Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân - Năm sinh 1992 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thân

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 4-2-1992 đến 22-1-1993

Nhâm Thân năm nay 31 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Đoài

Cầm tinh: Thanh Tú Chi Hầu

Sao hạn: Thái Âm - Tam Kheo

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Người nữ tuổi Nhâm Thân là người cao số, nên cuộc sống có lúc lên thật cao nhưng lại có lúc xuống thật thấp. Bản tính người tuổi này ngoan cường, tự ái và có nhiều tham vọng. Đa phần những người nữ tuổi này cuộc sống nhiều thăng trầm cả về công danh lẫn tình duyên. Ngoại trừ sinh vào mùa Thu ban ngày thì cuộc sống có nhiều tốt đẹp. Nếu biết cách khắc phục điểm yếu bản thân, người tuổi này có thể phát huy được sự thông minh và xây dựng được tương lai tốt đẹp.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Nhâm Thân thì năm Nhâm Dần là một năm tốt, công việc có sự mở mang và thay đổi, tiền bạc hanh thông, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, có tin vui đưa tới gia đình. Về sức khỏe thì chú ý ốm vặt và chú ý bệnh liên quan khí huyết, xương khớp không được tốt.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Đối với phương diện tiền bạc tài chính tài lộc, năm Nhâm Dần người nữ mạng sinh năm Nhâm Dần có nhiều chuyển biến tích cực. Hanh thông về tiền bạc, có lộc đưa tới. Theo đó có thể tiến hành đầu tư cũng như xuất tiền cho việc kinh doanh buôn bán, đón được nhiều cát lợi và may mắn. Đặc biệt là nếu đầu tư cho lĩnh vực về đất cát, nhà cửa bất động sản.

2.2. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của người nữ mạng tuổi Nhâm Thân bình thường. Năm này không lo bệnh tật hay ốm đau, vì nếu ốm đau thì cũng chỉ ở mức độ nhẹ và nhanh chóng khỏi. Tuy nhiên cảnh báo quý nữ không nên chủ quan sức khỏe, nhất là cẩn thận về bệnh xương khớp, có thể ảnh hướng tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng tới cả những công việc triển khai trong năm.

2.3. Công việc làm ăn

Phương diện làm ăn kinh doanh khá được thuận lợi. Bên cạnh đó luôn được quý nhân giúp đỡ cho nhiều công việc. Trong năm này xét thấy quý nữ có thể mở mang hay thêm mới nhiều công việc kinh doanh làm ăn. Bởi vậy có thể tiến hành những dự định phát triển cho công việc.

2.4. Gia đạo

Trong năm Nhâm Dần, chuyện tình cảm cũng như gia đạo không được tốt đẹp. Gia đạo có nhiều bất đồng về quan điểm, nảy sinh những mâu thuẫn cũng như xung đột giữa các thành viên, dẫn tới hòa khí trong nhà kém đi.

2.5. Ngoại giao

Ngoại giao là phương diện khá tốt trong năm Nhâm Dần. Các mối làm ăn cũng dễ hình thành và xuất hành đi xa công việc có chuyện vui cũng như cát lợi đưa tới.

Hướng xuất hành tốt cho năm 2022 của người nữ tuổi này ngày Mùng 1 Tết là hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần, hoặc nếu muốn nghênh tiếp được Tài Thần thì theo hướng Đông Nam, tốt nhất trong khoảng 3 - 7 giờ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can tuổi 1992 Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Công việc được giúp đỡ, tiền bạc được hỗ trợ. Thay đổi công việc năm này lại không được tốt.

- Địa Chi: Địa chi của tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: Xấu: Chú ý đi lại nhiều, tiền bạc kiếm ra khó giữ được, đau ốm có thể lâu ngày.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Đây là năm có nhiều vất vả đối với quý nữ nhưng lại được giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Gia đình tình cảm có thể không được tốt, hoặc đưa tới chuyện buồn phiền.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người nữ mạng sinh năm 1992 mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Chủ về năm 2022 ít có những thay đổi cho công việc làm ăn. Có quý nhân giúp đỡ cho công việc kinh doanh.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi của nữ mạng tuổi 1992 Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là mối quan hệ Tương sinh: Tốt: Mọi việc tiến hành trong năm sinh được tài được lộc, hanh thông và thuận lợi. Được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh:

SAO: Thái Âm (Cát)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý nghĩa: Được Thái Âm chiếu mạng, người tuổi này nữ mạng trong năm nhiều niềm vui đưa tới, đó có thể là tin vui về tiền tài, hạnh phúc gia đạo hoặc sự toại nguyện về giấc mơ. Tuy nhiên trong năm chú ý về tháng 11 âm lịch có thể bị bệnh tật ốm đau, đây là tháng xấu nhất của năm.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Có thể tay chân gặp hạn, xe cộ cũng chú ý, ngoài ra chứng phong thấp, hoặc vướng phải bệnh về xương khớp hay mỏi mắt.

  • Hạn theo tuổi:

Tam Tai : Dẫn tới những bất hòa trong mối quan giữa vợ và chồng. Công việc cũng ảnh hưởng theo chiều hướng không tốt. Nếu gặp hạn này mà làm nhà thì ảnh hưởng tới sự phát triển công danh sự nghiệp.

3.3. Vận niên

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) => Tốt: Ý nghĩa về vận niên này là nếu học tập hay công việc đều được lợi. Nhiều dấu hiệu báo hiệu những thay đổi đưa tới, tuy nhiên thay đổi như thế nào còn tùy thuộc vào thời vận. Ngoài ra bị thiên khắc nên chú ý giữ cho tâm luôn lành thiện trong năm để cuộc sống và công việc theo chiều hướng đi lên.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Bộ sao chủ về sức khỏe năm này có thể không được tốt. Bệnh tật trong năm có thể là liên quan tới tâm linh.

- Cung Xung chiếu: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Bộ sao này chủ về bất lợi sức khỏe, tiến hành những công việc không tốt và có thể gặp chuyện buồn.

- Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Bộ sao này chủ về ý nghĩa không nên đầu tư cùng người khác trong năm Nhâm Dần, có thể gặp những bất lợi. Tin vui đưa tới năm nay về chuyện thêm người trong nhà.

- Cung Tam hợp: Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh, Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Đây là năm có sự thay đổi về công việc, mở mang thêm mới. Tài chính ban đầu có thể vướng một số khó khăn nhưng sau hanh thông và lộc đưa tới.

Tiểu kết: Theo bộ sao chiếu thì năm Nhâm Dần của tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng chủ về có chuyện vui đưa tới. Công việc có quý nhân giúp đỡ và hanh thông tiền bạc. Có tin vui đưa tới trong nhà. Xuất hành cát lợi. Sức khỏe thì chú ý về bệnh xương khớp và đi lại xe cộ cẩn thận.

V. Tử vi theo các tháng

Mỗi tháng trong năm Nhâm Dần người tuổi nữ mạng Nhâm Thân có những thay đổi nhất định trong công việc, sức khỏe, tình bạc cũng như tình cảm của gia đạo. Để nắm được những thay đổi này mời quý bạn sinh năm 1992 nữ mạng xem phần luận sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Trong tháng đầu tiên của năm cùng đón Tết bên gia đình người nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 tiền bạc chi tiêu nhiều việc. Bên cạnh đó khó tránh những chuyện thị phi có thể đưa tới.

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng này dự đoán có nhiều may mắn nếu quý nữ xuất hành đi xa. Hơn nữa còn được giúp đỡ từ quý nhân nên công việc càng thêm hanh thông và suôn sẻ.

- Tháng 3 (âm lịch): Đây là tháng công việc làm ăn có thể không được như ý muốn. Sức khỏe trong tháng cũng cần lưu ý vì nhiều khả năng không có chuyển biến tích cực.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Mọi công việc đều được hanh thông, có lộc đưa tới. Bởi vậy tháng này rất tốt cho những dự định của công việc mong muốn triển khai.

- Tháng 5 (âm lịch): Chủ về mở mang công việc. Tuy nhiên quý nữ chú ý về ra ngoài gặp phải vấn đề cửa quan.

- Tháng 6 (âm lịch): Có tin vui đưa tới về chuyện gia đình, đón tin vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc cũng có thể là tin vui về thêm con cháu.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Xuất hành đi xa trong tháng 7 âm lịch không được thuận lợi. Cần lưu ý xe cộ đi lại, cẩn thận trong tháng này dễ gặp phải chuyện không tốt.

- Tháng 8 (âm lịch): Dự đoán công việc làm ăn cơ bản bình thường. Tuy nhiên cần chú ý về người bên cạnh có thể phá hoại công việc.

- Tháng 9 (âm lịch): Lưu ý về phương diện sức khỏe không được tốt. Bệnh tật chuyển biến xấu đi, có thể đau yếu lâu ngày, điều trị khó khỏi bệnh.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Đây là tháng có sự hanh thông tiền bạc. Tuy nhiên sức khỏe chú ý đề phòng hạn về dao kéo, có thể gây ra những tổn thương cho bản thân.

- Tháng 11 (âm lịch): Công việc làm ăn không được như ý muốn. Xuất hiện nhiều vấn đề khó khăn, khiến thành quả công việc tiến hành khó đạt được.

- Tháng 12 (âm lịch): Trong tháng cuối cùng của năm, quý nữ chú ý về gia đạo. Trong nhà xung đột, nảy sinh hòa khí kém hoặc cũng có thể là chuyện buồn đưa tới.

Tiểu kết: Dựa vào những luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng 2022 theo từng tháng trên đây, những tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần là tháng 2 hoặc tháng 10 âm lịch. Bên cạnh đó chú ý về tháng xấu trong năm là tháng 1 hoặc tháng 12.

VI. Tổng kết tử vi chung

Thông tin tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng được chuyên gia phong thủy phân tích và luận giải trên đây có thể nhận thấy đây là năm cát lợi và may mắn của người tuổi này. Muốn tăng cường thêm cát khí của sao chiếu trong năm thì người tuổi này có thể đeo đá trang sức màu đen, màu xanh nước biển hay màu xám (hành Thủy) như thạch anh tóc đen, đá thanh kim xanh đậm, hay mã nào màu xanh dương,... Bên cạnh đó, hành Kim cũng càng thêm tốt cho người nữ mạng tuổi 1992 như vòng bằng bạc, thạch anh trắng. Theo tử vi tuổi Thân 1992 nữ mạng năm 2022 quý cô tuổi này nên lựa chọn làm ăn với người có tuổi 1989 hoặc 1994. Sử dụng màu sắc vàng trắng hợp mệnh và tránh dùng màu đen xanh kỵ với bản mệnh.

Chúc người tuổi Nhâm Thân nữ mạng một năm Nhâm Dần vạn sự hanh thông, mọi việc như ý.

Xem tử vi 2022 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới