Về phương diện tài chính, quý em Giáp Thân sinh năm 2004 mạng nam không mấy được khởi sắc so với các năm khác. Tiền bạc có sự hao hụt, tiêu pha nhiều vào trong việc học hành và mua sắm vật dụng bản thân. Chính vì vậy, có lời khuyên cho quý em cần thận trọng hơn về việc chi tiêu tiền bạc vì bản thân vẫn đang trong giai đoạn đi học, chưa tự chủ được tài chính, nên cần hạn chế chi tiêu vào những việc ăn chơi, bạn bè.

2.2. Sức khỏe

- Phương diện sức khỏe không được tốt. Đau ốm mất khá nhiều thời gian mới có thể bình phục. Vậy nên có phần ảnh hưởng đến kết quả học tập. Khi đi ra ngoài, quý em cần chú ý xe cộ dễ gặp tai nạn hoặc xây xát chân tay.

2.3. Học hành

- Trong năm nay việc học hành của quý em Giáp Thân nam 2004 cần đặc biệt chú ý hơn, học hành có phần sa sút. Kết quả học tập không được tốt, có phần lơ đãng do mải chơi nên kết quả không được như ý cho nên quý em cần phải chú tâm vào việc học hành thì mới mong đạt kết quả cao trong thi cử.

2.4. Tình duyên

- Về tình cảm gia đình năm 2022 đối với quý em Giáp Thân 2004 nam mạng thì năm nay bình thường, không có điều gì đáng lo ngại. Tình duyên không có sự khởi sắc. Đối với quý em, đây vẫn đang ở tuổi ăn, tuổi học vậy nên cần chú tâm việc học hơn chuyện tình cảm để đạt được kết quả tốt nhất.

2.5. Ngoại giao

- Trong năm nay, việc đi xa khá thuận lợi được âm phù dương trợ và có tin vui đưa tới khi xuất hành.

- Hướng tốt xuất hành đầu năm đối với quý em là Mùng 1 Tết nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều, Tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm mọi việc đều khá thuận lợi, tiền bạc cũng đủ chi tiêu trong gia đình.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: Quý em hạn chế di chuyển, dễ bị xây xát do va chạm, bệnh tật mắc phải lâu khỏi.

- Tứ trụ: Thiên Hư Địa Tam Tai: Chủ về có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, việc học hành không được tốt. Có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, tuy nhiên ra ngoài có nhiều niềm vui đưa tới.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh - Tốt: Làm mọi việc đều thuận lợi, hanh thông, có quý nhân phù trợ nên dễ thành công, phát tài. Mọi chuyện học hành, làm ăn đều thận theo ý, sinh tài lộc.

- Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ - Tốt: Đây là năm làm ăn, công việc khá thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

- SAO: LA HẦU (Kim Tinh) - Xấu

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

- Ý nghĩa: Đây là một sao xấu đối với quý em, thường gặp chuyện thị phi liên quan đến luật pháp, công quyền, dễ hao tài, gặp bệnh tật về tai mắt. Đặc biệt vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, người thuộc mệnh Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác, do sao này thuộc Kim, Kim khắc Mộc. Có nhiều chuyện phiền lòng, sầu bi đối với nam 2004.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

- HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

- Đề phòng: Dự đoán năm tới quý em cần chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. Đặc biệt, gặp khi đi đường cần cẩn thận xe cộ, dễ bị va chạm xây xát tay chân.

  • Hạn theo tuổi:

- Hoang ốc: Tam Đại Sát

- Đề phòng: Chủ về gặp nhiều điều xấu, gặp bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền bạc hao tán thất thoát nhiều. Hạn dính Kim Lâu vậy nên năm 2004 Giáp Thân không nên mua xe cộ, đường tình duyên không tốt gặp nhiều điều bất lợi.

3.3. Vận niên

- Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) - Xấu

- Ý nghĩa: Gặp bất lợi về tình cảm bạn bè, dễ bị chia bè phái, không nên lập phe nhóm. Cần tránh xa những bạn xấu, đua đòi chơi bời nhằm tránh những hậu quả khó lường về sau.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Địa Võng, Hoa Cái, Bạch Hổ Mộ, Thiên Quan: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe, hay mắc các bệnh liên quan đến tâm linh, bình thường rất khó chữa khỏi.

- Cung Xung chiếu: Quan Đới, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên La, Thiên Khốc, Tang Môn, Tuần: Bộ sao chủ về gặp nhiều bất lợi về sức khỏe và công việc, làm ăn thường không được tốt, dễ thất bại và có chuyện buồn đưa tới.

- Cung Nhị hợp: Mộc Dục, Thiếu Dương, Đào Hoa, Triệt, Thiên Không, Tướng Quân, Thiên Khôi: Đây là bộ sao chủ về tránh làm ăn cùng bạn bè hoặc người thân quen, dễ gặp những bất lợi về bản thân hoặc bị lừa. Năm nay gia đình có tin vui, có thêm người.

- Cung Tam hợp: Đế Vượng, Thiên Phúc, Văn Tinh, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh, Hỷ Thần, Long Trì, Quan Phù, Thái Tuế: Năm nay về tài chính có phần không được tốt, gặp khó khăn lúc đầu, nhưng sau đó tiến triển hơn, tiền tài được hanh thông. Công việc cũng có sự thay đổi, mở mang thêm nhiều công việc mới, phát triển hơn.

Tiểu kết: Đối với nam sinh năm 2004 cần chú ý việc đi lại nhiều hơn, cẩn thận tránh gây ra tai nạn. Cần chú ý hơn vào việc học hành, tránh sự chểnh mảnh. Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều khó khăn và dễ có sự thay đổi.

V. Tử vi theo các tháng

Để biết rõ hơn về vận hạn của tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng chi tiết theo từng tháng, mời bạn đón xem phần luận giải chi tiết dưới đây.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu năm này không được tốt. Quý em tuổi Giáp Thân cùng gia đình cần chú ý hơn về sức khỏe, dễ ốm đau.

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng này quý em cần chú ý tránh đi chơi tại ao hồ, sông suối, dễ gặp chuyện không may xảy ra, cần cẩn thận đề phòng dao kéo

- Tháng 3 (âm lịch): Công việc làm ăn không được tốt. Không thích hợp làm chuyện đại sự. Việc làm ăn của bố mẹ tuổi Giáp Thân không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn về tài chính.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Cần chú ý hơn việc học hành có phần suy sút. Có tình duyên đưa tới nhưng không mấy thuận lợi, dễ xảy ra cãi vã, xích mích

- Tháng 5 (âm lịch): Tháng này dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, cần cẩn thận việc ăn uống và chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh gây ra tranh cãi.

- Tháng 6 (âm lịch): Quý em chú ý miền sông nước. Sức khỏe không được tốt. Cần chăm lo sức khỏe nhiều hơn để không ảnh hưởng đến việc học tập.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý em cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Hay xảy ra đau ốm, mệt mỏi, mọi công chuyện đều không được như ý muốn, có chuyện xấu xảy ra. Không nên làm chuyện đại sự vào tháng 7 này.

- Tháng 8 (âm lịch): Mọi công việc làm ăn trong gia đình khá thuận lợi, tiền bạc được hanh thông, có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn dễ dàng vượt qua. Tháng này thích hợp cho quý em mở rộng kinh doanh, làm ăn.

- Tháng 9 (âm lịch): Gia đình có tin vui, tuy nhiên ra ngoài cần cẩn trọng không được chủ quan, chú ý đến việc đi lại, xe cộ.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Gia đình quý em có tin vui, có hỷ sự, mọi chuyện đều được thuận buồm xuôi gió. Việc học hành của quý em cũng có tiến triển theo chiều hướng tốt.

- Tháng 11 (âm lịch): Quý em cần cẩn thận hơn về xe cộ, cần chú ý việc đi lại và đặc biệt chú ý việc ăn uống dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa

- Tháng 12 (âm lịch): Mọi chuyện đều không được như ý muốn, không nên làm những việc quan trọng, tháng này sẽ gặp nhiều khó khăn, chuyện tình cảm cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn, có người thứ 3 phá hoại.

Tiểu kết: Năm 2022 Đối với quý em tuổi Giáp Thân thì các tháng tốt nhất là tháng 8, 10 âm lịch, đây là hai tháng thích hợp làm ăn buôn bán đều được như ý, thi cử cũng dễ dàng đạt được kết quả tốt. Cần tránh các tháng xấu và không được tốt là tháng 2, 12 âm lịch, quý em cần hạn chế làm những chuyện quan trọng và đặc biệt cần tránh sông nước, chú ý đi đường cẩn thận.

VI. Tổng kết tử vi chung

Nhin chung tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng cũng có phần gặp nhiều khó khăn do gặp sao La Hầu. Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì quý em nên dùng hành Thủy để tiết khí như đùng đá quý màu đen, đeo trang sức, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh tóc đen, Thạch anh đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Để lựa chọn bạn bè thì tuổi Giáp Thân nên kết hợp với các tuổi là 2004 và 2000 là tốt nhất. Ngoài ra quý em nên dùng các màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Đen Trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ.

Chúc các bạn có một năm 2022 mọi chuyện đều thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc.

Xem tử vi 2022 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới