Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Giáp Thân - Năm sinh 2004 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thân

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN 2004 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 22-01-2004 đến 08-02-2005

Giáp Thân năm nay 19 tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Khảm

Cầm tinh: Quá Thụ Chi Hầu

Sao hạn: Kế Đô - Thiên Tinh

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý em tuổi Giáp thân là người thông minh nhạy bén, có năng lực giao tiếp tốt với mọi người trong mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó cộng thêm tinh thần ham học hỏi nên tuổi Giáp Thân dễ lập sự nghiệp, nếu gặp thời sẽ phát đạt lớn, cuộc sống không phải lo lắng về tiền bạc. Đặc biệt, nếu sanh vào mùa Thu - Đông thì cuộc sống sung sướng giàu sang, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ngược lại, nếu nghịch sanh vào Xuân - Hạ, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, tình duyên lận đận, sự nghiệp cũng vì đó mà gặp nhiều biến cố thăng trầm. Đa phần, tuổi Giáp Thân sau này đều là những người thành đạt, tuy nhiên phải chịu thay đổi công việc và nơi ở nhiều lần thì mới đạt được thành tựu như mong muốn.

- Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nữ mạng là một năm không được tốt, mọi việc không được như ý muốn, kết quả học tập không cao, tình cảm yêu đương gặp nhiều bất lợi, ra ngoài thì gặp thị phi, tiền bạc hao tán, đau ốm lâu khỏi, có bệnh về đường tiêu hóa và bệnh liên quan tới giấc ngủ.

II. Các phương diện

2.1. Tài chính

Mặc dù còn nhỏ tuổi chưa biết cách làm ăn và kiếm ra tiền, nhưng do chi tiêu hợp lí và đúng đắn nên trong năm tới quý em không gặp khó khăn nhiều về mặt tài chính. Tiền bạc đủ đầy, không lo thiếu thốn.

2.2. Sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần quý em nên chú ý cũng như quan tâm tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn, đề phòng đau ốm bệnh tật chữa lâu khỏi. Bên cạnh đó khi ra ngoài, đi đâu làm gì cũng cẩn cẩn thận, đặc biệt là trong việc đi lại xe cộ, đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc học tập.

2.3. Công việc làm ăn

Dự báo năm nay công việc làm ăn của quý em bình thường, không có nhiều biến chuyển. Do đang còn tuổi ăn tuổi học, còn phụ thuộc vào tài chính của bố mẹ nên các công việc của quý em thường xoay quanh những việc làm thời vụ, hay làm thêm ngoài giờ học tập đủ để chi tiêu sinh hoạt cho cuộc sống thường ngày.

2.4. Tình duyên

Phương diện tình duyên của quý em trong năm 2022 không được thuận lợi. Chuyện tình cảm yêu đương đôi lứa gặp nhiều thị phi, có kẻ đặt điều nói xấu sau lưng làm ảnh hưởng đến 2 người. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình cũng không được vui vẻ, trong nhà có chuyện buồn đưa tới, người già đau ốm bệnh tật hoặc có tang sự.

2.5. Ngoại giao

Năm 2022 là một năm bất lợi đối với việc ngoại giao, xuất hành của quý em Giáp Thân.

Xuất hành đi xa không mấy thuận lợi, gặp nhiều thị phi cộng thêm nhiều chuyện buồn phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

Hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý em: Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng (tính theo nơi cư ngụ).

2.6. Học hành

Việc học tập của quý em có phần đi xuống so với các năm trước, kết quả thi cử đạt được cũng không cao.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc diễn ra bình thường, không có gì khởi sắc, tiền bạc làm ra chỉ để chi tiêu, trang trải cho cuộc sống thường ngày.

- Địa Chi: Tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: Đây là năm xấu về việc di chuyển. Tiền bạc làm ra đều không giữ được nhiều. Bên cạnh đó cần chú ý tới sức khỏe, có thể bị bệnh, ốm đau lâu khỏi.

- Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Môi trường sống cũng như học tập của quý em ổn định, không có sự thay đổi. Ngoài ra, nếu gặp chút khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Bản thân có thể xảy ra nhiều điều chẳng lành, do đó cần cẩn thận về mọi mặt, đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Tất cả mọi việc đều thuận lợi, có quý nhân phù trợ do đó công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, sinh tài sinh lộc, đem lại tài vận hanh thông.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc: Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, công việc làm ăn thua lỗ, gia đạo xảy bất hòa, anh em lục đục, khó nuôi gia súc.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

- Sao chiếu mệnh: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý nghĩa: Đây là sao xấu chủ về sức khỏe, tiền tài. Năm 2022 sẽ là một năm đầy biến động đối với Quý nữ Giáp Thân, cuộc sống gặp nhiều điều xấu, thị phi, đau buồn. Đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch là 2 tháng xấu nhất trong năm. Tuy nhiên, nữ Giáp Thân 2022 gặp Kế Đô chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vận hạn của người chồng theo đó cũng hên may theo. Ngược lại nếu không có thai nghén thì lao đao lận đận, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi trở ngại.

3.2. Vận hạn tuổi

- Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh ⇒ Xấu:

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Đề phòng: Chứng ngộ độc. Ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gặp chuyện tay ba vạ gió. Nữ giới có thai gặp Thiên Tinh cần cẩn thận bị té ngã, đau ốm, nên làm lễ cúng bái để đề phòng bất trắc xảy ra.

- Hạn theo tuổi:

Hoang Ốc: Tam Đại Sát: Hạn này chủ về gặp nhiều điều xấu, sức khỏe yếu. Không nên làm nhà vào năm nay bởi nếu làm gia chủ dễ mắc bệnh ốm đau khó chữa, tiền bạc từ đó cũng bị hao tán, thất thoát đi nhiều.

Kim Lâu: Gặp Kim Lâu báo hiệu một năm không hợp để mua xe cộ. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm yêu đương cũng không mấy suôn sẻ, nhiều khó khăn, bất lợi.

3.3. Vận niên

- Vận niên : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) => xấu

Ý nghĩa: Đây là một năm bất lợi trong quan hệ bạn bè, do đó không nên lập phe nhóm đua đòi vui chơi,... dễ nảy sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan mà gây hậu quả bất lợi

IV. Lá số tử vi

  • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt, thường liên quan đến các bệnh về tâm linh.

  • Cung Xung chiếu: Đường Phù, Hỉ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, công việc làm ăn thường không được tốt, có chuyện buồn đưa tới.

  • Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Bộ sao này chủ về bất lợi trong việc góp vốn đầu tư làm ăn cùng bạn bè và người thân. Ngoài ra, gia đình có tin vui đón thêm thành viên mới.

  • Cung Tam hợp: Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh, Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Chủ về công việc làm ăn năm nay có sự thay đổi. Tiền bạc lúc đầu gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên càng về sau thì càng thuận lợi, tài vận hanh thông, có lộc đưa tới.

Tiểu kết: Theo tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2022 có thể thấy năm 2022 là một năm không được tốt đối với quý em tuổi Giáp Thân, mọi việc không mấy suôn sẻ. Kết quả học tập không được cao, sức khỏe yếu kém, cần chú ý cẩn trọng trong việc đi lại. Trong năm nay sẽ có sự thay đổi nhiều về nơi ăn chốn ở. Ngoài ra chú ý trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy đã luận giải chi tiết về những cảnh báo cũng như cách đề phòng theo từng tháng của quý em tuổi Giáp Thân nữ mạng như sau

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Vào tháng đầu tiên của năm mới, quý em vui xuân, cần cẩn trọng chú ý sức khỏe của mình. Ngoài ra chú ý gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới.

- Tháng 2 (âm lịch): Dự báo quý em phương diện tài chính gặp nhiều thuận lợi, tiền bạc hanh thông và có lộc tài đưa tới. Tuy nhiên cần chú ý khi sử dụng dao kéo, đề phòng chuyện không may.

- Tháng 3 (âm lịch): Dự báo trong tháng 3 này công việc làm ăn của bố mẹ quý em không được tốt, việc làm ăn gặp nhiều bất lợi khiến cho tài chính gia đình có phần giảm sút so với các tháng trước.

5.2. Các tháng mùa Hạ

-Tháng 4 (âm lịch): Mọi chuyện diễn ra bình thường, công việc học tập không có gì đặc biệt. Tuy nhiên chuyện tình cảm của quý em không được tốt, cần lưu ý để không ảnh hưởng tới kết quả học tập.

-Tháng 5 (âm lịch): Chú ý đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày. Bên cạnh đó cũng cần cẩn trọng trong giao tiếp, tránh chuyện thị phi không may đến với bản thân.

- Tháng 6 (âm lịch): Quý em đi ngoại giao thì gặp nhiều thuận lợi, ra ngoài kết thêm nhiều bạn bè, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Bên cạnh đó cũng học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới bổ ích.

5.3. Các tháng mùa Thu

-Tháng 7 (âm lịch): Dự báo trong tháng này gia đình của quý em thiếu đi hòa khí, thường xảy ra xích mích mâu thuẫn cãi vã giữa các thành viên. Ngoài ra chú ý trong nhà có thể có chuyện buồn.

-Tháng 8 (âm lịch): Do được âm phù dương trợ nên mọi việc của quý em khá thuận lợi. Mọi khó khăn trong tháng đều được hóa giải một cách tốt đẹp.

- Tháng 9 (âm lịch): Dự báo tháng này quý em khi xuất hành xa cần chú ý cẩn thận, có thể dính phải cửa quan pháp lý làm ảnh hưởng đến việc ngoại giao.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Một tháng vui vẻ đối với quý em tuổi Giáp Thân. Gia đạo êm ấm, gặp nhiều chuyện vui từ gia đình bạn bè người thân.

- Tháng 11 (âm lịch): Dự báo trong tháng này quý nữ sẽ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Ngoài ra, cũng cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm gặp nhiều bất lợi trong mọi việc, việc học hành có phần giảm sút. Bên cạnh đó chuyện tình cảm gặp nhiều trục trặc do có người chen vào phá hoại.

Tiểu kết: Theo tử vi năm 2022 tuổi Giáp Thân nữ mạng, để tránh những chuyện không hay về công việc, tiền bạc, sức khỏe cũng như chuyện tình cảm, quý em cần cẩn trọng tháng 9, 11, 12, tránh làm những chuyện quan trọng vào các tháng này. Bên cạnh đó tháng 2 và tháng 6 là hai tháng tốt, thích hợp để làm nhiều việc.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Thân 2004 năm 2022 nữ mạng có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen. Ra ngoài được nhiều người giúp đỡ, tuy nhiên chuyện tình cảm và gia đình cũng có nhiều chuyện buồn, việc học tập cũng không đạt được kết quả như mong đợi.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý em Giáp Thân có thể cầu an vào đầu năm mới hoặc giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Ngoài ra để tăng cát khí cho vận mệnh tuổi Giáp Thân năm 2022 nữ mạng cũng có thể lựa chọn sử dụng các trang sức đá quý màu trắng như Thạch Anh trắng, vòng bạc,.. là những vật phẩm vật phẩm thuộc hành Kim sẽ hóa giải sát khí do sao Kế Đô gây ra.

Chúc quý em một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”

Xem tử vi 2022 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới