Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Canh Thân - Năm sinh 1980 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thân

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI CANH THÂN 1980 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 16-2-1980 đến 14-2-1981

Canh Thân năm nay 43 tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Khôn

Cầm tinh: Thực Quả Chi Hầu

Sao hạn: Kế Đô - Địa Võng

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Người tuổi này là người năng động, tháo vát và thông minh hơn người nên làm trong bất cứ lĩnh vực nào cũng đạt được thành quả cao. Trong công việc người tuổi này làm việc theo kế hoạch, đầu óc cũng như tay chân luôn lao động hăng say không ngừng nghỉ. Chính bởi vậy nếu vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng theo đuổi con đường học vấn có thể thành công trong ngành ngôn ngữ hoặc phát minh. Vì mạng và tuổi khắc nhau nên cuộc sống của người tuổi này nên lưu ý có thể gặp phải nghịch cảnh. Có thể trải qua nhiều vấp ngã có thể tự mình rút ra kinh nghiệp và xây dựng được cuộc sống, công danh ổn định.

- Khái quát tổng quan: Đối Với tuổi Canh Thân trong năm Nhân Dần là một năm gặp nhiều khó khăn. Cuộc sống luôn bất mãn trong công việc không được xứng ý toại lòng, ra ngoài thì bất lợi chủ về thị phi. Cuộc sống không được như ý muốn tình cảm vợ chồng thì hay xảy ra mâu thuẫn và bất hòa.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Đối với phương diện tài chính và tiền bạc trong năm 2022 người nam mạng sinh năm Canh Thân có lộc đưa tới. Nhiều cơ hội giúp người nam mạng tuổi này kiếm ra được tiền bạc, tuy nhiên lại không kiếm ra được khoản tiền nhiều như kỳ vọng đưa ra. Hơn nữa, tử vi tuổi Canh Thân nam mạng 2022 cũng cho biết tiền bạc kiếm ra chỉ đủ để cho khoản chi tiêu của cuộc sống trong gia đình, không đủ để cất giữ hoặc tiết kiệm trong năm này.

2.2. Sức khỏe

Trong phương diện về sức khỏe thì người tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2022 cần lưu ý hết sức. Đây là năm người tuổi này dễ bị bệnh tật liên quan tới vấn đề xương khớp, thậm chí tử vi nam mạng 1980 năm 2022 nếu không có cách điều trị đúng và kịp thời tình trạng của bệnh có những chuyển biến phức tạp và lâu ngày mới khỏi được bệnh. Ngoài ra việc đi lại trong năm cũng có thể ảnh hưởng không được tốt cho sức khỏe.

2.3. Sự nghiệp

Công việc làm ăn của năm Nhâm Dần đối với người nam mạng tuổi 1980 không có những thay đổi. Trong năm, tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2022 không có khởi sắc xuất hiện, ngay cả trong trường hợp có những thay đổi cho công việc thì cũng không đón được những may mắn như mong muốn. Theo đó, người tuổi này nam mạng trong năm nên chú ý hơn cho công việc kinh doanh của mình, hạn chế những thay đổi.

2.4. Gia đạo

Về phương diện tình duyên cũng như tình cảm của thành viên gia đình người tuổi 1980 Canh Thân nam mạng trong năm Nhâm Dần không được tốt đẹp. Luận giải tử vi Canh Thân nam mạng 2022 đặc biệt về tình cảm giữa vợ và chồng của người tuổi này dễ xảy ra chuyện bất hòa, không đồng quan điểm trong một số chuyện liên quan đến gia đình, cuộc sống và công việc. Ngoài ra còn có thể gặp phải chuyện buồn phiền đưa tới.

2.5. Xuất hành

Việc ngoại giao của người tuổi này nam mạng trong năm không được tốt. Nhiều bất lợi hoặc khó khăn xuất hiện trong xử lý công việc kinh doanh. Ngoài ra xuất hiện trong năm cũng chủ về lôi thôi và không được việc.

Hướng tốt xuất hành cho tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng: Vào ngày Mùng 1 Tết âm lịch từ 23 - 1 giờ của buổi sáng hoặc 3 - 5 giờ của buổi chiều người nam mạng tuổi Canh Thân có thể xuất hành hướng đón được Tài Thần là hướng Đông Bắc. Bên cạnh đó cũng có thể xuất hành hướng đón Hỷ Thần là hướng Tây Bắc.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người nam mạng tuổi này Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Chủ về một năm công việc bình thường. Tiền bạc có nhiều khả năng kiếm ra được, tuy nhiên tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng cũng cho biết trong năm sẽ có sự chi tiêu nhiều cho sức khỏe, bệnh tật chủ về lâu khỏi.

- Địa Chi: Địa chi của tuổi Thân gặp năm 2022 Dần là Lục Xung => Xấu: Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng cho biết trong di chuyển đi lại gặp nhiều khó khăn.. Làm ra tiền bạc chủ về không giữ được và dễ bệnh tật ốm đau trong năm này.

- Tứ trụ: Thiên Sinh Địa Tam Tai: Theo tử vi Canh Thân năm 2022 nam mạng dự đoán sẽ có sự thay đổi cho công việc làm ăn. Tuy nhiên thay đổi này lại chủ về khó khăn cả trong công việc tiến hành lẫn vấn đề về tài chính. Cẩn thận nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1980 Canh Thân mạng Mộc gặp năm có hành Kim Tương khắc: Xấu: Sức khỏe và công việc trong năm đều chủ về không tốt. Dễ bệnh tật, làm ăn kinh doanh thua lỗ và trong nhà lục đục chuyện tình cảm.

- Ngũ hành cung phi: Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng về phương diện này cho thấy Cung phi của người nam mạng tuổi Canh Thân Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là mối quan hệ Tương trợ: Tốt: Trong năm Nhâm Dần công việc ít khi có sự thay đổi. Có quý nhân hỗ trợ cho các việc về kinh doanh, làm ăn

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO KẾ ĐÔ (Hung)

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý nghĩa: Đây là sao xấu tử vi nam Canh Thân 2022 cần cẩn thận về tiền bạc hao tổn, tai nạn đưa tới, bệnh tật ốm đau hoặc chuyện thị phi. Ngoài ra còn có thể gặp chuyện buồn rầu hoặc không may đưa tới cho gia đạo. Đặc biệt tháng xấu trong năm Nhâm Dần là tháng 3 và tháng 9. Cách tốt nhất để hóa giải phần nào những ảnh hưởng xấu này chính là đầu năm.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN ĐỊA VÕNG (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng gặp người tuổi này cần đề phòng năm nay không đi chơi xa vào ngày tuất cũng như giờ tuất vì bất lợi đưa tới. Cẩn thận lời nói và chuyện buồn tang sự xảy tới cho gia đạo. Làm việc gì cũng nên chú ý vì có thể không duy trì được tới cuối.

  • Hạn theo tuổi: TAM TAI

Tử vi nam sinh năm 1980 năm 2022 cho biết quý anh nên cẩn thận về hạn tuổi Tam Tai vướng phải trong năm Nhâm Dần. Bất hòa trong tình cảm vợ chồng nảy sinh, ảnh hưởng nhiều chuyện khó khăn. Ngoài ra nếu gặp hạn này mà làm nhà thì địa vị công danh cũng như sự nghiệp bị ảnh hưởng theo hướng xấu đi.

3.3. Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về núi) - Tốt: Ý nghĩa của vận niên về năm với nhiều cơ hội cũng như triển vọng mới phát triển các công việc. Tử vi tuổi Canh Thân 2022 nam mạng về gia đình tin vui đưa tới, may mắn đợi ở phía trước. Tuy nhiên cần biết kiềm chế bản thân mới có được sự ổn định lâu dài. Ngoài ra quản lý tiền bạc và tham gia giao thông chú ý chuyện bất lợi.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Bộ sao chủ về tử vi Canh Thân 2022 nam mạng sức khỏe không được tốt, khó tránh tình trạng ốm đau hay bệnh tật, đó là bệnh tâm linh.

- Cung Xung chiếu: Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Ý nghĩa của bộ sao chủ về tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2022 với công việc làm ăn kinh doanh khó đạt được thành quả như mong đợi. Sức khỏe cũng chuyển biến không tốt, có thể có chuyện buồn phiền đưa tới.

- Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt: Bộ sao này chủ về tử vi nam mạng 1980 năm 2022 có tin vui đưa tới trong năm đối với gia đạo của người tuổi này. Bất lợi trong đầu tư kết hợp với bạn bè hay người thân.

- Cung Tam hợp: Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh, Hỷ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Bộ sao chủ về tử vi Canh Thân nam mạng 2022 có những mong muốn về phát triển sự nghiệp đều có thể đạt được. Ban đầu có thể khó khăn, tuy nhiên khó khăn không kéo dài mãi mà dần xuất hiện những thuận lợi. Tài chính trong năm tốt.

V. Tử vi theo các tháng

Người tuổi Canh Thân nam mạng trong năm Nhâm Dần theo từng tháng sẽ có những thay đổi nhất định cho từng phương diện công việc. Để đoán biết tử vi nam Canh Thân 2022 có những thay đổi từng thời điểm người nam mạng tuổi này có thể tham khảo luận giải bên dưới:

5.1. Các tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Sức khỏe trong tháng này không được tốt. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Canh Thân nam năm 2022 về công việc cũng có thể gặp nhiều chuyện bất lợi đưa tới và không đạt được ý nguyện.

- Tháng 2 (âm lịch): Được biết tử vi nam mạng 1980 năm 2022 có sự phù trợ của âm và dương nên người tuổi này trong tháng 2 âm lịch không lo có khó khăn đưa tới, Mọi chuyện diễn biến bình an và duy trì được sự ổn định.

- Tháng 3 (âm lịch): Công việc trong tháng này có những thay đổi nhất định. Người tuổi Canh Thân nam mạng trong tháng này tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng cần chú ý vướng phải một số vấn đề liên quan tới cửa quan gặp khó khăn.

- Tháng 4 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Canh Thân 2022 nam mạng xét thấy mọi việc tiến hành trong tháng 4 âm lịch đều được hanh thông. Cùng với đó còn đón được những tin vui mừng đưa tới trong gia đạo

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng người tuổi này nam mạng tiền bạc tiêu pha nhiều. Tử vi Canh Thân nam mạng 2022 về công việc kinh doanh làm ăn cũng không thuận ý muốn, luôn có người tìm các phương cách để phá hoại công việc.

- Tháng 6 (âm lịch): Trong tháng này người tuổi này nam mạng nên cân nhắc không nên thay đổi công việc làm ăn. Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2022 nếu có tính toán mở mang cho công việc thì cũng nên cẩn thận vì có thể sẽ không đạt được thành tựu.

5.2. Các tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Sức khỏe trong tháng 7 âm lịch của người tuổi Canh Thân 1980 nam mạng không được tốt. Nếu đi ra ngoài, tử vi nam mạng Canh Thân 2022 nên chú ý cẩn thận vì có thể gặp phải chuyện bất lợi đưa tới.

- Tháng 8 (âm lịch): Tiền bạc trong tháng này tuy có được hanh thông và nhiều việc kiếm ra được. Ngoài ra, tử vi Canh Thân nam mạng năm 2022 xét thấy sức khỏe trong tháng cũng không đáng ngại vì ốm đau đều chuyển biến có lợi và nhanh chóng khỏi bệnh.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng này tử vi nam Canh Thân 2022 về công việc kinh doanh làm ăn gặp những trở ngại nhất định. Chính bởi vậy, làm việc gì trong tháng 9 đều cần có sự lưu tâm.

- Tháng 10 (âm lịch): Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng phương diện gia đạo cần chú ý về tình cảm không được tốt. Nhiều chuyện bất hòa, mâu thuẫn có thể xảy ra, thậm chí còn nảy sinh cả chuyện cãi vã trong tháng này.

- Tháng 11 (âm lịch): Tiêu pha tiền bạc trong tháng 11 âm lịch nhiều. Theo tử vi tuổi Canh Thân 2022 nam mạng dự báo đây là tháng chủ về hao tiền tốn của. Bên cạnh đó công việc làm ăn chú ý có thể đưa tới chuyện thi phi cho người tuổi 1980 nam mạng.

- Tháng 12 (âm lịch): Trong tháng này tử vi Canh Thân nam mạng 2022 về sự nghiệp đều được sự hỗ trợ từ quý nhân nên người tuổi 1980 nam mạng không cần lo ngại. Cơ bản mọi việc đều có được sự hanh thông và vô cùng thuận lợi.

Tiểu kết: Đối với tử vi Canh Thân 2022 nam mạng thì năm Nhâm Dần 2022 là năm có tháng 2 và tháng 12 âm lịch là tháng tốt lành. Những tháng này có thể tận dụng thúc đẩy, triển khai các dự định. Bên cạnh đó cũng chú ý cẩn thận về các công việc và cuộc sống trong tháng xấu như tháng 3 và tháng 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Theo luận giải tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng ở trên có thể nhận định năm Nhâm Dần có thể quý anh sinh năm 1980 gặp phải không ít trở ngại trong cuộc sống và sự phát triển công danh sự nghiệp. Theo chuyên gia phong thủy , người tuổi này nam mạng muốn hạn chế được những trở ngại này có thể thực hiện hóa giải sát khí của sao chiếu mạng của năm. Đó là dùng hành Kim để có thể tiết khí được sao xấu Kế Đô như vòng bằng bạc hay dùng thạch anh trắng. Bên cạnh đó cách để hóa giải vận hạn tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng có hiệu quả không kém chính là sử dụng các màu sắc hợp bản mệnh như màu đen, xanh, không nên dùng màu kỵ mệnh như màu đỏ, trắng. Ưu tiên kết hợp làm ăn với người hợp tuổi như người tuổi 1980 hoặc người tuổi 1982.

Chúc quý bạn sinh năm 1980 nam mạng có một năm mới tài lộc rủng rỉnh, tình cảm an yên và mọi sự ổn định!

Xem tử vi 2022 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới