Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Giáp Tý - Năm sinh 1984 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tý

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ 1984 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 02/02/1984 đến 19/01/ 1985

Giáp Tý năm nay 39 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Ốc Thượng Chi Thử

Sao hạn: La Hầu - Tam Kheo

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Những người sinh năm Giáp Tý nữ mạng thông minh và có dáng vẻ vô cùng thanh lịch. Đa phần người tuổi này dễ thành công trên con đường sự nghiệp, chính bởi vậy luôn có cuộc sống đủ đầy về vật chất nhưng về tình cảm lại không được bình yên. Xem vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng nếu thuận sinh vào mùa Thu thì đường tình duyên sẽ được tốt đẹp.

Có khả năng thích nghi rất tốt trong mọi hoàn cảnh thế nên dù lâm vào khó khăn người nữ tuổi này cũng có thể xoay xở được. Trung vận người tuổi này được thành tựu nhất định. Đến tầm khoảng 60 tuổi thì cuộc sống yên ổn và gia đình ít bị xáo trộn.

- Khái quát tổng quan: Bói tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 đối với tuổi 1984 trong năm Nhâm Dần là một năm không được may mắn. Mọi việc làm ăn không được như mong muốn, vì thế khi bỏ tiền đầu tư làm ăn thì nên chú ý cẩn thận. Ngoài ra, trong năm nay chú ý tình cảm vợ chồng không được tốt trong nhà thiếu hòa khí và trong nhà có chuyện buồn. Trong năm nay tuổi Giáp Tý phải chú ý bệnh liên quan khí huyết và máu lưu thông kém.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Trong năm Nhâm Dần phương diện tiền bạc tài lộc của người nữ sinh năm Giáp Tý bình thường, không có chuyển biến lớn và cũng không kỳ vọng tốt lên. Chính bởi vậy, tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng nếu có dự định xuất tiền cho các dự định buôn bán kinh doanh thì nên lưu ý cẩn thận và kỹ lưỡng cho từng bước tiến hành. Đặc biệt cẩn thận mỗi khi xuất tiền vì chủ về trong năm có thể hao tán nhiều.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe cũng là phương diện không được ổn định trong năm Nhâm Dần. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng cần chú ý năm này dễ bị bệnh tật, sức khỏe kém đi. Nhất là bị bệnh về xương khớp, hoặc cũng có thể bệnh về lưu thông máu huyết không được tốt. Cẩn thận nếu mắc bệnh thì nên sớm điều trị vì đã ốm đau thì thường sẽ lâu khỏi bệnh, thời gian điều trị kéo dài.

2.3. Sự nghiệp

Các công việc làm ăn đối với người tuổi 1984 nữ mạng trong năm bình thường. Không có quá nhiều cơ hội đồng thời cũng không lo ngại thách thức tới với công việc của người nữ mạng tuổi này. Ngoài ra, tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 cũng cần chú ý không nên thay đổi công việc làm ăn hoặc đi lại nhiều cho công việc sẽ gặp phải nhiều điều bất lợi và thành quả cuối cùng khó đạt được như những kỳ vọng.

2.4. Gia đạo

Tình cảm của vợ chồng người nữ mạng tuổi này năm trong 2022 nên chú ý cẩn thận, bởi vì nhiều thay đổi không được tốt, nảy sinh mâu thuẫn, những bất đồng trong nhiều công việc đưa tới. Ngoài ra tử vi Giáp Tý 2022 nữ mạng chú ý về sức khỏe của thành viên có tuổi trong gia đạo vì người già trong nhà năm này dễ bị bệnh tật ốm đau và tình trạng của bệnh có thể không chuyển biến khả quan.

2.5. Xuất hành

Phương diện ngoại giao năm nay của người tuổi Giáp Tý nữ mạng bình thường. Tuy nhiên phương diện xuất hành trong năm đi xa phục vụ cho công việc gặp chuyện bất lợi đưa tới. Bên cạnh đó cũng có thể phiền lòng.

Hướng tốt cho tử vi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 xuất hành đầu năm: Vào khoảng từ 3 - 7 giờ sáng của ngày Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng tốt là hướng Đông Nam (hướng nghênh được Tài Thần) hoặc cũng có thể xuất hành theo hướng Tây Bắc (hướng nghênh đón Hỷ Thần).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi 1984 Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là mối quan hệ Bình Hòa: Đây là một năm công việc làm ăn được bình thường. Cơ bản làm ra được tiền bạc, nhưng không tiết kiệm được mà dùng cho chi tiêu gia đình.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem tử vi Giáp Tý 2022 nữ mạng cho biết tiền bạc ở mức đủ cho chi tiêu gia đình. Trong năm không thay đổi công việc làm ăn kinh doanh.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Mưu sự trong năm 2022 khó kỳ vọng đạt được thành tựu, dễ gặp phải nhiều khó khăn hoặc bị người phá hoại công việc. Tình cảm dễ xảy ra nhiều chuyện không hòa thuận. Không nên đầu tư làm ăn vì không đạt được kết quả.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Kim của tuổi Giáp Tý gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Ít có những thay đổi cho công việc kinh doanh trong năm. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng được quý nhân đồng hành trong việc kinh doanh nên khó lo ngại những khó khăn đưa tới.

- Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi nữ Giáp Tý năm 2022 cho biết Cung phi tuổi 1984 nữ mạng Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ) là Tương trợ: Tốt: Đây là năm công việc ít khi có những thay đổi, bên cạnh đó được thuận lợi cho công việc nhờ quý nhân giúp đỡ.

3. Theo sao hạn

3.1. Xem sao chiếu mệnh tử vi 2022 Giáp Tý nữ mạng:

SAO: LA HẦU (Hung)

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý nghĩa: ý nghĩa về những điều không may có thể xảy đến trong năm, tử vi Giáp Tý nữ mạng 1984 năm 2022 cho biết chủ về công quyền, những điều liên quan đến pháp luật hoặc chuyện sầu bi, hao tài hay bệnh liên quan đến máu huyết. Cẩn thận những tháng xấu nhất của năm là tháng 1, tháng 7 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi nữ sinh năm 1984 năm 2022 quý cô cần đề phòng tay chân có thể gặp thương tổn trong năm. Đi lại xe cộ cần chú ý. Ngoài ra gặp có thể gặp phải chứng bệnh xương khớp, hoặc bị mỏi mờ mắt.

  • Hạn theo tuổi tử vi 1984 năm 2022 nữ mạng:

Hạn Kim Lâu: Hạn tuổi này chú ý về tình cảm của thành viên của gia đình có thể bất hòa, công việc làm ăn không thuận lợi. Đặc biệt tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng nếu làm nhà xây dựng thì cẩn thận về tai nạn, khi tiến hành công việc nên cân nhắc kỹ lưỡng và mua xe cộ khó tránh tai nạn.

Hạn Hoang Ốc: Lục Hoang Ốc: Đây là hạn liên quan tới làm nhà dễ dẫn tới sinh ra quấy phá bởi tà ma. Công việc không được thành công vì bị người khác phá hoại.

Tam Tai: Quý cô sinh năm 1984 gặp hạn Tam Tai cần chú ý tình cảm gia đạo không được tốt, nhất là giữa 2 vợ chồng, dễ xuất hiện những mâu thuẫn, tranh cãi khiến nhà cửa không yên. Công việc làm ăn cũng không thuận thành, có nhiều bất lợi và không đạt được kết quả như mong muốn.

3.3. Vận niên

Thử Quy Điền (Chuột về đồng) - Tốt: Nếu tiếp tục duy trì công việc như cũ sẽ tốt hơn là thay đổi. Công việc sẽ được ổn định, phát triển và mang đến nhiều tin vui.

IV. Lá số tử vi

- Chính Cung: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Ý nghĩa của bộ sao về vấn đề vướng mắc giấy tờ pháp lý hoặc chuyện phiền muộn đưa tới.

- Tam Hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng, Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng gặp bộ sao này chủ về sự thay đổi trong công việc làm ăn, gặp được hỗ trợ từ quý nhân xung quanh cuộc sống. Tuy nhiên tiền bạc hao tán nhiều cho công việc làm ăn.

- Nhị Hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Chủ về năm có tin vui trong gia đình về chuyện vui hỷ tín cưới xin.

- Xung Chiếu: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Xem tử vi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 gặp bộ sao này sẽ bất lợi chủ về sức khỏe nên trong năm hay bị ốm đau, hoặc chuyện buồn đưa tới.

Tiểu kết: Luận giải tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng có thể gặp nhiều chuyện đôi khi tốt đôi khi lại xấu. Bởi vậy nên chú ý làm bất kỳ việc gì không nên quá nóng vội sẽ mang lại kết quả thất bại. Chú ý ra ngoài công việc làm ăn không tốt, sức khỏe kém đi và đau ốm người già trong nhà khó tránh.

V. Tử vi theo các tháng

Cuộc sống của người tuổi Giáp Tý nữ mạng trong năm 2022 có những chuyển biến rõ rệt theo từng tháng. Trong đó có tháng tốt để tận dụng phát triển công việc và tháng xấu cần đề phòng bất lợi xảy đến.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Trong tháng đầu của năm mới cùng gia đạo vui xuân mới người nữ tuổi 1984 Giáp Tý chú ý về phương diện sức khỏe không được tốt, nhất là đường máu huyết lưu thông kém.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 về sức khỏe trong tháng 2 chủ về dễ ốm đau, bệnh tật, cần lưu tâm đến sức khỏe trong tháng này. Chú ý khi sử dụng dao kéo.

- Tháng 3 (âm lịch): Đây là tháng trong gia đình chuyện buồn có thể đưa tới. Công việc có thể gặp không ít những chuyện bất lợi khiến kết quả tốt đẹp dự định khó có thể đạt được.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Coi tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng không nên đầu tư kinh doanh, không nên mở rộng về công việc làm ăn. Bởi không được lợi, thậm chí còn dẫn tới kết quả thua lỗ.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng tiền bạc chủ về sự hao tán, không nên đầu tư kinh doanh, xuất tiền đều cần cẩn trọng, chú ý về lời ăn tiếng có thể ảnh hưởng tới công việc.

- Tháng 6 (âm lịch): Trong tháng này tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nữ mạng được sự giúp đỡ của quý nhân trong nhiều công việc. Theo đó mọi việc khó khăn đều nhận được sự hỗ trợ nên nhanh chóng giải quyết.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Trong tháng 7 âm lịch người tuổi này nữ mạng sức khỏe có thể không được tốt, dễ ốm đau hoặc bệnh tật lâu ngày khó khỏi. Vì thế nên có những cách điều trị bệnh tật trước khi bệnh tình chuyển biến phức tạp.

- Tháng 8 (âm lịch): Luận giải tử vi Giáp Tý 2022 nữ mạng xét thấy thiếu hòa khí trong gia đình, dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm dẫn tới tình cảm không được như ý muốn.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng này công việc làm ăn nên cần chú ý vì có thể vướng phải chuyện bất lợi về cửa quan pháp lý.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tử vi tuổi giáp tý năm 2022 nữ mạng trong tháng 10 công việc kinh doanh có chuyện vui đưa tới, rất tốt để phát triển công việc hay dự định mở rộng thêm mới.

- Tháng 11 (âm lịch): Sức khỏe chính là vấn đề cần lưu tâm trong tháng này, di chuyển xe cộ cũng có thể không được tốt nên ra ngoài chú ý cẩn thận.

- Tháng 12 (âm lịch): Bói tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 cho biết công việc làm ăn không kỳ vọng đạt thành quả như kỳ vọng. Luôn có người tìm cách để phá hoại tới những công việc kinh doanh của người tuổi Giáp Tý nữ mạng.

Tiểu kết: Vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng và Các Mốc Thời Gian Đáng Lưu Ý:

- Đối với tuổi Giáp Tý thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 6 tháng 10 âm lịch.

- Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 3 tháng 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Cơ bản theo dự đoán của tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng thì năm Nhâm Dần người tuổi Giáp Tý nữ mạng có thể phải đối diện với nhiều bất lợi cho các công việc cũng như trong cuộc sống gia đạo. Hiểu được điều này chuyên gia phong thủy gợi ý cho người nữ tuổi 1984 những phương pháp hóa giải vận hạn nổi bật như sử dụng đá quý hành Thổ tiết khí sao Vân Hớn chiếu mạng như thạch anh ưu linh nâu, thạch anh tóc vàng,... giúp giảm bớt đi tác động của sao xấu. Bên cạnh đó tử vi nữ Giáp Tý năm 2022 lưu ý ưu tiên dùng màu hợp bản mệnh như màu vàng, màu trắng, tránh dùng màu đen hay đỏ và kết hợp làm ăn với người tuổi 1971 hoặc tuổi 1985 rất hợp cho hùn hạp làm kinh doanh.

Chúc nữ mạng Giáp Tý năm Nhâm Dần phát tài, phát lộc, như ý cát tường.

Xem tử vi 2022 tuổi Tý các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới