Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Canh Thân - Năm sinh 1980 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thân

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1980

Ngày sinh: 16-2-1980 đến 14-2-1981

Canh Thân năm nay 43 tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Tốn

Cầm tinh: Thực Quả Chi Hầu

Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Hội tụ nhiều khả năng vượt trội hơn người, dù trong hoàn cảnh như thế nào cũng có thể vượt qua là những ưu điểm của người tuổi Canh Thân nữ mạng. Đôi khi trong cuộc sống người này chủ quan có phần thái quá nên ảnh hưởng tới công việc, thậm chí còn dẫn tới thất bại. Trong cuộc đời của người nữ tuổi này trải qua nhiều biến động về tình duyên lẫn công danh. Ở tiền vận phát triển lúc mạnh nhưng lại có lúc không thể duy trì công việc. Đến thời kỳ trung vận thì bị chao đảo. Đa phần phải tới hậu vận mới được an định.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Canh Thân thì năm Nhâm Dần cũng là một năm khá may mắn trong mọi việc gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc hanh thông. Ra ngoài người nữ tuổi này ngoại giao và liên kết được nhiều với các mối làm ăn và có tin vui đưa tới. Tuy nhiên về sức khỏe phải lưu ý các bệnh liên quan tới thiếu máu.

II. Các phương diện cuộc sống

2.1. Tài lộc

Xét về phương diện tài chính, trong năm Nhâm Dần người tuổi Canh Thân nữ mạng tài chính tương đối tốt. Tiền bạc có lộc đưa tới trong năm này, tiền bạc được hanh thông. Năm nay theo tử vi tuổi Canh Thân nữ năm 2022 nếu xuất hành vốn cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc đầu tư cho kinh doanh sẽ đón được nhiều thời cơ thuận lợi phát triển. Bởi vậy người tuổi này nữ mạng có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch đầu tư tiền bạc cho công việc.

2.2. Sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần, phương diện sức khỏe cũng là điều người tuổi 1980 nữ mạng cần phải lưu ý vì không có những chuyển biến tốt đẹp. Ra ngoài đau ốm khó tránh. Ngoài ra tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng cảnh báo quý bà Canh Thân cần chú ý về bệnh tật liên quan đến khí huyết lưu thông kém. Điều này có thể dẫn tới bị bệnh đau đầu, hoặc các chứng bệnh khiến cơ thể mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần.

2.3. Công việc làm ăn

Công việc làm ăn đối với người tuổi Canh Thân nữ mạng trong năm 2022 Nhâm Dần nhiều cơ hội mở mang thêm các công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, vận hạn tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà nếu Mở mang công việc giúp sự nghiệp phát triển và có thể đem lại nguồn tài chính dồi dào. Hơn nữa gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên trong năm này có khó khăn nào cũng có thể dễ dàng vượt qua nên không phải băn khoăn hay lo nghĩ nhiều.

2.4. Tình duyên

Về phương diện tình cảm/tình duyên gia đạo trong năm nay thì người tuổi 1980 nữ mạng có thể không được như mong muốn. Tử vi Canh Thân nữ mạng năm 2022 khuyên quý bà nên chú ý về tình cảm của vợ chồng, dễ nảy sinh những mâu thuẫn hay xung đột dẫn tới tranh luận cãi vã và ảnh hưởng tới mối quan hệ. Cẩn thận trong họ hàng nội tộc hay bạn bè có chuyện buồn phiền đưa tới trong năm này.

2.5. Xuất hành

Đây là năm xuất hành hoặc ngoại giao cho công việc làm ăn có thể đón nhiều may mắn đưa tới. Bên cạnh đó còn được giúp đỡ từ quý nhân và nhiều chuyện vui mừng đưa tới liên quan đến xuất hành kinh doanh.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng cho biết hướng tốt xuất hành trong năm tốt với quý bà Canh Thân là vào 15 đến 17 giờ của ngày Mùng 1 Tết, người sinh năm Canh Thân nữ mạng nên chọn hướng tốt xuất hành là hướng Đông Nam (nghênh Tài Thần) hoặc xuất hành hướng Tây Bắc (nghênh Hỷ Thần) trong năm Nhâm Dần.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can người tuổi 1980 Canh (Kim) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Phương diện tài chính năm Nhâm Dần có sự thay đổi lớn, tiền bạc làm ra tiêu pha nhiều, đồng thời cần chú ý sức khỏe không mấy tốt, đau ốm phải lâu ngày mới khỏi.

- Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng về địa chi của tuổi Thân gặp năm Dần là quan hệ Lục Xung => Xấu: Đây là năm có thể phải đi lại nhiều. Tiền bạc kiếm được nhưng lại không giữ được. Đau ốm năm này lâu khỏi.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Theo tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 đây là dự báo cho thuận lợi về kinh doanh làm ăn trong năm 2022. Nếu gặp bất lợi, khó khăn sẽ được người khác giúp đỡ. Trong nhà hoặc bản thân xảy ra những chuyện không hay dẫn đến tinh thần bất an, luôn cảm thấy lo lắng hoặc suy nghĩ nhiều, nhất là chuyện tình cảm của vợ chồng.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Mộc của người tuổi Canh Thân gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: Chú ý năm này dễ bị ốm đau, công việc thì khó khăn còn làm ăn dễ thua lỗ. Gia súc trong nhà khó nuôi và cẩn thận mối quan hệ của anh em trong nhà.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ năm 2022 cho thấy Cung phi tuổi người nữ mạng tuổi 1980 Tốn (Mộc) gặp năm Nhâm Dần Khôn (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: Mọi việc tiến hành trong năm Nhâm Dần tự Thân cố gắng, không được giúp đỡ từ người Thân. Có thể mất trộm tiền bạc của cải trong năm này.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Thái Dương (Cát Tinh)

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý nghĩa: là cát tinh ý nghĩa về sự vui mừng, hân hoan và được giúp đỡ trong tiền bạc và công việc. Xem bói tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2022 nếu người nữ tuổi này trong năm mang thai thì em bé được bình an, khỏe mạnh và mỹ miều. Còn nếu chưa kết hôn thì người nữ tuổi này có thể tìm được người chồng phù hợp trong năm. Lưu ý sao này kỵ vào tháng 6, tháng 10 âm lịch chủ về sức khỏe yếu đi, dễ ốm đau hoặc tai ách.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022:

HẠN: Địa Võng (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng chủ về chuyện buồn đưa tới nếu đi chơi vào ngày và giờ Tuất. Cẩn thận về tiếng nói và có thể tang gia trong dòng. Gặp hạn Địa Võng làm ăn nhiều khó khăn và dễ bỏ dở giữa chừng.

  • Hạn theo tuổi:

Người tuổi Canh Thân nữ mạng gặp hạn tuổi Tam Tai cẩn thận vợ chồng trong năm nhiều chuyện bất hòa. Công việc dễ nảy sinh nhiều bất lợi khó khăn. Nếu gặp hanj này làm nhà thì sự nghiệp ảnh hưởng không tốt.

3.3. Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về núi) => Tốt: Ý nghĩa của vận niên về công danh nhiều cơ hội phát triển, kinh doanh thì gặp dịp đón nhiều tài lộc. Nhiều may mắn ở phía trước. Tin vui về việc thêm người trong gia đình. Tuy nhiên nên biết khiêm nhường trong năm thì thành quả mới được bền lâu. Quản lý tài sản hay di chuyển nên cẩn thận.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Bộ sao này ý nghĩa về sức khỏe trong năm bệnh tật khó tránh, các bệnh lưu ý là bệnh tâm linh.

- Cung Xung chiếu: Đường Phù, Hỉ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Theo tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2022 đây là bộ sao chủ về ra ngoài trong năm Nhâm Dần sức khỏe có thể gặp phải chuyện bất lợi. Công việc xảy ra chuyện không tốt, chuyện buồn phiền đưa tới.

- Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Không nên đầu tư kinh doanh trong năm 2022 vì tử vi tuổi Canh Thân nữ 1980 năm 2022 thấy rằng đây là năm không được thuận lợi với quý bà Canh Thân, đặc biệt không nên kết hợp công việc với bạn bè và người thân. Trong năm tin vui về việc thêm người có thể đưa tới.

- Cung Tam hợp: Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh, Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Đây là năm có thể thay đổi hoặc mở mạng thêm cho công việc kinh doanh. Tuy lúc đầu gặp một số khó khăn nhưng càng về sau thì tài lộc càng hanh thông và nhiều lộc đưa tới

Tiểu kết: Xem bói năm 2022 có thể thấy đây là năm có nhiều biến động trong cuộc sống của người nữ mạng tuổi 1980 Canh Thân. Đó là những biến động tốt, công việc nhiều thời cơ mở mang và được quý nhân giúp đỡ. Chú ý về sức khỏe đau ốm sẽ lâu khỏi và gia đình đưa tới nhiều chuyện buồn phiền.

V. Tử vi theo các tháng

Mỗi tháng các phương diện cuộc sống của người sinh năm 1980 Canh Thân nữ mạng có những chuyển biến nhất định. Trong đó có tháng chuyển biến tích cực tuy nhiên cũng có tháng chuyển biến theo hướng xấu:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Cùng gia đình vui bên đón xuân năm mới, người tuổi Canh Thân nữ mạng chú ý về sức khỏe trong tháng đầu tiên của năm có những chuyển biến không được như ý muốn.

- Tháng 2 (âm lịch): Bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng cho hay, công việc làm ăn kinh doanh trong tháng 2 âm lịch, người nữ mạng tuổi này được quý nhân giúp đỡ nên tiến hành công việc nào cũng được thuận lợi và hanh thông tương ứng với kỳ vọng ban đầu.

- Tháng 3 (âm lịch): Theo tử vi năm 2022 tuổi canh thân nữ mạng đây là tháng những người sinh năm 1980 Canh Thân nữ mạng có sự mở mang thêm trong công việc kinh doanh làm ăn hoặc cũng có thể đây là tháng nhiều cơ hội đầu tư tiền bạc phát triển.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Trong tháng này có những tin vui may đưa tới cho cuộc sống gia đạo của người nữ mạng tuổi này. Điển hình là chuyện vui liên quan đến việc hỷ tín cưới xin đưa tới.

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi nữ Canh Thân năm 2022 dự đoán đây là tháng có thể nhiều những thay đổi cho công việc làm ăn kinh doanh, hoặc công việc phải đi lại nhiều. Ngoài ra cũng có thể là sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng này mọi việc đều có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên đề phòng có thể bị người khác ngăn trở hay phá hoại khiến công việc khó đạt được kết quả mong muốn.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Trong tháng này sức khỏe có thể không được tốt, bệnh tật hay bị ốm đau khó tránh. Ngoài ra gia đạo còn vướng phải chuyện phiền muộn nên cần lưu ý hết sức.- Tháng 8 (âm lịch): Tài lộc đưa tới trong tháng 8 âm lịch. Nếu trong tháng xuất hành công việc đi xa cũng gặp được nhiều điều may mắn và tạo dựng được nhiều mối liên hệ làm ăn mới.

- Tháng 9 (âm lịch): Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng dự đoán công việc làm ăn tháng này có thể phải đối diện với không ít khó khăn. Lời khuyên dành cho người nữ tuổi Canh Thân trong tháng này hạn chế các khoản đầu tư kinh doanh trong tháng.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tình cảm của gia đình chú ý không được tốt trong tháng này. Bên cạnh đó luôn có người rình rập để tìm cách hoại các mối quan hệ của thành viên trong gia đạo.

- Tháng 11 (âm lịch): Đây là tháng tử vi năm 2022 tuổi Canh Thân nữ mạng đánh giá không được thuận lợi với quý bà Canh Thân, tháng 11 sẽ nảy sinh nhiều không hay, thị phi đưa tới cho các công việc. Ngoài ra, tiền bạc trong tháng cũng không được lợi mà chủ về tiêu hao nhiều khoản cho gia đình.

- Tháng 12 (âm lịch): Trong tháng cuối cùng của năm cơ bản mọi việc bình thường, nếu trong tháng này có bị mắc bệnh thì người tuổi này cũng có thể an tâm vì bệnh tật nào cũng nhanh chóng qua khỏi.

Tiểu kết: Trong năm Nhâm Dần người nữ tuổi 1980 Canh Thân có thể tận dụng phát triển công việc tài lộc trong tháng tốt như tháng 2, tháng 8 âm lịch. Bên cạnh đó những tháng xấu cần lưu ý là tháng 7 hoặc tháng 9 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Với những phân tích luận giải về tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng có thể nhận thấy đây là năm tương đối may mắn với người nữ tuổi này. Tuy nhiên cũng phải đối mặt với một số khó khăn, vận hạn. Để hạn chế được những bất lợi này người tuổi Canh Thân nữ mạng có thể tiến hành làm lễ giải hạn vào 27 âm lịch của mỗi tháng. Tăng cường cát khí sao chiếu Thái Dương trong năm bằng cách dùng trang sức đá có màu thuộc Hỏa (đỏ, hồng hoặc tím) như ruby đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím,... Ngoài ra cũng có thể sử dụng đá trang sức màu xanh thuộc Mộc (bởi Mộc tương sinh cho hành Hỏa của sao Thái Dương). Ngoài ra theo tử vi nữ sinh năm 1980 năm 2022 người tuổi này cũng nên lưu ý kết hợp với người hợp tuổi để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi và thành công hơn như người tuổi 1981 hoặc tuổi 1979. Ưu tiên màu xanh, màu đen và không nên sử dụng màu trắng trong năm Nhâm Dần.

Chúc quý bạn tuổi Canh Thân nữ mạng một năm may mắn - tốt lành - tràn đầy năng lượng!

Xem tử vi 2022 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới