Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Mậu Tý - Năm sinh 2008 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tý

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 2008 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 7/02/2008 đến 25/01/2009

Mậu Tý năm nay 15 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Khảm

Cầm tinh: Thương Nội Chi Thử (Chuột trong kho)

Sao hạn: Mộc Đức - Thiên La

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Tuổi Mậu Tý đa phần là người năng động, tháo vát, việc khó qua tay thì lại thành việc dễ, tuy nhiên tính tình nóng nảy dễ bị xúc động, làm việc không suy tính cẩn thận. Công việc và học hành không được may mắn cho lắm nhưng về hậu vận thì có địa vị trong xã hội, cuộc sống ở mức ổn. Tuổi Mậu Tý có nhiều điều mới mẻ, kiên trì theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Công danh không gặp những biến động lớn mà chầm chậm tiến tới đích cuối cùng.

- Khái quát tổng quan: Quý em năm Nhâm Tý có một năm cũng khá tốt và may mắn trong cuộc sống và trong học hành, được mở mang thêm kiến thức, đạt được kết quả tốt trong thi cử, ra ngoài thì gặp được nhiều người khác giới để ý, tuy nhiên trong năm nay cũng phải chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm và lâu khỏi bệnh.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Tiền bạc thì quý em không phải suy nghĩ nhiều vì đều được bố mẹ đưa để chi tiêu vào cuộc sống và học hành. Có sự hao hụt về tiền bạc do đầu tư vào bản thân. Quý em cần đặc biệt lưu ý tới việc chi tiêu, chi tiêu một cách đúng mực, hợp lý đề phòng thiếu thốn.

2.2. Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, quý em khi bước sang tuổi mới có phần giảm sút so với các năm trước, dễ bị ốm đau bệnh tật đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, thận yếu, hoặc răng gặp vấn đề như đau răng, sâu răng,... Chú ý ăn uống ngủ nghỉ một cách khoa học để có một sức khỏe thật tốt, tránh ảnh hưởng đến việc học.

2.3. Học hành

Phương diện học hành của quý em trong năm 2022 dự đoán khá tốt, có sự mở mang thêm kiến thức, kết quả học tập khá cao và đạt được kết quả như mong muốn. Công việc của quý em chỉ xoay quanh các việc làm thêm thời vụ, đủ để chi tiêu cho việc học tập.

2.4. Gia đạo

Việc gia đình trong năm nay khá tốt, có tin vui của người thân, có thể gia đình có hỷ sự hoặc tin vui đưa tới từ anh em, bạn bè. Tình duyên của quý em năm nay không có mấy thay đổi. Tuy nhiên quý em vẫn đang trong tuổi ăn học nên tránh để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến việc học.

2.5. Ngoại giao

Hướng tốt xuất hành đầu năm là Mùng 1 Tết xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần từ lúc 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Chủ về mọi việc đều gặp khó khăn do chính bản thân quý em gây ra, không nên đầu tư vốn vào làm ăn dễ bị thua lỗ.

- Theo địa chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc thì cũng chỉ đủ để chi tiêu cho bản thân.

- Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Năm nay quý em xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều thuận lợi, việc học hành gặp nhiều may mắn và đạt được kết quả cao, khi gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ, gia đạo đón nhiều chuyện vui, thêm người trong gia đình hoặc có hỷ tín cưới xin.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp quý em đều tự lập, chứ không được người khác giúp đỡ từ người thân và bạn bè, chú ý mất trộm.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc - Xấu: Chủ về quý em hay ốm đau bệnh tật, công việc gặp nhiều bất lợi, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa, anh em lục đục, khó chăn nuôi gia súc.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Mộc Đức (Mộc Tinh) - Cát tinh

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Ý nghĩa: Đây là sao tốt, đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là hôn sự. Tháng tốt nhất là vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Đối với nam giới thì nên chú ý các bệnh về mắt, tiêu hóa.

3.2. Vận hạn tuổi

- Hạn theo năm 2022

  • Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

  • Ý nghĩa: Quý em năm nay gặp Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, sức khỏe không được tốt, việc học hành cũng vì vậy mà có phần giảm sút.

- Hạn theo tuổi

  • Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, mọi việc không được như mong muốn khi ở nhà.
  • Tam Tai: Cần lưu ý tình cảm gia đình bất hòa khi phạm hạn này, dễ có tranh cãi, mâu thuẫn khiến gia đạo không yên.

3.3. Vận niên

  • Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) =>Tốt

  • Ý nghĩa: Vận niên Thố lộng Nguyệt không phù hợp với quý em 2008 vì đây là thời gian quý em nhàn rỗi, gặp nhiều khó khăn trong việc lập nghiệp, cuộc sống đã có người lo toan nên không cần bận tâm quá nhiều.

IV. Lá số tử vi

- Chính Cung (Cung mệnh hay cung tiểu vận): Tràng Sinh, Văn Tinh, Tiểu Hao, Thái Tuế, Triệt: Đây là bộ sao chủ về có định hướng trong công việc làm ăn, cũng như có dự định mới trong công việc, tuy nhiên chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm và bệnh về đường tiêu hóa.

- Cung Tam Hợp: Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Hỉ Thần, Đế Vượng, Hoa Cái, Mộ, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng: Bộ sao chủ về công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, gặp quý nhân giúp đỡ, tiền bạc có phần dư giả, tuy nhiên về tài chính thì có sự tiêu pha nhiều, đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn

- Cung Nhị Hợp: Bác Sỹ, Phúc Đức, Lộc Tồn, Kiếp Sát, Tuyệt, Lưu Hà: Đây là bộ sao chủ về tiền bạc chi tiêu nhiều vào người thân, ngoài ra chú ý trong gia đình có người gặp hạn dao kéo mổ sẻ, đi đường cẩn thận xe cộ.

- Cung Xung Chiếu: Tuế Phá, Phượng Các, Giải, Thần, Bệnh, Thiên Mã, Đại Hao, Thiên Hư: Đây là bộ sao chủ về ra ngoài đi lại cần cẩn thận xe cộ, khi làm ăn ký kết hợp đồng thì sức khỏe không được tốt, có người phá hoại, ít được việc và thường bất lợi.

V. Tử vi theo các tháng

Chuyên gia phong thủy luận đoán tử vi 12 tháng trong năm của quý em tuổi Mậu Tý có sự đan xen tốt xấu. Dưới đây là những dự đoán và cảnh báo lưu ý chi tiết dành cho quý em:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu xuân năm mới, mọi chuyện đều như ý, bình an. Công việc học tập cũng đạt kết quả như ý. Tháng này thích hợp cho quý em làm những việc quan trọng.

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng dễ có tài lộc, may mắn đưa tới, việc làm ăn của bố mẹ khá tốt, nếu có ý định mở rộng hay đầu tư thì nên tiến hành để nhận được nhiều hanh thông hơn. Tuy nhiên, cần cẩn thận dao kéo kẻo gặp nạn tai.

- Tháng 3 (âm lịch): Chú ý đường ăn uống không được tốt, dễ bị đau ốm. Mọi việc tháng này quý em không có gì thay đổi, đều ổn định.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Một tháng không mấy thuận thành đối với quý em. Chủ về hao tán tiền của vào các dự án kinh doanh buôn bán và chú ý lời ăn tiếng nói kẻo có thị phi, rắc rối. Có lộc về ăn uống.

- Tháng 5 (âm lịch): Công việc làm ăn trong tháng có nhiều bất lợi, không đạt hiệu quả như mong muốn, tuy nhiên quý em không nên lo lắng bởi sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ, vượt qua giai đoạn khó khăn.

- Tháng 6 (âm lịch): Dễ có tài lộc may mắn đưa tới, nếu quý em có ý định mở rộng hay đầu tư nên tiến hành trong tháng 6 này để nhận được nhiều hanh thông hơn. Tuy nhiên, cần cẩn thận dao kéo kẻo gặp nạn tai.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Việc học hành của quý em không được tốt, kết quả không được như ý, sức khỏe hay ốm đau, bệnh tật. Quý em cần chú ý cân bằng việc học và sức khỏe sao cho tốt nhất.

- Tháng 8 (âm lịch): Quý em được nhiều người để ý đến, chuyện tình cảm cũng có tiến triển tốt. Tuy nhiên gia đình thiếu hòa khí, hay xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

- Tháng 9 (âm lịch): Việc học tập khá tốt, đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên quý em cần ăn uống đầy đủ để có sức khỏe tốt nhất.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Chú ý sức khỏe không dược tốt, dễ bị đau ốm, chủ yếu là các bệnh về tiêu hóa. Hơn nữa, trong gia đình có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền, quý em cần tiết chế cảm xúc, giữ tinh thần thoải mái, tránh suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Tháng 11 (âm lịch): Chủ về tình cảm gia đạo gặp nhiều chuyện buồn phiền, quý em cũng vì những chuyện này mà lo nghĩ khiến tinh thần mệt mỏi, ảnh hưởng đến học tập, trong nhà có người già ốm yếu.

- Tháng 12 (âm lịch): Tình cảm gia đình không được tốt, thiếu sự hòa khí giữa các thành viên, dễ có xung đột gây mất tình cảm đoàn kết, sức khỏe kém dễ bị đau ốm

Tiểu kết: Như vậy, qua phần luận giải có thể thấy vận số của quý em sinh năm 2008 trong 12 tháng không mấy tốt đẹp, chủ về bất lợi trên nhiều phương diện. Các mốc thời gian đáng chú ý:

- Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 1, 10 âm lịch.

- Các tháng xấu và không được tốt là tháng 2, 6, 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải chi tiết Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng có thể kết luận năm nay là một năm có tốt mà cũng có xấu. Chủ về những bất lợi trong công việc, hạn chế tiêu tốn tiền bạc đầu tư thêm, chú ý đến việc học. Để giúp hóa giải bớt phần nào những ảnh hưởng xấu từ vận hạn, tử vi nam Mậu Tý năm 2022 có gợi mở một số phương pháp sau:

  • Đầu năm quý em nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và vào ngày 25 âm lịch để giảm bớt vận hạn.

  • Sử dụng các vật phẩm phong thủy như đeo trang sức đá quý có màu đen hay xanh lá như: Ngọc phỉ thúy, Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

Chúc quý em một năm mới “An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý”!

Xem tử vi 2022 tuổi Tý các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới