Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Bính Thân - Năm sinh 1956 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thân

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN NĂM 2022 NAM MẠNG 1956

Ngày sinh: 12-2-1956 đến 30-1-1957

Bính Thân năm nay 67 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Sơn Thượng Chi Hầu (Khỉ trên núi)

Sao hạn: Thái Bạch - Toán Tận

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Được đánh giá là người có đầu óc thông minh, can trường và năng nổ, không ngại xông pha vào những nơi nguy hiểm để đạt được mục tiêu. Con người tuổi Bính Thân có sự tự tin và tài trí ít ai có, họ là người dám làm điều mà người khác không dám. Tinh thần này rất đáng được ca ngợi, và quý ông cũng thích điều đó, tuy nhiên có nhiều lúc bị khích tướng mà đi vào những nơi nguy hiểm, mục đích không chính đáng. Ngoài ra, quý ông lại rất dễ sinh chán nản khi gặp thất bại, nếu không có ràng buộc về gia đình, vợ con thì sẽ có ý nghĩ muốn thoát tục, đi tu. Quý ông tuổi này nếu thuận sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ có số sung sướng từ nhỏ đến lớn. Nhưng nếu nghịch sanh lỗi số thì sự nghiệp công danh có nhiều biến động, tuy vậy cuộc sống vẫn tương đối khả quan. Đến Hậu vận, quý ông tuổi 1956 có thể vui hưởng thanh nhàn, đầy đủ phúc lộc và hướng lòng về với tôn giáo.

- Khái quát: Năm 2022 là một năm có nhiều biến động tiền bạc không được tốt, hao tán nhiều vào sức khỏe và làm ăn, công việc dễ có sự thay đổi, ra ngoài thì bất lợi hay gặp chuyện buồn phiền và có người phá hoại, ngoài ra chú ý trong nhà có người già đau ốm.

II. Các phương diện

2.1. Tài chính

Phương diện tiền bạc, tài chính của quý ông không được tốt lắm, có sự tiêu pha và đầu tư khá nhiều. Ngoài ra, chuyên gia phong thủy có khuyên rằng chớ nên đầu tư tiền bạc vào các công việc làm ăn bởi khó thu hồi lại vốn, hoặc nếu có đầu tư thì cần phải nghiên cứu, tính toán kỹ và có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

2.2. Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, quý ông phải đặc biệt chú ý các bệnh tuổi già, nhất là huyết áp không được tốt. Trong năm cần rèn luyện và cân bằng công việc với nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe ổn định, tránh lo nghĩ nhiều và biết tiết chế cảm xúc để tinh thần luôn thoải mái.

2.3. Công việc

Công việc làm ăn năm nay không được thuận lợi như năm trước, chủ về gặp nhiều khó khăn, bất lợi tiền bạc có sự hao tán thâm hụt nhiều và dễ có sự biến động lớn trong các hoạt động kinh doanh buôn bán. Có lời khuyên cho quý ông: cần cân nhắc kỹ lưỡng và chú ý dễ có đối thủ cạnh tranh cản trở đằng sau, ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả công việc.

2.4. Gia đạo

Năm 2022 là một năm mà chuyện tình cảm gia đình của quý ông khá tốt, con cháu trong nhà luôn hòa hảo, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau cả trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, cần chú ý dễ có người già bị bệnh tật đau ốm lâu khỏi hay có chuyện buồn từ gia đình của người thân, bạn bè.

2.5. Ngoại giao

Năm Nhâm Dần quý ông nên hạn chế xuất hành đi xa làm ăn bởi chủ về không được tốt, gặp phải nhiều chuyện phiền muộn và bất lợi trong quá trình ngoại giao.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Chủ về một năm với nhiều khó khăn trên nhiều phương diện, năm nay quý ông tuổi Bính Thân không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn và chú ý cẩn thận xe cộ khi di chuyển đi lại.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: Vận số của tuổi 1956 nam mạng trong năm 2022 khá xấu, phải đi lại di chuyển nhiều, tiền tài làm ra đều không giữ lại được, sức khỏe cũng không tốt, dễ mắc đau ốm lâu khỏi bệnh.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai: Về công việc làm ăn kinh doanh có nhiều trắc trở, mưu sự khó thành, mọi việc làm ăn hay đầu tư đều không thu được lời, thậm chí là thua lỗ. Sức khỏe bất an, gia đạo bất hòa lại dễ có chuyện buồn từ gia đình anh em, bạn bè.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Chủ về phải tự thân vận động không nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ người thân bạn bè trong công danh sự nghiệp. Ngoài ra cần chú ý mất trộm tài sản.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ - Tốt: Năm Nhâm Dần là một năm mà công việc làm ăn ổn định, có ít sự thay đổi, và nếu gặp khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Thái Bạch (Kim Tinh) - Hung Tinh:

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý nghĩa: Năm nay quý ông tuổi Bính Thìn gặp sao xấu Thái Bạch chủ về tiểu nhân quấy phá trong công việc kinh doanh, hao tài tốn của, có khả năng trắng tay và cần đề phòng quan sự có nhiều rắc rối. Xấu nhất vào các tháng 2, 5, 8 âm lịch. Ngoài ra, quý ông cần chú ý sao này kỵ màu trắng.

3.2. Vận hạn

 • Hạn theo năm 2022:

Toán Tận - Đại hạn:

Toán Tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán Tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Đề phòng: hao tán tiền của, đau ốm bệnh tật lâu khỏi, ra ngoài đi lại thì dễ gặp nạn tai nguy hiểm đến tính mạng, hoặc có thể vì tiền mà bỏ mạng. Bên cạnh đó, chớ nên đi khai thác lâm sản bởi chủ về tai nạn xấu.

 • Hạn theo tuổi:

Phạn hạn Tam Tai

Đề phòng: dính hạ Tam Tai quý ông cần đề phòng vợ chồng không được hòa hợp, dễ có mâu thuẫn, cãi vã và ảnh hưởng đến cả công việc làm ăn có nhiều bất lợi.

 • Vận niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

IV. Lá số tử vi

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Quan, Địa Võng: Bộ sao cho biết năm nay sức khỏe của quý ông không được tốt, dễ bị đau ốm.

 • Cung Xung chiếu: Đường Phù, Tang Môn, Thiên La, Tấu Thư, Thiên Khốc, Tuần, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về ra ngoài ngoại giao có thể gặp nhiều bất lợi, sức khỏe kém, từ đó tác động không tốt đến kết quả làm ăn. Ngoài ra trong năm dễ có chuyện buồn phiền đưa tới.

 • Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Đào Hoa, Thiên Không, Thiếu Dương, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt: Quý ông không nên hùn vốn đầu tư làm ăn kinh doanh cùng bạn bè hay người thân bởi sẽ có nhiều bất lợi cản trở. Tuy nhiên, phương diện gia đạo lại gặp nhiều tin vui, thêm con cháu trong gia đình.

 • Cung Tam hợp: Văn Tinh,, Triệt, Tràng Sinh, Tiểu Hao, Hỉ Thần, Thái Tuế, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần của quý ông dễ có sự thay đổi lớn như mở mang thêm, tài chính ban đầu có khó khăn nhưng sẽ có tài lộc, hanh thông về sau.

Tiểu kết: Năm nay là một năm khá bất lợi trên nhiều mặt, việc kinh doanh làm ăn không được như mong đợi, tiền bạc tiêu pha đầu tư nhiều; Sức khỏe không được tốt, chú ý các bệnh liên quan đến xương khớp và huyết áp. Bên cạnh đó, dễ có tin buồn phiền đưa tới từ trong gia đình.

V. Tử vi theo các tháng

Muốn nắm bắt được những thông tin chi tiết và chính xác nhất về thăng trầm, thịnh suy trong vận số của nam mạng tuổi Bính Thân 1956 ra sao thì mời quý ông theo dõi phần luận giải tử vi 12 tháng âm lịch trong năm Nhâm Dần 2022 dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu năm vui xuân quý ông cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để cuộc vui xuân bên gia đình con cháu thêm phần trọn vẹn bởi theo dự báo tháng này có sự tiêu pha nhiều tiền bạc.

- Tháng 2 (âm lịch): Chủ về công việc làm ăn không tốt, chủ yếu là do có người phá hoại, gây cản trở đằng sau, vì thế mà kết quả kinh doanh không được như ý, tiền bạc làm ra ít.

- Tháng 3 (âm lịch): Cần chú ý đến sức khỏe của bản thân suy yếu, dễ bị mắc các bệnh đau ốm tuổi già lâu ngày không khỏi. Bên cạnh đó, khi ra ngoài cần lưu ý đi lại xe cộ cẩn thận.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Dự đoán là có tài lộc về tiền tài đưa tới nhưng sẽ không được nhiều, quý ông cần chi tiêu hợp lý thì mới có thể có khoản để dành, dự trữ cho các công việc khác trong tương lai.

- Tháng 5 (âm lịch): Một tháng khá khó khăn và trắc trở đối với quý ông, sức khỏe thì yếu, công việc làm ăn có nhiều bất lợi, không nên mở mang hay có thay đổi gì trong tháng này.

- Tháng 6 (âm lịch): Dự báo sang tháng 6 với nhiều bất ổn trong tình cảm gia đình, thiếu hòa khí giữa các thành viên, dễ xảy ra bất đồng quan điểm và tranh cãi; đồng thời cần chú ý có người thân đau ốm trong tháng này.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Điều đáng chú ý nhất trong tháng 7 này là hao tán nhiều tiền của vào các công việc làm ăn. Khi ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo bị khẩu thiệt, thị phi gây ảnh hưởng đến danh tiếng và công việc.

- Tháng 8 (âm lịch): Sang tháng 8 âm lịch quý ông sẽ gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ trong công việc kinh doanh làm ăn, gặp hung hóa cát, mọi sự hanh thông.

- Tháng 9 (âm lịch): Chủ về sức khỏe không tốt, trong nhà có khá nhiều chuyện phiền lòng. Quý ông cần tiết chế, kiểm soát cảm xúc và tránh lo nghĩ nhiều mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này vận số của quý ông khá tốt do được âm phù dương trợ, các phương diện công việc làm ăn, tài chính, sức khỏe,... đều gặp được những may mắn nhất định.

- Tháng 11 (âm lịch): Tháng này chủ về Công việc hanh thông, có nhiều cơ hội để phát triển việc làm ăn buôn bán. Quý ông cần tận dụng tốt thời cơ này để gia tăng nguồn lợi nhuận thu được.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng cuối cùng kết thúc năm Nhâm Dần 2022 bằng những tin vui, hỷ tín thêm thành viên mới đến từ trong gia đình.

Tiểu kết: Có thể thấy, tốt xấu đan xen là câu chuẩn nhất để nói về vận mệnh của quý ông tuổi Bính Thân trong năm 2022. Năm nay chủ về những bất lợi từ hoạt động làm ăn kinh doanh và cần đặc biệt chú ý sức khỏe không tốt. Theo đó, có các thời gian đáng quan tâm sau:

 • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 4, 12 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 2, 9 âm lịch.

VI. Tử vi theo tháng sinh

1. Sinh vào mùa Xuân

 • Tháng 1: Sức khỏe trong năm kém, hay bị ốm đau lâu ngày mới khỏi. Tiền tài tiêu tốn nhiều, công việc có bất lợi.

 • Tháng 2: Mọi việc liên quan đến làm ăn trong năm nay cần cẩn thận tiền tài hao tán. Phương diện sức khỏe không được tốt, dễ đau ốm lại lâu khỏi.

 • Tháng 3: Chú ý có sự hao tài tốn của nhiều cho hoạt động làm ăn kinh doanh. Sức khỏe kém, thường là các bệnh đau ốm tuổi già lâu khỏi.

2. Sinh vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Sức khỏe suy yếu nhiều, có bệnh liên quan đến khí huyết. Năm nay có sự tiêu pha và đầu tư nhiều vào việc kinh doanh.

 • Tháng 5: Mọi sự đều không mấy tốt từ tình cảm, gia đạo đến sức khỏe yếu. Tiền bạc hao tổn nhiều vào làm ăn

 • Tháng 6: Tình cảm gia đình không được tốt lại gặp vấn đề khí huyết về sức khỏe. Quý ông có nhiều kế hoạch đầu tư tiền để làm ăn trong năm 2022.

3. Sinh vào mùa Thu

 • Tháng 7: Trong năm chú ý dễ có chuyện không vui từ trong gia đình. Sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, khó thăng tiến.

 • Tháng 8: Dự báo sự nghiệp có nhiều thay đổi chủ về khó khăn và bất lợi. Đồng thời, trong gia đình dễ có chuyện buồn đưa tới.

 • Tháng 9: Đường sự nghiệp bất ổn, gặp nhiều trắc trở để phát triển. Ngoài ra chú ý sẽ có chuyện buồn phiền từ trong gia đạo mang lại.

4. Sinh vào mùa Đông

 • Tháng 10: Công việc làm ăn trong năm không được thuận lợi, các mục tiêu đề ra không được xứng ý toại lòng. Chú ý sức khỏe và tình cảm gia đình không mấy tốt.

 • Tháng 11: Quý ông sinh tháng này chú ý huyết áp không được tốt, dễ bị đau ốm bệnh tật. Về công việc làm ăn cũng không được như ý nguyện, tình cảm gia đình bất ổn.

 • Tháng 12: Mọi việc đều khá bất lợi, sức khỏe kém, tình cảm gia đạo thiếu hòa khí đến công việc kinh doanh không đạt kết quả như mục tiêu đã đề ra trước đó.

Tổng kết tử vi chung:

Xem bói tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 có thể thấy đây là một năm có khá nhiều khó khăn đối với quý ông tuổi này. Chủ về công việc làm ăn không được như ý, phải tiêu tốn nhiều tiền của, sức khỏe trong năm suy yếu, không được như mọi năm. Để hóa giải bớt ảnh hưởng xấu của những vận hạn này, chuyên gia phong thuỷ có gợi ý các phương pháp sau: Làm lễ dâng sao giải hạn sao Thái Bạch đầu năm; Đeo trang sức hay đá quý có màu đen, màu xanh dương,...; nên hợp tác làm ăn với người tuổi Giáp Thìn 1964 và tuổi Kỷ Mùi 1979 để công việc thêm phần hanh thông, may mắn.

Chúc quý ông tuổi Bính Thân và gia đình có một năm mới Nhâm Dần thuận lợi, tài lộc dồi dào và vạn sự như ý.

Xem tử vi 2022 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới