Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Bính Tý - Năm sinh 1996 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tý

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 19/02/1996 đến 6/02/1997

Bính Dần năm nay 27 tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Tốn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử

Sao hạn: Thủy Diệu - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan

- Vận mệnh Người tuổi này biết lo xa, ít tham vọng nhưng những thứ trong tầm tay đều cố gắng nắm chặt, thận trọng và ứng xử đúng mực. Chính bởi vậy cuộc đời của người tuổi Bính Tý nam mạng tuy không có những thành tựu vang dội nhưng cũng không phải đối mặt với thất bại quá lớn. Đối với người nam mạng tuổi này, thuận mùa sinh vào Thu hoặc Đông thì có cuộc sống tương đối sung sướng và gặp được nhiều may mắn về đường danh lộc. Tuy nhiên nếu nghịch mùa sinh thì cuộc sống gia đạo khó được hòa thuận ấm êm, bị ngăn trở về công danh cũng như tài lộc.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Bính Tý, năm 2022 là năm có ngũ hành Kim - Bạch Kim - đây là một năm tốt xấu bất phân, vậy nên làm việc gì cũng cần suy tính kỹ càng, ra ngoài thì phải chú ý sức khỏe, đi lại cẩn thận, không nên đi xa, và chú ý các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa hay dạ dày. Ngoài ra dự báo trong năm nay có tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình. Còn về công danh sự nghiệp thì là một năm có sự thay đổi về công việc làm ăn cũng như là về nơi ăn chốn ở.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính, tài lộc trong năm 2022 của người tuổi Bính Tý nam mạng tương đối tốt. Tuy trong năm này cần chi tiêu nhiều tiền bạc cho cuộc sống, nhưng có lộc về tiền bạc nên cũng không quá phải lo nghĩ. Người tuổi này có thể tính toán thêm về xuất tiền cho khoản đầu tư kinh doanh, càng mở rộng kinh doanh buôn bán thì càng có lộc tiền bạc nên hanh thông vô cùng.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe là phương diện người nam mạng sinh năm Bính Tý cần chú ý vì không được tốt. Năm này, quý anh dễ mắc một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, ăn uống kém, đau dạ dày. Ngoài ra cũng có thể mắc phải các bệnh về xương khớp hoặc chú ý về đường lưu thông máu huyết.

2.3. Công danh

Phương diện công việc làm ăn có những chuyển biến từ hung sang cát trong năm Nhâm Dần. Tuy ở thời gian đầu của công việc nhiều bất lợi nảy sinh, nhưng càng về sau càng được hanh thông và được giúp đỡ từ quý nhân. Ngoài ra công việc làm ăn không chỉ được hoàn thiện mà còn có hướng đi mới.

2.4. Gia đạo

Phương diện tình cảm gia đạo của người nam mạng tuổi này đã kết hôn mọi việc đều tốt đẹp và như ý. Bên cạnh đó, còn có tin vui về thêm được thành viên cho gia đình. Nếu chưa kết hôn thì năm 2022 có tin vui về chuyện hỷ tin hoặc tình cảm đôi lứa nhận được sự chấp thuận của gia đình, từ đó tình cảm đôi bên càng thêm khăng khít gắn bó.

2.5. Xuất hành

Phương diện ngoại giao của người nam mạng sinh năm Bính Tý không được tốt. Khi ra ngoài có thể gặp một số bất lợi về sức khỏe, bị người khác quấy phá công việc. Đây không phải năm tốt cho việc làm ăn xa.

Hướng tốt xuất hành năm 2022 là ngày Mùng 1 Tết âm lịch lúc 23 giờ cho đến 1 giờ (buổi sáng) hoặc từ khoảng 15 giờ - 17 giờ (buổi chiều), chọn hướng xuất hành Tây Bắc để đón Hỷ Thần, còn xuất hành theo hướng Đông Nam để đón Tài Thần.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi 1996 là Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Chú ý về mọi việc khó khăn. Đây là năm không nên đầu tư kinh doanh, cẩn thận trong việc đi lại xe cộ.

- Địa Chi: Địa chi của người tuổi Tý 1996 gặp năm Dần là Bình Hòa: Có tin vui đưa tới nhưng lại vướng phải khẩu thiệt nên cơ bản có cả xấu và tốt.

- Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Lợi: Việc vui mừng có thể đưa tới. Các công việc hanh thông nhờ quý nhân hỗ trợ và tin vui đưa tới cho gia đạo.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1996 mệnh Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Thuận lợi cho công việc, sinh ra được tài và được lộc. Quý nhân hỗ trợ trong làm ăn nên công việc hanh thông vô cùng.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Bính Tý nam mạng Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là mối quan hệ Khắc xuất: Trung bình: Không được giúp đỡ từ người thân hoặc mối quan hệ bạn bè mà tự bản thân cố gặp lập sự nghiệp.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Thủy Diệu (Thủy Tinh): Trung Bình

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý nghĩa: Thuỷ Diệu chiếu mạng tuổi này có tin vui về tài lộc cũng như hỷ sự đưa tới. Ngoài ra chú ý sao này kỵ nhất vào tháng 4 và 8, có thể bị đàm tiếu thị phi hoặc mất của cải.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm:

Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Chú ý về bệnh tật có thể nghiêm trọng và chuyển biến tương đối phức tạp. Gặp Huỳnh Tuyền không nên cầu danh hay cầu lợi.

  • Vận hạn theo tuổi:

HOANG ỐC - TAM ĐỊA SÁT: Nếu tiến hành làm nhà trong năm sẽ dẫn tới sức khỏe không tốt, bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền tài hao tổn nhiều.

TAM TAI: Hạn này thường chủ về vợ chồng không hòa hợp khiến công việc làm ăn bị ảnh hưởng, gặp nhiều bất lợi. Đặc biệt nam mạng tuổi này chớ nên xây dựng nhà cửa trong năm Nhâm Dần bởi dễ mang vận xấu đến công danh sự nghiệp.

3.3. Vận niên

Kê giáp Viên (Gà về vườn) => Tốt: Vận niên này ý nghĩa về sự bao bọc về cả vật chất lẫn tinh thần từ người thân. Trong năm người nam mạng tuổi này nhiều cơ hội phấn đấu để có thể hoàn thành bổn phận.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bộ sao này chủ về năm 2022 là năm với những định hướng cho phát triển công việc kinh doanh làm ăn. Tuy nhiên, cần lưu ý dễ bị đau ốm, hoặc bị bệnh về đường tiêu hóa.

- Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Ý nghĩa về bộ sao này chủ về không kỳ vọng quá nhiều về tài chính, tiêu pha các khoản lớn, nhất là đầu tư kinh doanh. Tuy vậy công việc đạt một số thành tựu và được quý nhân trợ giúp.

- Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt : Năm nay không thuận cho phương diện tài chính, tiền bạc chi tiêu nhiều khoản. Người trong nhà cẩn thận về hạn dao kéo hay mổ xẻ.

- Cung Tam hợp: Hỷ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Bộ sao này mang ý nghĩa về công việc làm ăn may mắn, lại được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên tài chính lại không được lợi và có thể phải suy nghĩ nhiều về tiền bạc cho kinh doanh làm ăn.

Tiểu kết: Đối với quý anh sinh năm 1996 thì đây là năm với nhiều những thay đổi cho cuộc sống. Gia đình đón nhiều tin vui như hỷ tín hay việc thêm người. Quý nam tuổi này cũng đạt được nhiều ước vọng công việc. Chi tiêu tiền bạc nhiều cho cuộc sống, tuy nhiên lại có lộc về tiền bạc. Sức khỏe chú ý dễ đau ốm và bệnh về tiêu hóa.

V. Tử vi theo các tháng

Năm 2022 Nhâm Dần có những chuyển biến cho các công việc của người tuổi Bính Tý nam mạng. Cơ bản là những chuyển biến đan xen giữa có lợi và không có lợi. Cụ thể những chuyển biến theo từng tháng như thế nào, mời quý bạn theo dõi phần luận giải tử vi 2022 theo tháng của tuổi 1996 nam mạng.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Trong tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần quý anh cẩn thận trong những khoản chi tiêu vì đây là tháng hao tiền tốn của. Công việc và đi lại xe cộ cũng không tốt.

- Tháng 2 (âm lịch): Cẩn thận ra ngoài bị bệnh về tiêu hóa. Bên cạnh đó công việc đề phòng có người tìm cách ngăn trở phá hoại.

- Tháng 3 (âm lịch): Công việc làm ăn trong tháng này có nhiều thay đổi. Nhờ được sự hỗ trợ của quý nhân nên những chuyển biến được tốt đẹp như ý muốn.

- Tháng 4 (âm lịch): Có được lộc về tiền bạc, phương diện tài chính hanh thông vô cùng. Tuy nhiên, lưu ý về dao kéo.

- Tháng 5 (âm lịch): Chú ý lời ăn tiếng nói không cẩn thận có thể ảnh hưởng tới công việc. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng không tốt, dễ bệnh tật và lâu khỏi.

- Tháng 6 (âm lịch): Tình cảm gia đạo có những chuyển biến không được tốt. Ra ngoài chú ý về lời ăn tiếng nói bởi có thể mang tới những điều bất lợi.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 7 (âm lịch): Phương diện tiền bạc không tốt, chủ về hư hao. Đề phòng về bệnh dạ dày, có thể tác động xấu tới sức khỏe của bản thân.

- Tháng 8 (âm lịch): Đây là tháng có được sự hỗ trợ của quý nhân nên công việc có sự ổn định và hạn chế khó khăn. Tuy nhiên trong tháng không nên mở mang thêm công việc.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng này có chuyện buồn đưa tới cho công việc. Ngoài ra, cần lưu ý dễ bị bệnh liên quan đến giấc ngủ.

- Tháng 10 (âm lịch): Đây là tháng tiền bạc có nhiều may mắn đưa tới. Công việc làm ăn đón được thuận lợi nên tiến hành công việc nào cũng được suôn sẻ.

- Tháng 11 (âm lịch): Có được tin vui đưa tới về cưới xin hỷ tín hoặc cũng có thể đón tin vui về thêm người thêm của trong nhà hay họ hàng bạn bè.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng cuối năm nhiều tin vui đưa tới, nhất là việc làm ăn kinh doanh. Trong gia đạo mối quan hệ các thành viên được hòa thuận và an vui hạnh phúc.

Tiểu kết: Trên đây là những chuyển biến cho các phương diện của tử vi nam 1996 năm 2022 theo từng tháng. Các tháng xấu như tháng 2, 5 hay 9 âm lịch có nhiều khó khăn cho công việc. Còn đối với những tháng tốt nhất trong năm đón nhiều cát lợi như tháng 3, 11 hay 12 âm lịch, người tuổi này nên chú ý tận dụng.

VI. Tổng kết tử vi chung

Theo những luận giải về tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng trên đây có thể nhận thấy những thuận lợi và khó khăn cho các phương diện công việc trong năm Nhâm Dần. Nếu muốn hạn chế bớt những khó khăn có thể gặp phải, người tuổi này có thể áp dụng những phương pháp hóa giải vận hạn phù hợp. Đó có thể là việc tăng cường cát khí sao chiếu mệnh Thủy Diệu bằng việc dùng đá thuộc hành Thủy như thạch anh có màu đen, hay thạch anh tóc đen, hoặc dùng đá thuộc hành Kim, bởi Kim sinh cho hành Thủy của sao Thủy Diệu như đá thạch anh màu trắng. Quý anh nên kết hợp với người tuổi 1992 hay tuổi 1990 cho công việc làm ăn, sẽ đón được nhiều cát lợi. Ngoài ra tránh dùng màu kỵ đỏ vàng và ưu tiên dùng các màu sắc hợp bản mệnh như đen trắng.

Chúc quý anh sinh năm 1996 vận may ùn tới, tài lộc gõ cửa và an khang thịnh vượng.

Xem tử vi 2022 tuổi Tý các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới