Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Mậu Tý - Năm sinh 2008 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tý

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 7/02/2008 đến 25/01/2009

Mậu Tý năm nay 15 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Thương Nội Chi Thử (Chuột trong kho)

Sao hạn: Thủy Diệu - Diêm Vương

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Bản thân quý em nữ tuổi Mậu Tý là người có ý chí cầu tiến, nhiều tham vọng. Do đó sự nghiệp của quý em nếu không to lớn thì cũng chẳng thua người. Cuộc sống trải qua nhiều biến cố thăng trầm, gặp nhiều sóng gió từ thuở thiếu thời nhưng vào tiền vận có phần khởi sắc, cuộc sống an nhàn, đầy đủ. Đặc biệt, quý em sinh vào mùa Thu Đông thuận sinh lại càng giàu sang phú quý. Số của tuổi Mậu Tý rất thuận lợi trong việc tạo dựng sự nghiệp ở xứ người, công danh sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu đáng kể, vừa có tiền vừa có tiếng, một mình tạo dựng sự nghiệp, không nhờ cậy vào người khác.

- Khái quát tổng quan: Năm Nhâm Dần là một năm khá tốt, mọi việc đạt được như mong muốn, việc học hành đạt kết quả cao, ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may, tuy nhiên trong năm nay tuổi quý em chú ý sức khỏe xe cộ đi lại cẩn thận, và chú ý các tháng xung tuổi cần lưu ý về sức khỏe.

II. Các phương diện

Dưới đây là một vài dự đoán về vận hạn của quý em tuổi Mậu Tý năm 2022 trên các phương diện cuộc sống.

2.1. Tài lộc

Dự đoán quý em có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc cho việc học tập cũng như mua sắm đồ dùng. Theo đó, có lời khuyên cho quý em là cần phải chi tiêu một cách chuẩn mực, hợp lý đúng mục đích. Lứa tuổi của quý em chưa biết cách làm ra tiền, đang còn phụ thuộc bố mẹ, do đó hãy tiêu tiền một cách có chừng mực.

2.2. Sức khỏe

Năm 2022 là một năm không được tốt đối với sức khỏe của quý em. Sức khỏe có phần giảm sút, hệ miễn dịch suy giảm so với các năm trước. Nếu chẳng may bị mắc bệnh hay đau ốm thì cũng rất lâu mới khỏi bệnh. Quý em cần quan tâm, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Ngoài ra cũng cần lưu ý tới các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa có thể sẽ mắc phải.

2.3. Gia đạo

Phương diện gia đạo của quý em khá bình thường, chuyện tình cảm cũng không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, gia đình sẽ có chuyện buồn đưa tới chủ về người già đau ốm bệnh tật.

2.4. Học hành

Việc học hành của quý em trong năm nay có nhiều biến chuyển khởi sắc so với các năm trước. Công việc học tập khá suôn sẻ, học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới, thi cử gặt hái được kết quả cao.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên Can:Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Thiên can này chủ về mọi việc gặp nhiều bất lợi do chính bản thân gây ra. Không nên đầu tư góp vốn vào làm ăn kinh doanh, dễ xảy ra thua lỗ, khó mà thu hồi lại được vốn.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc tương đối ổn định, ít có sự thay đổi, tiền bạc làm ra cũng chỉ để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày.

 • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Một năm mà môi trường sống cũng như học tập không có gì thay đổi. Bản thân trong năm nay nếu gặp chút khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Ngoài ra cũng cần chú ý đi lại xe cộ, đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

2. Theo ngũ hành bản mệnh

 • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Chủ về một năm phải tự thân vận động trong công danh sự nghiệp, không nhận được sự giúp đỡ từ người thân bạn bè. Ngoài ra, cần chú ý bảo quản tài sản, đề phòng mất trộm.

 • Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ - Tốt: Một năm mà công việc làm ăn ít có sự thay đổi, gặp được quý nhân phù trợ do đó công việc cũng tương đối thuận lợi.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Thủy Diệu (Thủy Tinh) - Phước Tinh

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý nghĩa: Đây là sao tốt, chủ về hỷ sự, gia đình có nhiều tin vui đưa tới. Đặc biệt tốt đối với những người thuộc bản mệnh Mộc và mạng Kim. Tuy nhiên cần đặc biệt lưu ý tới tháng 4, 8 âm lịch, đây là hai tháng xấu cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi, đàm tiếu nói xấu sau lưng.

3.2. Vận hạn tuổi

 • Hạn theo năm 2022

Diêm Vương (Xấu) - Đại Hạn

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề Phòng: Chủ về mất mát tiền của, vợ chồng thiếu đi hòa khí, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn xung đột. Tuy nhiên nếu có nhu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì khá tốt, sinh nhiều tài lộc.

 • Hạn theo tuổi:

Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Quý em tuổi Mậu Tý sẽ gặp phải hạn Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc, hạn này chủ về sức khỏe gặp nhiều bất lợi, dễ bị đau ốm. Ngoài ra, mọi việc cũng gặp nhiều bất lợi, không được như ý muốn khi ở nhà.

Tam Tai: Nên chú ý tình cảm gia đạo bất ổn, trong nhà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, thiếu hòa khí.

3.3. Vận niên

- Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

- Ý nghĩa: Tuổi trẻ gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt thì không phù hợp, vì đây là khoảng thời gian quý em rảnh rỗi, bất lợi cho việc xây dựng sự nghiệp. Có thể là do tuổi đời đang còn khá trẻ, đang còn sống phụ thuộc vào bố mẹ hoặc do thời thế không thuận, phải tạm sống ẩn dật một thời gian. Tuy nhiên trong bất cứ hoàn cảnh nào, quý em đừng ở trong tình trạng nhàn rỗi, không có việc gì làm, lãng phí thời gian một cách vô ích.

IV. Lá số tử vi

 • Chính Cung: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Năm nay cần cẩn thận giấy tờ liên quan tới pháp lý, có thể gặp cửa quan. Ngoài ra trong năm tới cũng gặp nhiều chuyện buồn phiền, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

 • Tam Hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng, Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bộ sao này chủ về công việc làm ăn có sự biến chuyển tốt so với các năm trước. Tuy nhiên tiền bạc lại tiêu pha, hao tán nhiều.

 • Nhị Hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Bộ sao này chủ về chuyện gia đình, theo đó trong năm nay trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới, có hỷ tín cưới xin.

 • Xung Chiếu: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về bất lợi về sức khỏe khi ra ngoài, dễ bị ốm đau bệnh tật. Ngoài ra cũng gặp nhiều chuyện buồn phiền, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

Tiểu kết: Năm Nhâm Dần là một năm khá tốt đối với việc học hành của quý em tuổi Mậu Tý, học hành mở mang thêm được nhiều kiến thức mới, kết quả thi cử đạt được thành tích cao như mong đợi. Tuy nhiên, về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho việc học hành, sức khỏe gặp nhiều bất lợi, chú ý các bệnh về phụ khoa và đau ốm thì thường lâu khỏi.

V. Tử vi theo các tháng

Phần luận giải dưới đây sẽ làm rõ vận số của quý em Mậu Tý trong năm 2022, theo cụ thể từng tháng trong năm.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới, quý em có thời gian quây quần vui xuân cùng gia đình. Tuy nhiên cẩn cẩn thận lời ăn tiếng nói đề phòng gặp phải chuyện thị phi.

- Tháng 2 (âm lịch): Dự báo tháng này là tháng khá tốt đối với quý em, việc học hành thuận lợi, gặp nhiều may mắn, có nhiều tin vui.

- Tháng 3 (âm lịch): Gặp bất lợi về việc ngoại giao/xuất hành, ra ngoài chú ý sức khỏe cẩn thận, xe cộ đi lại đề phòng tai nạn đáng tiếc xảy ra.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này chủ về lộc ăn uống. Sẽ gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ, do đó mọi khó khăn trong cuộc sống đều được giải quyết một cách tốt đẹp.

- Tháng 5 (âm lịch): Dự báo sức khỏe của quý em trong tháng này có phần giảm sút so với các tháng trước, hệ miễn dịch suy giảm, dễ đau ốm làm ảnh hưởng tới việc học tập.

- Tháng 6 (âm lịch): Có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc cho nhu cầu mua sắm của bản thân. Lời khuyên cho quý em trong tháng này, nên biết chi tiêu một cách hợp lí, đề phòng khó khăn về mặt tiền bạc.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Công việc làm ăn gia đình không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, kinh tế của gia đình cũng vì vậy mà có phần giảm sút so với các tháng trước.

- Tháng 8 (âm lịch): Chuyện tình cảm của quý em trong tháng này không được tốt, bên cạnh đó cũng có nhiều chuyện muộn phiền, phải lo lắng, suy nghĩ.

- Tháng 9 (âm lịch): Sang tháng 9, kết quả học tập của quý em có phần khởi sắc, việc học tập đạt được kết quả cao, tuy nhiên chú ý ăn uống cẩn thận, đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng 10 chủ về tin vui, tình cảm yêu đương của quý em có chuyển biến tốt, ngoài ra, việc học hành cũng thuận lợi, thi cử đạt được kết quả cao như mong đợi

- Tháng 11 (âm lịch): Sức khỏe của quý em tháng này có phần suy giảm so với các tháng trước, bên cạnh đó cũng có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới.

- Tháng 12 (âm lịch): Quý em được âm dương phù trợ nên làm việc gì cũng thuận lợi, mọi khó khăn, muộn phiền của những tháng trước đều được hóa giải.

Tiểu kết: Thông qua việc luận giải tử vi 12 tháng âm lịch ở trên có thể thấy, năm nay là một năm khá tốt đối với quý em tuổi Mậu Tý. Tốt nhất là vào tháng 2 và tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên cũng cần lưu ý tới tháng 3 và tháng 11 trong năm, đây là hai tháng xấu nhất.

VI. Tổng kết tử vi chung

Đối với quý em tuổi Mậu Tý thì đây là một năm khá tốt. Việc học tập đạt được nhiều thành tích cao, tình cảm gia đình vui vẻ, hòa thuận. Tuy nhiên cần chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xảy ra. Để đón một năm mới suôn sẻ, và gặp nhiều may mắn, chuyên gia phong thủy có một số gợi ý để hóa giải đi phần nào ảnh hưởng xấu, quý em nên dâng sao giải hạn đầu năm, hoặc đeo trang sức, đá quý màu xanh lá như Ngọc phỉ thúy,... hay màu đen như thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)… để kích cầu may mắn, hạn chế xui rủi xảy trong năm tới.

Chúc quý em một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công trong học tập.

Xem tử vi 2022 tuổi Tý các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới